1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Thử lòng người yêu thế nào

Chủ đề trong 'Tư vấn tình yêu' bởi tanjania, 14/06/2011.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. Anxiety

  Anxiety Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  22/10/2006
  Bài viết:
  12.185
  Đã được thích:
  12
  Bạn ấy ngủ với bạn thì sao mà k ngủ với bạn thì sao?

  Hễ ngủ với bạn thì bạn ấy tự dưng thành kẻ đốn mạt à? Hễ ngủ với bạn thì nhất định là "lợi dụng" bạn à?

  Bạn 27t thật à?
 2. bienang

  bienang Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  06/01/2009
  Bài viết:
  51
  Đã được thích:
  0
  Bạn làm mình nhớ một truyện thế này, đại khái:

  Có bà góa phụ sống một mình đi đến gặp cảnh sát trình báo bị trộm tình. Bà ấy kể là tối đang ngủ thì nghe thấy tiếng động lạ. Cảnh sát hỏi là sao không lấy gì thủ sẵn để đập kẻ trộm. Bà ấy bảo "tôi cũng nghĩ thế, nhưng mà tôi cứ chờ xem là nó sẽ làm gì". Rồi bà ta nghe thấy tiếng kẻ trộm mở cửa phòng mình. Cảnh sát bảo sao không hô hoán lên cho làng xóm biết mà bắt trộm. Bà ấy trả lời "tôi cũng biết thế, nhưng mà tôi cứ chờ xem nó định làm gì". Sau đấy kẻ trộm mò đến bên giường bà ta. Lần này cảnh sát hỏi "thế bà vẫn nằm chờ xem nó định làm gì à?". Bà ta trả lời "vâng, tôi chờ mấy hôm không thấy nó quay lại nên hôm nay tôi đến để trình báo mong ngài sớm tìm ra nó".

  Mình nói thẳng, bạn đừng phật ý. Mình thấy bạn giống hàng tồn kho mới được mang ra bán ấy, cứ gọi là cuồng hết cả lên. Mới được trai trẻ nó đụng vào người mà như điện cao thế giật đùng đùng ấy nhỉ, đã nghĩ ngay đến chuyện nó sẽ/sắp xxx mình rồi.

  Em nó trẻ, đẹp trai, thông minh (như lời bạn nhận xét) thì xem em nó thích bạn ở điểm nào. Cái thời gian đầu mới xáp lại bao giờ chả mụ mị hết cả đầu óc lên. Rồi khi yêu nhau, ngủ với nhau là chuyện bình thường. Thời gian sau, như bao đôi bình thường khác, trải qua sóng gió khó khăn (ví dụ) em nó chán bạn thì lại tru tréo làng nước lên là vì nó trẻ hơn bạn, nó chỉ lợi dụng để lái máy bay thôi. Nói chung là em nó kiểu gì cũng có tội sẵn rồi. Tội là trẻ hơn bạn. Về sau nó có làm gì khiến bạn buồn/phật lòng hoặc chia tay thì bạn cũng chả có lỗi gì, cứ hú lên rằng "em bị thằng phi công nó lừa, nó lợi dụng".
 3. grasshoper

  grasshoper Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  07/05/2004
  Bài viết:
  904
  Đã được thích:
  0
  Trai mà ngủ với gái sớm quá thì thành đốn mạt. Gái mà ngủ với trai sớm quá thì thành lăn loàn.

  Gái 28 tuổi chưa chồng là gái già, là hàng tồn kho chưa được mang ra bán.

  Trai bé hơn gái 3 tuổi là trai trẻ, vài hôm nữa qua thời gian yêu nhau sẽ chán bỏ gái.


  Đây chỉ là mới tổng kết trong topic này thôi đấy. :))
 4. tanjania

  tanjania Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  02/12/2007
  Bài viết:
  81
  Đã được thích:
  1
  Thik cái comment của bạn @bienang thế, hẹ hẹ
  Vấn đề là ở chỗ, vì là gái già cổ hủ nên tớ mới quan niệm là ko muốn xyz trước khi có ma nó rước. Thế mới đau.
  Cũng vì sợ thế nên mới phải lên đây hỏi cho nhanh còn kịp rút chân ra. Mấy hôm nữa nghiện rồi chả xoay xở đc nữa :|
 5. sunnysoul81

  sunnysoul81 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  18/09/2010
  Bài viết:
  320
  Đã được thích:
  0
  Muốn hay không bạn có thể quyết định việc này chứ. Mình nghĩ nếu bạn tự thấy mình là "cổ hủ" thì zai cũng sẽ nhận thấy điều đó thôi. Nếu zai là chỉ chọn gái để tán vì mục đích xyz thì chắc bạn phải hấp dẫn ghê gớm lắm hoặc kiêu kì ghê lắm, hoặc anh kia cực kỳ thích phiêu lưu và kiên nhẫn mới chọn chị hơn 3 tuổi + "cổ hủ" để chinh phục chỉ nhằm mục đích xyz, cũng có khi anh ta là kẻ rỗi hơi ... vì nếu zai có ý lợi dụng chứ không có ý tình cảm nghiêm túc thì với các gái khác cũng vậy thôi, những cô gái trẻ ít kinh nghiệm sống hơn hoặc có tư tưởng hiện đại, thoáng đãng hơn một "chị" như bạn sẽ dễ dàng cho anh ta để đạt được mục đích chứ:-??. Cách bạn thể hiện quan điểm với tình yêu và kết hôn hiện nay như thế nào vậy? Bạn xoắn lên muốn mau chóng tìm một bến đỗ chăng?
 6. tanjania

  tanjania Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  02/12/2007
  Bài viết:
  81
  Đã được thích:
  1
  Ơ cũng đúng, tớ tầm tuổi này rồi nên ko muốn yêu cho vui nữa. Lại cũng thik em nó nữa cơ hị hị. Nên nếu em nó mà nghiên túc thì tớ cũng đồng ý ' alt="" src="images/smilies/9.gif" border=0 smilieid="110">
  Với lại tớ nói từ đầu, là em này mới chân ướt chân ráo lên HN nên chưa có bạn bè em út gì mà cua cả. Hồi xưa ở nhà cũng thuộc loại dân chơi, nhưng giờ lên đây chả có bạn bè nào :|
  Mà đúng là em nó bảo, tớ kiêu với cả hot :)) =)). Mặc dù tớ cũng bt thôi :)
 7. Anxiety

  Anxiety Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  22/10/2006
  Bài viết:
  12.185
  Đã được thích:
  12
  Đã rõ ràng tư tưởng vậy rồi thì có gì mà bạn còn k biết cách thử?

  Với tư tưởng của bạn, cái phép thử là "bóng gió xa xôi đến cự tuyệt mãnh liệt việc gần gũi nhau." (Dĩ nhiên không thể thử "nhử mồi xem thử gã kia có ham hố nhào vô mình không"!) Nếu cho đến lúc...cưới mà anh kia chấp nhận tư tưởng này của bạn, thì bạn hài lòng rồi. Mà nếu từ đây về sau, chưa đến khi cưới hỏi, mà ở bất cứ thời điểm nào anh kia sấn sổ lao vào bạn, thì bạn đều có thể chấm dứt mqh, để bảo vệ quan điểm sống kia của bạn, và bạn cũng sẽ hoàn toàn hài lòng vì bạn không QHTD trc khi cưới.

  Đọc đến đây thì tôi nghĩ là bạn nóng lòng lấy chồng quá nên nhìn nhận vấn đề chưa rõ bản chất.

  1/ Chuyện anh kia có QHTD với bạn hay không là chuyện bạn kiểm soát được, như tôi đã nói ở trên. Cứ cương quyết giữ vững ý kiến thì anh kia không thể ép bạn được.

  2/ Chuyện anh kia có định lấy bạn hay không và định mấy năm nữa thì lấy là chuyện bạn không kiểm soát được.

  Chính là bạn bất lực, không thể điều khiển anh kia về chuyện cưới xin này, chứ chuyện có hay không có QHTD, bạn mà đã không đồng ý, anh kia chẳng lẽ lại hiếp bạn?

  Vậy, cái phép thử gì gì đó, thể nào cũng sẽ cho kết quả hợp lòng bạn: Không QHTD trc khi cưới. Nhưng cái phép thử đó không thể biết liệu anh kia có quyết định lấy bạn không, mà đây mới là mong muốn của bạn.
 8. DzJnKuT3

  DzJnKuT3 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  01/07/2009
  Bài viết:
  130
  Đã được thích:
  0
  Đỏ : Qua cách nói , e cảm giác chị gái vẫn còn trẻ con trong chuyện tình cảm quá nhỉ.
  Xanh : Thế thì e cũng nghĩ rằng dzai này 90% này là yêu cho vui rồi. Vì sao à ? Vì :
  1. Dân chơi từ máu
  2. Do chưa có nhiều mối quan hệ chơi bời trên này nên mới tìm tạm gái trong cơ quan để để mắt tán.
  3. Thấy chưa , họ khen chị gái hot + kiêu mà , mà nếu đó là điểm thu hút họ tán chị gái , thì chỉ có dân chơi mới ham hố hình tượng ấy đầu tiên.
 9. Fixed

  Fixed Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  14/09/2010
  Bài viết:
  979
  Đã được thích:
  0
  Chém có câu cho vui mà 2 mợ kia bắt lỗi quá chừng :-ss
  Dù vậy, ý của anh ở post trước, nghĩa là giai chỉ nghĩ đến xyz, cô chủ top có thích thì cứ ra tay trước sẽ có lợi hơn. Thế thôi. Ko tin hỏi cái xẻng xem đúng ko? :-"
 10. muathuhanoi_84

  muathuhanoi_84 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  20/02/2011
  Bài viết:
  85
  Đã được thích:
  0
  ah,hay hay .minh phai hien ke moi duoc.o co quan em co 1 nguoi da rat thanh cong voi chuyen nay
  1.em nay la yta (xau) yeu 1 anh cong an (o ngoai tinh) dang vo cung hanh phuc
  @.mot ngay no (chac vi qua sung suong ko co viec gi lam),em nho 1 dong nghiep nu khac (yta,xinh ,chan dai,da trang ,va co 1 dua con trai nhung bo no van la nhieu cau chuyen) nhan tin de thu tinh cam chan thanh cua anh cong an kia.
  3.roi moi chuyen da lam thoa long cua co yta ,nhung rat tiec......... ko phai co nhan vat chinh cua chung ta.ma la co yta chan dai,co ay da tim duoc bo "ke" cho con trai minh.XIN CHUC MUNG.
  co kia dau kho,chui boi,om liet giuong,me co dau xot qua xong len noi chuyen pohai trai voi me co yta chan dai kia(2 bac nay deu lam ho ly o vien em)hic..hic.ca benh vien buon ban dua cac the loai ,lai chong mat.
  4.KET:thoi gian qua di,nay co yta dang thuong cua chung ta da lay chong,ma co con lay 1 anh cong an khac co nha o ha noi,dep trai tot bung the moi suong chu.(trong ngay cuoi co con noi la:can deo gi thang kia he he he)
  noi den co yta chan dai van me co thi chac moi nguoi cung doan ra ho the the nao (tham lam)anh cong an ngoai tinh chua chiu cuoi co vi me co co chua chiu ban dat de mua nha cho co,bao gio co nha anh moi chiu lam bo dua tre.
  oi,em dien roi viet dai qua ko biet ai them doc ko.tom lai ,chuc bac chu top se gap nhieu hanh phuc ,neu duoc happy ending nhu co yet vien em thi cang tot.than.

Chia sẻ trang này