1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Thử hỏi tính ĐOÀN KẾT trong box Bóng Bàn đã thực sự tốt chưa?

Chủ đề trong 'Bóng bàn' bởi ansoxvn, 01/05/2007.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. ansoxvn

  ansoxvn Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  17/06/2002
  Bài viết:
  854
  Đã được thích:
  2
  Thử hỏi tính ĐOÀN KẾT trong box Bóng Bàn đã thực sự tốt chưa?

  Chào các bạn!!
  Theo ansox nghĩ thì lâu nay trong box Bóng Bàn tồn tại vấn đề này là chính chứ không có các yếu tố nào khác nữa đâu?

  Các bạn có biết không? lúc trước khi box Bóng Bàn được thành lập hơn 1 năm tính trật tự, tinh thần đoàn kết và tình hữu nghị luôn nổi trôi và thê hiện trên box. Nhưng đến bây giờ gần như những đắc tính lâu nay của box Bóng Bàn đã dần dần biến mất rồi. Vậy thử hỏi lý do tại sao? Hiện nay rất đông thành viên có từ khắp mọi miền, hoạt động với nhiều lĩnh vực khác nhau,.. Nhưng ở trong mỗi một thành viên chưa có tính thống nhất và đoàn kết, đang ở tính TỰ PHÁT chứ chưa thể TỰ GIÁC được đâu.

  Các hoạt động ở trong box Bóng Bàn luôn nổi cộm các vấn đề không cần thiết và không liên quan đế lĩnh vực Bóng Bàn. Luôn xảy ra các tình trạng lộn xộn, gây mất lòng nhau, ......

  Các chủ đề, bài viết luôn có ý tưởng rất giống nhau cho nên mặc dù trong box Bóng Bàn có rất nhiều chủ đề nhưng nội dung và phạm vi hoạt động rất giống nhau nên các chủ đề của một ai đó được đưa lên thì chủ đề đó hoạt động không được lâu, dần dần bị lãng quên và chôn vùi phía sau của box Bóng Bàn. Nếu các bạn dành một chút thời gian để tìm và đọc lại các chủ đề đã cũ thì các bạn sẽ thấy ngay điều đầu tiên là tại chủ đề đó có khoảng vài bài viết trả lời và không còn có ai thèm để ý đến nữa,.....

  ..................................... đó là các ví dụ điển hình mà ansox nói lên để cho các bạn thấy được những sai sót còn tồn tại rất, rất lâu nay và nó vẫn còn tiếp diễn mãi trong box Bóng Bàn này

  Thử hỏi nếu trong mỗi các thành viên box Bóng Bàn luôn nhiệt tình và nhiệt huyết với box Bóng Bàn, tham gia các hoạt động mang tính chất TỰ GIÁC và có tâm thì box Bóng Bàn đâu có lộn xộn và mất trật tự như hôm nay.

  Cũng như vấn đề cũng khá nóng bỏng mà lâu nay các bạn luôn đề cập đến MOD của Bóng Bàn. Điều đó có thật sự nói lên tính chất sống còn của box Bóng Bàn ở trong TTVN này không? Nó quan trọng với các bạn vậy sao?........

  Nhưng có khi nào các bạn nghĩ là các bạn thảo luận một vấn đề nào đó đi vào lĩnh vực gây xích mích nhau, có ý không tốt với nhau, xảy ra không tốt với nhau rồi các bạn kêu Mod nhảy vào giải quyết,... Rồi mọi việc đều sáng tỏ.

  Đó là điều mà hầu như mọi người trong box Bóng Bàn đều muốn đúng không? Các bạn luôn muốn có người hoà giải khi có vần đề gì đó xảy ra.

  Nếu thật sự như vậy thì box Bóng Bàn này sẽ dần đân bị mai một và không tồn tại nữa rồi. Bản thân ansoxvn cảm thấy buồn khi sự quản lý của mình không tốt, nhưng buồn hơn là nhữn gì đang thể hiện trong box Bóng Bàn đấy các bạn ạ!!!

  Các bạn thử đặt mình và tình thế của ansoxvn thì các bạn sẽ nghĩ ra sao? Các bạn hay tự cho mình là Mod thì các bạn sẽ nghĩ gì và xử lý như thế nào khi hở một tí là gọi Mod, động một chút là kêu Mod ngay. Trong khi đó bản thân các bạn hoạt động chưa có tính THỐNG NHẤT, chưa ĐOÀN KẾT và chưa NHIỆT TÌNH VỚI NHAU.

  Tóm lại TÍNH ĐOÀN KẾT trong box Bóng Bàn và TÍNH THỐNG NHẤT giữa các thành viên với nhau thật sự không tốt. Chỉ nói sơ sơ giữa con người với con người với nhau đã thật sự hiểu nhau chưa? Mặc dù năm người mười ý, mỗi người một tính cách nhưng các bạn chưa hiểu hết tầm quan trong của một diễn đàn rồi.

  Mặc dù mỗi người có một hướng, mỗi người mỗi ý tưởng, nhưng các bạn phải hiểu các bạn đang ở đâu và làm gì chứ. Tất cả mọi hoạt động của các bạn ở đây đều dành cho box Bóng Bàn nói riêng và phong trào Bóng Bàn Việt Nam nói chung. Nếu mỗi một chúng ta lấy cái chung làm hàng đầu bỏ lại những cái riêng và cái tôi của mình thì tất cả chúng ta sẽ trở thành một khối ĐOÀN KẾT và THỐNG NHẤT hoàn hảo.

  Đến đây ansox xin kết thúc ý tưởng và suy nghĩ của mình với các bạn, với box Bóng Bàn. Nếu tâm huyết và nhiệt huyết của ansoxvn không dành cho box Bóng Bàn nữa thì bây giờ ansox đâu cần ngồi hằng ngày, hằng giờ để quan tâm đến Box Bóng Bàn nữa đâu. Ansox không dám khẳng định với các bạn nhưng niềm tin và òng nhiệt huyết của ansoxvn đối với box Bóng Bàn thì các bạn chẳng bao giờ bằng được ansoxvn đâu. Đó là sự thật. Các bạn chỉ biết vui chơi cho thoã mãn nhu cầu đòi hỏi của mình chứ các bạn chưa thể hiện được tính xây dựng nơi mà các bạn đang hoạt động. Các bạn chỉ biết vui chơi nhưng để mặc cho sự tồn tại của nó như thế nào?

  Thôi ansoxvn dừng ở đây, nếu thành viên nào còn lòng nhiệt huyết đối với box Bóng Bàn nói riêng và TTVN nói chung hay môn Bóng Bàn thì các bạn hãy viết lên suy nghĩ của mình khi ansoxvn đã nói với các bạn với box Bóng Bàn. Như vậy sẽ hiểu nhau và làm sống lại TÍNH ĐOÀN KẾT trong box Bóng Bàn.

  Chúc box Bóng Bàn nói chung và mỗi một thành viên nói riêng sức khoẻ dồi dào và ngày càng phát triển.
 2. cua792001

  cua792001 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  30/09/2005
  Bài viết:
  3.618
  Đã được thích:
  0
  Tình đoàn kết ở đây có nghĩa là cùng chung một chí hướng giúp cho bóng bàn ngày càng phát triển rộng khắp..cũng như thông tin được thật nhiều về các sự kiện bóng bàn diễn ra trên toàn quốc cũng như các sự kiện quốc tế...Tình đoàn kết còn thể hiện ở các cuộc offline tôn vinh bóng bàn được diễn ra liên tục, vui vẻ...Tôi thấy box của chúng ta ngày càng được sự quan tâm của nhiều bạn đọc ..những chuyện cái nhau lăng mạ nhau sẽ không có chỗ tồn tại lâu vì ai cũng hiểu muốn sinh hoạt được với box bóng bàn chúng ta phải có tí vốn bóng bàn dắt lưng và khả năng diễn đạt về bóng bàn ..và mọi người chỉ tập trung vào vấn đề chính là BÓNG BÀN...Box bóng bàn theo tôi nghĩ là đang thay da đổi thịt còn nhớ ngày trước box bóng bàn với những tên tuổi lừng lẫy như:Ansoxvn Loving, Joshuatree, Moonbeam, Dotran, vottaytrai,cua792001, 729-2 ,Vottaytrai,Donguyen,caigichaduoc, ...thì nay box đã trở nên bình dân hoá và trở nên giản dị hơn được mở rộng hơn...TCGROUP, Luuthang,Bigbigbog,donkihote...Có thể nói bóng bàn bây giờ không phải chỉ của riêng ai...Những người mới biết chơi họ cũng muốn có một sân chơi trên diễn đàn của mình................Tôi cảm thấy được như thế này là thành công!!! Ngoài ra box bóng bàn cũng đã tạo ra những bước đột phá trong mối quan hệ giữa các miền nam bắc và ở nước ngoài thông qua các cuộc giao lưu của bác TULEO và RUAANDTHO....Sân chơi nào cũng có một chút mặt xấu ...nhưng trên bình diện chung tôi vẫn cảm thấy Box của chúng ta vẫn đang cực kì phát triển................Và để có được như ngày hôm nay chúng ta vẫn biết ơn người sáng lập ra nó....và mong rằng ....người đó ngày trở nên hoà đồng hơn cùng một mục đích mở rộng tầm ảnh hưởng của BÓNG BÀN....
  Được cua792001 sửa chữa / chuyển vào 12:49 ngày 01/05/2007
 3. nickhaynhat

  nickhaynhat Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  14/11/2006
  Bài viết:
  58
  Đã được thích:
  0
  Chào Ansoxvn, tôi có vài suy nghĩ về những điều bạn đề cập, xin được nói thẳng để dễ hiểu nhau hơn
  Tinh thần đoàn kết và hữu nghị của box Bóng bàn đang ngày càng phát triển chứ không hề biến mất. Bằng chứng là ngày càng có thêm nhiều thành viên mới với những bài viết hay và tươi mới, những mỗi quan hệ tốt đẹp ngày càng nhiều. Những hoạt động từ online tới offline từ Nam chí Bắc, trong nước ngoài nước? vấn đề này hoàn toàn chính xác như Cua792001 nói ở trên. Thực sự là không thể nói 100 % thành viên có tinh thần đoàn kết, nhưng có thể nói tinh thần đoàn kết và hữu nghị của Box bóng bàn là rất tốt, không kể một vài hạt sạn mà ở đâu chẳng có, cũng không kể một số là hiểu lầm.Tiếc là ansoxvn ở hơi xa, chứ nếu ở gần thì như tosido nói là làm vài séc bóng bàn và mấy ly bia là xong. Cá nhân mình từ khi biết đến box bóng bàn mình có thêm rất nhiều bạn tốt và thực sự là chưa tìm ra một kẻ thù nào.
  Bạn nói ở trong box Bóng Bàn luôn nổi cộm các vấn đề không cần thiết và không liên quan đế lĩnh vực Bóng Bàn. Chúng ta đến với nhau trước hết là vì bóng bàn nhưng chúng ta là con người còn có nhiều hoạt động nữa, mỗi người một nghề nghiệp tại sao không trao đổi với nhau để cùng thêm hiểu biết, và ngoài công việc, chúng ta đến với bóng bàn là để vui chơi, là vì cuộc sống tinh thần tại sao lại không nên trao đổi về những đề tài khác?
  Bạn nói về các chủ đề giống nhau và bị lãng quên. Vấn đề này nguyên nhân chủ yếu là vì box Bóng bàn chỉ là một box nhỏ trong TTVNOL chứ không phải là một diễn đàn độc lập. Giải quyết được vấn đề này thực sự rất khó và chỉ người nào có quyền là Mod mới có đủ khả năng làm được. Nên nếu bạn không làm được việc ấy( chúng tôi cũng thông cảm vì nó không phải là dễ) thì cũng ko nên đổ trách nhiệm ấy cho người khác.
  Hiện tại với sự ra đời của diễn đàn bongban.org, vấn đề này sẽ được giải quyết một cách đơn giản hơn nhiều, vì vậy hôm nay tôi một lần nữa kêu gọi ansoxvn vì lòng nhiệt huyết với bóng bàn( cái này tôi tin chắc là bạn có) ủng hộ cho diễn đàn mới.
  Bạn muốn tất cả mọi người đều phải có nhiệt huyết. Về vấn đề này thực tế tất nhiên là sẽ có những người có nhiệt huyết, những người có tâm nhưng không có điều kiện đóng góp và những người thiếu nhiệt tình. Đó là điều bạn không thể thay đổi được, mà bạn chỉ có thể tôn vinh, ca ngợi những con người nhiệt huyết, phê bình, kỷ luật những người có hành vi xấu.
  Nói thật bạn đừng buồn là Mod cũng chỉ là một thành viên trong box chứ không phải là có thể quyết định được sống còn. Nhưng điều mà ai cũng thấy là Mod vẫn là thành viên quan trọng nhất và với những gì bạn đã làm được cho box cũng như những gì Mod có khả năng tiếp tục làm cho Box thì mọi người đều muốn tôn trọng bạn và đặt niềm tin vào bạn thôi. Chúng tôi những người bình thường, có lương tâm vẫn biết ơn bạn đã sáng lập ra cái box này và ghi nhận những đóng góp của bạn. Có câu này tôi muốn nói với bạn như một người bạn: Ansoxvn hãy nghĩ mình cũng là người bình thường thôi, đừng tự đề cao quá còn những người khác thì không bằng mình!
  Trân trọng
 4. vottaytrai

  vottaytrai Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  18/05/2004
  Bài viết:
  350
  Đã được thích:
  0
  Một câu hỏi "rất lớn" và "rất rộng".
  Nhưng không hiểu sao bác ANSOXVN lại đưa cái chủ đề này lên nhỉ? Tự thắc mắc rồi tự tìm câu trả lời, rồi lại đọc lại các bài viết trong chủ đề này mà không vẫn chưa tìm ra câu trả lời.
  Vấn đề đoàn kết và thực sự đoàn kết ư? Vẫn không thể hiểu được chủ đề của bác ANSOXVN: "Thử hỏi tính đoàn kết trong Box Bóng bàn đã thực sự tốt chưa?" định đặt ra và giải quyết vấn đề gì ở đây?
  Tôi thì tôi chỉ nói lên một chút cái suy nghĩ của mình. Vốn ra người yêu thích môn bóng bàn nhưng lại thích quá muộn (hơn 30 tuổi rồi, vợ con rồi thì mới bắt đầu thích), thế nên những người thích quá muộn như tôi, lại không được đào tạo cơ bản, chân tay đều cứng quèo hết rồi nên để nâng cao trình độ lên là chỉ có một bài: Cho vợt vào túi và cho "xìn" vào túi rồi đi sới nọ tìm cách giao lưu học hỏi. Cũng may là trong thời điểm này thì mới biết đến địa chỉ Box Bóng bàn trên TTVNOL. Và cũng may hơn là tuy lạ nước lạ cái, trình thì kém nhưng được cái những người mới quen trên Box (nhưng chưa biết mặt bao giờ) cũng rất hào hứng giúp đỡ hay tư vấn cho mình về một chút thắc mắc hay hướng dẫn một động tác kỹ thuật cơ bản nào đấy. Và lại may hơn nữa là VTT tôi qua đây cũng đã góp phần tổ chức thành công được đến 7 hay 8 buổi Offline giữa các thành viên trong Box bóng bàn mà hầu hết đều chưa biết mặt nhau. Không biết nói gì hơn về các buổi giao lưu ấy mà chỉ có thể nói rằng: Rất vui, rất vui và rất vui.
  Thế là được rồi chứ các bác nhỉ? Cuộc sống của mỗi chúng ta có nhiều thiên hướng khác nhau, có nhiều động cơ khác nhau, có những thuận lợi và khó khăn khác nhau.... nhưng chúng ta lại có điểm chung là cùng yêu thích môn bóng bàn và đều thích trình độ tay vợt của mình ngày càng cao hơn, điêu luyện hơn. Box Bóng bàn là nơi chúng ta bày tỏ những sự chia sẻ, kinh nghiệm của mình cho những người khác. Như thế là chúng ta đã Đoàn kết rồi đúng không? Thỉnh thoảng anh em chúng ta gặp nhau, giao lưu một chút, rồi đưa đẩy vài vại bia chén rượu với nhau, như vậy cũng là Đoàn kết rồi đúng không?
  Vậy như thế là tốt quá rồi còn gì, chứ cần gì phải cần có sự đồng lòng nhất trí của tất cả các thành viên trong Box về một vấn đề gì đấy. Làm sao mà tất cả các thành viên đều đồng thanh: Coooooooooó hoặc Khooooooông được. Ngay như một cái gia đình nhỏ của tôi có 4 người hoặc cái Phòng làm việc của tôi cả thảy 11 người mà ít khi nào mọi người đều đồng lòng nhất trí về một việc gì cả.
  Đoàn kết ư, khó lắm. Hãy sống như chính mình thôi, các bác nhỉ? Quy luật đào thải của cuộc sống khắc nghiệt lắm, anh mà trệch ra quỹ đạo thì thôi...........Cũng như trong bóng bàn ấy, anh mà vênh váo kênh kiệu hay chơi bẩn thì chả ai chơi với anh đâu. Chào nhé
 5. tosido

  tosido Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  24/12/2004
  Bài viết:
  525
  Đã được thích:
  0
  Theo tosido thì trước khi Ansox mở ra chủ đề này thì cần tự hỏi mình trước"thực ra ai mới là rào cản,ai tạo ra rào cản,hố sâu ngăn cách"dẫn tới việc vừa rồi Box có vấn đề trục trặc.Thực ra mà nói nếu Mod dẹp bỏ được lòng tự ái thì mọi chuyện đã đâu vào đấy rồi,Mod đừng nghĩ là chỉ có topic Mod lập ra thì mới có quyền được đứng ở phần CHÚ Ý(nếu nhìn ở phía đó toần thấy sao là sao của Mod).Thế tôi hỏi Mod nhé,topic "Nhận biết bóng xoáy và cách đỡ giao bóng"ở trên phần chú ý đã bị chính tay Mod khoá rồi thì tại sao Mod ko cho Topic www.bongban.org lên phần chú ý theo nguyện vọng của tất cả các thành viên trong Box.Chỉ có Mod mới có thể làm được điều đó,vì chúng tôi ko thể làm được,nếu chúng tôi làm được thì đã làm từ lâu,và cũng ko cần phải Spam nhiều như thế.Mod nói là Mod vẫn thường xuyên theo dõi Box thì thừa biết có chủ đề này và cũng thừa biết là mọi người trong đó có cả tôi đã nói gì.Đấy là lý do tại sao tôi nói là Mod tự ái cá nhân,theo tôi thì Mod nên dẹp bỏ cách nghĩ đó đi là hay nhất.Tôi cũng vừa mới lướt qua vài topic thì thấy Mod đã khoá Nick của 1 người vô văn hoá,Tosido đề cao điều đó mặc dù Mod làm hơi muộn nhưng dù sao cuối cùng Mod đã làm bổn phận của mình,mỗi người đều làm tốt bổn phận của mình thì bộ máy trở về quỹ đạo bình thường thôi.Nếu Tosido mà được gặp mod thì nguyện uống một ngày một đêm ,
 6. athh

  athh Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  04/08/2004
  Bài viết:
  68
  Đã được thích:
  0
  Bạn ansoxvn ạ. Tôi cũng như mọi thành viên của Box này đều cảm thấy, và có nhiều người đã lên tiếng về lòng biết ơn bạn đã tạo ra BOX bóng bàn này. Công của bạn lớn, rất lớn. Chúng tôi nào ai dám quên. Nhưng công lớn mấy thì bạn cũng không nên hành xử như thời gian qua. Bạn đã đánh mất gần hết thiện cảm của mọi người về bạn rồi đấy. Bạn nên tự nhìn lại mình thì hơn, thay vì lên giọng khuyên bảo người khác. Chỉ riêng một điều trong Box chưa một ai gặp được bạn lần nào cả đã là một chuyện nực cười rồi. Bạn ra vẻ bí hiểm như vậy để đạt mục đích gì, cho đến bây giờ tôi vẫn chưa hiểu. Hay là bạn cho rằng các thành viên bình thường không đáng chiêm ngưỡng DUNG NHAN của bạn? Nếu bạn ở xa mảnh đất Việt đầy thương đau của chúng ta, hay là bạn bận công việc đại sự quốc gia đến mức không thể để ra một vài tiến đồng hồ ofline cùng anh chị em thì bạn cũng phải có vài lời chứ?
  Tôi có thể nói thế này với bạn: có thể không có Box bóng bàn này, cái Box mà ansoxvn làm Mod, nhưng chắc chắn sẽ có nhiều, rất nhiều các diễn đàn khác về bóng bàn, vì bóng bàn để những người yêu thích môn thể thao này gặp gỡ, trao đổi, giao lưu và thắt chặt tình đoàn kết. Bạn là người duy nhất quyết định rằng bạn có xúng đáng để tham gia vào các diễn đàn đó hay không.
  Vài lời chia sẻ.
  Nếu có điều gì làm bạn mất vui, xin được lượng thứ.
  Thành viên hạng bét của Box Bóng bàn.
  Hoàn.
  E-mail: tranhoan_da@yahoo.com ; tranhoan@daian.com.vn
  ĐT: 0913201851
 7. donkihote_80

  donkihote_80 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  07/04/2003
  Bài viết:
  50
  Đã được thích:
  0
  "Nếu ai bảo tôi là MOD thì tôi sẽ làm gì - Tôi trả lời không biết - Bởi tôi chưa từng làm MOD bao giờ"
 8. TRANTHIENNHAN

  TRANTHIENNHAN Moderator

  Tham gia ngày:
  18/08/2005
  Bài viết:
  2.663
  Đã được thích:
  9
  Đúng là bác ansoxvn làm tăng tính đoàn kết của box thật đó ! Mod một phía còn tất cả anh em trong box ở phía còn lại và đoàn kết với nhau. Cứ nhìn topic bongban.org, cứ mỗi khi nó gần chìm là có một ng vào lôi nó lên, thế ko phải là đoàn kết sao ?
 9. Dotran

  Dotran Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  20/09/2004
  Bài viết:
  671
  Đã được thích:
  0

  Được dotran sửa chữa / chuyển vào 19:47 ngày 03/05/2007
 10. thichdapbong

  thichdapbong Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  11/02/2007
  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  0
  Chời, mod sến dữ ha!
  "Con người bí ẩn - Đứng trong bóng tối đằng sau thế giới ảo"
  Đặt vấn đề sai thời điểm tức là đặt vấn đề sai.
  ĐOÀN KẾT không là vấn đề hiện nay, ta xét thử NÂNG CAO NĂNG LỰC QUẢN LÝ TRONG TÌNH HÌNH MỚI xem sao các bác? Mod chắc có gì khó nói hay sao mà hơi lòng vòng, mạnh dạn lên đi cưng!

Chia sẻ trang này