1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Thông tin về các loại tàu mặt nước có thể được trang bị cho HQNDVN.

Chủ đề trong 'Giáo dục quốc phòng' bởi evannalynch, 18/03/2011.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. theduong_hn

    theduong_hn Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/11/2005
    Bài viết:
    189
    Đã được thích:
    0
    Cái dở dễ nhìn thấy nhất của cái tàu chở quân & quân y này chắc là không có bãi đỗ cho trực thăng.
    Trong trường hợp vận chuyển người bệnh nhân cần yếu tố nhanh, chuẩn xác,... thì trực thăng chiếm ưu thế hơn hẳn.
  2. tombuys

    tombuys Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    06/08/2007
    Bài viết:
    4.447
    Đã được thích:
    3.371
    :-" Giới thiệu rồi mà sao không có hình để anh em xem?[-(
    -----------------------------Tự động gộp Reply ---------------------------
    Chở quân-quân y, còn nếu muốn sử dụng vào mục đích để...húc thì húc được tất!
  3. evannalynch

    evannalynch Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    13/01/2008
    Bài viết:
    4.146
    Đã được thích:
    1.242
    Hình thì đúng là phải nhờ các bác tìm thật, gì chứ mấy vụ hình nhà em kém lắm. [:D] Toàn võ mồm chủ yếu thôi mà. [:D]
  4. terminaterx300

    terminaterx300 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    28/04/2006
    Bài viết:
    2.245
    Đã được thích:
    1
    Chắc cứ tà tà thôi,lấy dc cái X51 rùi cứ dựng ở BS rồi kéo ra X51 ráp [:P]
  5. BinlaKhang

    BinlaKhang Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    09/09/2005
    Bài viết:
    444
    Đã được thích:
    0
    Mấy bác rành về các chế độ chính sách của Nhà nước cho ngư dân cho em hỏi tí. Em có đọc đâu đó là hình như nếu tàu của ngư dân đang khai thác trên biển, cạn dầu mà gặp tàu hậu cầu của hải quân thì có thể được tiếp tế lương thực và nhiên liệu phải không? Giờ nếu có người bỏ tiền ra làm một con tàu dịch vụ thu mua - hậu cần nghề cá với các chức năng: thu mua hải sản trên biển và tiếp dầu, nước ngọt , lương thực. Khi đó có thể liên hệ với bên Hải Quân để nhận sự hỗ trợ không: nếu được cung cấp nhiên liệu, nước ngọt ra tiếp miễn phí cho tàu cá ngư dân thì có được hỗ trợ về nhiên liệu hoạt động không? Tại vì nếu chỉ làm một con tàu đông lạnh thu mua hải sản trên biển thì sẽ không kinh tế lắm. Vì ở lượt đi tàu ở trạng thái tàu không, không đem lại hiệu quả kinh tế. Tận dụng lượt đi đem nhiên liệu, lượng thực, nước ngọt ra cho ngư dân thì đúng là một công đôi việc.
  6. hinado

    hinado Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    26/09/2010
    Bài viết:
    2.260
    Đã được thích:
    1.571
    uh để giải thích cho nghe. ông chú tớ có mở công ty làm ăn chung với mấy ông bạn nghe đâu có ông là trung tá ở BS ko biết lương trung tá bi nhiều mà có cả 5 tỉ để góp vốn. có tiền nuôi 3 cô con gái học đh và vợ ở nhà nội trợ. còn nuôi thêm bố mẹ vợ nữa:)>-
  7. Spyder

    Spyder Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    26/03/2010
    Bài viết:
    1.374
    Đã được thích:
    12
    bác qua topic ảnh về HS-TS, có mấy bức ảnh nói về việc ngư dân cập mạn HQ đổi 555, vodka...còn nhiên liệu, nước thì cập mạn VH mà lấy [:D]
  8. BinlaKhang

    BinlaKhang Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    09/09/2005
    Bài viết:
    444
    Đã được thích:
    0
    Thì em cũng đọc bên đó chứ đâu. Cái ý tưởng này em có từ lâu rồi. Tại quê em tàu thuyền đi biển cũng nhiều lắm, mà mấy bác toàn thích chơi ở mấy khu nhạy cảm mới ớn chứ, chắc là nơi nguy hiểm nhất là nơi nhiều cá nhất đây mà :D. Tàu cá thì được thiết kế ở chế độ kéo (để phục vụ lúc kéo lưới), nên tốc độ thấp, việc hành trình đường dài rất tốn nhiên liệu. Nếu giờ mà có một đội tàu thu mua hải sản ngay trên biển, sẵn cung cấp nhiên liệu cho các tàu tiếp tục khai thác. Như thế ngư dân có thể bám biển dài ngày hơn, năng suất cao hơn và ngư dân sẽ kiếm được nhiều tiền hơn... hehe.
  9. quangat

    quangat Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/05/2009
    Bài viết:
    25
    Đã được thích:
    0
    nơi nguy hiểm nhất là nơi nhiều cá nhất.bác vui tính thật đấy
  10. evannalynch

    evannalynch Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    13/01/2008
    Bài viết:
    4.146
    Đã được thích:
    1.242
    Đổi gió một chút nào các bác, mô hình project 22350 ở triển lãm IMDS-2011 (mô hình đẹp quá các cụ ạ [r32)]).
    [​IMG]

Chia sẻ trang này