1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Thông tin Tuyển Dụng - Quảng Cáo - Mua và Bán (mới nhất trang cuối)!

Chủ đề trong 'Đại học Đà Nẵng (DNU)' bởi thaonguyensm, 11/11/2006.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. einstein000

  einstein000 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  10/04/2011
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  TRANG WEB KIẾM TIỀN ONLINE lần đầu tiên tại Việt Nam SATAVINA
  Công ty Satavina sẽ trả tiền xem quảng cáo cho khách hàng thông qua hình thức tính điểm cho mỗi thành viên vào xem quảng cáo. Tính bình quân, số điểm bạn có thể kiếm được như sau:

  - Xem quảng cáo video: 10 điểm/giây.
  - Đọc tin quảng cáo: 10 điểm/giây.

  Trong 1 ngày bạn dành 5 phút xem quảng cáo, bạn có thể kiếm được: 10x60x5= 3000 điểm, như vậy bạn sẽ kiếm được 300đồng (công ty tính 10điểm=1đồng). Không chỉ vậy, công ty còn tính điểm cho bạn khi bạn giới thiệu những người khác xem quảng cáo cùng với mình:

  - Bạn giới thiệu 10 người bạn xem quảng cáo (gọi là Mức 1 của bạn), 10 người này cũng dành 5 phút xem quảng cáo mỗi ngày, công ty cũng chi trả cho bạn 300đồng/người.ngày.

  - Cũng tương tự như vậy 10 Mức 1 của bạn giới thiệu mỗi người 10 người thì bạn có 100 người (gọi là mức 2 của bạn), công ty cũng chi trả cho bạn 300đồng/người.ngày.

  - Tương tự như vậy, công ty chi trả đến Mức 5 của bạn theo sơ đồ sau :  - Nếu bạn xây dựng đến Mức 1, bạn được 3.000đồng/ngày
  → 90.000 đồng/tháng.

  - Nếu bạn xây dựng đến Mức 2, bạn được 30.000đồng/ngày
  → 900.000 đồng/tháng.

  - Nếu bạn xây dựng đến Mức 3, bạn được 300.000đồng/ngày
  → 9.000.000 đồng/tháng.

  - Nếu bạn xây dựng đến Mức 4, bạn được 3.000.000đồng/ngày
  → 90.000.000 đồng/tháng.

  - Nếu bạn xây dựng đến Mức 5, bạn được 30.000.000đồng/ngày
  → 900.000.000 đồng/tháng.

  Nếu bạn chỉ giới thiệu 10 người bạn cùng xem quảng cáo với mình thì mỗi tháng bạn cũng có được gần 100.000 đồng (đủ để nạp tiền cho chiếc di động của bạn phải không nào?).Và biết đâu đó, 10 người mà bạn giới thiệu họ cũng muốn có tiền để nạp thẻ di động như bạn, họ cũng giới thiệu mỗi người 10 người bạn nữa, như vậy bạn đã có mức 2 của bạn và thu nhập của bạn bây giờ đã là 1 triệu đồng/tháng (cũng là một khoảng tiền kha khá góp vào sổ tiết kiệm của bạn phải không nào?).

  Và con đường làm giàu của bạn bắt đầu từ đây, bạn xây dựng được Mức 3 của mình và các mức sau đó. Đến lúc đó, thu nhập của bạn tăng lên thật khủng khiếp 9 triệu, 90 triệu và 900 triệu đồng/tháng (có lẽ bạn sẽ không tin vào điều này phải không nào?). Bạn cho rằng không thể kiếm tiền dễ dàng như vậy được.

  Chúng tôi cũng hoàn toàn đồng ý với bạn điều này. Bạn xây dựng đến Mức 2 (khoảng 100 người) là khá dễ dàng nhưng để có được mạng lưới rộng lớn trên 1000 người là điều không hề dễ dàng tí nào, mặc dù nó rất đơn giản. Việc này đòi hỏi sự kiên trì ở chính bạn, bạn càng kiên trì theo đuổi mục tiêu bao nhiêu thì thành quả bạn đạt được càng lớn lao bấy nhiêu.

  Có lẽ bạn đã nghe câu chuyện cổ của Trung Quốc “Ngu Công dời núi”, chỉ có một mình mà Ngu Công đã có thể dời cả một ngọn núi cao lớn kia để mở đường cho dân làng đi lại (trước đó cả làng không ai tin Ngu Công có thể làm được, nhưng Ngu Công đã biến điều không thể thành có thể bằng chính sự kiên trì của mình). Còn bạn, công việc của bạn cũng đơn giản và dễ dàng hơn Ngu Công rất nhiều (bạn chỉ việc truy cập trang web satavina.com xem quảng cáo và giới thiệu bạn bè, giúp đỡ bạn bè của bạn giới thiệu cho những người bạn của họ). Bạn có tin mình sẽ làm được điều này không?

  Câu trả lời nằm ở chính bạn, còn chúng tôi chỉ có thể giúp bạn công cụ để thực hiện.

  Đến đây các bạn có thể đăng kí được rồi.

  Chú ý:

  Email người giới thiệu là: maithuongacc@gmail.com

  Mã số người giới thiệu là: 0011568

  Các mục có dấu sao đều bắt buộc.

  Hướng dẫn đăng kí thành viên SATAVINA.

  Bạn truy cập vào trang : http://satavina.com/Register.aspx?hrYmail=maithuongacc@gmail.com&hrID=11568


  Dòng số 1: Nhập địa chỉ Email người giới thiệu là : maithuongacc@gmail.com

  Dòng số 2: Nhập mã số người giới thiệu là : 0011568
  Bạn có thể hỏi người đã giới thiệu bạn trang web để biết 2 thông tin cần khai báo trong phần "Thông Tin Người Giới Thiệu".

  Dòng số 3: Nhập địa chỉ email của bạn (dùng để đăng nhập vào trang web).
  Dòng số 4: Nhập lại địa chỉ email của bạn.
  Dòng số 5: Nhập mật khẩu của bạn dùng để đăng nhập vào trang web.
  Dòng số 6: Nhập lại thông tin đã khai báo ở dòng số 5.
  Dòng số 7: Nhập số CMND của bạn. Bạn cần nhập đúng số CMND để Satavina đối chiếu để thanh toán tiền, nếu nhập sai hoặc khai báo không thành thật chúng tôi sẽ không chuyển tiền cho bạn qua tài khoản. Trong trường hợp bạn chưa đủ tuổi để cấp CMND, Satavina sẽ bảo lưu số tiền đó cho đến khi bạn đủ tuổi và có quyền rút số tiền đã tích lũy được.

  Dòng số 8,9 và 10: Khai báo thông tin cá nhân của bạn theo giấy CMND hoặc giấy khai sinh. Bạn phải khai báo chính xác để Satavina đối chiếu kiểm tra khi chuyển tiền để tránh tình trạng thất thoát tiền. Satavina cam kết bảo mật tuyệt đối thông tin của bạn.

  Dòng số 11: Chọn tên tỉnh/thành phố bạn đang ở/tạm trú hiện tại. Bạn nên khai báo chính xác để các công ty gửi phiếu khảo sát và trả tiền cho bạn thực hiện. Nếu khai báo sai thông tin, công ty sẽ kiểm tra và không trả tiền cho bạn khi thực hiện phiếu khảo sát.


  Dòng số 12: Nhập số điện thoại thường trực của bạn. Vì công ty sẽ nạp tiền cho số điện thoại của bạn đã khai báo ở dòng này. Nếu nhập sai số điện thoại, Satavina không chịu trách nhiệm thất thoát tài sản khi nạp tiền cho điện thoại cho bạn.

  Dòng số 13: Nhập địa chỉ yahoo messenger của bạn (nickname của bạn ở yahoo). Bạn cần khai báo dòng này để kịp thời cập nhật những thông tin nhanh nhất từ Satavina về các chương trình khuyến mãi, đấu giá, rút thăm trúng thưởng, thanh toán tiền hàng tháng. Việc khai báo này nhằm đảm bảo quyền lợi cho bạn, để tránh tình trạng Satavina gửi email thông báo cho bạn bị chặn bởi chương trình chặn thư rác.  Dòng số 14: Nhập mã số xác nhận ở ô bên cạnh vào.
  Sau đó, bạn đánh dấu vào ô bên dưới trước dòng chữ "Tôi đã đọc......" rồi click vào chữ "ĐĂNG KÝ" ở cuối dòng. Như vậy, bạn đã hoàn thành việc khai báo thông tin đăng ký thành viên.

  Tiếp theo, bạn kiểm tra email đã khai báo. Bạn vào hộp thư của Satavina gửi và click vào dòng chữ "kích hoạt tài khoản". Như vậy, bạn đã trở thành thành viên chính thức của Satavina.

  Sau khi kích hoạt tài khoản, bạn vào mục "ĐĂNG NHẬP" ở góc trên bên phải trang web (gần mục ĐĂNG KÝ). Bạn nhập email và mật khẩu của mình đã khai báo ở dòng số 3 và 5 để đăng nhập vào trang web.

  Sau khi đăng nhập vào trang web, bạn vào mục "Tài khoản của bạn" rồi vào mục "Thông tin tài khoản", bạn sẽ thấy mã số thành viên của mình. Như vậy, bạn có thể dùng email và mã số thành viên của mình để giới thiệu cho bạn bè cùng tham gia kiếm tiền và học tập những kiến thức bổ ích từ trang web.
  Khi Đăng Nhập Để Bắt đầu kiếm tiền Bạn chọn mục : Cơ Hội Kiếm Tiền . Trong mục nay có 4 mục để kiếm tiền đó là : Xem video quảng cáo , đọc quảng cáo , khảo sát và viết bài! Để xem được video quảng cáo ban nên cài google chrome.

  BẠN HÃY GIỚI THIỆU THẬT NHIỀU BẠN BÈ, KIẾM THẬT NHIỀU TIỀN CÙNG SATAVINA.COM


  HIỆN NAY TRANG WEB CHO PHÉP ĐĂNG KÍ TRONG KHOẢNG THỜI GIAN TỪ 10h-12h
 2. einstein000

  einstein000 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  10/04/2011
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  bạn nào muốn làm cái này thì liên hệ y!hoo: nhocconan_123, chỗ mình trả 14-15k/ code
 3. phongvan10587

  phongvan10587 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  01/06/2012
  Bài viết:
  0
  Đã được thích:
  0
  Tuyển dụng
  Vị trí: Sale
  Công ty: VTNS là một Doanh nghiệp mới, chuyên xây dựng các giải pháp về mạng du lịch như các ứng dụng quản lý khách sạn, nhà hàng, quản lý văn phòng du lịch, lữ hành... đồng thời xây dựng một nền tảng chung để chia sẽ dự liệu giữa các đơn vị tham gia kinh doanh dịch vụ du lịch Việt Nam.
  Miêu tả công việc:
  Hiện tại VTNS đang trong giai đoạn bước đầu phát triển, công ty đang có rất nhiều dự án phát triển ứng dụng WEB ngắn hạn và dài hạn. Ứng viên sẽ chịu trách nhiệm trong các công việc như sau:
  - Tìm kiếm khách hàng dựa trên quan hệ và khả năng đi thị trường
  - Biết cách tìm kiếm khách hàng online
  - Phát triển tính năng riêng được yêu cầu bởi khách hàng hoặc đối tác
  - Theo dõi, xử lý các vấn đề khách hang và dự án
  - Tham gia tìm hiểu các dự án WEB ngắn hạn và dài hạn của Công ty
  - Tìm kiếm khách hàng có nhu cầu thiết kế web và phần mềm.
  - sale dịch vụ mà công ty hiện có và sẽ phát triển trong tương lai
  Với đặc tính là một công ty mới phát triển, tham gia với VTNS là một cơ hội cho ứng viên để:
  - Nâng cao trình độ trong Sale, marketing, bán hàng, giao tiếp
  - Nâng cao trình độ trong kỹ năng tham gia và quản lý dự án
  - Nâng cao trình độ trong quản lý và quản trị
  Yêu cầu:
  *Sale:
  - Sinh viên năm 3 hoặc năm cuối chuyên ngành QTKD, Marketing hoặc sinh viên vừa tốt nghiệp
  - Có kiến thức vững về Microsoft office
  - Có kiến thức vững về chuyên ngành
  - Có kinh nghiệm về bán hàng, giao tiếp là một lợi thế
  - Nắm rõ và hiểu kỹ về Luật kinh tế là một lợi thế
  *Kỹ năng cá nhân:
  - Có tính chính xác, quyết đoán, tổ chức và trách nhiệm trong công việc
  - có khả năng quản lý thời gian và phân bổ công việc
  - Có khả năng hoàn thành công việc trước thời hạn
  - Có khả năng làm việc nhóm tốt cũng như làm việc độc lập
  - Có khả năng giao tiếp tốt
  - Tiếng Anh chuyên ngành

  *Lưu ý: hiện tại VTNS tuyển dụng với 2 hình thức, cộng tác viên và sv thực tập, trong quá trình cộng tác và làm việc VTNS sẽ chọn lọc những ứng viên ưu tú để ký hợp đồng là nhân viên chính thức của VTNS và hưởng mưc lương theo năng lực và thỏa thuận.
  LH: 17 Trần Bình Trọng - Hải Châu - Đà Nẵng
  @: duyquang.mai@vtns.vn
  tel: 0985.244.555
 4. phongvan10587

  phongvan10587 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  01/06/2012
  Bài viết:
  0
  Đã được thích:
  0
  Tuyển dụng
  Vị trí: Sale
  Công ty: VTNS là một Doanh nghiệp mới, chuyên xây dựng các giải pháp về mạng du lịch như các ứng dụng quản lý khách sạn, nhà hàng, quản lý văn phòng du lịch, lữ hành... đồng thời xây dựng một nền tảng chung để chia sẽ dự liệu giữa các đơn vị tham gia kinh doanh dịch vụ du lịch Việt Nam.
  Miêu tả công việc:
  Hiện tại VTNS đang trong giai đoạn bước đầu phát triển, công ty đang có rất nhiều dự án phát triển ứng dụng WEB ngắn hạn và dài hạn. Ứng viên sẽ chịu trách nhiệm trong các công việc như sau:
  - Tìm kiếm khách hàng dựa trên quan hệ và khả năng đi thị trường
  - Biết cách tìm kiếm khách hàng online
  - Phát triển tính năng riêng được yêu cầu bởi khách hàng hoặc đối tác
  - Theo dõi, xử lý các vấn đề khách hang và dự án
  - Tham gia tìm hiểu các dự án WEB ngắn hạn và dài hạn của Công ty
  - Tìm kiếm khách hàng có nhu cầu thiết kế web và phần mềm.
  - sale dịch vụ mà công ty hiện có và sẽ phát triển trong tương lai
  Với đặc tính là một công ty mới phát triển, tham gia với VTNS là một cơ hội cho ứng viên để:
  - Nâng cao trình độ trong Sale, marketing, bán hàng, giao tiếp
  - Nâng cao trình độ trong kỹ năng tham gia và quản lý dự án
  - Nâng cao trình độ trong quản lý và quản trị
  Yêu cầu:
  *Sale:
  - Sinh viên năm 3 hoặc năm cuối chuyên ngành QTKD, Marketing hoặc sinh viên vừa tốt nghiệp
  - Có kiến thức vững về Microsoft office
  - Có kiến thức vững về chuyên ngành
  - Có kinh nghiệm về bán hàng, giao tiếp là một lợi thế
  - Nắm rõ và hiểu kỹ về Luật kinh tế là một lợi thế
  *Kỹ năng cá nhân:
  - Có tính chính xác, quyết đoán, tổ chức và trách nhiệm trong công việc
  - có khả năng quản lý thời gian và phân bổ công việc
  - Có khả năng hoàn thành công việc trước thời hạn
  - Có khả năng làm việc nhóm tốt cũng như làm việc độc lập
  - Có khả năng giao tiếp tốt
  - Tiếng Anh chuyên ngành

  *Lưu ý: hiện tại VTNS tuyển dụng với 2 hình thức, cộng tác viên và sv thực tập, trong quá trình cộng tác và làm việc VTNS sẽ chọn lọc những ứng viên ưu tú để ký hợp đồng là nhân viên chính thức của VTNS và hưởng mưc lương theo năng lực và thỏa thuận.
  LH: Mr Quang/ 17 Trần Bình Trọng - Hải Châu - Đà Nẵng
  @: duyquang.mai@vtns.vn
  tel: 0985.244.555
 5. valiem

  valiem Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  12/07/2012
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Normal 0 false false false EN-US X-NONE X-NONE MicrosoftInternetExplorer4 /* Style Definitions */ table.MsoNormalTable {mso-style-name:"Table Normal"; mso-tstyle-rowband-size:0; mso-tstyle-colband-size:0; mso-style-noshow:yes; mso-style-priority:99; mso-style-qformat:yes; mso-style-parent:""; mso-padding-alt:0in 5.4pt 0in 5.4pt; mso-para-margin-top:0in; mso-para-margin-right:0in; mso-para-margin-bottom:10.0pt; mso-para-margin-left:0in; line-height:115%; mso-pagination:widow-orphan; font-size:11.0pt; font-family:"Calibri","sans-serif"; mso-ascii-font-family:Calibri; mso-ascii-theme-font:minor-latin; mso-fareast-font-family:"Times New Roman"; mso-fareast-theme-font:minor-fareast; mso-hansi-font-family:Calibri; mso-hansi-theme-font:minor-latin; mso-bidi-font-family:"Times New Roman"; mso-bidi-theme-font:minor-bidi;} [FONT=&quot]Thông tin tuyển dụng[/FONT]
  [FONT=&quot]Vị trí tuyển dụng:[/FONT]
  [FONT=&quot]Bán vé máy bay quốc tế & nội địa ngoài giờ [/FONT]
  [FONT=&quot]Ngành/nghề:[/FONT]
  [FONT=&quot]Hàng không[/FONT]
  [FONT=&quot]Chức vụ: [/FONT]
  [FONT=&quot]Nhân viên [/FONT]
  [FONT=&quot]Loại hình công việc:[/FONT]
  [FONT=&quot]Toàn thời gian cố định[/FONT]
  [FONT=&quot]Địa điểm làm việc: [/FONT]
  [FONT=&quot]TP. HCM[/FONT]
  [FONT=&quot]Số lượng cần tuyển: 1 Mức lương khởi điểm: Thỏa Thuận Mô tả công việc: Sử dụng thành thạo hệ thống amadeus,Sabre, jetstar, air mekong, vietjet, book được vé các chặng bay quốc tế
  - Làm việc từ thứ 2 đến thứ 7
  - Thời gian từ 14h đến 21h Quyền lợi được hưởng: Chính sách tốt, hoa hồng danh số cao Số năm kinh nghiệm: 2 năm Yêu cầu Trình độ Trên đại học Yêu cầu khác Hồ sơ bao gồm Sơ yếu lý lịch
  Giấy khám SK
  CMND công chứng
  ảnh 3x4 và bằng cấp có liên quan.
  HNop HS: 30/3
  Hạn nộp hồ sơ 30-07-2012[/FONT]
  Normal 0 false false false EN-US X-NONE X-NONE MicrosoftInternetExplorer4 /* Style Definitions */ table.MsoNormalTable {mso-style-name:"Table Normal"; mso-tstyle-rowband-size:0; mso-tstyle-colband-size:0; mso-style-noshow:yes; mso-style-priority:99; mso-style-qformat:yes; mso-style-parent:""; mso-padding-alt:0in 5.4pt 0in 5.4pt; mso-para-margin-top:0in; mso-para-margin-right:0in; mso-para-margin-bottom:10.0pt; mso-para-margin-left:0in; line-height:115%; mso-pagination:widow-orphan; font-size:11.0pt; font-family:"Calibri","sans-serif"; mso-ascii-font-family:Calibri; mso-ascii-theme-font:minor-latin; mso-fareast-font-family:"Times New Roman"; mso-fareast-theme-font:minor-fareast; mso-hansi-font-family:Calibri; mso-hansi-theme-font:minor-latin; mso-bidi-font-family:"Times New Roman"; mso-bidi-theme-font:minor-bidi;}
  [FONT=&quot]Tên công ty:[/FONT]
  [FONT=&quot]Công Ty Du Lịch Cánh Chim Việt[/FONT]
  [FONT=&quot]Sơ lược về công ty:[/FONT]
  [FONT=&quot]CÔNG TY TNHH DV DL CÁNH CHIM VIỆT Sơ lược về công ty Công ty hoạt động trên các lĩnh vực: Du lịch, Khách sạn, Nhà hàng, Bán vé máy bay, Vận Chuyển, Cho thuê xe ôtô, dịch vụ visa, hộ chiếu, ... Địa chỉ công ty 45 Hòa Bình, P. Phú Trung, Q. Tân Phú, TP. HCM Giấy phép kinh doanh Website dulichcanhchimviet.com,http://hangkhonggiare.com.vn/[/FONT]
  [FONT=&quot]Địa chỉ: [/FONT]
  [FONT=&quot]45 Hòa Bình, Tân Phú, HCM[/FONT]
  Normal 0 false false false EN-US X-NONE X-NONE MicrosoftInternetExplorer4 /* Style Definitions */ table.MsoNormalTable {mso-style-name:"Table Normal"; mso-tstyle-rowband-size:0; mso-tstyle-colband-size:0; mso-style-noshow:yes; mso-style-priority:99; mso-style-qformat:yes; mso-style-parent:""; mso-padding-alt:0in 5.4pt 0in 5.4pt; mso-para-margin-top:0in; mso-para-margin-right:0in; mso-para-margin-bottom:10.0pt; mso-para-margin-left:0in; line-height:115%; mso-pagination:widow-orphan; font-size:11.0pt; font-family:"Calibri","sans-serif"; mso-ascii-font-family:Calibri; mso-ascii-theme-font:minor-latin; mso-fareast-font-family:"Times New Roman"; mso-fareast-theme-font:minor-fareast; mso-hansi-font-family:Calibri; mso-hansi-theme-font:minor-latin; mso-bidi-font-family:"Times New Roman"; mso-bidi-theme-font:minor-bidi;}
  Email liên hệ tamph@hangkhonggiare.com.vn
 6. thaivuongVN

  thaivuongVN Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  07/04/2012
  Bài viết:
  15
  Đã được thích:
  1
  Xin chào,
  Mình là Thiêm, hiện mình đang cộng tác với công ty nước ngoài về mảng Thể thao- Giải trí.
  Hiện mình đang có nhu cầu tuyển các bạn SV (Ưu tiên SV mới tốt nghiệp đang cần việc làm thêm) cho vị trí Scout. Vị trí này áp dụng trên toàn quốc, Lào, Campuchia.
  Mô tả công việc:
  - Scout có nhiệm vụ tìm kiếm thông tin về các giải đấu thể thao trong nước (Bóng đá, Bóng chuyền, Tennis, Bóng rổ, Futsal...), lịch thi đấu của từng giải.
  - Tường thuật trận đấu trực tiếp từ sân đấu qua tổng đài bên nước ngoài.
  Yêu cầu CV:
  - English basic (Ít nhất phải nghe hiểu và nói được)
  - Yêu thể thao, đặc biệt là bóng đá, có kiến thức về các môn thể thao.
  - Nhiệt tình, siêng năng, kiên trì trong công việc.
  Quyền lợi:
  - Khi các bạn đã trở thành scout và pass qua phần training, các bạn có thể apply được tất cả các trận đấu diễn ra tại địa phương bạn bao gồm: bóng đá, bóng chuyền, futsal, bóng rổ, quần vợt...
  - Thu nhập:
  Basic fee: 25euro/ match
  Transportation cost: 10 euro/ match (Phí này áp dụng khi các bạn phải đi xa ngoài địa phương bạn đăng ký.)
  - Các bạn hoàn toàn chủ động về thời gian và công việc.
  Số lượng tuyển tại các tỉnh thành như sau:
  Hà Nội: 2
  HCM: 2
  Hải phòng: 2
  Ninh Bình: 1
  Thanh Hóa: 1
  Nghệ An: 2
  Đà Nẵng: 2
  Quảng Nam: 1
  Bình Định: 1
  Gia Lai: 2
  Khánh Hòa: 2
  Lâm Đồng: 1
  Bình Dương: 1
  Đồng Nai: 1
  Đồng Tháp: 1
  Long An: 2
  An Giang: 1
  Cần Thơ: 2
  Kiên Giang: 1
  Tây Ninh: 1


  Tất cả các bạn có nhu cầu apply vào vị trí trên có thể gửi CV bằng Tiếng Anh qua cho mình theo địa chỉ thiem_acm@yahoo.com

  Hoặc call trực tiếp theo số DT: 0977941696
  Skype: quickvn
  Thân!
 7. loongxoong_lengxeng

  loongxoong_lengxeng Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  02/11/2012
  Bài viết:
  18
  Đã được thích:
  0
  Tuyển dụng thuyền viên:
  Liên tục ứng tuyển các chức: Thuyền trưởng, Đại phó, Máy trưởng, Máy 2 hạng 1+2,...vv
  đi tàu hàng,tàu dầu...nội địa và quốc tế
  Bác nào quan tâm vui lòng liên hệ với em: 093 668 225 1
  Miss Thùy Ninh:
  thank!!!
 8. cruisoe

  cruisoe Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  02/07/2012
  Bài viết:
  14
  Đã được thích:
  0
  TUYỂN SINH 2014:

  LIÊN THÔNG CAO ĐẲNG DƯỢC

  Hệ:Liên thông Đối tượng:Tốt nghiệp trung cấp dược hoặc tương đương

  Thời gian học:1,5 năm Mã nghề:50720401

  Bằng cấp sau khi tốt nghiệp:Bằng tốt nghiệp Cao đẳng nghềchính quy (giá trị toàn quốc, liên thông được lên đại học)

  1. Thời gian: Hạn chót hồ sơ: 10/04/2014 Nhập học: 15/04/2014

  2. Kiến thức trang bị:

  + Trình bày được các kiến thức cơ bản về dược học cơ sở;

  + Phân tích, mô tả được quy trình lập kế hoạch sản xuất thuốc theo đúng quy trình kỹ thuật;

  + Trình bày được các quy chế, quy định, quy trình trong: sản xuất, pha chế, kiểm nghiệm, đóng gói, bảo quản và phân phối thuốc;

  + Trình bày được quy trình, phương pháp xây dựng định mức kinh tế kỹ thuật, sản xuất, định mức lao động cho lô mẻ sản xuất thuốc;

  + Trình bày được các kiến thức về bảo quản, cấp phát nguyên vật liệu, bán thành phẩm, thành phẩm thuốc;

  + Mô tả được nguyên tắc cấu tạo, quy trình vận hành một số thiết bị máy móc trong sản xuất thuốc như: máy dập viên, máy ép vỉ, máy trộn siêu tốc, tủ sấy tầng sối;

  + Trình bày được các kiến thức về an toàn vệ sinh lao động, vệ sinh cá nhân, vệ sinh phân xưởng; an toàn tiết kiệm điện và phòng chống cháy nổ theo đúng quy chế.

  3. Kỹ năng trang bị:

  + Bán thuốc, bào chế thuốc

  + Tổ chức, thực hiện được việc lập kế hoạch sản xuất thuốc đúng quy trình kỹ thuật;

  + Xây dựng, tính toán được định mức nguyên liệu cho một lô, mẻ sản xuất thuốc;

  + Tổ chức, thực hiện được các quá trình pha chế, sản xuất, đóng gói sản phẩm theo quy định của quy chế;

  + Thực hiện được nhiệm vụ kiểm soát, kiểm tra chất lượng thuốc trong quá trình sản xuất;

  + Tổ chức, thực hiện được việc bảo quản, cấp phát nguyên vật liệu, bán thành phẩm, thành phẩm;

  + Thực hiện được việc vận hành thiết bị, máy móc trong sản xuất thuốc đúng quy trình kỹ thuật như: máy dập viên, máy ép vỉ, máy trộn siêu tốc, tủ sấy tầng sối;

  + Tổ chức, thực hiện được việc ghi chép hồ sơ lô, biểu mẫu đúng quy định;

  + Giải quyết được các sự cố đơn giản trong quá trình sản xuất thuốc;

  + Tổ chức, thực hiện được vệ sinh công nghiệp, vệ sinh cá nhân đúng quy định thực hành tốt sản xuất thuốc;

  + Tổ chức, thực hiện được an toàn điện, phòng chống cháy nổ;

  + Tổ chức, thực hiện được việc bảo trì, bảo dưỡng một số thiết bị trong dây truyền sản xuất thuốc như: máy dập viên, máy ép vỉ, tủ sấy tầng sối, máy tạo hạt;

  + Ứng dụng được tin học để sử dụng các phần mềm về tối ứu hóa công thức bào chế, cập nhật thông tin mới về kỹ thuật bào chế các dạng thuốc, các văn bản qui phạm pháp luật liên quan đến nghề, đào tạo và đào tạo lại; Tham gia đào tạo, bồi dưỡng các nhân viên mới

  PHÒNG TUYỂN SINH VÀ TRUYỀN THÔNG
  - Trụ sở chính:

  Trường Cao đẳng nghề Kinh tế Công nghệ TpHCM

  122-124 Bàu Cát 2, P.12, Q. Tân Bình, Tp.HCM
  Tel.: (08) 5404 7799 – Email: xettuyen@hcmtec.edu.vnWebsite: www.hcmtec.edu.vn
 9. boomer_daica01

  boomer_daica01 Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  24/04/2014
  Bài viết:
  343
  Đã được thích:
  41
  có ai bản laptop cũ giá tầm 10 triệu đà nẵng ko
 10. giaminh555

  giaminh555 Thành viên gắn bó với ttvnol.com Đang bị khóa

  Tham gia ngày:
  27/04/2013
  Bài viết:
  71
  Đã được thích:
  354
  up

Chia sẻ trang này