1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Thông tin về Bộ phận kiểm tra học vấn APS (danh sách thi đợt 11/2010 trang 43)

Chủ đề trong 'Đức (German Club)' bởi RoiVot, 06/04/2010.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. tieuphongbk

    tieuphongbk Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/07/2007
    Bài viết:
    62
    Đã được thích:
    0
    Bác phỏng vấn lúc nào mà có kết quả rồi thế? Bác mail cho chị Giang à?
    Các bạn cứ thoải mái, nói chung là họ hết sức tạo điều kiện cho mình nói. Mình được cái "trơ" sẵn rồi nên chả thấy run j cả.
  2. becut

    becut Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/05/2010
    Bài viết:
    15
    Đã được thích:
    0
    Đỗ rồi ah, chúc mừng bạn nhé.
    Hic hic, bạn thi hôm nào mà đã có kết quả rồi thế, mình thi mùng 4, chờ dài cổ mà chưa thấy, hồi hộp chết mất
  3. RoiVot

    RoiVot Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/08/2006
    Bài viết:
    55
    Đã được thích:
    0
    Tớ cũng thi mùng 4 mà. Hôm qua tớ mail hỏi chị Giang thì sáng nay nhận mail trả lời.
    Nghĩ lại hôm pv mà thấy buồn cười quá. Tớ thì ko căng thẳng lắm vì bác béo có vẻ dễ tính mà tớ nói bác í cũng có vẻ hài lòng. Chỉ có bác gầy thỉnh thoảng nhíu mày làm tớ run lắm í.
    Chưa kể là ôn hùng hục hơn chục môn toàn KTCT, triết, lịch sử các học thuyết kinh tế với KT vi mô vĩ mô mà bác chả hỏi. Bác lại hỏi môn Tài chính công Tuy bảo là "couldn''''t remember clearly" nhưng tớ vẫn trả lời chút ít kiểu như nó chi tiêu cho các khu vực công. Bác í cũng gợi ý cho mình chút chút
    Được RoiVot sửa chữa / chuyển vào 13:36 ngày 06/05/2010
  4. hoagio101

    hoagio101 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/11/2009
    Bài viết:
    67
    Đã được thích:
    0
    ủa, các bạn này cùng pv cùng ngày với mình mà.hii, to co kq tu hom qua co, mung roi ca nuoc mat. ko bit do loai j nua.
  5. NATO308

    NATO308 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/04/2008
    Bài viết:
    74
    Đã được thích:
    0
    Bạn ơi , người ta cho bạn cái sơ đồ về dầu khí rồi hỏi cái gì , phân tích sơ đồ ah, hay phân tích chức năng của từng phần tử trong sơ đồ, hay như thế nào. Trả lời nhanh giùm mình nhé, mai mình lên thớt rồi , cũng học BKHN , runnnnnnnnnn
  6. tieuphongbk

    tieuphongbk Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/07/2007
    Bài viết:
    62
    Đã được thích:
    0
    Ông giáo sư đưa cho tớ một sơ đồ về các phân đoạn sản phẩm dầu mỏ, sau đó yêu cầu là mô tả các quá trình tạo ra từng sản phẩm.
    Nói chung cái này là cơ bản nhất trong ngành của tớ rồi, các quá trình ko cần chi tiết công nghệ nào đâu.
    Mà ko hiểu sao ông ấy ko hỏi tớ thêm về bài này, ông ấy bảo chắc là dễ hả? Tớ bảo đó là major của tớ, xong cả 2 ông bà cùng cười rồi bỏ qua 1 bên luôn.
    Hic, dù sao cũng vẫn hồi hộp chờ kết quả. Phải mail hỏi chị Giang mới đc.
  7. NATO308

    NATO308 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/04/2008
    Bài viết:
    74
    Đã được thích:
    0
    Thanks bạn lắm, hi vọng ngày mai kết quả của mình cũng được tốt như bạn hôm nay. WAITING AND HOPING !
  8. ptd139

    ptd139 Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    30/05/2008
    Bài viết:
    189
    Đã được thích:
    4
    ôi, chúc mừng các bác nhé, các bác ở bên BK có vẻ đỗ như mưa nhỉ, , em học điện tử viễn thông mà xem qua mấy cái đề năm trước khoai vãi hà. À các bác cho em hỏi lúc làm bài tập, ngoài giấy bút, máy tính mình có được mang 2 3 tờ tài liệu tự chuẩn bị trước vào ko ạ?
  9. hanawaki1003

    hanawaki1003 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/08/2008
    Bài viết:
    217
    Đã được thích:
    0
    các bác ơi, em đỗ rồi
    phỏng vấn lúc 10h40 mà gần 2h đã có mail báo đỗ oy :x chúc các bác còn lại chiến nốt cho nó suôn sẻ nhé
  10. becut

    becut Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/05/2010
    Bài viết:
    15
    Đã được thích:
    0
    hihi, mình cũng đỗ rồi.Gửi thư cho chị Giang hỏi kết quả, chị ý chỉ thông báo là đỗ thôi chứ không nói đỗ loại gì. Vài hôm nữa sé nhận đc chứng chỉ. Sướng quá đi mất.
    Chúc cả nhà may mắn nha
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này