1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Thư gửi em Cún yêu thương (tặng em cundc và cũng mong mọi người chân thành giúp đỡ sẽ có hậu tạ nếu

Chủ đề trong 'Làm quen - rút ngắn khoảng cách' bởi nguoikinhbacyeumuathu, 29/05/2005.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. gio_mua_dong_bac2001

    gio_mua_dong_bac2001 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/04/2004
    Bài viết:
    967
    Đã được thích:
    0
    Thôi, em lại nhà. uhm.....Không biết các đại gia có làm thơ và yêu qua một bài thơ không nhẩy?
  2. nguoikinhbacyeumuathu

    nguoikinhbacyeumuathu Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    04/10/2004
    Bài viết:
    307
    Đã được thích:
    0
    Ồ không gió mùa đông bắc ạ. Các vị đại gia không như vậy đâu. Nhưng các vị đại gia cũng là người gió mùa ạ. Từ con số không tròn trĩnh mà ra thôi.
    Nhưng cái gì cũng phải tách bạch ra bạn ạ yêu là yêu kinh doanh là kinh doanh NKB không đánh đồng mọi thứ với nhau.
    Còn bạn cho là mình nói cho sướng miệng thì xin lỗi nhé!
    Mình không thích tranh luận!
    Được nguoikinhbacyeumuathu sửa chữa / chuyển vào 09:19 ngày 30/05/2005
  3. gio_mua_dong_bac2001

    gio_mua_dong_bac2001 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/04/2004
    Bài viết:
    967
    Đã được thích:
    0
    @nguoikinhbac:
    ấy chết, em cứ băn khoăn vậy thui chứ em cũng biết có vài đại gia làm thơ, thơ hay ác liệt nữa là đằng khác.....có điều...............
    Họ là đại gia.....THƠ. Hự....hự.....Mà làm thơ thì thường chữ nghĩa và khiếu nói. Chậc...chậc....nhất là khiếu nói.
  4. nguoikinhbacyeumuathu

    nguoikinhbacyeumuathu Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    04/10/2004
    Bài viết:
    307
    Đã được thích:
    0
    Thành thật cảm ơn bạn witch. Tôi khẳng định là câu chuyện này có thể đến đường đột quá nhưng tôi cũng xin khẳng định lại rằng tình cảm mà tôi dành cho em Cún cho đến lúc này không phải là bột phát. Và tôi cũng có thể qua thời gian chứng minh với bạn rằng có những ngọn lửa cháy nhanh nhưng sẽ không tàn nhanh. Bạn có nghĩ là một người nghiêm túc như tôi tự dưng lại có những lời nói và hành động thiếu kiềm chế như thế này là vì cái gì hả bạn? Đấy có phải là Tình Yêu không?
    Tôi xin khẳng định là phải!
    Bạn gió mùa đông bắc: Mình đang yêu bạn ạ cho nên mình sẽ không bàn tới chuyện khác ở đây. Cũng mong bạn góp một tay vào giúp mình đi đến đích. Hôm nào thành công cho bạn uống một bữa rượu San Lung Yên Bái khi mình trở về. Còn nhâm nhi Nhạc Trịnh nữa chứ. Vừa uống San Lung vừa nghe nhạc Trịnh quá đã bạn ạ.
    Chị hoangvan09: Cảm ơn chị đã nhiệt tình cổ vũ.
    Các bạn! Mong các bạn ủng hộ và thật sự nghiêm túc để mình có thể chứng tỏ với em Cún rằng có một người đang rất nghiêm túc với em.
    Được nguoikinhbacyeumuathu sửa chữa / chuyển vào 11:34 ngày 30/05/2005
  5. chupi_gaucon

    chupi_gaucon Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/09/2004
    Bài viết:
    306
    Đã được thích:
    0
    Tôi cũng bắt đầu thấy bác sến quá rồi đấy,đồng ý với cundc,lock cái topic này vào được rồi đấy,mọi người cũng ủng hộ nhiệt tình rồi,hãy để lại một ấn tượng về một kẻ si tình thế là đủ rồi còn bác kinhbacyeumuathu hãy tự lực cánh sinh đi,xin số điện thoại và tấn công thế thôi.Hãy để người kinh bắc mãi là những người lãng mạn và lịch sự.Stop ở đây thôi
  6. phu_thuy_de_thuong

    phu_thuy_de_thuong Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/01/2003
    Bài viết:
    427
    Đã được thích:
    0
    Tình cảm dạt dào quá. Tội nghiệp chị cundc, bị ng ta vác tình cảm ra mổ xẻ, nghe mà khiếp .......... WC đâu rùi ý nhỉ?
  7. historian

    historian Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    12/04/2004
    Bài viết:
    301
    Đã được thích:
    0
    Mời có hai ngày bỏ bê ttvn, xao nhãng việc gia đình là y như rằng có chuyện, mà là chuyện tày đình ấy chứ. Rõ là chẳng coi cái mặt thằng anh này ra cái quái gì nên mới công khai vào đong đưa, cưa cẩm em gái mình. Mà lại còn đong đưa một cách rất ư là lộ liễu, ah mà phải nói như cái bác giề giề ở trên ấy nhỉ: "Thô thiển một cách có học." (Mk, từ trước đến nay, IQ của mình vốn thấp nên chẳng bao giờ có thể tiếp thu được những câu phức tạp đại loại như thế, vậy mà vào topic này đọc phát hiểu luôn.)
    Thôi thì người ta không chịu có nhời, mình làm thân thằng anh cũng phải muối mặt lên tiếng cho rõ cái tôn ti trật tự, thưa trước gửi sau:
    E hèm!
    Kính thưa anh (bạn) nguoikinhbacyeumuathu!
    Thay mặt gia đình xin có nhời cảm ơn anh đã có lòng thương tưởng đến em nó. Gia đình chúng tôi vô cùng xúc động trước tình cảm chân thành, mãnh liệt và sâu sắc (phần này tớ chẳng tin nhưng công thức nó phải thế nên không bỏ được). Quả thật có được một người rể như anh là niềm vinh hạnh lớn lao cho gia đình chúng tôi, là động lực to lớn để hai cô em còn lại trong việc chọn cho mình những chỗ dựa không chỉ vững chắc mà còn phải cực kỳ hoành tráng.
    Nhưng thật tiếc là anh lại đề xuất một việc có liên quan trực tiếp đến hạnh phúc cả đời của em gái vô cùng thương yêu của chúng tôi (mặc dù có liên quan đến hạnh phúc cả đời anh nhưng tôi đek biết anh là ai nên tôi cóc quan tâm) một cách không chính thống và hoàn toàn thiếu tôn trọng người mà anh muốn gửi gắm tình cảm. Anh tung hê lên cho cả làng biết rằng anh quý, anh mến, anh yêu thương dào dạt em cundc. Hoành tráng, xúc động và đầy thuyết phục. Nhưng anh cũng bố cáo cho cả làng biết (tôi e là mọi người chú ý đến cái này nhiều hơn) rằng tình cảm của anh bột phát, bùng nổ...- nói túm lại là chẳng biết từ đâu đột nhiên chui ra - sau khi anh đọc bài thơ của cô nàng sutsit nào đó. Anh công khai xin một chân vệ sĩ. Nhưng khi biết người trong mộng cũng đã có người trong mộng của riêng mình thì anh đang từ dạt dào yêu thương chuyển sang sụt sịt khóc thầm ( đời anh vẫn mãi là người đến sau). May thay, có cô em cundc dễ thương xuất hiện (tức là post một bài thơ vịnh cái tình cảm của anh). Như chết đuối vớ được phao, anh tìm ngay được một địa chỉ (chẳng biết có thích hợp hay không) để trút cái "khối tình câm" mà đáng lẽ ra chẳng biết quẳng đi đâu. Điều đó chứng tỏ rằng anh là một người rất có tình sáng tạo, khả năng xử lý nhanh nhạy. Tôi đánh giá rất cao năng lực và những đức tính này của anh.
    Ngoài ra, anh cũng có những điểm vô cùng đáng quý mà bất cứ cô gái nào được anh để mắt đến cũng không nên bỏ qua, đó là anh rất quý thời gian và đặc biệt là chung (mà không) thuỷ (tức là tiền hậu bất nhất). Vì sao tôi lại nói anh rất biết quý thời gian. Chỉ trong có một ngày, anh từ có cảm tình với cô nàng sutsit, chuyển sang yêu thương em cundc, dù chưa quen biết đã bày tỏ mong muốn hỏi cưới em cundc vào đầu tháng 7. Kế hoạch hết sức rõ ràng cụ thể, và điều quan trọng nhất là càng nhanh càng tốt. Vậy tại sao lại nói anh tiền hậu bất nhất. Xin thưa, với một kế hoặch có lịch trình cụ thể và với tốc độ nhanh đến chóng mặt, thế mà anh lại dõng dạc tuyên bố rằng không muốn đánh nhanh thắng nhanh mà muốn tiến chắc thắng chắc (nghe như đại tướng Võ Nguyên Giáp ấy, đầy sức thuyết phục).
    Mình thật chán đọc những bài thơ kiểu như thơ mới của một số tác giả đang được người ta lăng xê trên các trang web văn thơ điện tử và cả các báo dành cho những người trẻ. Kiểu thơ này làm mình thấy thơ trở thành một mớ hổ lốn của chữ nghĩa. Đọc xong không thấy đọng lại điều gì cả.
    Một vấn đề nữa tôi cũng hết sức thắc mắc sau khi đọc đoạn này trong bài viết của anh và đọc hai bài thơ anh viết tặng em cundc là không biết thơ của anh có được xếp vào "kiểu thơ mới" không, hay đó là kiểu thơ mới mới - tức là thơ mới nhưng chưa được lăng xê?
    Với những lý do như trên, gia đình chúng tôi vô cùng thương tiếc báo tin rằng anh (bạn) nguoikinhbacyeumuathu đã và sẽ không thể trở thành một thành viên trong gia đình chúng tôi.
    Một điều rất mong anh hiểu người thành phố, người nông thôn hay ở bất cứ đâu trên đất nước này đều là người Việt Nam máu đỏ da vàng cả, đừng giữ suy nghĩ là người khác sẽ căn cứ vào nơi ở, xuất thân hay địa vị xã hội để coi trọng hay khinh rẻ mình. Người ta chỉ phân biệt giữa những người có ý thức được hay không hành vi của mình thôi.
    Dù sao cũng rất cảm ơn anh đã có cảm tình với em cundc, với các girls trong box Làm quen và với box Làm quen (cái này là tôi đoán bừa thôi). Chúc anh sớm tìm được cho mình một cái phao cứu sinh sau khi đã bám nhầm vào một số cái mà anh cứ tưởng là phao.
    Được historian sửa chữa / chuyển vào 11:41 ngày 30/05/2005
  8. iwill

    iwill Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/06/2004
    Bài viết:
    685
    Đã được thích:
    0
    Hic. bạn NKB này câu trườc nói yêu câu sau là muốn túm cổ bé cun đút vào rọ rồi làm gì mà em ấy ko sợ
    Cái gi` cũng phải bình tĩnh,tự tin, ko manh động
    chúc bạn thành công
  9. nguoikinhbacyeumuathu

    nguoikinhbacyeumuathu Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    04/10/2004
    Bài viết:
    307
    Đã được thích:
    0
    Em chupi_gaucon thân mến! Anh thật sự thấy buồn và thất vọng khi em viết những dòng này!
    Anh là một người Kinh Bắc lịch sự. Và anh không phải ở đây để diễn phim Hàn Quốc. Vì xin lỗi anh rất rất ghét loại phim sáo rỗng này! Anh đến đây với tình cảm chân thành của một người đàn ông và một người phụ nữ. Mong em tôn trọng. Anh cũng không vi phạm nội quy Box.
    Một người con trai tỏ tình với một người con gái ở chỗ đông người là chuyện bình thường không có gì là lạ cả. Bởi vì em ạ khi yêu thật sự người ta không biết mình đang ở đâu, đang làm gì? Còn anh biết anh đang ở đây để nói cho Cún hiểu rằng anh thật sự muốn rút ngắn khoảng cách với Cún.
    Nếu có điều gì làm phiền lòng Cún mong em hiểu và thông cảm cho. Anh là người như vậy: Rất thẳng thắn và không ngại đối diện đám đông.
    Rất mong mọi người hiểu và thông cảm cho .
    Được nguoikinhbacyeumuathu sửa chữa / chuyển vào 11:59 ngày 30/05/2005
  10. nguoikinhbacyeumuathu

    nguoikinhbacyeumuathu Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    04/10/2004
    Bài viết:
    307
    Đã được thích:
    0
    Xin chân thành cảm ơn anh historian đã vào đây.
    Mong anh lượng thứ cho những lời lỗ mãng của tôi ở đây.
    Tôi cũng thành thật mong anh hiểu rằng tôi - một người xa lạ hoàn toàn với em Cún - em gái của anh, thực sự tôi đã thấy quý mến và trân trọng con người của em.
    Mong anh hiểu cho tôi nếu có lời lẽ nào làm anh phật lòng. Tôi tạo ra topic này chỉ với mục đích thổ lộ tình cảm với Cún mà thôi. Nếu bác nghĩ tôi không chung thuỷ và hay thay đôit tôi cũng chịu vì bác biết đấy khi người ta yêu một ai đó người ta đặc biệt ấn tượng với người đó ở một điểm nào đó.
    Tôi biết mình thấy ấn tượng với em điều gì.
    Nếu bác là anh trai em Cún tôi mogn bác nhìn nhận vấn đề một cách khách quan và thông cảm cho tôi nếu bác đã từng yêu. Còn nếu bác chưa yêu thì tôi xin chịu.
    Tôi không hề muốn ai đó bị mổ sẻ ở đây.
    Tôi càng không muốn em cún bực mình và cả bác bực mình vì topic này.
    Xin lỗi bác vì tất cả. Nhưng mong bác cho phép tôi nói ra những điều mình nghĩ!
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này