1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

THPT Sơn Tây

Chủ đề trong 'Hà Tây' bởi life_04go, 26/03/2006.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. habee20

    habee20 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/10/2005
    Bài viết:
    1.490
    Đã được thích:
    0
    Hơ ....
    Nhóc life_04go đâu roài nhỉ ? Vào chăm sóc sản phẩm của em đi chứ ?
    À ... nhớ để lại cho chị cái nick YM nhé ... !
    Nick của chị là : Habee0906
  2. life_04go

    life_04go Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    29/09/2005
    Bài viết:
    190
    Đã được thích:
    0
    Xin lỗi cả nhà Mấy hôm rồi dự định đi sầm sơn ... tự tử. Nhưng ai dè biển ở đó chưa đủ độ .... bẩn nên vẫn còn thoi thóp để về tán gẫu cùng pàkon. hè hè! mà sáng mai lại KT Toán mới đau chứ!
    Wên nick Y! của em là life_04go
    Mà các bác học K42 tức là hơn em 1 khoá! Vậy là có 2 năm chung trường rồi còn jì! Có khi từng gặp mặt roài cũng nên. Thế mà ko ai biết mình. Đau!!!
  3. life_04go

    life_04go Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    29/09/2005
    Bài viết:
    190
    Đã được thích:
    0
    lâu lâu mới có thời gian online! sao mà topic của trường mình chẳng có nhân nào ngó ngàng đến thế nhỉ. Tự dưng mình muốn làm học sinh cấp 3 quá!nhớ những buổi bùng học đi chơi, nhớ hôm mình bị ốm cả lũ kéo đến thăm , nhà thì hẹp đứng ra cả ngoài ...ngõ! Nhớ thầy chủ nhiệm vớ ệ khó tính, Nhớ "mẹ vợ" dạy GDCD lúc nào cũng bắt mình trên 8.0 mới gả con gái cho ... hix
    nhớ cái thời anh hùng ... nói phét,mà jờ đây nói thật cũng chẳng ai tin! Buồn
  4. xudoai

    xudoai Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/05/2006
    Bài viết:
    3
    Đã được thích:
    0
    Hê hê, hôm nay mới thấy cái box này, vui wá trời. Tự nhiên lại được tán phét với các bạn cùng trường. Anh Tuấn Patit à, em là Phương đây này, ngày xưa lớp em ở cạnh lớp anh, vì là lớp chuyên Anh mà. Có mỗi 4 đứa con trai mà tận 23 cô đẹp gái, cũng bị áp đaor. Mà nhân đây nhắc lại cái vụ đấnh thầy giáo cái. Mọi người cứ nhầm, nào đã có ai kịp đánh cái nào đâu. Mình với thằng Tú cùng lớp vừa định xông vào đã bị chặn lại rồi, nghĩ lại thấy hồi đó manh động thật, mà cũng vì tức quá thôi hê hê...... Còn về sau chỉ biểu tình ở cổng trường thôi. Nguyên nhân vụ này thì dài lắm, kể sau........ Chúc box mình ngày càng vui vẻ!
  5. trucnhat

    trucnhat Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/05/2006
    Bài viết:
    143
    Đã được thích:
    0
    Xin chào
    Tôi học khoá 95 - 98. Là K bao nhiêu ấy nhỉ?
    Trường mình dạo này không biết có thay đổi nhiều không ? Chẳng biết mọi người học ngày xưa thế nào? Bọn tôi ngày trước mà không đi học thêm cho thầy chủ nhiệm thì chỉ có ........... toi thui. hi hi
    Và trường mình cũng có nhiều "đầu gấu" nữa chứ nhỉ? Thấy uýnh nhau nhiều quá trời, mấy ông bảo về sợ chạy mất dép. Mình vẫn còn nhớ tên mấy "đại ca" hồi đó.
    Những kỉ niệm "đẹp" và "êm đềm" tới mức khó quên !
    [​IMG]
    Sắp tới ngày phật đản rồi ,có ai đi lễ chùa cầu tài - cầu lộc - cầu duyên không?
  6. adammacquanao

    adammacquanao Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/01/2004
    Bài viết:
    228
    Đã được thích:
    0
  7. trucnhat

    trucnhat Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/05/2006
    Bài viết:
    143
    Đã được thích:
    0
    Không biết ở trường còn cái bảng này không ?
    [​IMG]
  8. habee20

    habee20 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/10/2005
    Bài viết:
    1.490
    Đã được thích:
    0
    Ớ ớ ...
    Thế bác Trucnhat học tiếng Pháp à ? Hay quá nhểy ? Không bít hồi đấy bác học ai nhỉ ? Cô Đông hay cô Nguyệt thía ạ ?
  9. habee20

    habee20 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/10/2005
    Bài viết:
    1.490
    Đã được thích:
    0
    Lâu lắm rồi chẳng vào trường chơi được .. Chắc cũng chẳng thay đổi mấy ...
    Được habee20 sửa chữa / chuyển vào 14:49 ngày 15/05/2006
  10. trucnhat

    trucnhat Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/05/2006
    Bài viết:
    143
    Đã được thích:
    0
    Chào habee20
    Anh là học sinh dốt nhất trong nhưng học sinh dốt của cô Nguyệt, híc. Hồi xưa, anh cùng vài đồng chí nữa được cô ưu ái dạy kèm buổi tối để có thể thi tốt nghiệp nhưng qua kiểm tra thử vẫn cứ như ngày nào - chẳng có chữ nào trong đầu cả. Phụ công cô giáo quá. hic
    May hồi đó có thằng bạn ngồi cạnh thi khối D, nếu không thì tốt nghiệp cũng chẳng đỗ nổi. hic
    Không biết cô Nguyệt còn dạy ở trường không nhỉ? Năm ngoái thấy bảo cô không dạy nữa, không biết đúng không?
    Thế habeen20 thế nào? Học tiếng Pháp lâu chưa? Bây giừ còn học tiếng Pháp không? Có kinh nghiêm chi để học tốt tiếng Pháp bảo anh với nhé.
    Merci et bon apres - midi !

Chia sẻ trang này