1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Thông tin du lịch Nha Trang - Khánh Hoà

Chủ đề trong 'Nha Trang' bởi zesman, 30/09/2005.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. vnavlove

    vnavlove Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/08/2007
    Bài viết:
    64
    Đã được thích:
    0
    Mình chưa nhận được PM của bạn, Nút à!!!!
  2. josuo

    josuo Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    26/02/2006
    Bài viết:
    149
    Đã được thích:
    0
    Mình vừa trở về sau chuyến đi nghỉ ở Nha Trang. Cảm nhận đầu tiên về NT là: đồ hải sản ở NT quá tuyệt, hiểu theo nghĩa chất lượng và giá cả.
    Bạn Nút thì khỏi nói rồi, nhiệt tình và chu đáo vô cùng. Xúc động nhất là hôm trước vẫn còn ở HN gọi điện hỏi han đường đi nước bước trong NT, hôm sau đã được bạn Nút thông báo là đã book hộ cho KS và cả tour lặn biển. Tặng cho bạn ne`. Tiếc là hôm bay ra HN, muốn gặp Nút để gửi hộp ômai Hàng Đường coi như tấm lòng của HN nhưng bạn lại bận mất, thành ra hộp ômai vẫn còn đến tận bây giờ
    Nếu ai có ý định đi NT vào dịp này thì cứ thử đi lặn biển đi nhé.Biển tuy nhiều gió và hơi lạnh nhưng vẫn có thể ngắm nhìn những rặng san hô đầy màu sắc và từng đàn cá bơi tung tăng

    Những ngày ở NT thật là đẹp. Nhớ quá những lúc ở vịnh Vân Phong - Dốc lết; bãi biển vắng tanh, cát trắng và những ngôi nhà nằm sát bãi biển đêm nằm nghe sóng vỗ bờ.
  3. venus_pisces

    venus_pisces Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    24/08/2005
    Bài viết:
    1.934
    Đã được thích:
    0
    Đấy là bạn chỉ mới biết Nút thôi đấy, các thành viên NTC khác còn nhiệt tình hơn tớ nhiều. Ai là người con xứ biển đều như thế cả, rất hiếu khách và nhiệt tình.
    Hik hik.... tớ đang thèm ô mai HN đây, tớ mà biết ấy mang ô mai vào cho tớ thì kiểu gì tớ cũng gặp để nhận quà, tiếc quá, thế mà ấy ko bảo tớ sớm, hihihi...
  4. tonymeo

    tonymeo Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/06/2006
    Bài viết:
    11
    Đã được thích:
    0
    ss Nút ơi..em và bạn..nhóm 4 người dự định mùng 10â.l sẽ ra NT chơi tầm 3 ngày..nhà trọ thời điểm ấy có đông và mắc ko chị? những điểm nào nên tham quan??mướn xe máy thế nào..với lại tụi em là sv..tầm 400k đc ko chị??
    Thanx chị nhìu nhìu..
    Xin hãy PM cho em wa nick Y!: pnkat
    Cám ơn chị lần nữa
  5. iphonez

    iphonez Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/12/2007
    Bài viết:
    12
    Đã được thích:
    0
    Chào các bạn,
    Để thuận tiện cho việc tìm kiếm địa điểm wifi trên toàn quốc, tôi đang lập một danh bạ wifi hotspot www.wifí1080.com
    Hiện tại đã có gần 3000 địa điểm nhũng đa số là ở TP. HCM và Hà Nội và nay cần sự giúp đở của các bạn để phát triển rọng rải hơn trên mọi miền đất nước. Nếu bạn biết địa điểm ở nơi mình ở hoặc bất cứ nơi nào, xin email thosu2@gmail.com hoặc cập nhật trực tiếp tại trang web www.wifíi1080.com làhoặc là post lên đây cũng được.
    Thông tin cần cung cấp là: Tên dịa điễm và địa chỉ đầy đủ, nếu bạn không nhớ rỏ địa chỉ, thì tên đường hoặc miêu tả địa điểm củng được.
    Đây là một địa chỉ ở Lào cai đã được cập nhật: 11 địa điểm wimax ở Tả Van
    Cám ơn các bạn rất nhiều và mong được sự hổ trợ của bạn.
     
  6. kechinhphuc_hanoi

    kechinhphuc_hanoi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/12/2004
    Bài viết:
    93
    Đã được thích:
    0
    Đúng là đi đâu mà cứ hỏi được "thổ công thổ địa" thì còn gì bằng. Tình hình vợ chồng mình sẽ đi trăng mật từ ngày 4/1 đến 10/1/2008. Địa điểm thì Nha Trang - Đà Lạt thôi. Đẹp, thơ mộng, vừa đi chơi vừa nghỉ ngơi tĩnh dưỡng, tranh thủ có em bé được nữa thì hay. Các thông tin về Đà Lạt thì mình đã được 1 bạn bên BOX LÂM ĐỒNG tư vấn nhiệt tình rồi. Sang đây đọc hết mấy chục trang, thấy người Nha Trang cũng nhiệt tình và mến khách quá. Vậy mình có thể xin ý kiến bạn Venus về 1 số vấn đề mình quan tâm được không ? Bạn trả lời càng cụ thể càng tốt hộ mình nhé. Vì mình hiện đang ở Châu Âu, về nưóc được có 3 tuần, lo cưới đã bù đầu rồi, cưới xong chỉ còn đúng 10 ngày gần vợ thôi nên chắc không có thời gian tìm hiểu nhiều, mong bạn giúp mình nhé. Cảm ơn trước nha.
    + Ở Nha Trang thuê xe Honda và thuê xe đạp đôi có thể nhờ khách sạn gọi hộ được không ? Giá cả thế nào ?
    + Bạn giúp mình book trước 1 khách sạn ở Nha Trang trong thời gian đó (từ ngày 4/1 đến 10/1/2008) với các tiêu chí xếp theo thứ tự ưu tiên sau được không ?
    - Yên tĩnh (trăng mật mà), sạch sẽ, phòng ấm cúng, 1 giường đôi lớn (thoải mái mà xoay chuyển, he he)
    - Có hồ bơi (vì mình có thói quen bơi đêm trước khi đi ngủ)
    - Chất lượng phòng tốt, nói chung đồ đạc sạch sẽ chút, đừng 4 ngày mới thay ga giường, khăn mặt, khăn tắm 1 lần thì hãi luôn.
    - Giá rẻ nhất có thể mà vẫn có được các điều kiện trên
    - Nếu có thêm cả quán Cafe View đẹp trong khách sạn với đàn Piano thì càng tốt, mình sẽ chơi vài bài cho nàng nghe (tuy nhiên không có cái này mà giá rẻ hơn thì vẫn ưu tiên hơn)
    - Không cần phải ở trung tâm làm gì, ồn ào lắm.
    - Cũng khỏi cần phải gần biển, có xe Honda mà
    - Càng không cần phòng có View đẹp, vào phòng với vợ thì có ma nào mở rèm ngắm bên ngoài bao giờ
    + Địa chỉ hiện tại chính xác của tuyến xe BUS đi Thác Yangbay là ở đâu ? Giá cả đi lại thế nào ?
    + Tớ bay từ Hà Nội vào, từ sân bay đến khách sạn và từ khách sạn đi Đà Lạt thì đi lại bằng phương tiện gì OK nhất, điện thoại liên lạc thế nào ?
    + Đi TOUR lặn biển rồi thì theo bạn có cần phải đi TOUR 4 đảo nữa không ? Giá cả hợp lý nhất của 2 TOUR này thế nào ?
    Cám ơn bạn nhiều nha, mình hiện chưa thể điện cho bạn được, nhưng nếu bạn không phiền thì có thể cho mình NICK YAHOO, mình sẽ add vào để có gì thì hỏi thêm thông tin được không ? Cám ơn bạn nhiều nha
    NICK YAHOO của mình là: binhminh_lananh
    Được kechinhphuc_hanoi sửa chữa / chuyển vào 06:34 ngày 14/12/2007
  7. venus_pisces

    venus_pisces Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    24/08/2005
    Bài viết:
    1.934
    Đã được thích:
    0

    @ Tonymeo : tầm 10 Tết âm lịch là giá phòng trở lại bình thường, tức là sẽ ko quá mắc, chị ko rõ em hỏi 400K là gì, chi phí cho 3ngày ăn chơi tại Nha Trang, chi phí tiền phòng hay chi phí thuê xe ??? thôi thì chị cứ trả lời em đầy đủ nhé. Thứ nhất là giá phòng cho 3người ở cũng còn tùy khách sạn, tùy vị trí, nhưng em có thể thuê phòng 120-150K/ngày cho phòng 2người tại các khách sạn mini ở những con đường gần biển như Nguyễn Thiện Thuật, Hùng Vương, Hoàng Hoa Thám, giá phòng 4người tầm 250-300k/ngày. Thuê xe máy tùy loại, xe ga khoảng 100-120k/ngày hoặc xe số 60-80k/ngày. Về các nơi tham quan, ăn chơi em có thể tham khảo tại trang 15 của topic này. Chúc em vui. Còn gì thắc mắc cứ hỏi tiếp.
    @ kechinhphuc_hanoi : ở đây bạn có thể thuê xe rất dễ, xe đạp đôi chỉ cần lượm qua đường biển thì bạn sẽ thấy đầy dãy, rất nhiều chỗ cho thuê xe đạp đôi nằm dọc trên đường biển, xe máy thì bạn có thể nhờ khách sạn thuê giúp giá tùy loại xe ga hay xe số nên sẽ dao động từ 60-120k/ngày.
    * Về khách sạn, ks có hồ bơi thường là khách sạn 3 sao trở lên chứ ks nhỏ giá rẻ thường ko có hồ bơi, vì vậy giá cả cũng theo sao, tầm 500k/ngày, nếu bạn thích yên tĩnh sẽ có ks nằm ở vị trí yên tĩnh. Đương nhiên việc sạch sẽ thì bạn ko phải lo, các ks ở Nha Trang phần lớn chất lượng phục vụ tốt, hàng ngày đều có người dọn phòng thay khăn, ga cho bạn. Ks có cả quán càe thì chỉ có ks 4 sao trở lên mới có, còn đa phần thì ko có, vì vậy nếu muốn càe có piano thì bạn chỉ có nước ra quán mà thôi, ở Nha Trang cũng rất ít càe loại này, có quán Phú Sĩ có piano, còn nữa ko thì mình ko nhớ. Bạn honey moon từ ngày 4/1-10/1 tại Nha Trang - Đà Lạt vậy bạn đâu cần book Ks tại Nha Trang trong suốt thời gian đó, tức là ngày mấy bạn đi Đà Lạt ??? thì bạn chỉ cần book từ ngày 4/1 đến ngày bạn đi ĐL mà thôi đúng không ???
    * Hiện giờ ko phải mùa du lịch nên theo mình biết thì các chuyến xe bú lên thác Yangbay đã ngưng hoạt động, vì vậy chỉ có phương tiện duy nhất để đi là xe máy, taxi hoặc thuê xe 4 chỗ để đi mà thôi.
    * Đ từ sân bay về KS có 2 cách, cách thứ nhất bạn có thể đi taxi từ sân bay đến ks giá khoảng 200-250k, cách thứ 2 là bạn có thể mua vé xe bus sân bay 35k/người, xe bus sẽ dừng tại trạm đỗ và từ trạm bạn đi taxi về ks mất khoảng 40k nữa đi như vậy thì chi phí sẽ giảm được 1 nửa nhưng phức tạp hơn 1 chút.
    * Nếu bạn đã đi tour lặn biển rồi nếu thấy còn muốn bơi và tắm biển thì bạn có thể đi tiếp tour 4 đảo, nhưng theo mình thì ko cần thiết vì trong quá trình lặn biển bạn cũng đã được chở đi đến đảo xa nhất coi như là tham quan vịnh Nha Trang rồi, hôm sau đi tham quan thành phố, tằm biển tại bãi tắm tp, hoặc đi tắm bùn khoáng nóng. Nói chung là tùy bạn còn sức để lênh đênh trên tàu theo tour 4 đảo nữa ko thôi. Giá cả thì đương nhiên lặn biển có giá cao gấp 4 lần tour 4 đảo và đương nhiên lặn biển thú vị hơn rất nhiều. Vì bạn sẽ được khám phá đại dương, còn tour 4 đảo chỉ đơn thuần là tham quan vịnh NT và tắm biển mà thôi.
    Thế nhé, chúc vui vẻ.

  8. linhtuti

    linhtuti Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/08/2006
    Bài viết:
    99
    Đã được thích:
    0
    Các bạn ơi! Mình hỏi về nhà hàng Hoàng Gia ở 40 Thái Nguyên, Nha Trang có 4 món lẩu với tên gọi Long, Quy, Dương, Phụng. Bạn nào đã ăn rồi comment cho mình với, mình chỉ mới xem quảng cáo nên ko biết chất lượng thế nào
  9. nhatrangmuathu

    nhatrangmuathu Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/09/2005
    Bài viết:
    2.468
    Đã được thích:
    0
    Nhà hàng 40 Thái Nguyên (thuộc KS Hoàng Gia) đã giải tán từ lâu rồi.
    Món lẩu Long - Quy - Dương - Phụng được nấu bằng đầu, cổ, cánh ĐÀ ĐIỂU.
    Ngon, ăn nhiều thì.................... tốn tiền
    Có các món (nghe là chảy nước miếng):
    1- Đà điểu pháo: Thịt đà điểu bỏ vào trong ống tre rồi nướng trong lò than đỏ rực.
    2- Cá sấu quay bơ: Món này khỏi tả cũng hình dung được đọ thơm ngon béo ngậy rồi
    (post xong bài này là ướt hết vạt áo trước)
  10. bizouvn

    bizouvn Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/12/2007
    Bài viết:
    8
    Đã được thích:
    0
    Chào các bạn, mình cùng đứa em dự định sẽ đi du lịch Nha Trang vào dịp tết DL (cụ thể là từ ngày 29/12/2007 đến ngày 1/1/2008). Bọn mình lo không kiếm được phòng KS trong dịp này, các bạn có thể tư vấn cho bọn mình một số địa chỉ KS được không? Bọn mình cần 1 phòng đôi, giá rẻ rẻ một chút vì đi DL bụi mà. Nhân tiện có ai cungx đi du lịch Nha Trang đợt này thì đi cùng bọn mình cho vui
    À cho mình hỏi thêm chút giờ tuyến xe bus đi Yanbay đã hoạt động trở lại chưa, nếu không có xe bus thì có thể mua tour như thế nào?
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này