1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Thông tin về các loại tàu mặt nước có thể được trang bị cho HQNDVN.

Chủ đề trong 'Giáo dục quốc phòng' bởi evannalynch, 18/03/2011.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. dragonboy1080

    dragonboy1080 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    03/01/2006
    Bài viết:
    5.265
    Đã được thích:
    880
    Mấy bác rảnh quá, bọn Hàn Xẻng vẫn tự gọi là Đại Hàn dân quốc đấy thôi! Mặc dù nước nó diện tích chưa bằng 1/3 nước mình.

    Nước ta về lý thuyết là rộng nhất thời Minh Mạng (Đại Nam):
    [​IMG]

    Thực tế thì vua quan nhà Nguyễn chưa bao giờ "bình định" được hoàn toàn Lào, Cam ==> nước ta rộng nhất chính là thời điểm hiện tại (năm 79,84 bị TQ cấu 1 ít nhưng ta cũng ăn gian được của "người khác" một ít)
  2. sairagon

    sairagon Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    12/09/2007
    Bài viết:
    2.252
    Đã được thích:
    125
    hôm nay hứng chí làm quả clip cho xôm ^^
  3. DuroDakovicM95Degman

    DuroDakovicM95Degman Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    10/05/2012
    Bài viết:
    1.510
    Đã được thích:
    586
    Oạc! tui phản đối,[-X nước ta rộng nhất khi còn tới Động Đình Hồ. Không tính từ Đèo Hải Vân trở vào Nam đâu nhé>:D<
  4. ourarmy

    ourarmy Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    13/08/2008
    Bài viết:
    236
    Đã được thích:
    54
    Bạn Sairagon cho hỏi: Ở trên:"Lực lượng vũ trang chuyên nghiệp xuất hiện đồng thời với sự ra đời của nhà nước. Đó là công cụ của nhà nước, một mặt là thực hiện chức năng cai trị của nhà nước, mặt khác là để bảo vệ lãnh thổ và các lợi ích khác của quốc gia - dân tộc (theo quan niệm của lực lượng cầm quyền). Bởi vậy, lẽ đương nhiên quân đội trước tiên phải bảo vệ nhà nước - người khai sinh và nuôi dưỡng nó."
    Ở dưới:"Quân đội ta ra đời trước khi có nhà nước Việt Nam dân chủ cộng hòa, do ********************** và Chủ tịch Hồ Chí Minh sáng lập, rèn luyện và lãnh đạo."
    Bạn có thấy sự bất nhất của hai mệnh đề trên trong cùng một văn bản không?
  5. ALPHA3

    ALPHA3 Moderator

    Tham gia ngày:
    02/04/2002
    Bài viết:
    26.328
    Đã được thích:
    4.538
    Ngưng ở đây nhé. Bạn sairagon muốn tiếp tục giải thích thì chịu khó qua bên LSVH mở topic. Tôi cũng sẽ "so găng" với bạn về vấn đề bạn đang "bảo vệ luận điểm" của bạn. :D
  6. sairagon

    sairagon Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    12/09/2007
    Bài viết:
    2.252
    Đã được thích:
    125
    Người viết người ta lược bớt thông tin đấy bác ạ [:D] Tiền thân của quân đội nhân dân Việt Nam là Việt Nam tuyên truyền giải phóng quân được thành lập vào năm 1944, sau này khi nhà nước VN dân chủ cộng hòa ra đời thì lực lượng này trở thành lực lượng nòng cốt của quân đội và được đổi tên thành Quân đội nhân dân Việt Nam [:D]
  7. gepard

    gepard Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/04/2012
    Bài viết:
    123
    Đã được thích:
    0
    Mấy bác lạc đề lâu quá .
    Bác Triumf hiện đang quăng bom mình được các nước châu âu chào hàng các loại tài dưới 1000t , theo các bác mình nên chọn em nào đây .
    [​IMG][​IMG][​IMG][​IMG]
    P/s : các bác biết em nào dưới 1000t hàng châu âu phọt lên cho anh em bàn luận nhé.
  8. hiraly

    hiraly Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    29/06/2006
    Bài viết:
    3.886
    Đã được thích:
    2.011
    bọn dưới 1000t này cũng đắt lòi kèn ấy chứ
  9. shinsaber

    shinsaber Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    27/04/2009
    Bài viết:
    1.644
    Đã được thích:
    483
    Cứ thấy đâu có nhu cầu là bọn nó chào thôi, bán hàng mà lại, còn khách hàng có khả năng mua hay không thì là chuyện khác, giống như bác vào cửa hàng soi Tivi ấy, nhân viên nó giới thiệu rất niềm nở còn bác mua hay không thì...tùy :-".

    Cá nhân tớ thấy với Mol thì việc nhà ta mua tàu tây dưới 1000 tấn là rất nhỏ.
  10. mrhungdo

    mrhungdo Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    06/05/2011
    Bài viết:
    1.121
    Đã được thích:
    22
    [​IMG]

    em thấy mẫu này của ukraine dc nè!!! đã up một 2 lần thím êvồn có thông tin gì về con này sì ra cho anh em cái!!

Chia sẻ trang này