1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Thông Tin Nóng Hổi-Sự Kiên-Bình Luận-Thảo Luận hay Tranh Cãi Bất Kì Vấn Đề Gì!!!!

Chủ đề trong 'Nha Trang' bởi Vo_danh_khach, 26/09/2007.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. kimcuongbien

    kimcuongbien Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/02/2006
    Bài viết:
    1.406
    Đã được thích:
    0
    thông báo với bà con 1 chuyện cực kì quan trọng..là có khả năng tối nay..sẽ tập trung ăn nhậuThông tin quá nóng hổi..vừa thổi vừa đọc đê
  2. Changes_of_my_life

    Changes_of_my_life Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/10/2005
    Bài viết:
    1.867
    Đã được thích:
    0
    Tình hình là tui không thích đội MBH trong TP tẹo nào cả. Biết rằng nó đẹp, biết rằng nó....an tòan , nhưng vẫn không thích....Hic, tay lái đã yếu rồi, mà trên đầu còn vướng víu cái MBH, tầm nhìn hạn chế cực kì luôn. Đã thế trời lạnh ko sao, trời mà nóng lên, kẹt xe, hic hic, cứ phải gọi là điên mất thôi.
    Mà thôi, ở cái đất SG này đội MBH thì tạm thời chấp nhận đi. Chứ ở NT, hic, tưởng tượng, bạn bè đi dạo trên đường Trần Phú, vướng cái MBH, nói cái gì cũng "Hả, nói lại nghe coi", mất hết cả hứng. Đã thế, chả còn hình ảnh "tóc gió bay bay" nữa. Chẳng cảm giác gió biển thổi ***g lộng gì nữa cả. Cứ nghĩ lại, thấy ko thích chút nào cả.
    Nghĩ coi, đi chợ, đi bộ thì xa, đi xe thì có 1 tí, vác theo cái MBH.
    Tối, bạn hú hí, cafe, vác theo cái MBH.
    Bạn bè tập trung ở Sailing club, xung quanh là MBH.
    Đã thế nha, tiền gửi 1 cái MBH còn mắc hơn gửi xe nữa. Ngay con đường ND gần Phan Chu Trinh đây thôi, khỉ thật, 1 cái MBH gửi hết 10k....ặc...ặc....mà để ngòai ko gửi ư? Mất liền, bạn tớ mất 3 cái rùi. Quỉ.
    Đi đường trường, khỏi cần luật, tớ cũng tự nguyện tự động đội MBH.
    Đã lười dắt xe đi chơi rùi. Thêm cái MBH, chắc ở nhà suốt quá.
    Mà biết đâu, NT mình chuyển thành đi xe đạp hết. Có khi nhìn lại hay. Như NTMT từ Đồng Đế đạp xe lên Sailing club nhậu với NTC, há há há...cảnh này giống như...há...há...há...ứ dám nói nữa.
    Nhớ khi xưa anh chở em, trên chiếc xe đạp cũ....Quay đều quay đều....
  3. steelmandk

    steelmandk Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/11/2007
    Bài viết:
    2
    Đã được thích:
    0
    very good .
  4. kimcuongbien

    kimcuongbien Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/02/2006
    Bài viết:
    1.406
    Đã được thích:
    0
    Virus Kavo​
    Đây là kết luận của Trung tâm an ninh mạng BKIS sau khi phân tích loại virus gây ra những than phiền không ngớt của đông đảo người dùng phần mềm chat phổ biến nhất Việt Nam.
    Kẻ kiến tạo nên mã độc mang tên Kavo đã mắc lỗi lập trình khiến virus này gây ra những xung đột trong bộ nhớ, phá hỏng tiến trình thực thi lệnh đăng nhập của Yahoo Messenger. Máy tính khi bị nhiễm Kavo sẽ có hiện tượng người sử dụng cứ đăng nhập (sign in) vào là bị thoát ra tức khắc.
    "Kết quả giải mã cho thấy virus Kavo chuyên tấn công các phần mềm game online để lấy cắp mật khẩu và thông tin tài khoản của game thủ rồi bí mật gửi về các server mà hacker dựng sẵn trên mạng", chuyên gia phân tích của BKIS Lê Quang Hà mô tả.
    Loại virus có xuất xứ Trung Quốc này xuất hiện từ giữa tháng 9 đến nay đã có gần 100 biến thể khác nhau, phát tán tại VN và lây nhiễm cho khoảng 186 nghìn máy tính. Kavo không chỉ lây lan qua các website chứa mã độc hay phần mềm crack, mà còn qua USB và tự động cập nhật bản thân từ Internet.
    Theo các chuyên gia an ninh mạng, cách phòng tránh tốt nhất là không nên mở trực tiếp USB bằng cách chọn ổ đĩa rồi nhấn phím Enter, hoặc nhấp đôi chuột vào biểu tượng mà nên bấm chuột phải rồi click vào explore. Người dùng cũng cần cảnh giác cao với các website cung cấp phần mềm crack, hack hoặc các web độc hại
    Nếu máy tính bị nhiễm Kavo, có thể xử lý bằng cách tải về phiên bản Bkav mới nhất từ địa chỉ bkav.com.vn.
    Nguyễn Hằng
    Việt Báo (Theo_VnExpress.net)
    được venus_pisces sửa chữa / chuyển vào 09:07 ngày 09/11/2007
  5. biendaikho

    biendaikho Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    26/10/2005
    Bài viết:
    3.896
    Đã được thích:
    0

    BDK thường xuyên không đăng nhập được vào Y! ( đã update lên 9.0), không biết có phải do con Virus này không !
    ( Mình hay quét bằng Windown Defender và Norton Scan update hàng ngày! )
  6. kimcuongbien

    kimcuongbien Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/02/2006
    Bài viết:
    1.406
    Đã được thích:
    0
    Thông thường virú này còn có hiện tượng là không xem được file ẩn....Nên nếu vẫn coi file ẩn bình thường thì chưa chắc đã nhiễm con này..
  7. kimcuongbien

    kimcuongbien Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/02/2006
    Bài viết:
    1.406
    Đã được thích:
    0
     Yahoo Messenger 9.0.0.745 - Yahoo dùng cho người Việt
    [​IMG]
    Giao diện cực đẹp, tiếng việt dễ hiểu.  Với Yahoo Messenger 9.0.0.745 bạn có thể nghe nhạc hay coi truyền hình trực tuyến khi đang chat với bạn bè.
    [​IMG]
    [​IMG]Được kimcuongbien sửa chữa / chuyển vào 10:49 ngày 10/11/2007
    Được kimcuongbien sửa chữa / chuyển vào 10:50 ngày 10/11/2007
  8. nuquainhatrang

    nuquainhatrang Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/06/2005
    Bài viết:
    1.596
    Đã được thích:
    0
    CÓ MỘT DÒNG SÔNG GIỮA LÒNG THÀNH PHỐ NHA TRANG ------------> ĐOẠN ĐƯỜNG HÙNG VƯƠNG - TRẦN QUANG KHẢI
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
  9. Changes_of_my_life

    Changes_of_my_life Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/10/2005
    Bài viết:
    1.867
    Đã được thích:
    0
    Chẹp, số mình đúng thật là may mắn, mưa gió gì cũng chả sao cả. Chưa bao giờ phải ở chung với lũ, chưa bao giờ đi xe ngập nước như trên đoạn Hùng Vưng (mặc dù SG thì triều cường thường xuyên vậy, mình cũng chưa lần nào phải lội nước khổ sở thế...). . Sướng, đúng là sướng...
    Cuộc truy lùng cá sấu sổng trại chưa từng có
    Sau khi trại cá sấu lớn nhất Đông Nam Á tại xã Khánh Phú, huyện Khánh Vĩnh, bị vỡ ngày 10/11 vì mưa lũ, tỉnh Khánh Hòa đã huy động hàng trăm bộ đội, kiểm lâm và nhân dân tham gia đợt truy quét cá sấu chưa từng có này.
    Không chỉ quân đội, lực lượng truy tìm cá sấu còn có cả kiểm lâm, dân quân cùng nhiều cán bộ công nhân viên của Khatoco. Nhưng số cá sấu ?ođào thoát? đã bị bắn hoặc bị bắt lại chưa được bao nhiêu.
    Ông Trần Văn Phong, Giám đốc Công ty kinh doanh đà điểu, cá sấu Khatoco kể, cơn lũ đầu tiên ập xuống vào khoảng quá trưa 10/11, chỉ một lúc sau cơn lũ này đã làm vỡ hồ nuôi cá sấu sinh sản, loại cá nhiều tuổi và lớn nhất của trại. Có chừng 20 con đã thoát ra khỏi hồ nuôi và vượt sang khu hồ nước thải.
    [​IMG]
    ....
    Tỉnh đội Khánh Hòa cũng tăng cường cho lực lượng truy quét cá sấu một tiểu đội ?othiện xạ?. Tiểu đội này có nhiệm vụ tìm bắn những con đã thoát ra sông Cầu và các suối xung quanh. Còn hai tiểu đội khác cùng với công nhân của trại chia nhau đi lùng cá sấu theo hai bên bờ sông Cầu và các suối Chơlo, Yakhang cũng như các dải rừng xung quanh.
    [​IMG]
    ...
    Thỉnh thoảng có tiếng súng nổ ?ođoàng... đoàng? dội khắp cả một vùng. Đó là khi các xạ thủ ?ođiểm mặt? lũ cá sấu vượt trại. Gần hết buổi sáng, một sĩ quan chỉ huy cuộc truy quét cá sấu cho biết bắn thêm được bốn con, có hai con nữa bị bắn nhưng không thu được xác.
    Các cuộc ?ohành quân tìm diệt cá sấu? sổng trại sẽ kéo dài một tuần. Đồng thời các trạm quan sát cá sấu vượt thoát xuống huyện Diên Khánh và thành phố Nha Trang trên sông Cái vẫn phải duy trì.
    Cách trại nuôi cá sấu chừng 3km, nhiều người dân của thôn Ngã Hai, xã Khánh Phú đã vây được hai con cá sấu to, mỗi con nặng 50-70kg. Ông Nguyễn Cân (45 tuổi), người đã bắt được hai con cá sấu, nói rằng đây chính là cá sấu từ trại nuôi của Khatoco thoát ra. Một số người dân cho hay năm ngoái họ bắt được một con nặng đến 70kg, cũng của Khatoco sổng chuồng trôi xuống suối. Ông Cân kể lại ?ochiến tích? bắt hai con cá sấu, rồi kết luận: ?oNói vậy chớ đâu dễ bắt. Nó nằm lang thang dọc suối, rất nguy hiểm...?.
    ...
    http://www.vnexpress.net/Vietnam/Xa-hoi/2007/11/3B9FC356/
    Được changes_of_my_life sửa chữa / chuyển vào 10:55 ngày 12/11/2007
  10. FloraAtDawn

    FloraAtDawn Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    16/07/2002
    Bài viết:
    5.512
    Đã được thích:
    1
    bài bên MFC
    Châu Tinh Trì lại ''''''''trổ tài''''''''
    qua trang đọc cho dễ ...
    Được FloraAtDawn sửa chữa / chuyển vào 22:20 ngày 19/11/2007

Chia sẻ trang này