1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Thư gửi em Cún yêu thương (tặng em cundc và cũng mong mọi người chân thành giúp đỡ sẽ có hậu tạ nếu

Chủ đề trong 'Làm quen - rút ngắn khoảng cách' bởi nguoikinhbacyeumuathu, 29/05/2005.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. nguoikinhbacyeumuathu

    nguoikinhbacyeumuathu Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    04/10/2004
    Bài viết:
    307
    Đã được thích:
    0
    Em Cún phát biểu vậy làm mình mất hứng quá! Thôi post tặng em bài thơ để em hiểu tâm trạng của anh lúc này vậy.
    CHIA TAY
    Chia tay
    anh cắn chặt vào môi mình để ngăn dòng máu ứa ra từ tim
    của nỗi hổ thẹn
    và bất lực
    Chia tay
    anh đọc lời nguyện cầu
    "Chúa sẽ ban phước lành cho em
    với người đàn ông khác"
    Chia tay
    anh đón đoàn tàu của mình
    đoàn tàu mà em từ chối là một vị khách
    bằng sự vô cảm
    Chia tay
    anh không buồn
    cũng chẳng vui
    chỉ thấy tái tê
    Chia tay
    nghĩa là em sẽ đi về một con đường khác
    trong cái ô của một người con trai khác
    nó không thơm mùi đàn ông của anh
    Chia tay
    em có cười không?
    em có khóc không?
    đừng đứng ngây ra như pho tượng!
    Chia tay
    anh ăn bát cơm không có mùi mồ hôi của em
    nằm trên chiếc giường không có mùi đàn bà của em
    bế đứa con không có ADN của em
    Chia tay
    anh lại một mình bước đi nhạt nhoà trong
    cái bóng của chính mình
    từ điểm xuất phát
    là vạch số 0
    Chia tay!
    "Mọi cuộc chia tay đều mở ra một chặng đường mới! Rộng hơn và sáng hơn!"
    NNH
    Được nguoikinhbacyeumuathu sửa chữa / chuyển vào 18:18 ngày 07/06/2005
  2. GNX1

    GNX1 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/03/2005
    Bài viết:
    15
    Đã được thích:
    0
    Vui vẻ tí
    CHIA CHÂN
    chia chân
    em cắn chặt vào môi anh làm cho dòng nước đọng lại trong ...
    của niềm hoan lạc
    không bất lực
    chia chân
    em lảm nhảm vài câu vô nghĩa ngớ ngẩn:
    "Anh sẽ chỉ làm em đau đớn
    Không người đàn bà nào khác"
    Chia chân
    em đón đoàn tàu của anh
    đoàn tàu mà anh chưa bao giờ là một người khách
    bằng sự rung động
    Chia chân
    em thì vui
    anh cũng chẳng buồn
    chỉ thấy tái tê
    Chia chân
    xong rồi không có nghĩa là anh sẽ chuồn bằng một con đường khác
    trong cái váy của một người con gái khác
    vì nó không thơm mùi đàn bà của em
    Chia chân
    em chả việc gì phải khóc
    cũng đừng buồn
    em đừng có quá lo lắng những điều không cần thiết!
    Chia chân
    Thi thoảng chúng ta sẽ đi nhà hàng ăn phở
    Cùng nhau thậm thụt trong khách sạn như cái thuở ban đầu
    Con cái thì gửi nhà ngoại.
    Chia chân![/green]
    "Mọi cuộc chia chân đều mở ra một chân trời cũ! Ngày càng rộng hơn và ....!"
    X
    Vẫn thấy lủng củng. Bác nào sửa hộ em phát.
  3. kofailangaymai

    kofailangaymai Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/05/2005
    Bài viết:
    7
    Đã được thích:
    0
    Tệ thật, tại sao lại cứ bóp méo ý định của NKB thế nhỉ. Một bài thơ thì có đến 3 bài nhại. Tôi nghĩ nên chấm dứt cái trò hoạ lại thơ ko thành ý được rồi đó.
    gửi NKB: Còn chút thiện cảm của Cún dành cho ông cũng bị người ta dè bỉu, bóp méo xẹo roài
  4. UNIDO

    UNIDO Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    02/02/2002
    Bài viết:
    1.057
    Đã được thích:
    0
    Đêm mất ngủ, nhớ ttvnol mà bật dậy, thấy nick Cún trong box HPGD, con trỏ vô tình nhấn profile, đọc topic mà giật mình. Chưa bao giờ đọc đủ số trang lớn đến như vậy (13 trang), khoái quá! Anh cứ nghĩ là một tập thơ không được như "Điên" hay "Say" của Hàn Mặc Tử thì cũng được tập "Dở" của nguoikinhbac. Cứ cho em là động lực để cho người khác tuôn những cảm hứng dạt dào thì cũng đáng tự hào lắn chứ. Sao lại nghĩ mình là "tạm bợ" và đầu óc anh chàng kia là có vấn đề?
    Khổ thân anh, học kinh tế nhưng lại khoái thơ, ca, hò, vè. Không biết làm thơ nhưng đầu óc đôi khi cũng lơ tơ mơ, thỉnh thoảng cũng nở được con nòng nọc. Nói thật với em, anh khoái ông nguoikinhbac này. Không phải anh muốn dùng em làm công cụ để thưởng thức tập "Dở" của ông này (mà cũng nhắn ông nguoikinhbac Dở ở đây không phải tôi nói ông dở hơi đâu nhé. Rất có thể là dở dang) mà anh thấy cũng đáng trân trọng đây chứ. Không hổ danh là người Kinh Bắc đâu! Thôi thì anh cứ xui dại em vậy. Nếu không vừa ý thì đừng có tổng sỉ vả anh đấy nhé!
    Em cứ lửng lơ con cá vàng cho anh! Chẳng được tập thơ thì chắc anh cũng được cút rượu Làng Vân nhắm với vài ba miếng thịt chó Phù Lưu vì có công giúp đỡ. Nghĩ đến thịt chó mà chảy nước miếng....xì...sụp...suỵt...! Đừng có mắng anh "chết" vì ăn đấy nhé. Có thực mới vực được đạo. Mà quan điểm của anh là sống để ăn chứ không ăn để sống.
    @ nguoikinhbac: Hãy dâng những dòng máu nóng nhiệt huyết trong trái tim mà cất lên tiếng lòng mình nào!
    "Tình anh là một cơn mưa lũ
    Bắt gập lòng em là lá khoai"
    Nhưng nếu còn một giọt nước trên lá
    Thì cơn lũ lòng anh sẽ tuôn mãi không ngừng
    P/S: Nhà tôi cách Phù Lưu khoảng 18 km. Hôm nay mùng 1 mà đã thèm thịt chó rồi đầy. Tôi chắng có cớ gì mà bắt ông đãi tôi cả chỉ có 2 chữ "hậu tạ" của ông ở đầu topic. Biết có giúp được gì ông không nhưng cứ mặc cả thế nhé!
  5. UNIDO

    UNIDO Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    02/02/2002
    Bài viết:
    1.057
    Đã được thích:
    0
    Nick dễ thương-em Cún
    Ôi! một thứ men tình
    Làm Kinh anh ngây ngất (nguoikinhbacyeumuathu)
    Tình yêu đếu với mình
    Không cao sang hoa lá
    Chẳng thề bồi trước sau
    Không to son điểm phấn
    Tình yêu phép nhiệm màu
    Không công viên ghế đá
    Chẳng dập dìu sớm hôm
    Gặp nhau trên "Trái" net (ttvnol)
    Vẫn thơm nồng nụ hôn
    Cún, không biết mai anh có sức mà đi làm nữa không đây! Cho anh thưởng thức vài bữa thịt chó nhé rồi khoá topic vẫn chưa muộn. Biết đâu em lại nghĩ: một thằng hâm nữa xuất hiện cả nhà ơi!
  6. cundc

    cundc Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/03/2004
    Bài viết:
    4.595
    Đã được thích:
    0
    @UNIDO: hehe, ông anh cũng thơ phú cơ à?
    Ôi, anh lại còn vào tận đây "bơm vá" để kiếm bữa thịt chó cơ à? Mùa hè ăn thịt chó có mà... nổi dôm đầy người. Mấy ông đàn ông ở đây máu nhậu nhẹt đến nỗi quên mất điều ấy hả?
    Đầu tiên em cũng nghe lời anh là "lửng lơ con cá vàng", cơ mà em không chịu đựng nổi khi mình bị réo nick là nhân vật chính của cái topic này mà không được post bài "bơm vá", trong khi bà con ra vào chơi chữ thoải con gà mái. Cún <--- sở thích: buôn dưa lê. Một đứa "con buôn" như em làm sao là kìm hãm cái sự sung sướng đó chứ?
    Đùa thế thôi, chứ lý do để không thể lửng lơ con cá vàng được nữa thì mời anh xem mấy chữ em viết cho NKB post ngay sau đây nhá.
    @ Gà Rừng N1: Chú hoạ thơ hay lắm. Nhưng chị ứ thích chú cứ châm chọc người ta thế. Chị già rồi, mãi mới có kẻ đâm đầu vào, chú lại định làm người ta chạy nốt thì chị chết ế à, cả đời làm vãi già quét lá box này chắc? Thâm nho vừa vừa thôi nhá!!!
    ----------
    Nào, bây giờ xong xuôi dân tình rồi mới yên tâm yêu thương gửi anh NKB của em (chết... vào giọng Thị Màu sớm thế...hì hì...)
    @Nguoikinhbacyeumuathu ( gõ nick này mỏi tay phết, chả bù nick mình ngắn ngủn, đơn rản như đan rổ):
    Nick em ngắn nhưng em sẽ viết hơi bị dài(từ xưa vẫn nổi tiếng là nặng về tình bày mà), anh bình tĩnh giữ cảm hứng đọc hết nhé. (...khiếp... dỗ mấy ông nhà thơ này khổ ghê, kiểu người sống bằng cảm hứng mà)
    Anh này, anh có thể nhận làm chú hề, mà lại phật ý khi em muốn diễn chèo sao?
    Khi anh nói anh làm hề thì anh có cần biết em nghĩ gì không? Chắc là không rồi. Còn em, khi em nói đến một vở chèo, em biết thừa anh sẽ không vui, nhưng em cứ nói thế, bởi đó là cách duy nhất để cứu vãn... chính em. Chúng ta đều ích kỷ.
    Em đã PM cho anh rồi, đã nói là đừng có để cho thiên hạ vào post lung tung về cái chuyện cưa cẩm này, vì có người muốn tốt, nhưng cũng có kẻ thích lấy chuyện tình cảm của người khác ta làm trò tiêu khiển. Thế mà anh không nghe.
    Đầu tiên em cũng coi như đây một chuyện nghiêm túc, nên em cảm thấy vui khi có người ủng hộ anh, nhưng em cũng cảm thấy khó chịu khi có người dè bỉu thế nọ thế kia. Chẳng nhẽ em không có tự ái hay sao mà không muốn người thích mình được coi trọng? Dù có em tình cảm với anh hay không thì em cũng muốn người thích mình là một người không bị mang tiếng gì chứ. Bây giờ anh làm cái topic này, bao nhiêu người bảo anh là "sến" , là "chuối", là.... Thế có phải là mang tiếng không?
    Rồi anh còn nhận mình làm "chú hề" nữa chứ. Thật kinh khủng! Như vậy là anh đã hướng người đọc đến một suy nghĩ rằng anh đang... làm trò hề thật. Tất nhiên em sẽ tự ái, bởi vì hoá ra cái anh chàng đang cưa cẩm mình chỉ là đóng một vai hề thôi.
    Thế là chẳng còn cách nào khác ngoài việc tỏ ra là mình cũng vui vẻ đóng kịch, tất cả từ đầu chí cuối là vở kịch đã được em duyệt.Chỉ có thế mới không bị mất mặt vì có kẻ làm trò hề trêu đùa chuyện tình cảm.
    Nghĩ mà xem, chồng em làm hề trong nhà cho riêng em vui thôi, chứ chẳng lẽ lại ra ngoài ngõ mà gào lên: "Em ơi, anh làm hề này!" à? Thế thì bị cười là phải thôi. Nhưng đấy là yêu rồi, vợ chồng rồi, thì kệ thiên hạ cười, mình vui với ta. Chứ còn đang cái kiểu cưa cẩm này mà làm thế, thì chả khác nào dập tan cái lòng tin chỉ mới manh múm trong lòng kẻ "bị cưa". Đúng không?
    Thôi, chẳng nói nhiều nữa, lại bảo đàn bà lắm mồm, lại bảo là đi dạy khôn. Tóm lại là thế này: Anh NKB chả yêu thương gì em Cún sất (người ta mới post vài chữ không vừa lòng mà đã kêu là "mất hứng" rồi thì yêu đương gì).
    Anh NKB nói CHIA TAY rồi thì Cún khoá topic ở đây, vì đằng nào anh cũng mất hứng rồi còn gì.
    Bye anh vậy.
    Game over
    Cún
    --------
    @ Bà con: Bà con thông cảm , Cún khoá mất chỗ chơi của bà con, đừng tức nhé! Cảm ơn những người góp ý lịch sự và chân thành. Nhưng mà thương tôi với chứ, tôi không muốn bị đem ra làm trò cho mấy người hoạ thơ bậy bạ đâu.
    Được cundc sửa chữa / chuyển vào 04:02 ngày 08/06/2005
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này