1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Thủ thuật chơi bài tiến lên miền nam đếm lá

Chủ đề trong 'Game Show' bởi kieumyngoclove, 20/06/2019.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. kieumyngoclove

  kieumyngoclove Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  29/06/2015
  Bài viết:
  2.695
  Đã được thích:
  2
  Tiến lên kiểu miền nam là một trò chơi dễ chơi nhưng cách chơi poker online muốn thắng đối thủ thì bạn phải có một chiến thuật riêng cho mình. Sau đây xin chia sẻ với các bạn một số mẹo chơi tiến lên, hiện tại còn rất nhiều thủ thuật chơi tùy vào kinh nghiệm và năng phản ứng nhanh của người chơi trong khi chơi. Các bạn nên luyện chơi với bạn bè hoặc chơi trực tuyến để nâng cao trình độ, chủ yếu là chăm chỉ luyện tập.

  Nhớ bài người khác, thủ thuật này đòi hỏi người chơi phải rất tập trung vì rất dễ nhầm lẫn. Lời khuyên là tập trung nhìn ngay để xem người khác cầm bao nhiêu lá, nhất là những lúc gần hết ván. Quan sát thói quen của đối phương là một việc cần làm nhưng để kết luận một vấn đề hoặc để ăn thua thì cần phải có những phương pháp khoa học khác.

  [​IMG]

  Trước hết, bạn phải xem kỹ các bộ bài từ bộ 3 đến bộ 2 xem mình thiếu những con nào và ghi nhớ lại những quân mà đối thủ đã đánh, nếu sau khoảng 3,4 lượt vẫn chưa ra hết thì rất có khả năng đối thủ đang giữ tứ quý. Nếu bạn thấy bài mình có nhiều quân lẻ tẻ không thành sảnh, thì nên xé sảnh đối thủ bằng cách đánh các bộ chéo như 3,4,5,6 hay 8,9,10,J chơi tài xỉu online tiền thật

  Khi bạn toàn quân lẻ, bạn hãy chú ý bài của người đánh trước bạn và phân tích cách họ đánh để hình dung xem bài họ gồm những gì, sau đó dùng những bộ lẻ để phá đôi của họ ép cho họ còn toàn quân lẻ và giờ việc còn lại là thời gian, chờ đợi.

  Nếu bạn có tứ quý hay nhiều bộ đôi liền nhau (từ 3 trở lên) thì đừng ngồi yên và chờ cơ hội chặn bởi vì bạn sẽ dễ để lộ sơ hở cho đối thủ, cách tốt nhất là vờ đi. Mỗi lần ai đánh bộ lẻ hay bộ đôi, nếu có thì chặt còn không thì bỏ qua luôn đừng suy nghĩ quá lâu. Và hãy đánh như vậy tới khi còn 7 quân trở xuống, giờ thì bạn có thể thở phào và ngồi yên tóm con mồi rồi.

  Khi bạn không có 2, hãy giả vờ như mình có tứ quý hoặc 3 đôi thông bằng cách không đỡ đôi hoặc sảnh và nếu có người đánh lẻ thì bạn đánh những con đầu người để giả như bạn đang câu chơi game roulette

  Chúng ta có rất nhiều cách kết thúc một ván bài nhưng cách thường thấy nhất là giữ lại một con, hay bộ có khả năng làm chủ cao và sau khi có cái thì ra luôn một bộ nữa hết bài để giành phần thắng.

Chia sẻ trang này