1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Thông tin Offline và các sự kiện của Amatuer Hà Nội . Ảnh về các buổi Offline sẽ được post tại đây .

Chủ đề trong 'Nghệ thuật Nhiếp ảnh' bởi piero2, 30/07/2007.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. meomun208

    meomun208 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    25/08/2006
    Bài viết:
    2.588
    Đã được thích:
    0
    Khửa khửa ...ảnh đẹp, nhưng lời bình vừa phải thôi chứ bác piero ơi. Giông rì mà mặt nước phẳng lặng, cây cối im lìm thế kia..
  2. FujiS5200

    FujiS5200 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/03/2007
    Bài viết:
    4.115
    Đã được thích:
    0
    Cũng nhân chủ đề hôm đi off vừa rồi, em xin cúng ra đây 2 ảnh để các bác góp ý cho em nhé.
    Hương đồng gió nội
    [​IMG]
    Duyên với nhiếp ảnh
    [​IMG]
    Ở cái ảnh thứ 2, em muốn loại bớt mấy nhân vật kia đi thì có cách nào không ạ, PS có làm được không?
  3. meomun208

    meomun208 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    25/08/2006
    Bài viết:
    2.588
    Đã được thích:
    0
    Các bác đặt tên hay quá, thêm một số ảnh, các bác đặt hộ em mấy cái tên với
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
  4. piero2

    piero2 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    10/05/2002
    Bài viết:
    1.811
    Đã được thích:
    0
    Cô Cat này đang super Hot bên photovn bây giờ lại sắp Hot bên ttvn rồi.
    Ảnh của bác Fuji ấy, cái Hương đồng gió nội không nên có cái gương xe máy nhảy vào. Còn cái Duyên với nhiếp ảnh thì có bọn trẻ con càng hay , thậm chí tôi còn muốn rộng hẳn ra thêm để có thêm nhiều trẻ con nữa làm nền . Còn về vấn đề dùng Shop soá bọn trẻ con đấy thì tôi chắc là không ai làm được đâu bác ạh .Chỉ có cắt thẳng nhân vật chính ghép vào cảnh khác thôi ..
  5. cayeuvit

    cayeuvit Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    18/11/2006
    Bài viết:
    1.894
    Đã được thích:
    0
    Chậc chậc, 1 seri lyly_cat sắp xuất hiện ở ttvn òi! Các bác có ảnh nèo hay hay thì post lên đi, cứ post mẫu thế này thì hôm đó có khi gọi là buổi off chụp mẫu mất!
    Ông Bạn
    [​IMG]
    Chạy đua
    [​IMG]
  6. MinskPro

    MinskPro Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/04/2006
    Bài viết:
    1.715
    Đã được thích:
    0
    Vâng em đây bác mèo mun ơi!
    To All:
    Kính chào bà kon, thể theo nguyện vọng của tất cả bà kon với mục đích ngày càng nângc ao tay nghề chụp ảnh. Tôi mạnh dạn đưa ra một ý tưởng thế này mong bà kon nhiệt liệt hưởng ứng.
    Trong mỗi buổi chúng ta đi chụp ảnh ngoài dã ngoại nên dành ra chút thời gian để mọi người ngồi nói chuyện tán phét với nhau để cho mọi người biết nhau (biết tên), thứ hai là trao dổi kinh nghiệm về kỹ thuật chụp ảnh, kinh nghiệm chụp ảnh, bản thân tôi lao vào cái thú vui này được vài tháng nhưng bập vào thì y như con nghiện nặng vậy.
    Tôi thấy buổi chụp lần trước tuy có thành công nhưng sự thành công đó lại nghiêng về phía cá nhân nhiều lắm, chứ tập thể thì có lẽ chưa đạt được sự thành công đâu.
    Chụp xong chẳng rút được cái gì. Em có ý kiến thế này nhá:
    Những buổi chụp lần sau nên có một lịch trình cụ thể, đi đâu làm gì nghỉ lúc nào, và quan trọng là cố gắng dành thời gian nói chuyện với nhau.
    Em nghiệm thấy một điều : CHIA SẺ LÀ PHÁT TRIỂN vậy chúng ta quán triệt tinh thần này nhé.
    Nhân tiện đây em xin đề xuất chúngta nên đi chụp thường xuyên có nghĩa là lên một cái lịch cụ thể ví dụ Trong một tháng có 2 lần chụp xa xa một tý vào tuần thứ 1 và thứ 3 trogn tháng và chụp gần gần vào tuần thứ 2 và thứ 4 trong tháng. Nếu các bác đồng ý thhfi vote cho em 5 sao.
    Cuối cùng em cũng xin đề xuất thêm phát nữa.
    Chủ nhật tuần này theo dựa báo trời sẽ rất đẹp có nắng và có gió, Chúng ta sẽ đi chụp tại làng gốm cổ Thổ Hà, nơi đây đặc trưng bởi các Ngõ làng đẹp và bẩn bẩn mê hồn, tường nhà được xây từ mảnh gốm vỡ, tiểu vỡ....điựa điểm tập trung vẫn như cũ Nhà Hát Lớn thời gian đi sẽ là 8h 30sáng.
    To model: Anh em chúng tôi vô cùng cảm kích nếu mẫu tham gia lần này cùng anh em chúng tôi, chúng tôi hứa sẽ cống hiến hết khả năng của mình, đem lại cho mẫu những khoảnh khắc không thể nào quên tại Ngôi làng này.

    ý tưởng riêng: nếu mẫu chụp ở đây thì sẽ dựng lại hoàn toàn cảnh đời sống xưa của người Việt, phục trang nên mặc váy áo nâu sồng, quang gánh nón lá, thúng nong nia mẹt mủng, gầu nước vó tôm, cuốc xẻng bừa, gà qué, thóc, ngô khoai sẽ được huy đông triệt để, để anh em sáng tác.
    Ai đi xin giơ tay
  7. MinskPro

    MinskPro Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/04/2006
    Bài viết:
    1.715
    Đã được thích:
    0
    Ví dụ một tấm vè Ngõ làng Thổ Hà, hôm đó chụp chưa hài lòng lắm vì trời vừa mưa xong.
    [​IMG]
  8. dreamxxx

    dreamxxx Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/12/2005
    Bài viết:
    925
    Đã được thích:
    0
    Qua hay, em nhất trí, vote cho bác 5sao
  9. FujiS5200

    FujiS5200 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/03/2007
    Bài viết:
    4.115
    Đã được thích:
    0
    Em là lính mới tò te, chỉ dám đăng đàn đồng ý với đề xuất của bác. Tuy nhiên, nếu theo lịch của bác thì tần xuất off hàng tháng là hơi dày. Theo thiển ý của em thì lịch như thế này được không: Một tháng sẽ đi off 2 lần: 1 lần gần và 1 lần đi xa xa một chút.
    Lúc đi thì nên đi tập trung với nhau, tránh như lần trước, mạnh ai nấy phóng. Hì hì
    Em chỉ dám bổ xung thế thôi, các bác có gì cứ chỉ bảo.
  10. FujiS5200

    FujiS5200 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/03/2007
    Bài viết:
    4.115
    Đã được thích:
    0
    Theo lời bác, em thử post lại cái "Duyên với nhiếp ảnh" nhé, nền cũng được nới rộng ra với thêm 0,5 đứa trẻ con nữa . Các ảnh của em ở trên này hầu hết chỉ là ảnh thô, chưa P/S gì cả,có chăng chỉ là chuyển qua đen trắng thôi.
    À, nhân tiện em cũng post thêm mấy ảnh nữa về mẫu nhé. Các bác cứ nhận xét nhé.
    @ Min: Em vote bác 5* rồi đấy, bác vote lại cho em đê để cả hai là đôi bạn cùng tiến nào
    Duyên với nhiếp ảnh
    [​IMG]
    Còn lại em tạm đặt tên là Không tên
    [​IMG]
    [​IMG]

Chia sẻ trang này