1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Thông tin khóa học về Photoshop

Chủ đề trong 'Câu lạc bộ Chatter-FPT ( CFFC)' bởi marketingmoa, 28/11/2017.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. marketingmoa

  marketingmoa Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  09/11/2017
  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  0
  TẠI SAO BẠN CẦN PHẢI HỌC PHOTOSHOP?
  – Nếu bạn yêu thích Thiết Kế Đồ Hoạ và có định hướng sẽ trở thành một Designer chuyên nghiệp, Họa sĩ Digital Painting hay Thiết kế Web, thiết kế UI – UX… thì Photoshop là phần mềm thiết kế đầu tiên bạn sẽ học và phải sử dụng thành thạo.

  – Nếu bạn yêu thích chụp ảnh thì Photoshop sẽ là phần mềm làm hậu kỳ, chỉnh màu, chỉnh sửa những hình ảnh bạn chụp. Hô biến chúng thành những tác phẩm tuyệt vời.

  – Nếu bạn là dựng phim, thiết kế video, đam mê phim ảnh hay muốn tìm hiểu về Multimedia thì Photoshop là phần mềm nền tảng bạn cần phải học trước khi bước sang sử dụng các phần mềm dựng phim, chỉnh sửa video, Hiệu ứng kỹ xảo…

  – Hoặc đơn giản bạn chỉ làm trong lĩnh vực quảng cáo, marketing, thì học photoshop sẽ giúp bạn thiết kế ra những Proposal ấn tượng. Tự mình chủ động trong việc lên ý tưởng hình ảnh trước khi chuyển giao cho Designer hoàn thiện.

  – Cùng muôn vàn lý do khác nữa để bạn cần phải biết sử dụng Photoshop…

  KEYFRAME TỰ HÀO GIỚI THIỆU ĐẾN BẠN KHÓA HỌC PHOTOSHOP
  – Khóa học sẽ mang đến cho bạn kiến thức từ cơ bản đến nâng cao Photoshop.

  – Sau khóa học bạn sẽ có thể sử dụng thành thạo Photoshop để thiết kế, chỉnh sửa ảnh, banner website, thực hiện cắt ghép manipulation…

  – Đây là khoá học đầu tiên trong chương trình trung hạn 2D Graphic Design tại Keyframe, sẽ giúp bạn có được một nền tảng vững chắc để tiếp tục phát triển trong lĩnh vực Thiết Kế Đồ Hoạ và Thiết Kế Video đầy mê hoặc.

  – Khóa học này phù hợp các bạn đam mê thiết kế đồ họa, đang tìm hiểu Photoshop hoặc để có nền tảng bước tiếp với các phần mềm và lĩnh vực khác.

  – Nếu bạn là nhân viên văn phòng, làm trong các lĩnh vực, ngành nghề thường xuyên cần dùng đến hình ảnh, thì bạn nên học khóa Photoshop cơ bản này để bổ trợ cho công việc của mình.
  Học Photoshop tại Keyframe có gì khác biệt?
  – Lớp học photoshop thực hành trên hệ thống máy tính cấu hình cao dành cho Đồ họa 3D và Thiết Kế Video. Mỗi học viên mỗi máy.

  – Giảng viên là Designer nhiều năm kinh nghiệm. Sẵn sàng hỗ trợ bạn mọi lúc khi bạn gặp khó khăn khi thực hành bài tập tại nhà thông qua Live Stream, Chat hoặc điện thoại trực tiếp.

  – Tặng kèm miễn phí Thư Viện Bài Giảng & Tutorials Online trị giá 990.000 đ

  – Hỗ trợ kiến thức mãi mãi sau khóa học.

  – Cấp chứng chỉ cuối khóa.
  >>>>Xem thêm:https://hocphotoshopmoa.wordpress.com/2015/10/03/khoa-hoc-photoshop-can-ban-gia-re/

Chia sẻ trang này