1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Thư gửi ông già Noel- wish list Làm đẹp :)

Chủ đề trong 'Làm đẹp' bởi Emmiu, 17/12/2003.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. Emmiu

    Emmiu Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    27/11/2001
    Bài viết:
    775
    Đã được thích:
    3
    Thư gửi ông già Noel- wish list Làm đẹp :)

    Ông già Noel kính mến!
    Đầu tiên cháu phải khẳng định với ông rằng đây không phải là 1 topic xì pam, vì thế chắc ông sẽ không bảo mods với ThươngNguyên xinh đẹp xoá nó đi. Và bởi vì sau Noel topic này sẽ tự trôi xuống dưới, nên chúng ta càng có lý do để topic này tồn tại 10 ngày.

    Tiếp sau cháu khẳng định (có cho quyền tranh luận) rằng member của Làm đẹp đều là những em bé ngoan. Cho dù trong năm qua chúng cháu có xì pam, chửi bậy và quậy phá tí tí, nhưng cuối cùng chúng cháu cũng đều là những em bé yêu cái Đẹp, vui vẻ, hoà đồng, thỉnh thoảng hơi khoe hàng một tí nhưng rất yêu TTVNOL nói chung và LĐ box nói riêng, cho nên tất cả chúng cháu đều xứng đáng nhận quà.

    Tiếp nữa cháu khẳng định (có cho quyền đàm phán) là Ông phải đọc qua topic này, và có thể tặng hoặc không tặng quà cho chúng cháu (vì 1001 lí do: tất thối quá, nhà không có ống khói, ông ở Aus không mua được đồ ở US, hoặc là ông thấy một vài đứa trong chúng cháu chưa ngoan như ý ông) nhưng chúng cháu hoàn toàn có quyền được...ước và gửi thư, và chờ đợi.

    Cháu có một kinh nghiệm xương máu là mình muốn cái gì, thì mình phải gào to lên, hehe, chứ đừng im ỉm trong lòng, bởi vì nếu bố mẹ cháu mà không biết cháu muốn gì trong Giáng sinh thì chắc chắn ông cũng sẽ không biết và không gửi quà cho cháu đâu.
    Cho nên ở đây cháu tạo điều kiện cho các bạn iu quý của cháu được gào to những thứ mà các bạn í muốn trong đêm Noel nhé.
    Cháu xin cám ơn và Kính chúc Ông một giáng sinh vui vẻ, một năm mới hạnh phúc và trở về nhà sớm với bà già Noel (đừng quên một lọ nước hoa cho bà í nhé, có cần cháu tư vấn không?)

    Cháu (đứng đầu danh sách những embé ngoan của box Làm đẹp)
    EMMIU

    P/S: Cháu muốn: 1. được ở cạnh những người thân yêu ( gia đình, chồng, bạn bè) của cháu trong đêm Noel.
    2. 5kg thịt đắp vào người.
    3. 1 cái điện thoại N3660
    4. Phiếu ăn KFC trong 1 năm
    5. Nhân tiện ông có thể tặngq quà luôn cho các bạn cháu: Ken, Chick, Han, Mr Queen, Kien-gio, babihichic, TrueLies, BVS, Tony-guy, Bravery, Robert-pham, BigDoremon được không ạ? Ông sẽ gửi nhé, thế thôi cháu đỡ phải gửi. Cám ơn ông lần nữa.

    Sáng nay cafe một mình, Sài Gòn lạnh như mùa đông... Nhớ Hà Nội quá trời ơi.
     
  2. tu_lanh

    tu_lanh Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    12/10/2003
    Bài viết:
    335
    Đã được thích:
    0
    Ông cụ Nô el lờ ơi
    Cháu ước NÔ el này, ông tặng cháu 1000 cặp vé khứ hồi Về VN
    ông nhé để 1 tháng cháu có thể về VN 1 lần cho trọn đạo vẹn
    tình.
    P/S : cháu ước đơn giản ông nhỉ chứ không lằng nhằng như
    con Mèo HEN KIA ông nhỉ
    CHÁU YÊU ÔNG
    chuyện gì rồi cũng qua trong đời
  3. bysomeone

    bysomeone Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/12/2003
    Bài viết:
    851
    Đã được thích:
    0
    Chết cười cháu Emmiu
    Thay mặt cho cái ông già Noel đó cháu có muốn<<< tặng cho phiếu ăn KFC 1 tuần sắp tới ko ?



                        I never know what the future brings                   But I know you are here with me now                            We?Tll make it through            And I hope you are the o­ne I share my life with
  4. TrueLie

    TrueLie Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    07/01/2002
    Bài viết:
    591
    Đã được thích:
    0
    Cháu ước tất cả các em trẻ trung xinh đẹp trong này đều yêu cháu. Cháu xin hứa sẽ không phụ bạc em nào cả
    Vì Tổ quốc Xã Hội Chủ Nghĩa
    Vì lí tưởng của Bác Hồ vĩ đại
    Sẵn Sàng!!!
  5. bysomeone

    bysomeone Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/12/2003
    Bài viết:
    851
    Đã được thích:
    0
    LÀm phát xôm từ bây giờ nhớ !
    MErry Christmas
    kick here>>>>>http://web.icq.com/shockwave/0%2c%2c4845%2c00.swf
    cheers



                        I never know what the future brings                   But I know you are here with me now                            We?Tll make it through            And I hope you are the o­ne I share my life with
  6. sadblue

    sadblue Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    28/01/2002
    Bài viết:
    506
    Đã được thích:
    0
    Cháu xin ông cho cháu một cây suite của Cavalli. Cháu xin cám ơn trước ạ.

    The Blues
  7. onggiaNoel

    onggiaNoel Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/12/2003
    Bài viết:
    6
    Đã được thích:
    0
    Chào các cháu, các cháu xin quà sớm thí !
    Nào thì từng cháu nói rõ muốn gì, địa chỉ, số phone và gửi kèm hình cho ông, cháu gái thì cần hình, cháu trai thì thôi cũng được, sớm sớm nha....
  8. Toni_Guy

    Toni_Guy Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    28/06/2003
    Bài viết:
    1.647
    Đã được thích:
    0
    <--- chỉ ước là đừng có project vào dịp này để có thể về VN trú đông được...
    Hết rồi, đọc gì nữa?
  9. babihichic

    babihichic Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/03/2003
    Bài viết:
    91
    Đã được thích:
    0
    Trên tờ giấy trắng là những dòng chữ thật nắn nót :
    Kính gửi ông già Noel
    Cháu hi vọng rằng ông sẽ nhận được bức thư của cháu. Năm nay cháu ..xx.. tuổi.
    Cháu có đứa bạn thân, nó đổi cái alo xịn ông ạ, từ giờ cho đến giáng sinh níu nó ko khao cháu thì ông làm hỏng toẹt cái alo của nó giúp cháu ông nhé .
    Bà già No ên ở nhà buồn thì ông quẳng bà vào Làm Đẹp chơi cùng chúng cháu cho dzui, hông chừng bà máu lên bà khoe hàng còn khíp hơn bọn cháu á .
    Níu nghe được tiếng gào thét thảm thiết của mụ Miu thì ông xén bớt của cháu 5kg thịt cho nó ông nhé , tình hình là thịt cháu đang dư
    Điều cuối cùng cháu ược trong đêm Noel là
    cháu ước rằng từ nay về sau mình sẽ ước gì được nấy
    biết ký cái khỉ gì bi giờ...
  10. leRomeo

    leRomeo Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    06/09/2001
    Bài viết:
    6.009
    Đã được thích:
    0

    dear my old santa!
    i wish these so bad :((
    1. 2 kg of vietnamese coins (200 type)
    2. a 500 type coin
    3. a 5000 type coin
    4. a little catus in a blue pot
    5. a little white ***** cat (a boy is prefered)
    6. a bit of sunlight
    7. a big cracker
    8. a pretty girl, nake like the moon, to do nothing except talking at night, when i finish my homework and feel so lonely. i promise i will do nothing except talking and something that she allows me.
    9. a big enough sock to hold all of these. it will be very kind of you if you stuff all of 1,2,3,4,5,6,7 to 9 and hang it on my bed (i have no heating). And the girl, you can stuff her into my blanket if she feels cold. Think she will not be happy if you place her into the sock. She has no clother, you know. And what if the catus thorns touch her? what if the ***** cat rakes her? so you can put on her something when flying in the sky and then take off in my room, it''s ok.
    I''m waiting for you, old santa... hope you''ll be here in time.
    with this note, i send you my kiss, like the kiss i''ll kiss the present you''ll give me :x
    good day, old santa! :x
    Juliette, when we made love you used to cry You said "I love you like the stars above, gonna love you till I die"
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này