1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Thông tin về Bộ phận kiểm tra học vấn APS thuộc phòng lãnh sự và thị thực ĐSQ Đức tại Hà Nội và Lãnh

Chủ đề trong 'Đức (German Club)' bởi tunphuong, 22/01/2008.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. bbvietnam

    bbvietnam Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    26/03/2009
    Bài viết:
    6
    Đã được thích:
    0
    MÌnh vừa nộp hồ sơ APS để tháng 5 phỏng vấn. Nộidung pv APS dành cho cao học là j vậy các bạn? Thấy có mấy bạn bảo nó hỏi về Toán, đạo hàm tích phân j đó, mình đi làm lâu rồi nên chả nhớ mấy cái đó, thế thì trả lời sao được. Mình học về xây dưng
    Bạn ở trên cũng nộp mấy trường ở Berlin cũng bị uni-assist thì tiền nộp thế nào bạn? 55euro hay 25euro giống bọn TQ (vì mình thấy Vn mình cũng phải nộp APS giống TQ). Mà nộp cho bọn assist đấy kiểu j, mình ko hiểu bọn đấy lắm
    Cảm ơn.
  2. jemand

    jemand Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/07/2007
    Bài viết:
    3.081
    Đã được thích:
    0
    Trước mình cũng bị hỏi vào 1 câu giải tích như thế. Khó ơi là khó.
    Nhận được đề, mình bảo luôn: bài này tao không làm được, lâu quá rồi tao có học đâu, 5 năm rồi (tất nhiên hồi đó tiếng đức ko đủ trình nói đúng câu nhưng nó cũng hiểu mình nói thế). Rồi nó bảo: Mày làm được, đây này, môn này mày được 10 cơ mà..
    Rồi làm. Cũng triển khai , triển khiếc đoàng hoàng. Nhưng kết quả sai mất bạn à. Lâu quá rồi ko làm, với lại đề đó cũng khó. Vào phỏng vấn mình vẫn ca điệp khúc đó. Vẫn bảo lâu quá rồi, tao xin lỗi tao ko thể làm được.
    Nhưng phải nói được các câu khác. Nói chung toàn những kiến thức cơ bản về chuyên ngành. Thế đếch nào vớt vát được cái Gering. Rồi xin visum,... mọi chuyện ổn thỏa đến giờ.
  3. 0miro0

    0miro0 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/01/2009
    Bài viết:
    35
    Đã được thích:
    0
    mình cũng thi đợt này, không chỉ lo APS mà còn lo vì mấy trường ở berlin đều quá Assist, chỉ có FHTW là không qua thôi. không biết xin ZU trường đấy có khó không?
    mà luật du học mới thì Assist nó có đòi bảng điểm nữa kông các bác?em đang học tài chính ngân hàng mà xin assít ngành wirtschaft thì nó có chấp nhận k ah vì ở De em chẳng thấy có finanze und bank?
    [/quote]
    ui bạn cũng học finanz und bank ah. Mình cũng học ngành này, bạn học trwờng nào vậy, biết đâu cũng học bên Ngân Hàng vs mình. Mình mới học năm 1 thôi. có tài liệu j ôn thì chia sẻ nhá
  4. TamThai

    TamThai Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/01/2006
    Bài viết:
    109
    Đã được thích:
    0
    ui bạn cũng học finanz und bank ah. Mình cũng học ngành này, bạn học trwờng nào vậy, biết đâu cũng học bên Ngân Hàng vs mình. Mình mới học năm 1 thôi. có tài liệu j ôn thì chia sẻ nhá
    [/quote]
    Học tài chính ngân hàng cungx xin zu vào kinh tế được.
  5. flowertrinh

    flowertrinh Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/02/2009
    Bài viết:
    29
    Đã được thích:
    0
    Học tài chính ngân hàng cungx xin zu vào kinh tế được.
    [/quote]
    Mình cũng tính học ngành này, không biết pv APS nó phỏng vấn cái gì nữa. Lo quá.
  6. kimbumoppa

    kimbumoppa Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/03/2009
    Bài viết:
    12
    Đã được thích:
    0
    hehe, mình có học F&B, đang học năm 1. may quá có nhiều người cùng hội cùng thuyền. nếu mà muốn học F&B ở bên DE ih thì có mấy trường ở Baden hoặc Frankfurt am main ih như FH frankfurt có dạy finanze. thế không có bạn nào bị di Berlin hoắc bị vướng assist như m ah? :((
  7. Be_con2006

    Be_con2006 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/06/2006
    Bài viết:
    20
    Đã được thích:
    0
    Moi nguoi oi, cho minh hoi voi. Minh hoc Kinh te doi ngoai DH Ngoai Thuong, da tot nghiep va muon di hoc master o Berlin. Trong ho so nop APS minh thac mac ko biet truong hop nhu minh co phai nop giay bao nhap hoc hay ko? Vi qua thuc da qua lau va minh khong con giu to giay do nua. Neu de chung minh minh thuc su da tham gia vao mot truong DH thi bang diem dai hoc co day du diem cua ca 8 ky se tot hon to bao nhap hoc chu nhi? Ko biet ho so cua minh nhu vay co bi coi la thieu giay to ko? Ban nao biet thi bao minh voi, minh thay hoi lo lang. xin da ta!
  8. lazymiu

    lazymiu Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    13/08/2008
    Bài viết:
    760
    Đã được thích:
    0
    Những người đã tốt nghiệp ĐH rồi thì hok cần giấy báo trúng tuyển ĐH nữa đâu, chỉ cần nộp 3 bản dịch công chứng bảng điểm ĐH của các học kì đã học là được rồi
  9. Be_con2006

    Be_con2006 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/06/2006
    Bài viết:
    20
    Đã được thích:
    0
    Cảm ơn bạn Lazymiu nhiều nhé. Nghe xong mà tớ thấy nhẹ cả người! Cho tớ hỏi thêm một câu nữa với. Vì mất tờ giấy bao trúng tuyển nên tớ cũng không nhớ số báo danh và ngày gọi nhập học, đành bỏ trống hai ô thông tin trong form điền, như vậy có sao không? Điểm thi đại học của tớ hơi cao (31/30 tính cả hai điểm thưởng) thì liệu họ có hỏi kiến thức hồi thi đại học để check không nhỉ? Học môn chuyên ngành đã vỡ mặt rồi còn học Toán Lý Hoá nữa thì tớ chết luôn. Giờ tớ chẳng còn nhớ tí nào mấy cái đó cả.
  10. lazymiu

    lazymiu Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    13/08/2008
    Bài viết:
    760
    Đã được thích:
    0
    Woa, điểm thi ĐH của bạn thật đáng ngưỡng mộ Tớ phải nộp cả giấy báo trúng tuyển nên mới ghi số báo danh còn bạn hok phải nộp giấy báo trúng tuyển thì tớ nghĩ thông tin đó cũng hok cần thiết lắm đâu, còn ngày nhận giấy báo thì tớ cũng chẳng ghi trong APS form đâu, nếu họ cần biết thì trong giấy báo cũng có rồi, bạn hok nộp giấy báo trúng tuyển thì cũng hok quan trọng thông tin í dâu Bạn có ghi điểm trúng tuyển hok Ghi vào cũng tốt, tớ nghĩ là như thế, điểm thi ĐH cao cũng được coi trọng lắm
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này