1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Thú tội đêm Noel

Chủ đề trong 'Tư vấn tình yêu' bởi kaishen, 24/12/2007.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. qthephong85

    qthephong85 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/07/2005
    Bài viết:
    158
    Đã được thích:
    0
    Chủ topic hành văn mạch lạc đấy chứ, đúng là làm sale có khác. Ít khi nào mới có topic hay, mọi người nên ủng hộ cái nhỉ.
    Có nhiều người không thích chủ topic nhưng tôi cảm thấy rất đồng cảm, cái cảm giác cần được sự quan tâm chăm sóc nhiều khi nó cứ xâm chiếm lấy con người mình. Cũng quen cũng cố gắng quan tâm đến gái khác, đi chơi vẫn nắm tay vẫn ôm hôn. Nhưng khi về ai làm việc nấy, nhiều khi chẳng hiểu mọi sự nó thế nào. Chia tay thì không muốn lại sợ mình cô đơn. Nhiều lúc ngồi cafe, thuốc lá vẫn tự hỏi tại sao mọi chuyện ko như mình muốn
  2. BeeWitch

    BeeWitch Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    07/06/2007
    Bài viết:
    2.199
    Đã được thích:
    0
    Chả cần để người đời phán xét thì bản thân ngta cũng đã lĩnh đủ rồi.
    Sống và chạy theo những cảm xúc kiểu này đến lúc thấy mọi thứ cũng nhạt nhẽo. Vô cảm.
    Đúng là lâu lâu mới có những topic đáng để đọc như thế này
    Còn biết yêu, biết đau. Biết thương nhớ. Vẫn hơn.
  3. cogaidentuhomqua25

    cogaidentuhomqua25 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    23/10/2006
    Bài viết:
    1.215
    Đã được thích:
    0
    Anh này giống hệt anh người iu cũ củ cô bạn tớ, sát các cô vô cùng, mà đã kưa đổ cô nào là y như rằng cô ấy tình nguyện xxx và khi chia tay rồi các cô còn luyến tiếc ko 1 lời trách móc và sẵn sàng quay lại chỉ để xxx, nhưng mấu chốt ở chỗ người anh ấy iu thật lòng là cô bạn tôi nhưng cô ấy thì ko iu, rốt cuộc 2 người chia tay và anh giai ôm hận vì đã ko chinh phục được người mà mình yêu thực sự. thế đấy
  4. 3www

    3www Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    19/01/2002
    Bài viết:
    776
    Đã được thích:
    0
    Hiện nay có một thanh niên đang tự trải nghiệm cuộc đời với những lý lẽ :
    Ta đây sau một thời gian lăn lộn, ăn đủ đòn vọt và cũng đã cho cho kẻ khác lên bờ xuống ruộng. thì trong đầu mọc ra một cái suy nghĩ : "Ông mày đây cũng chả ngán bố con thằng nào, thích chơi tới bến ..v.v.".
    Tiền bạc kiếm được cho bản thân khiêm tốn gọi là "bia rượu thoải mái" + đủ nuôi được 1 con Oshin ngoan ngoãn.
    Ông bà già vẫn đang công tác, nhà cửa có rồi, không phải lo nghĩ lăn tăn giề.
    Thành tích cưa gái tùng cắc có kẻ vào người ra, không thẹn với bản thân !?
    .....
    --> một cảnh tượng hết sức bi hài, nhân vật trỏ tay lên giời than rằng hận đời vô đối... rồi giật mình rên rỉ với đầu gối trẹo xương...
    Vì nếu nhìn thẳng vào sự thật thì nhân vật có vài nét chấm phá như sau :
    Vẫn chỉ là thằng nha sai, chỉ đâu đánh đó. ( Đêm Noel nhân vật vẫn phải hành quân đi chiến đấu xa, trong khi kẻ làm tướng thì bận hú hí tiệc tùng ở nhà hàng hoặc đang vui vầy với vợ con)
    Dù có thành tích đã cặp kè với một cơ số em út , nhưng cái tình yêu 18 chữ vàng không hề có, thay vào đó là 18 chữ Hán gian xuyên tạc, do tự cho mình cái quyền ban phát tình cảm, và cố làm ra vẻ một trang nam tử.
    Vậy thì ? làm sao có một hồng nhan tri kỉ.
    Thằng đàn ông đẽo gái chân chính là thằng đẽo gái dứt khoát, nhìn đúng đối tượng để đẽo. Không có chuyện bán rẻ nhân phẩm lãng phí thời gian đong đưa, mất công giãy bỏ ... những loại gái trước sau vứt đi.
    Gái đẽo giai chân chính, thừa sức nhìn rõ thằng "đàn ông" mà nó sẽ chọn làm chồng.
    Được 3www sửa chữa / chuyển vào 22:26 ngày 25/12/2007
  5. ba_gia_bon_chen

    ba_gia_bon_chen Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/03/2006
    Bài viết:
    4.332
    Đã được thích:
    0
    Nói thật với bác, em thấy tất cả các lí luận của bác đều hết sức cải lương và mục ruỗng. Định viết một bài dài tranh luận với bác, nhưng em là phụ nữ nên ko quen bóc trần đàn ông ở nơi public.
    Bác mà thật sự muốn cải thiện bản thân thì đọc kỹ bài của mọi người đi ạ. Nói như bạn gì ở trên ý, bác hãy cố mà sống cho ra một người đàn ông thực thụ. Dám làm thì dám chịu, chứ đừng đổ tại cái này cái kia. Vì tôi phải thế này nên tôi đáng được thế kia. Vô lý lắm.
    Life is all about making choices. Good luck with yours!
  6. kaishen

    kaishen Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/12/2007
    Bài viết:
    33
    Đã được thích:
    0
    Chào HBO,
    Tôi muốn gọi anh bằng cái nick đó vì tôi rất thik câu chuyện tình của anh dưới cái nick này và con người HBO trong câu chuyện đó. Tôi rất tiếc câu chuyện của anh ko có hậu. Tôi sẽ không phát xét cách anh đánh mất người mình yêu trong câu chuyện đó mặc dù nếu là tôi tôi sẽ hành xử khác. Cái này thì không ai là đúng là sai cả vì mỗi người có cá tính khác nhau mà, dù sao câu chuyện của anh cũng rất buồn rồi.
    Có lẽ với kinh nghiệm sống của anh cũng va vấp nhiều nhưng có lẽ chỉ chừng ấy điều tôi chia sẻ anh đánh giá về con người tôi chưa chính xác lắm(tất nhiên là tôi cũng quen với cách "hành văn" của anh rồi nên cũng cố gắng hiểu 1 cách bản chất nhất chứ ko như những lời có vể nặng nề như thế)
    Xin nói lại là tôi lập topic này trong lúc say và khá mệt mỏi nên ko hề có ý định show hàng hay khoe thành tích chăn gái. Vì chưa thèm nói trong cuộc sống mà ngay 4rum này cũng không thiếu cao thủ(riêng các cao thủ ở 4rum tôi đặc biệt trân trọng và nể bác Aza - vì tôi nghĩ anh ấy là người có Tâm)
    Về cuộc sống riêng và điều kiện của tôi tôi cũng không muốn thanh minh hay biện hộ với những điều anh nói vì 4rum vẫn là thế giới ảo - Chỉ muốn nói riêng với anh rằng cái thế giới này rất rộng lớn và bao la, thiếu gì thứ mà mình chưa biết và chưa trải nghiệm.
    Tôi không hề muốn tìm kiếm 1 tình yêu nữa - Cái gì cần đến sẽ đến. Còn chuyện gái gú đã qua nó đôi khi cũng chỉ là sai lầm của 1 thời tuổi trẻ. Nhưng tôi cũng ko bao giờ lấy chuyện thịt gái làm điều kiện ràng buộc gái phải theo mình, với tôi đơn giản khi gái hoặc tôi không còn tình yêu thì chia tay - và cái tệ hại của tôi là tình cảm hay thay đổi - Cả thèm chóng chán. Và hiện tại tôi cũng sẽ cố gắng xác định câu chuyện tình cảm của tôi là thế nào để giải quyết dứt điểm sao cho sau này không ai phải ân hận là ok thôi.
    p/s: Tôi hiểu anh nói gì về chuyện tôi đi công tác đêm noel. Tôi đã từng làm cho vài cty với các cương vị khác nhau nên tôi hiểu. Nhưng cũng mong anh nghe tôi nói: Là bao giờ anh kinh doanh trên túi tiền của anh, trách nhiệm của anh ko còn chỉ lo cho bản thân mà lo cho tập thể, lo đồng tiền vào ngày cuối năm thì không chỉ đêm noel mà có thể ngày cuối năm cần thiết thì anh cũng phải đi thôi.
    Rất tiếc trong này tôi đang gặp ông KH củ chuối nên cũng đang ức chế do công việc, có gì không phải anh có thể "Chín thì bỏ vào ...miệng" Cám ơn 1 cao thủ như anh đã quan tâm và chia sẻ vào topic này.
  7. kaishen

    kaishen Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/12/2007
    Bài viết:
    33
    Đã được thích:
    0
    Cám ơn em đã nói thẳng nói thật với tôi nhưng vẫn giữ sĩ diện cho tôi nơi public.
    Có lẽ cũng ko cần tranh luận với tôi đâu em ạ, khi tôi tỉnh táo lại và đọc tất cả các ý kiến của mọi người về mình trong topic này tôi biết thêm 1 vài điều, có lẽ nó sẽ có ích cho tôi. Và tôi cũng đã ko còn mong muốn chia sẻ các câu chuyện của mình mà có thể nó là rác rưởi và khó chấp nhận với đa số mọi người.
    Em nói đúng về việc dám làm dám chịu, tôi đang chịu đựng những gì tôi đã gieo và tôi đang muốn sống và hành xử sao cho ổn thoả để trách sai lầm. Tôi sẽ cân nhắc chuyện tiếp tục hay không với các mối quan hệ đang có, cố gắng mọi việc sẽ tốt nhất - Mặc dù tôi biết thực tế sẽ không dễ dàng như mình mong muốn và không trọn vẹn.
    Tình yêu chỉ là 1 phần đời sống tình cảm của con người, còn nhiều quan hệ ràng buộc và mình còn có trách nhiệm lắm em ạ.
    Cám ơn và thực lòng chúc em vui thời gian cuối năm đấy

  8. nguoicuoipho

    nguoicuoipho Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/11/2005
    Bài viết:
    412
    Đã được thích:
    0
    lau lam roi moi thay cac vi sao tinh tu xuat hien tren bau troi nay
  9. kaishen

    kaishen Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/12/2007
    Bài viết:
    33
    Đã được thích:
    0
    Hô hÔ hô !
    Thế ra chén bao nhiu gái rùi , bác vẫn cho rằng đấy là tình cảm thực sự , vậy tình cảm của bác thừa mứa quá ? rơi vãi nhiều quá ?
    sau tất cả những gì đã làm theo như bác kể thì bác vẫn cho rằng mình là 1 thằng đàn ông chân chính ?
    Hô hô hô , vậy độ dày ở mặt bác ? em ...éo đỡ được !
    [/quote]

    Haha, cậu này vui thật, đọc lại bài tôi rồi hãy nói chứ, tôi làm éo gì dám nhận mình là thằng đàn ông chân chính. Tôi đang tự hỏi làm thế nào để xứng đáng là 1 thằng đàn ông đã là ổn rồi. Làm người luôn cố gắng hoàn thiện mình là ok rồi. Nhân vô thập toàn, làm gì có quỉ sứ hay thiên thần - Chỉ toàn là người với người thôi.
    Và như cậu nói tôi là 1 thằng người có độ trơ tráo cũng cao lại mắc bệnh tim to nữa.

  10. kaishen

    kaishen Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/12/2007
    Bài viết:
    33
    Đã được thích:
    0
    Gửi các bạn có hoặc không chia sẻ và phần nào thông cảm với câu chuyện của tôi. Chỉ muốn nói với các bạn là cuộc sống đã phức tạp, tâm hồn con người còn phức tạp hơn nhiều. Hay như các cụ nói là lòng người khó lường, mong mọi người có cuộc sống tình cảm của riêng mình như mong muốn.

Chia sẻ trang này