1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Thông tin mới về kỳ thi ĐH 2006

Chủ đề trong 'ĐH Xây Dựng' bởi Got_it, 06/03/2006.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. Got_it

    Got_it Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/02/2006
    Bài viết:
    38
    Đã được thích:
    0
    Thông tin mới về kỳ thi ĐH 2006

    Ai có anh em họ hàng thi ĐH năm nay thì chú ý nè.
    Tớ vừa nhận một tin mới toanh: Bộ GD đã cho các thí sinh một kênh thông tin tiện lợi để hỗ trợ các bạn thi ĐH - CĐ năm nay.
    Muốn biết điểm chuẩn, số lượng đăng ký dự thi, chỉ tiêu tuyển sinh của tất cả các trường ĐH và CĐ của năm ngoái (2005) và những thông tin luôn được cập nhật về kỳ thi năm nay (2006), các bạn có thể gọi điện thoại tới số 19001785. Số liệu này giúp các thí sinh cân nhắc, chọn lựa trường phù hợp nhất với khả năng của mình.
    Nếu muốn biết xem thủ khoa 1 trường là ai, 1 trường PTTH nào đó có bao nhiêu học sinh thi đỗ ĐH, thậm chí muốn biết có bao nhiêu học sinh của trường thi đạt trên 20 điểm chẳng hạn, thì chỉ cần gửi tin nhắn tới số 8255 là có liền.
    Thông tin cụ thể hơn về hệ thống này xem tại
    http://ts.vnportal.com.vn/index.php?option=com_content&task=view&id=66&Itemid=53
  2. JonnyEnglish

    JonnyEnglish Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/05/2003
    Bài viết:
    4.152
    Đã được thích:
    0
    MK!Quan tâm bao h bán hồ sơ, nộp hồ sơ thế nào thôi chứ, còn thằng nào thi thế nào trường nào ra làm sao làm đếch gì. Mình làm hết bài thì sợ gì bố con thằng nào. Mình ghét mấy cái thằng lạm dụng tin nhắn này thế!!!!!!!!
  3. TraiTim_HoangTan

    TraiTim_HoangTan Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/05/2004
    Bài viết:
    146
    Đã được thích:
    0
    Ặc ặc ... cho Em hỏi trường XD bán hồ sơ thi Tại Chức chưa ạ
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này