1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Thông tin về các loại tàu mặt nước có thể được trang bị cho HQNDVN.

Chủ đề trong 'Giáo dục quốc phòng' bởi evannalynch, 18/03/2011.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. tvm303

    tvm303 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    18/08/2005
    Bài viết:
    1.973
    Đã được thích:
    6
    TTg Nhật đang kêu gọi cho phép xuất khẩu vũ khí vì nếu không bán cho người khác thì ngành CN của Nhật (các xHI) đều bị lỗ nặng, giá cả vũ khí bị đội lên quá nhiều do số lượng sản xuất ít.
  2. ctthk80

    ctthk80 Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    15/08/2009
    Bài viết:
    510
    Đã được thích:
    14
    Vấn đề là thủ tướng Nhật không quyết một mình được,phải được hạ viện và thượng viện thông qua một đạo luật cho phép xuất khẩu vũ khí,trước mắt thì không có 1 đạo luật như thế.Một nhân tố nữa là Nhật chưa sẵn sàng làm một việc mạo hiểm trong quan hệ với Trung Quốc trong hoàn cảnh như hiện nay.Ngoài ra,lý do hết sức quan trọng là F4J,F2 hay F15J đều có sử dụng vũ khí Mĩ rào cản chưa thể vượt qua vào thời điểm hiện tại nên các bác đừng mơ những cái còn quá xa vời:-"
  3. tinhthanthep

    tinhthanthep Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/12/2004
    Bài viết:
    3.978
    Đã được thích:
    0
    Cách đây vài năm thì anh em trên này nghe đến ghẻ hay kilo là một điều gì đó quá xa xỉ không tưởng. Giờ thì những điều không tưởng đó đã trở nên quá bình thường , nhà mình còn đang sắm cả sigma ka ka
  4. hoangkeo5

    hoangkeo5 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    28/07/2009
    Bài viết:
    2.057
    Đã được thích:
    2
    Nhật mà dám viên trợ quân sự cho VN =)) Các công ty Nhật chủ yếu sống nhờ thị trường TQ :)) Bàn như kiểu này nhàm lắm rồi =))
  5. Triumf

    Triumf GDQP Moderator

    Tham gia ngày:
    13/07/2004
    Bài viết:
    5.563
    Đã được thích:
    4.861
    Mỗi cái tàu phọt phẹt này mà đã có giá đến 14 tỷ thì không thể đóng chiếc TT-400TP với giá 1 triệu USD (21 tỷ đồng) được.
  6. chungbeo1986

    chungbeo1986 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/03/2011
    Bài viết:
    278
    Đã được thích:
    3
    Em thấy các cụ nhà ta có vẻ ngày càng chịu chơi hơn rồi. Với đà này thì chả mấy chốc nhà ta cũng sẽ có cả Destroyer hay thậm chí cả Carier trong biên chế nữa ấy chứ. Hi hi

    Tinh thần phấn chấn ,hôm nay em "khoe" với các cụ công trinh thiết kế cả tuần nay của em. Các cụ xem thử xem có sướng mắt ko nhé, giả sử 1 ngày đẹp giời nào đó ngủ dậy mở mắt ra mà nhà ta có được như vậy thì.... ^^

    [​IMG]
  7. linhthuydanhbo

    linhthuydanhbo Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    12/07/2006
    Bài viết:
    2.045
    Đã được thích:
    4
    E đề nghi lập hẳn 1 topic cho các bác thoả sức thiết kế và thuyết trình về những con tàu trong mơ!
  8. banchym

    banchym Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    17/04/2009
    Bài viết:
    231
    Đã được thích:
    0
    Chỉ cần có mấy con này thì thằng nào gặp cũng"Con chào cụ ạ":D
  9. hiraly

    hiraly Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    29/06/2006
    Bài viết:
    3.886
    Đã được thích:
    2.011
    topic này chứ còn topic nào nữa, lập đi rồi bị lock sau vài giờ
  10. linhthuydanhbo

    linhthuydanhbo Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    12/07/2006
    Bài viết:
    2.045
    Đã được thích:
    4
    Nhưng các bác ấy chỉ post hình chứ không có hình chiếu lại chẳng thuyết trình thì những người không có kiến thứ về tàu làm sao mà biết được. Xem thì cũng thấy thích lắm đấy nhưng chẳng hiểu gì cả.

Chia sẻ trang này