1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Thông tin phim Đấu sĩ IBX - Ấn tượng từ phim đến mô hình đồ chơi

Chủ đề trong 'Truyện tranh (ACC)' bởi seoga121991, 18/10/2018.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. seoga121991

  seoga121991 Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  17/02/2017
  Bài viết:
  210
  Đã được thích:
  0
  Đấu Sĩ LBX được biết đến là sản phẩm đồ chơi mới từ BANDAI - Nhật Bản đang được các bạn trẻ Nhật, Việt cực kỳ ưa chuộng. Tất cả mô hình đều được lắp ghép bằng nhựa theo công nghệ Nhật Bản, mô phỏng theo hình dạng chính xác của các nhân vật robot trong phim hoạt hình "Đấu sĩ LBX". Bộ phim này đang thu hút rất nhiều khán giả nhí.

  >>Website: Fahasa.com.

  Tóm tắt phim Đấu sĩ IBX

  Ấy là năm 2050, một trò chơi mới có tên gọi: LBX (Little Battler Experience) ra đời. Trò chơi này gồm các mô hình chiến binh robot cỡ nhỏ được trang bị sức mạnh chiến đấu đã tạo nên một “cơn sốt” mạnh mẽ đối với trẻ em trên toàn thế giới.

  [​IMG]

  Ban Yamano - cậu bé 13 tuổi đến từ thị trấn Misora nhỏ bé, thuộc thành phố Tokyo cũng không cưỡng lại sức hút của trò chơi LBX này. Tuy nhiên, mẹ của cậu lại cấm không cho phép chơi. Và rồi một biến cố bất ngờ đã xảy đến và làm xáo trộn cuộc sống yên bình của Ban Yamano: Cậu phải gánh trên vai trọng trách bảo vệ nền hoà bình của thế giới.

  Hôm đó, đang trên đường đi học về, cậu tình cờ gặp một người phụ nữ lạ mặt. Người đó đã trao cho cậu một chiếc cặp bí mật và nói với Ban: “Bên trong chiếc hộp này chứa đựng niềm hy vọng nhưng cũng có thể là tuyệt vọng đối với con người trên Trái đất”.

  Khi vừa tới nhà, cậu lập tức mở chiếc hộp ra và tìm thấy một con robot LBX với số hiệu AX-00. Chưa kịp hiểu chuyện gì xảy ra thì ngay lúc đó đã xuất hiện những robot LBX bí ẩn đột nhập vào nhà và tấn công Ban Yamano. Cũng may trong tay cậu có robot AX-00, rất nhanh chóng đã hạ gục các LBX này. Kể từ đó, một cuộc chiến giữa 2 thế lực ngầm có liên quan đến vận mệnh Trái đất xảy ra.

  Theo nguồn tin điều tra thì kẻ đứng sau cuộc tấn công Ban là tay sai thuộc nhóm Nhà Cải Cách - Innovators. Đây là một tổ chức phi chính phủ hoạt động bí mật với âm mưu lật đổ chính quyền và làm bá chủ thế giới. Để đạt mục tiêu của mình, chúng phải khám phá ra được bí mật về sức mạnh được cất giấu trong LBX AX-00. Để chống lại những âm mưu xấu xa của nhóm Innovators., Ban đã được giới thiệu để gia nhập nhóm Người Tìm Kiếm - Seeker. Cùng với nhóm bạn của mình, cậu bắt đầu tham gia vào các trận chiến giữa những LBX và dần làm sáng tỏ những âm mưu huỷ hoại thế giới cũng như khám phá ra những sự thật đầy bất ng, đặc biệt là về sự mất tích đầy bí ẩn của cha cậu 5 năm trước!

  Đặt mua mô hình Đấu sĩ LBX ở đâu?

  Hiện mô hình lắp ráp Đấu sĩ LBX đang được bán tại các hệ thống nhà sách Fahasa, cha mẹ cũng có thể đặt làm quà tặng con trai qua website: Fahasa.com.

Chia sẻ trang này