1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Thư ngỏ gửi những người độc thân

Chủ đề trong 'Tình bạn - Tình yêu' bởi chienbinhankeda, 05/10/2004.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. chienbinhankeda

    chienbinhankeda Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/04/2004
    Bài viết:
    325
    Đã được thích:
    3
    Thư ngỏ gửi những người độc thân

    Thư ngỏ gửi những người đàn ông độc thân!​

    Em là một phụ nữ sống độc thân đang tìm kiếm một người đàn ông phù hợp để cùng em vun đắp một tình yêu lãng mạn. Nhưng đôi khi em thấy thật mệt mỏi và chán nản. Anh có thể giúp được em rất nhiều nếu như anh làm theo những điều sau đây:

    * Đừng ngồi lỳ ở nhà - như thế thì em chẳng có cách nào để gặp được anh.

    * Hãy tạo cơ hội cho em dễ gặp được anh bằng cách đi đến những nơi mà em thường hay lui tới.

    * Đừng ngại đến gần làm quen với em. Anh sẽ giúp cho em được dễ dàng hơn rất nhiều bằng cách chủ động phá tan băng giá giữa hai chúng ta.

    * Hãy cho em được cái quyền tương tự là chủ động làm quen với anh.

    * Đừng ép buộc em chỉ vì ảnh cảm thấy hứng. Có thể em không thấy thích chuyện đó. Và cũng đừng nghĩ rằng em phải đáp ứng anh chỉ vì em nói rằng em yêu anh.

    * Khi chúng mình mới gặp nhau lần đầu, anh đừng bảo rằng em là người phụ nữ xinh đẹp nhất mà anh từng gặp, hay nói rằng anh phát điên vì yêu em. Em không ngu ngốc đến mức tin vào những gì anh nói đâu.

    * Đừng nói chuyện theo cái kiểu như em là một trong những cô tiếp viên mặc váy ngắn mà anh biết. Em không phải là cô gái đó.

    * Anh phải kiềm chế chuyện uống rượu. Say xin quá sẽ làm anh rất khó ưu đối với em.

    * Xin anh hãy cố kiên nhân để chờ đợi em. Đừng vội vàng đến với một người không hợp với anh trước khi em có cơ hội gặp được anh.

    Thân ái.

    Nửa thứ 2 của anh.
  2. sweet_vampire

    sweet_vampire Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    12/09/2004
    Bài viết:
    43
    Đã được thích:
    0
    Đây là phần giới thiệu của bạn hay là ban nghĩ ra 1 câu chuyện , nhưng thực ra tôi thấy giới tính của bạn là boy cơ mà .
    Nếu mà con gái thẳng thắn như bạn nói thì thật tuyệt vời ,Hội Độc Thân sẽ mời bạn là thành viên danh dự ,ok ??
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này