1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Thư mời từ BTC giải bóng đá Vô Địch TTVNOL.COM Miền Nam Mở Rộng

Chủ đề trong 'Lâm Đồng' bởi MUSG, 15/01/2004.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. MUSG

    MUSG Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    25/11/2003
    Bài viết:
    120
    Đã được thích:
    0
    Thư mời từ BTC giải bóng đá Vô Địch TTVNOL.COM Miền Nam Mở Rộng

    Thông báo kém thư mời tham gia :
    Giải Vô Địch TTVNOL.COM Miền Nam Mở Rộng
    The Open Championship South of TTVNOL.COM

    =>Lời nói đầu:Nhận thấy phong trào thể thao TTVN miền Nam đang lên cao,các đội bóng ở nhiều box đã được thành lập,tuy nhiên lại thiếu các giải bóng đá đỉnh cao để mọi người có cơ hội được cọ xát và giao lưu trên tinh thần học hỏi.Trước đây TTVN miền Nam đã tổ chức thành công 2 giải lần 1 và lần 2 ,nhưng bặt đi 1 thời gian không tổ chức nữa 1 phần vì thiếu kinh phí,hai là quá thiếu về nhân lực để tổ chức giải .Mặc đầu thế nhưng trước nhu cầu được đấm và đá của các box hiện nay là rất cao,cho nên BTC (Nói dzậy chứ mới có 2 mống)mạo muội đứng ra tổ chức giải bóng đá TTVN miền Nam lần 3 này nhằm thắt chặt tình đoàn kết của các thành viên mái nhà chung TTVN.Rất mong được sự ủng hộ của các tv về nhân sự cũng như kinh phí để tổ chức 1 giải bóng đá thành công và tốt đẹp hơn những giải trước .
    1. Ban tổ chức: Tối thiểu phải có 8 người, hiện mới có MUSG@ (Duy FH@) và KIENTRUNGTK21@ (Trung). Mong các thành viên có ?omáu mặt? khác tích cực hỗ trợ và tham gia điều hành.
    ===========================================
    1.1. Trưởng ban:
    1.2. Phó ban:
    1.3a. Ban bình luận : MUSG@,.........
    1.3b.Phụ trách Thông tin liên lạc: MUSG@,.......
    1.3c.Phụ trách sân bãi : KienTrungTK21@,.......
    1.4. Tổ trọng tài: Trung tâm TDTT Phú Nhuận, Tp.HCM.
    ============================================
    2. Về kinh phí: Thu từ lệ phí tham dự giải của các đội (dự kiến khỏang 150k ?" 200k / đội) và tài trợ của các thành viên, công ty trong và ngòai mạng.
    3. Về giải thưởng: Chưa thống nhất nhưng dự kiến như sau:
    3.1. Giải nhất (dành cho đội thắng ở trận chung kết): tiền thưởng 500.000 VND, cúp, cờ lưu niệm và huy chương cho các cầu thủ.
    3.2. Giải nhì (dành cho đội thua ở trận chung kết): Tiền thưởng 200.000 VND, cúp, cờ lưu niệm và huy chương cho các cầu thủ.
    3.3. Giải ba (dành cho đội thắng ở trận tranh giải ba): Tiền thưởng 100.000 VND, cúp, cờ lưu niệm và huy chương cho các cầu thủ.
    3.4. Giải vua phá lưới (dành cho cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất giải): Cúp chiếc giầy vàng.
    3.5. Giải vua giữ lưới (dành cho thủ môn để lọt lưới ít nhất giải): Cúp bàn tay vàng.
    =============================================
    4. Về thể thức:
    4.1. Gồm 8 đội. Chia thành 2 bảng (A và B) đá vòng tròn tính điểm, tất cả các đội cùng bảng sẽ được gặp nhau 1 lần và không có lượt về. Tổng cộng 6 trận cho mỗi bảng.
    4.2. Sau vòng đấu bảng sẽ chọn ra 2 đội có số điểm cao nhất, nhì của mỗi bảng vào vòng bán kết. Đội nhất A sẽ gặp nhì B và ngược lại. Hai đội thắng sẽ gặp nhau ở trận chung kết. Hai đội thua sẽ gặp nhau ở trận tranh giải ba.
    4.3. Đội thắng ở trận chúng kết sẽ đoạt chức vô địch. Không có giải đồng hạng 3.
    ================================================
    5. Về sân bãi:
    5.1. Lọai sân: Sân cát ngòai trời dành cho 11 cầu thủ mỗi đội và có trọng tài.
    5.2. Địa chỉ: Trung tâm TDTT Phú Nhuận, ??? - ??? nằm trong khu công viên Gia Định
    ==============================================
    6. Về thời gian: Đang bàn bạc, dự kiến sẽ đá 4 trận/ngày trong khỏang một hoặc một tháng rưỡi tùy tình hình sân bãi. Có các ca sau tùy mọi người lựa chọn: 7h-8h30; 8h30-10h; 10h-11h30; 13h-14h30; 14h30-16h; 16h-17h30 chủ nhật hằng tuần. Lịch thi đấu chi tiết đính kèm.
    6.1. Thời gian khai mạc giải: Sau Tết âm lịch: khỏang giữa tháng 02/04.
    6.2. Thời gian bế mạc giải: Khỏang cuối tháng 03/04.
    =============================================
    7. Về thể lệ và luật thi đấu: Cơ bản theo luật bóng đá Quốc Tế nhưng có chỉnh sửa, bổ sung cho phù hợp với trình độ phong trào và giải nội bộ. Tóm tắt như sau:
    7.1. Trang phục: Các đội tự trang bị (chỉ qui định đồng phục dựa trên áo thi đấu có số áo gắn với tên thật mỗi cầu thủ hoặc nick ở trên diễn đàn) và phải đăng kí cũng như chịu trách nhiệm trước ban tổ chức trong những trường hợp khai gian, mượn cầu thủ giỏi ở bên ngòai), sử dụng giầy vải không có đinh (bata), bóng thi đấu số 5 bằng da.
    7.2. Đội bỏ cuộc, tới trễ quá 10?T hoặc không đủ 11 cầu thủ bị xử thua 0:3. Ngày ??/02/2004 đúng ??h tất cả các đội phải có mặt, đầy đủ trang phục thi đấu để làm Lễ khai mạc giải.
    7.3. Đá sân 11 người, có 1 trọng tài (riêng 2 trận chung kết và tranh giải 3 có thêm 2 trọng tài biên để đảm bảo tính chính xác và công bằng).
    7.4. Mỗi đội chỉ được đăng ký tối đa 20 người, tối thiểu 15 người.
    7.5. Thời gian thi đấu mỗi trận 2 hiệp, mỗi hiệp 40 phút, nghỉ 10 phút. Nước uống và Bác Sĩ sẽ do ban tổ chức phối hợp với ban quản lý sân lo.
    7.6. Mỗi đội chỉ được thay tối đa 5 người/trận (người thay ra rồi không được thay vào lại - trừ trường hợp đặc biệt như chấn thương dẫn đấn thiếu người).
    7.7. Phạt thẻ: Quyết định cuối cùng thuộc về trọng tài chính. Cầu thủ bị thẻ đỏ sẽ mất quyền thi đấu cho đến hết trận đó nhưng trận tiếp theo vẫn có thể tham dự.
    =============================================
    7.8. Tính điểm như sau:
    7.8.1. Với vòng đấu bảng: Thắng 3 điểm, hoà 1 điểm, thua 0 điểm. Hết vòng bảng, nếu từ 2 đội trở lên có số điểm bằng nhau sẽ được phân định thành tích theo thứ tự:
    7.8.1.1. Đối đầu trực tiếp.
    7.8.1.2. Hiệu số thắng bại.
    7.8.1.3. Tổng số bàn thắng.
    7.8.2. Với vòng đấu bán kết và chung kết: loại trực tiếp, nếu hoà trong thời gian thi đấu chính thức sẽ đá luân lưu cho đến khi xác định được một đội thắng.
    7.8.3. Danh hiệu cầu thủ: Trong giải cá nhân này, nếu từ 2 cầu thủ trở lên có cùng thành tích thì giải thưởng sẽ được tính theo thứ tự như sau: vị trí của đội, đối đầu của đội, điểm của đội ở vòng bảng, bốc thăm.
    7.8.3.1. Vua phá lưới: Cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất giải.
    7.8.3.2. Vua giữ lưới: Thủ môn để lọt lưới ít nhất giải.
    7.9. Một số điều lưu ý khác:
    7.9.1. Tranh bóng, xoạc bóng từ phía sau nếu làm đối phương té ngã sẽ bị thổi phạt bất kể có chạm bóng hay không.
    7.9.2. Thủ môn ném bóng thẳng vào lưới đối phương nếu chưa chạm ai thì không được công nhận bàn thắng.
    7.9.3. Cuối mỗi trận đấu, sau khi đã kiểm tra kỹ kết quả của mình, đội trưởng mỗi đội phải ký vào biên bản và không được khiếu nại về trận đấu đó nữa.
    7.9.4. Phải đăng ký cầu thủ và số áo của mỗi cầu thủ trước mỗi trận đấu cho BTC.
    7.9.5. Đội bóng nào không quản lý tốt cầu thủ, để xẩy ra chuyện ẩu đả (trong hay ngòai sân cỏ) mà ban tổ chức biết được sẽ bị sử thua và đuổi khỏi giải ngay lập tức. Các trận đấu còn lại của đội này (nếu có) sẽ bị sử theo luật bỏ cuộc.
    ==============================================
    8. Về tổ chức:
    8.1. Gồm 8 đội tham dự, thứ tự như sau: Đây là dự kiến của riêng tui, mong các thành viên ban tổ chức khác tham khảo, cùng góp ý và liên hệ đối tác giúp:
    8.1.1. Manchester United Fans Club (MUFC SG) (AlexFr@) <= chắc chắn tham dự
    8.1.2. 83 Club (83 SG) (hoangtienhai@) <= chắc chắn tham dự
    8.1.3. Đại học Bách Khoa Tp.HCM (BK SG) (whisper@)
    8.1.4. 7X Sài Gòn (7X SG)
    8.1.5. Nha Trang Club (NTC) (hoanghonyentinh@)
    8.1.6. Sông Lam Nghệ An Fans Club (SLNA-FC) (d.an1@)
    8.1.7. MoviesBoom.com (MB) (oro@)
    8.1.8. diendantinhoc.net (ViKhoa@)
    8.2. Đội trưởng mỗi đội có trách nhiệm: phổ biến với từng cầu thủ đội mình nắm rõ Điều lệ, lịch thi đấu và các thông tin mới nhất của giải; quản lý quân số, trang phục đầy đủ; cung cấp danh sách và số áo cầu thủ cho BTC trước mỗi trận đấu; thu lệ phí và đóng lại cho BTC? Mọi thắc mắc, khiếu nại hay đề nghị đều phải thông qua người đội trưởng, đại diện trình lên BTC.
    8.3. Chỉ có BTC mới có quyền xử lý, điều hành hay thay đổi điều lệ giải (kể cả việc yêu cầu trọng tài dừng trận đấu) nếu thấy cần thiết. Tất cả mọi việc liên quan đến giải đều được BTC thông báo đến các đội thông qua topic này (hiện chưa biết để trong topic nào đây).
    8.4. Thành viên BTC cũng được tham gia thi đấu theo danh sách đã đăng ký nhưng luôn phải có 1 thành viên thường trực điều hành giải. Xếp lịch cụ thể để không có trường hợp thành viên box này giám sát trận đấu có box mình tham dự.
    ============================================
    Tp.Hồ Chí Minh, ngày 07 tháng 01 năm 2004
    BAN TỔ CHỨC GIẢI
    :
    -KientrungTk21@ chấp bút.
    -MUSG hiệu chỉnh .
    Chú ý:Mọi chi tiết về giúp đỡ hoặc thắc mắc bạn có thể gửi PM cho MUSG@ hoặc KientrungTK21@ để biết thêm chi tiết .Chúng mình sẽ trả lời trong thời gian sớm nhất .Ngoài ra các đội muốn nào tham gia vẫn chưa hết thời hạn đăng ký ,mau liên lạc với mình nhé :
    Trung tâm BTC

    MuSG_CLick here:
     http://ttvnol.com/f_313.ttvn

Chia sẻ trang này