1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Thông tin về Kharkov

Chủ đề trong 'Nga (Russian Club)' bởi computerherd74, 08/11/2005.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. farfar

    farfar Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/09/2006
    Bài viết:
    941
    Đã được thích:
    0
    VNMINHHOANG ơi . vừa vào xem thông tin của TUẦN TIN QUÊ HƯƠNG xong . do TRAIXƯLẠNH giới thiệu . thấy thằng THÁI lên chức hội trưởng người việt rồi đó . nó cũng ở ốp 10 đó . không biết em đã gặp được nó chưa .
  2. vnminhhoang

    vnminhhoang Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/03/2006
    Bài viết:
    100
    Đã được thích:
    0
    Thưa bác! Bác Thái này em cũng biết, học cùng trường em mà - ngày trước đá bóng gẫy cả chân. Em cũng nghe nói bác ấy làm cùng hội Lam Vượng thì phải mà bây giờ thành hội trưởng hội đồng hương thì lạ thật - Cái hội đồng hương này nội bộ đánh nhau liên tục từ ngày nó được khai sinh - năm 1995 thì phải. Bè phái - ê kíp này nọ..Ông nào cũng muốn ngồi vào cái chức chủ tịch => để còn " xúc " trên mồ hôi nước mắt của bà con chứ làm cái gì.... ngày xưa thị chợ bờ sông , sau này ra chợ barabashova thì ôi thôi rồi ...
    ở nhà cứ tưởng đi Tây thì sướng , nhiều tiền...............nhục như con trùng trục bác nhẩy..!
  3. farfar

    farfar Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/09/2006
    Bài viết:
    941
    Đã được thích:
    0
    VNMINHHOANG à . ai chứ những người như BÌNH CẬN . thằng THÁI , và anh NGUYỄN VĂN THẮNG hội trưởng hội người việtnam cũ . thì anh biết họ từ lâu rồi . và cốnc nhiều kỷ niệm đẹp nữa . nhưng còn cái thằng VƯỢNG và thằng LAM này ở đâu ra ấy nhỉ , anh không biết . có lẽ chúng ở VIỆTNAM sang KHARCOV thì phải . anh không biết chúng .
  4. farfar

    farfar Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/09/2006
    Bài viết:
    941
    Đã được thích:
    0
    không biết tời tiết thay đổi như thế nào ? nhưng bây giờ không còn có 1 con chim bồ câu trên đường phố KHẢCOV nữa . ai bắt và ăn chim đên tuyệt chủng vậy
  5. Wehrmacht

    Wehrmacht Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    22/02/2005
    Bài viết:
    1.969
    Đã được thích:
    0
    Em là người rất hâm mộ quân đội Đức Quốc Xã, chỉ nhớ là Kharkow bị Đức và Hồng Quân giằng đi giằng lại mấy lần.Lần cuối cùng Đức đoạt được Kharkow là bởi tướng xe tăng Manstein.Tính ra trung bình ở Kharkow, 1 mạng lính Đức đổi 3,3 mạng lính Nga.
    u?c hastalavista s?a vo 17:04 ngy 06/11/2006
  6. vnminhhoang

    vnminhhoang Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/03/2006
    Bài viết:
    100
    Đã được thích:
    0
    Tinh thần cách mạng tháng 10 nga muôn.... năm......!Cội nguồn của chủ nghĩa cộng sản thế giới.... hiện đang teo tóp.
    @Bác farfar : Hai ông này từ mát về, khoảng năm 1996 thì phải, cũng còn trẻ và có tài + có tật. Sau một thời gian kiém tiền khá khá rồi thì nhẩy thêm sang mảng chính trị nên gần đây thấy lên báo đài suốt.
    Cái trang Web của hội ngừoi việt đọc vui ra trò bác nhẩy, văn phong của bác Cơ và Bác Dương "..." - (ngày xưa bọn em hay gọi như thế) viết có tiến bộ hơn trước.
    u?c hastalavista s?a vo 20:19 ngy 07/11/2006
  7. farfar

    farfar Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/09/2006
    Bài viết:
    941
    Đã được thích:
    0
    ừ nhỉ . cái trang web này vào xem cũng có nhiều cái vui . hay nhất là nhiều anh có cái giẻ đỏ gấp lại rồi gài kim băng vào túi áo ngực . coi rất đẹp và đáng kính nể làm sao ! anh nhìn mà bái phục .
    nhưng còn lại gần 5000 người việt khác nữa ở KHARCOV có biết gấp giẻ đỏ để gài vào túi áo ngực giống như mấy người này không em ?

  8. TRAIXULANH

    TRAIXULANH Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/08/2006
    Bài viết:
    10
    Đã được thích:
    0
    Bác farfar chưa được tên anh Lam ,anh Vượng cũng đúng thôi.Hai anh đó còn trẻ mà đã có cả sự nghiệp lớn.Ngày xưa hai anh này du học tai Nga sau đó sang Khacov này buôn bán rồi gây dựng sự nghiêp.Hồi đầu sang nghe nói cũng vất vả lắm mới có thành quả như bây giờ.
  9. farfar

    farfar Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/09/2006
    Bài viết:
    941
    Đã được thích:
    0
    tớ thì rằng . tất cả đều do người bản xứ cầm đầu và chỉ trỏ . còn người mình chỉ là con rối , hoặc móc ngoặc với họ đẻ cùng nhau hưởng lộc trên đầu người việt khác mà thôi .
    - nếu chính sách mà thay đổi như MATXCOVA thì lại cùng nhau vác chân lên cổ mà chạy .
    theo tớ nghĩ thì chuyện đó rồi sẽ phải xảy ra .
  10. farfar

    farfar Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/09/2006
    Bài viết:
    941
    Đã được thích:
    0
    KHARCOV là thủ đô cũ của UKRAINA . ở đây sống toàn vua chúa . cung tần mỹ nữ . người nhà và lính tráng của các quan chức của VUA CHÚA . cho nên con gái KHARCOV được cho là đẹp và quí tộc nhất ukraina .
    khi HITLE đánh KHARCOV thì các quan chức xin đầu hàng để giũ gìn di tích lịch sử của thành phố và tổ tiên để lại . cho nên KHARCOV còn giữ được sự nguyên vẹn sự cổ kính của đất nước .
    cũng vì thế mà bị SÔVIẾT UNION trừng phạt . là không cho KHARCOV bắn pháo hoa mừng chiến thắng nước ĐỨC như KIEV hay MATXCƠVA .
    sau đó nước XÔVIẾT lấy KIEV làm thủ đô thay vì KHARCOV .

Chia sẻ trang này