1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Thông tin về bao bì tự hủy Karta

Chủ đề trong 'Tản mạn Sài Gòn' bởi minhnhat8596, 16/05/2018.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. minhnhat8596

  minhnhat8596 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  22/01/2018
  Bài viết:
  43
  Đã được thích:
  0
  1 sản phẩm bao bì tự hủy mới đã được kỹ sư người Mỹ tên là Paul Tasner, chế tác thành công và đem đến niềm hi vọng mới cho tương lai của bao bì tự hủy. Vị kỹ sư này cho biết Karta Pack là cái bao bì sở hữu cùng chất lượng như các dòng túi nilông khác, song có kết cấu không vững bền về bình diện sinh vật học nên có thể dễ phân hủy.

  [​IMG]

  nguyên liệu chính để Cung cấp chiếc bao bì này là bột giấy trong khoảng các loại giấy báo và bìa tái chế. Giá bán để Cung cấp tốt không kém những túi ni lông bình thường mà lại sở hữu thể bảo vệ môi trường hiệu quả. Ko giống những bao bì tự hủy khác, Karta Pack còn được Cung cấp mang phổ quát hình trạng và ngoài mặt hấp dẫn, mang màu sắc, tạo ra cảm giác thú vị cho người sử dụng.

  Hiện doanh nghiệp của ông Tasner với 6 đối tác tại 5 nước trên những châu lục khác nhau và những doanh nghiệp này đều chỉ sử dụng các nguyên liệu sinh học địa phương để Cung cấp bao bì. Ông chia sẻ các bên tại Trung Quốc dùng tre và bã mía, khi mà các bên tại Canada lại dùng rơm, tiểu mạch và các chất liệu khác nữa để Cung cấp.

  Con người đã với lề thói sử dụng bao ni lông trong cuộc sống hằng ngày từ lâu và đây chính là một trong những khởi thủy làm cho môi trường sống ngày một tệ hơn. Bao bì tự phân hủy hiện được coi là giải pháp hữu hiệu nhằm cải thiện môi trường sống mà vẫn đảm bảo nhu cầu sử dụng của con người. Hi vọng trong khoảng thời gian dài, loại bao bì này sẽ được Cung cấp đại trà để thay đổi thói quen sử dụng bao ni lông của mọi người.

  Xem thêm:

Chia sẻ trang này