1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Thông tin Tuyển Dụng - Quảng Cáo - Mua và Bán (mới nhất trang cuối)!

Chủ đề trong 'Đại học Đà Nẵng (DNU)' bởi thaonguyensm, 11/11/2006.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. VietSeism

  VietSeism Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  14/11/2003
  Bài viết:
  1.954
  Đã được thích:
  1
  nokia2910 viết lúc 10:24 ngày 25/11/2007:
  Công ty DIANA - công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm chăm sóc phụ nữ và trẻ em tại Việt Nam- chuyên sản xuất các mặt hàng từ giấy và bột giấy như BVS, tã giấy cho trẻ em, khăn giấy ăn.
  Với phương châm "Đưa tiến bộ của thế giới đến với phụ nữ Việt Nam", ngay từ khi có mặt tại Việt Nam, DIANA luôn đi đầu trong việc áp dụng những công nghệ mới nhất trong lĩnh vực này vào sản xuất trong nước, tạo ra những sản phẩm có chất lượng cao nhất với mức giá phù hợp với người tiêu dùng Việt Nam. Công nghệ sản xuất BVS và tã trẻ em của DIANA là dây chuyền hiện đại bậc nhất hiện nay tại Italy và Việt Nam.
  Để phục vụ Launching sản phẩm tã Bobby Fresh mới, Diana cần tuyển cộng tác viên tại Đà Nẵng cho các chương trình sau:
  1)Sampling & Demo
  - Nội dung công việc: mặc đồng phục Diana phát, đứng tại các trung tâm y tế do Diana chỉ định, phát mẫu sản phẩm mới của Diana và ghi lại danh sách đầy đủ theo hướng dẫn cụ thể.
  - Số lượng: 15 người
  - Lương: 85.000 đồng/người/ca
  - Thời gian làm việc: 7h ?" 10h ngày 25, 26, 27/12/2007
  2)Bobby Show
  - Nội dung công việc: mặc đồng phục Diana phát, đứng tại các cửa hàng lớn trong thành phố Đà Nẵng do Diana chỉ định, đứng làm demo sản phẩm, tặng quà cho Khách hàng mua sản phẩm tã bán tại cửa hàng, hỏi các thông tin chi tiết và ghi lại đầy đủ theo hướng dẫn cụ thể.
  - Số lượng: 10 người
  - Lương: 75.000 đồng/người/ca
  - Thời gian làm việc: 14h ?" 18h từ 01/12/2007 ?" 29/12/2007(làm 26 ngày, nghỉ thứ 2 hàng tuần)
  3)Direct Marketing
  - Nội dung công việc: mặc đồng phục Diana phát, đi 2 người/nhóm tới từng hộ gia đình theo danh sách được phân công, giới thiệu sản phẩm, làm demo sản phẩm và tặng quà cho Khách hàng, tư vấn cho Khách hàng cách thay tã cho bé.Chỉ tiêu 8 hộ GĐ/người/ngày.
  - Số lượng: 08 người
  - Lương: 80.000 đồng/người/ngày
  - Thời gian làm việc: 1/1/2008 ?" 1/4/2008(làm 3 tháng, nghỉ chủ nhật hàng tuần, nghỉ Tết bình thường)
  Yêu cầu:
  Nữ, cao trên 1m58, hình thức ưa nhìn, nhanh nhẹn, nhiệt tình với công việc.
  Thông tin liên hệ:
  Mr Quân: 093 843 0000
  Email: quan-fm@diana.com.vn
  (Để nắm rõ thông tin nhất có thể, vui lòng gọi điện thoại trực tiếp)
  Được Nokia2910 sửa chữa / chuyển vào 10:26 ngày 25/11/2007
 2. buihungkt

  buihungkt Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  12/11/2007
  Bài viết:
  185
  Đã được thích:
  0
  Nếu bạn muốn sau tết nguyên đán sẽ tìm được một việc làm mới, phù hợp hơn, nhằm cải thiện vị trí làm việc và thu nhập hiện nay - Ngay từ lúc nàu hãy tham gia: Sàn giao dịch việc làm online - http://www.nguonnhanluc.vn
  website chuyên nghiệp và thân thiện nhất hiện nay - Hỗ trợ tối đa các nhu cầu của khách hàng.
  Chúc bạn thành công trong sự nghiệp và cuộc sống !!!
 3. VietSeism

  VietSeism Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  14/11/2003
  Bài viết:
  1.954
  Đã được thích:
  1
  ziinv2 viết lúc 18:07 ngày 03/02/2008:
  Tuyển cộng sự cho tổ chức BINGO Đà Nẵng
  (Business Incubation of Global Organizations)
  Hiện nay, chúng tôi đang có ý định thành lập một nhánh của tổ chức Business BINGO tại Đà Nẵng, đây sẽ là một nhánh của tổ chức BINGO Việt Nam trực thuộc BINGO Quốc tế có trụ sở chính tại Singapore. Bingo Đà Nẵng sẽ là một sân chơi có tầm cỡ cho tất cả các bạn sinh viên, các doanh nhân trẻ, các nhà quản lý có tâm huyết và hòai bão làm giàu cho bản thân và cho xã hội. Không chỉ vậy câu lạc bộ còn là nơi xây dựng bồi dưỡng những ý tưởng kinh doanh và là nơi cho các bạn trẻ phát triển những kỹ năng kinh doanh của mình .
  Hiện tại chúng tôi đang cần những nhân lực trẻ có kiến thức, nhiệt huyết để tham gia hỗ trợ chúng tôi trong dự án thành lập BINGO ĐÀ NĂNG.
  Chúng tôi rất mong muốn nhận được sự hỗ trợ của các bạn, đặc biệt là các bạn sinh viên đến từ các trường Đại Học Đà Nẵng
  Bạn nào có nguyện vọng tham gia hỗ trợ dự án vui lòng liên hệ với chúng tôi theo mấu sau và gửi về địa chỉ mail hoahuynh87@gmail.com
  THÔNG TIN CÁ NHÂN
  Tên họ: --------------------------------------------------Giới tính:----------
  Ngày tháng năm sinh: / /19
  YM: --------------------------------------------------
  Email: --------------------------------------------------
  Điện thoại: -------------------------------------------------
  Nghề nghiệp: --------------------------------------------------
  Sinh viên trường: ------------------------ Khoa: ----------------
  Trình độ tiếng anh (ghi cụ thể): --------------------------------------------------
  Kinh nghiệm lãnh đạo:
  -------------------------------------------------------------------------------------------------------
  -------------------------------------------------------------------------------------------------------
  -------------------------------------------------------------------------------------------------------
  Kinh nghiệm kinh doanh:
  -------------------------------------------------------------------------------------------------------
  -------------------------------------------------------------------------------------------------------
  -------------------------------------------------------------------------------------------------------
  Khả năng của bản thân (vd: máy tính, kế toán..):
  -------------------------------------------------------------------------------------------------------
  -------------------------------------------------------------------------------------------------------
  Hạn cuối nhận mail: thứ 5, 7/ 2 / 2008
  Bảng thông tin cá nhân càng chi tiết càng tốt.
  Chúng tôi sẽ xem xét mail và liên hệ với các bạn trong thời gian sớm nhất có thể.
  Mọi thông tin xin liên hệ:
  HUYNH THANH HOA
  -YM: ziin13
  -Mail: hoahuynh87@gmail.com
  -Phone: +84 983 249 399
  -------------------------------------------------------------------------------------------------------Một số thông tin cơ bản về BINGO SINGAPORE (BINGO mẹ)
  BINGO SINGAPORE
  Một Tổ chức Phi chính phủ dành cho các nhà kinh doanh trẻ
  Vietnamese Version
  13/03/2007
  Mô tả sơ lược về BINGO
  Giới thiệu
  BINGO là từ viết tắt của ?oBusiness Incubation of Global Organizations? (Tổ chức vườn ươm doanh nhân trẻ). Chúng tôi là một tổ chức quốc tế chuyên thúc đẩy, khuyến khích mọi người mở hướng kinh doanh riêng, kinh doanh toàn cầu, những hiểu biết về kinh doanh và văn hoá xã hội giữa tất cả các thành viên đến từ những khu vực địa lí khác nhau, giúp đỡ những người kém may mắn hơn cải thiện cuộc sống và gia đình của họ thông qua việc khuyến khích mở hướng kinh doanh riêng và để đạt đến những kì vọng xã hội đối với tất cả nhà kinh doanh.
  BINGO được thành lập bởi những sinh viên của Đại học Quốc gia Singapore (NUS) và tổ chức này đang được mở rộng đến các trường đại học trên toàn cầu. Đa số các thành viên của chúng tôi hiện đang là những doanh nhân trẻ hoặc những người mong muốn trở thành những nhà kinh doanh trong tương lai. NUS BINGO có nhiều nhà kinh doanh đã rất thành công, những người hiện đang đóng vai trò như những nhà cố vấn cho chúng tôi.
  BINGO tin rằng mình có thể làm cho thế giới này tốt đẹp hơn thông qua việc thúc đẩy các hoạt động khuyến khích mở hướng kinh doanh và kinh doanh. Với việc khuyến khích mọi người mở hướng kinh doanh riêng, các hội viên sẽ được huấn luyện theo cách mà công việc đươc tạo ra và chính những công việc được tạo ra đó sau này có thể là hoà bình xã hội, là sự ổn định và là hạnh phúc. Bằng cách giúp đỡ những người kém may mắn hiểu biết về kinh doanh và giúp họ xác định nguồn tài chính để bắt đầu công việc kinh doanh. Chúng tôi giúp đỡ họ biết cách đứng vững trên chính đôi chân của mình và nâng cao vị trí của họ trong xã hội vì họ không còn phải sống nhờ vào lòng từ thiện nữa. Chúng tôi cảm thấy những việc làm như vậy đáng quí hơn là việc chỉ đặt thức ăn vào chiếc đĩa của họ.
  Nhằm đẩy mạnh việc hợp tác kinh doanh quốc tế và hiểu thêm về văn hoá cũng như môi trường kinh doanh của những nước, những thành phố, khu vực của tất cả các thành viên, mỗi năm BINGO đều tổ chức một Hội nghị BINGO quốc tế. Trong hội nghị này, đại diện của tất cả các chi nhánh của BINGO sẽ tụ họp lại và giới thiệu về đất nước họ cũng như những cơ hội đầu tư kinh doanh. Nhiều hội nghị về kinh doanh cũng sẽ được kết hợp tổ chức với hoạt động thường niên này và không giới hạn từ Công nghệ thông tin, xu hướng công nghệ y học, F & B, tự động, đồ dùng và may mặc,..
  Mục tiêu
  Mục tiêu của BINGO là tìm kiếm và phát triển những tài năng trong môi trường kinh doanh quốc tế. Hơn thế nữa, BINGO chúng tôi còn nuôi dưỡng những hoài bão kinh doanh của sinh viên và giúp các bạn sinh viên biến ước mơ thành hiện thực. Là thành viên của BINGO, chúng tôi cung cấp cho các bạn những kỹ năng kinh doanh, các mối quan hệ và những kinh nghiệm, để các bạn chuẩn bị tốt khi bước vào môi trường kinh doanh thật sự. Là những nhà kinh doanh, BINGO đóng vai trò như là cầu nối giữa các bạn với những sinh viên tài năng để phát huy nguồn lực tiềm tàng trong chính các bạn và có thể là người đại diện cho các bạn để mở rộng kinh doanh ở nước ngoài.
  Những lợi ích khi tham gia BINGO:
  1. Thành lập mạng lưới nền tảng quốc tế với những thành viên chuyên về kinh doanh trên khắp thế giới. Với tình hữu nghị và mạng lưới tòan cầu, bạn có thể đạt được những thành công và nhiều cơ hội cùng với BINGO
  2. Giúp quảng bá hình ảnh đất nước bạn với các nước khác trên thế giới. Điều này là cho sinh viên từ các quốc gia khá cnhau hiểu nhau hơn và họ hiểu nhiều hơn về đất nước của bạn đểu đầu tư kinh doanh trong tương lai. Như thế sẽ làm cho nền kinh tế của đất nước bạn tăng trưởng nhanh hơn.
  3. Hiểu biết nhiều hơn về môi trường kinh doanh của những nước khác để mở mang kiến thức và giúp bạn đưa ra những quyết định chuyên môn đúng đắn trong tương lai.
  4. Được học về Kinh Doanh từ những nhà doanh nghiệp và giáo sư thành công.
  5. Được công nhận trong việc tham gia các họat động của BINGO. Sẽ có những giải thưởng trao cho cá nhân xuất sắc.
  6. Thu thập được nhiều kinh nghiệm trong việc tổ chức những sự kiện lớn.
 4. fullservice

  fullservice Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  01/12/2007
  Bài viết:
  13
  Đã được thích:
  0
  Xin chào các bạn ,
  Công ty World Media&Advertising là công ty chuyên thực hiện các dự án Marketing cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước.Sắp tới công ty có tổ chức một dự án Marketing tại Tp Đà Nẵng với các yêu cầu sau:
  1.Đànẵng: 4 PGs: Models C level, 1.65 m trở lên
  2 PBs: western guys- White skin
  2 supervisors
  4 PGs- goodlooking- thực hiện tại Cinema
  6 PGs- good looking- thực hiện tại Supermartket
  trong 4 ngày:
  4 chiếc Xe Atila victoria trắng bạc
  Thời gian làm việc : Từ 15/3/08 đến hết ngày 23/03/08
  Thời gian làm việc : Sáng 3h , chiều 3h
  Các ứng viên quan tâm xin liện số điện thoại : 0979.885.558.
  Hoặc các bạn có thể gửi email giới thiệu qua địa chỉ email :
  1.Info@worldconnection.com.vn
  2.w.m.a@worldconnection.com.vn
  Thông tin về công ty các bạn tham khảo :
  http://www.worldconnection.com.vn
  blog:http://www.worldconnection.tk
  Trân trọng cảm ơn.
 5. VietSeism

  VietSeism Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  14/11/2003
  Bài viết:
  1.954
  Đã được thích:
  1
  THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG
  TẬP ĐOÀN HỒNG HẢI FOXCONN
  ĐỂ TẠO ĐIỀU KIỆN CHO SINH VIÊN KHOÁ 03 SẮP TỐT NGHIỆP CÓ CƠ HỘI TÌM VIỆC LÀM, NHÀ TRƯỜNG KẾT HỢP VỚI TẬP ĐOÀN KHOA HỌC KỸ THUẬT HỒNG HẢI TỔ CHỨC ?o NGÀY HỘI VIỆC LÀM- HỒNG HẢI FOXCONN?, THỜI GIAN VÀ ĐỊA ĐIỂM NHƯ SAU:
  THỜI GIAN: TỪ 8h00 ĐẾN 17h00 NGÀY 24 THÁNG 03 NĂM 2008
  ĐỊA ĐIỂM: HỘI TRƯỜNG KHU F ĐẠI HỌC BÁCH KHOA ĐÀ NẴNG
  ĐÂY LÀ MỘT TẬP ĐOÀN LỚN, TUYỂN DỤNG VỚI SỐ LƯỢNG LỚN, SINH VIÊN CÓ THỂ TÌM HIỂU GIỚI THIỆU VỀ TẬP ĐOÀN Ở TRANG BÊN HOẶC VÀO TRANG WEB CỦA TRƯỜNG.
  KẾ HOACH NGÀY HỘI TUYỂN DỤNG NHƯ SAU:
  1. SINH VIÊN TẬP TRUNG TẠI HỘI TRƯỜNG KHU F ĐỂ NGHE GIỚI THIỆU VỀ TẬP ĐOÀN FOXCONN VÀ PHỔ BIẾN CÁC BƯỚC TUYỂN DỤNG.
  2. SINH VIÊN THAM GIA DỰ TUYỂN CẦN CHUẨN BỊ TRƯỚC CÁC HỒ SƠ SAU:
  - ĐƠN XIN VIỆC (Tự viết theo ý mình)
  - SƠ YỀU LÝ LỊCH ( Có xác nhận của Nhà trường, hoặc địa phương)
  - BẢN SAO GIẤY KHAI SINH
  - CÁC BẰNG CẤP CÓ LIÊN QUAN ( Fôtô công chứng)
  - CHỨNG MINH NHÂN DÂN (Fôtô công chứng 03 bản)
  - ẢNH 3x4 và 4x6 ( Mỗi loại 4 chiếc)
  Chú ý: Các kỹ sư đã tốt nghiệp các khoá trước có nhu cầu việc làm có thể tham gia tuyển dụng.Đây là một cơ hội tốt tìm việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp, hãy đừng đánh mất cơ hội.
  PHÒNG ĐÀO TẠO ĐHBK Đà Nẵng
   

  được vietseism sửa chữa / chuyển vào 17:47 ngày 07/06/2008
 6. nvonimod

  nvonimod Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  28/03/2008
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  chài, lương này thì hơi ít so với yêu cầu tuyển dụng đó bro.
 7. anh_mac

  anh_mac Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  02/01/2007
  Bài viết:
  42
  Đã được thích:
  0
  Thanks bạn, thông tin rất hữu ích
 8. anh_mac

  anh_mac Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  02/01/2007
  Bài viết:
  42
  Đã được thích:
  0
  Cặ Hỏằ~I VIỏằ?C L?M VỏằsI TỏơP ĐO?N GIÁO DỏằÔC QUỏằC Tỏắ KINDERWORLD
  TỏơP ĐO?N GIÁO DỏằÔC QUỏằC Tỏắ KINDERWORLD
  ĐặỏằÊc thành lỏưp nfm 1986 tỏĂi Singapore và chưnh thỏằâc 'i vào hoỏĂt 'ỏằTng tỏĂi Viỏằ?t Nam tỏằô nfm 2000, KinderWorld là mỏằTt trong nhỏằng tỏưp 'oàn giĂo dỏằƠc quỏằ'c tỏ hoỏĂt 'ỏằTng 'ỏĐu tiên tỏĂi Viỏằ?t Nam vỏằ>i quy trơnh 'ào tỏĂo khâp kưn tỏằô bỏưc Mỏôu giĂo 'ỏn Dỏằ bỏằi nhỏằng giĂ trỏằc, KinderWorld 'Ê Ăp dỏằƠng phặặĂng chÂm này tỏĂi Viỏằ?t Nam vỏằ>i mong muỏằ'n không chỏằ? mang tỏằ>i nỏằn giĂo dỏằƠc tiên tiỏn mà còn mỏằY rỏằTng vỏằ vfn hóa, kiỏn thỏằâc và chuyên môn, tỏĂo nên mỏằTt phong cĂch giĂo dỏằƠc hiỏằ?n 'ỏĂi.
  Đỏằf 'Ăp ỏằâng nhu cỏĐu phĂt triỏằfn mỏĂnh cỏằĐa Tỏưp 'oàn KindeKinderWorld, vào thĂng 1 nfm 2007, Tỏưp 'oàn 'Ê triỏằfn khai ChặặĂng trơnh QuỏÊn trỏằi trặỏằng hiỏằ?n tỏĂi và PhĂp lẵ ( Operations and Legal).
  Sau 3 thĂng, tạy vào 'iỏằfm mỏĂnh cỏằĐa tỏằông cĂ nhÂn và mong muỏằ'n nghỏằ nghiỏằ?p, cĂc QuỏÊn trỏằi Ban lÊnh 'ỏĂo 'ỏằf triỏằfn khai cĂc dỏằ Ăn.
  Hỏằ' Sặ: hỏĂn nỏằTp hỏằ" sặĂ : 17/6/2008
  CV xin viỏằ?c bỏng tiỏng Anh gỏằưi vào 'ỏằm.
  Được anh_mac sửa chữa / chuyển vào 12:01 ngày 28/05/2008
 9. VietSeism

  VietSeism Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  14/11/2003
  Bài viết:
  1.954
  Đã được thích:
  1
  Up cho bạn anh_mac!
  Mong bạn anh_mac lần sau nếu có thông tin tuyển dụng thì post vào topic tuyển dụng này nhé. Thanks !
  Thân
 10. ncvinh

  ncvinh Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  07/04/2002
  Bài viết:
  137
  Đã được thích:
  0
  www.nhansuvieclam.com
  Kênh đăng tuyển dụng và tìm việc hiệu quả

  Free đăng tuyển
  Free đăng tìm việc

  [nick]
   

  được vietseism sửa chữa / chuyển vào 17:46 ngày 07/06/2008

Chia sẻ trang này