1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Thong tin ve OBAYASHI

Chủ đề trong 'Xây dựng' bởi hatde2006, 21/10/2006.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. smile99

    smile99 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/08/2006
    Bài viết:
    167
    Đã được thích:
    0
    OBAYSHI ko chỉ là nhầ thầu xây dựng đâu, mà còn là chủ đầu tư của nhìu công trình nữa đấy. Công nhận là vào được đó làm ko chỉ chuyên môn fải ttó mà cái món Tiếng ANH fải siueu fàm nữa đấy.
    Tôi có wen 1 co bé làm nhà thầu XÂY DỰNG cho OBAYSHI, cô bé ấy là fiên dịc, nghe co bế ấy nói chuyện với người nước ngoài mà chịu thua, ko hỉu gì cả mặc dù cái món tiếng ANH của mình cũng ko đến nỗi tệ
  2. Seasalts

    Seasalts Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    25/11/2006
    Bài viết:
    319
    Đã được thích:
    0
    Không đến nỗi như các bạn ở đây nói đâu. Tiếng Anh thì chỉ bên Admin mới sử dụng nhiều, còn bên kỹ thuật thì không đòi hỏi cao lắm, vì bọn nó cũng hiểu là tiếng Anh chuyên ngành này cũng khó , và khi làm việc thì làm việc với bản vẽ nên cũng có thể dễ dàng miêu tả được, thế nên bạn nào định vào thì cứ vào nhé. Mới lại Nhật chứ có phải Anh đâu , bọn nó nói cũng kém bỏ xừ í, lắm lúc đếch nói được lại phang tiếng Nhật vào , nên bạn nào biết thêm tiếng Nhật là 1 lợi thế đấy.
    Còn về phần lương lậu thì không cao đâu, đừng có thấy là công ty to thì nghĩ là lương cao nhé, có khi vào Taishey lương còn cao hơn í. Nhưng đối với những người mới ra trường thì lương như thế là ổn rồi, vào đây học tập 1 thời gian rồi biến.
    Địa chỉ nhận hồ sơ đây này , đang nhận đấy , nộp đi nhé
    Phòng 512, toà nhà Sunred river building - 23 Phan chu trinh HN.
    Ưu tiên các ứng viên là nam, hé, vì ở đây có quá nhiều nữ rồi, âm nhiều quá sắp suy hết cả. Bạn nào là nữ thì thôi nhé, là NAM thì welcome
  3. ptina

    ptina Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/04/2004
    Bài viết:
    372
    Đã được thích:
    0
    hihi thế là tệ rồi

Chia sẻ trang này