1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Thú tội : những mối tình của quá khứ ...

Chủ đề trong 'Tình bạn - Tình yêu' bởi thuyenxaxu, 08/10/2004.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. Fame

    Fame Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    12/11/2004
    Bài viết:
    97
    Đã được thích:
    0
    Misi ơi. Có em là âm A đây !
    Em tên là A Anh. Nhà em ở Bản Mèo đây anh. Kể vào mối tình tiếp theo nha anh.
  2. misi

    misi Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    22/03/2002
    Bài viết:
    1.193
    Đã được thích:
    0
    Chào các bạn , các em .
    Thực ra tớ nào muốn yêu đương lăng nhăng gì đâu , tớ cũng khao khát 1 tình yêu chân chính chết đi được chứ . Có điều mình yêu mà phong thái cũng ung dung cứ như ...chưa yêu . Khổ nỗi , bây giờ nói anh chưa có người yêu thì chẳng em nào chịu tin ; nhưng bảo anh có rồi thì hoá ra lại dối lòng dối người Lừa đảo nhiều quá rồi , hề hề . Tớ chẳng ân hận , đáng đời thôi .
    Các em gái thường chẳng thích anh nào quá phong lưu đa tình .Mà tớ tuyệt nhiên ko chút phong lưu đa tình .Họ cứ gán cho tớ cái mác ấy rồi cạch mặt tớ ra . Thật là bất công
    Nhược điểm duy nhất của tớ là háo sắc . Tớ chỉ thích các chị em xinh đẹp , mũm mĩm . Nhiều em tính tốt , hiền lành giỏi giang yêu tớ say đắm nhưng bụng ỏng đít beo má teo vú tóp nên tớ lắc đầu nguầy nguậy .Mồm xoen xoét : anh là tốt gỗ hơn tốt nước sơn , anh nào có chú ý gì đến hình thức đâu nhưng mà sự thật là anh quá chuối . Ế nhăn răng , đáng đời .
    Lắm lúc cô đơn quá tớ cũng định chết rấp vì em nào đó cho rồi . Nhưng thiên lương của 1 tâm hồn chân chính đã không cho phép sự đó xảy ra . Anh vẫn chờ , vẫn chờ 1 tình yêu chân thực nhưng đẹp như mơ Anh vẫn chờ .... Vấn đề đặt ra là chờ đến bao giờ
  3. tranhoangtho

    tranhoangtho Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/05/2004
    Bài viết:
    492
    Đã được thích:
    0
    Ha, chàng lãng tử Zim ơi! Còn một Anh nữa đây này. Thế có thích em thái Hồng Anh không để tớ làm mốicho.
    Đảm bảo thành công 100%
    Nghe ông anh kể cái list ra mà thèm quá đi mất. Đời mình bất hạnh thật. Mới tỏ tình với một người mà người ta đã vội đồng ý rồi. Híc, giá mà em ấy từ chối thì có phải bây giờ mình có cơ hội kéo dài cái danh sách ngắn ngủn của mình ra không ?
  4. misi

    misi Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    22/03/2002
    Bài viết:
    1.193
    Đã được thích:
    0
    chú trần hoàng thọ là chú nào mà hay trêu tdna thế nhờ ,báo cáo chú anh đang xỉn ,mấy anh em kiếm được vài con mực nên chén tạc chén thù , báo cáo chú không ngờ 1 chàng trai tài hoa thơ mộng như anh mà phút giây này vẫn bơ vơ ,báo cáo chú mẹ kiếp bậc anh tài không ngờ thê thảm thế này ,
  5. ao_mong

    ao_mong Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    12/06/2003
    Bài viết:
    536
    Đã được thích:
    0
    @misi: khiếp, nghe anh nhắc tên Anh mà em cũng giật cả mình vì thoát nạn....... lâu lắm không thấy anh đâu, tưởng bận em nào bên đấy rồi, hoá ra .... lại thay mặt nhưng không đổi lòng . Nhớ anh quá cơ ý . Anh cứ kể tiếp đi, chắc nhiều người muốn theo dõi lắm.
    Sorry các bác, em bon chen vì gặp người quen tí .
  6. tranhoangtho

    tranhoangtho Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/05/2004
    Bài viết:
    492
    Đã được thích:
    0
    Báo cáo anh tdna, chú trần hoàng thọ chính là chú trần hoàng thọ chứ còn chú nào vào đây nữa?
    Báo cáo anh, nửa đêm gà gáy canh ba hôm qua, em cũng đang chén tạc chén thù với mấy em sinh viên xinh như mộng đấy ạ. Báo cáo anh, thật rõ là cỏ tươi non mơn mởn sờ sờ ngay trước mắt mà đếch được gặm. Anh thấy có đáng chết vì nghẹn riệu không nào, Híc, vì toàn là bạn của ....vợ ( đang ở xa ) đấy ạ.
    Báo cáo anh, so với anh thì em còn thê thảm gấp vạn lần đấy ạ. Giờ này vẫn còn đang đau đầu vì riệu và ..... tiếc đây.
  7. NguyenCoNuong

    NguyenCoNuong Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/11/2004
    Bài viết:
    820
    Đã được thích:
    0
    Hiiiiiii. Em cũng xin... thú tội cái nhỉ? À, không phải thú tội như anh thuyenxaxu. Gọi là gì cho hợp lý nhỉ: Kể chuyện những giai đọan tình củm trong quá khứ chứ... đâu phải tình yêu... hic hic...
    Chuyện tình thứ nhất: Giai đoạn sinh viên, em với anh ý đều mến nhau hiiii. Đi học cùng nhau, nhưng mừ.. e.. hèm.. đến lúc anh ấy thấy cái family nhà em nó hơi complicated một tí... anh ý vội vã ra đi. Em mất một tháng trời.. đêm hôm khóc lóc mỏi cả mắt... Đên là hâm !
    Chuyện tình thứ hai: Anh gặp em lúc em chuẩn bị tốt nghiệp, anh cho em đi chơi quá thú vị. Khổ em cũng vốn mê trai nên em cũng mê anh, mà anh làm em thấy vui, suốt ngày hát hò cho em nghe. Thế mới chết chứ vì em vốn mê mấy cái món này. Nhưng mừ.. em phát hiện ra anh đã got married, rùi anh biểu kiểu gì em cũng biết. Lúc đó em... vẫn bình thường lém, em làm cho anh phải điều đình với wife của vợ anh. Em cũng... điên thật. Khổ thân anh.. dính phải em, dính vào người khác có phải hơn không.
    Chuyện tình thứ ba: xảy ra ở cái khu làm thêm của em. Nhân một đêm trời trong xanh,.. không biết có sao hay không, em lỡ bán... nhầm giá cho bọn Tây, em.. đưa anh xiền nhưng anh không nhận. Rùi trong phút giây... anh.. lợi dụng thời cơ.. tỉnh tò với em. Khổ... em chả có cảm xúc gì xất.. vi.. cái kiểu của anh.. em còn hơi.. ngài ngại khi đi cùng anh. Rùi em thấy anh hiền hiền nên em đã biểu là... em yêu nhưng không có xác định jì xa xôi thôi. Nên... anh.. chuyển sang yêu kiểu tình yêu muối sổi hay sao í. Hí... Rùi anh.. cũng bị.. em phát hiện ra cái tật... anh dám yêu cả một staff nữa của anh, rùi.. người iêu anh nhiều quá trời. Em vốn trơ nên anh bị em vạch mặt trắng trợn... nhưng khổ... anh còn trơ hơn em, nên anh biểu... em... mê hoặc anh.. hị hị... rùi anh mang cả chuyện công việc này nọ ra... bêu xấu em.. nhằm.. để em biến đi.. cho khỏi hậu họa. Em nghỉ và anh vẫn lập kế hoạch... rửa hận (em định dùng trả thù nhưng e có vẻ hơi nặng lời ) nên anh.. lại.. gặp em.. và nói.. yêu em.. mong em... tin anh lần này. Hí hí.... thế mà.. cái kế hoạch.. rửa hận của anh cũng vẫn bị thất bại vì em có hậu phương ngay bên anh.. nên em biết... anh vẫn thuộc loại lăng quăng (lăng nhăng ).. Hai đưa em đã... làm anh mất đi.. người yêu anh.... trong khi anh yêu cả em và.. cô bạn em. Anh hận lắm, trong lúc đó anh lại có.. một cô người yêu nữa, và.. bây giờ là một cô mới toe. Khốn làm sao, cô mới này.. .bị anh cho knock out... vì.. cô bạn kia của em cô ý biểu... sẽ cứoi anh.. và mở cửa hàng... cùng với anh . Mắt anh lóe sáng bởi.... và biểu... anh không yêu cô kia nữa. Làm.. cô kia đe dọa cô bạn em quá trời.. hĩ hĩ... anh sướng thế. Yêu rõ lắm..... mặt trơ như cái thớt. Khổ.. anh yêu em.. không biết vì cái gì? Chắc.. tại thấy em... nhà to cửa đẹp !
    Chuyện tình thứ tư: Mỗi chuyện tình này làm em tiếc qúa trời.. bây giờ em vẫn muốn anh.. yêu em. Khổ, chỉ có điều anh.. lạnh hơn cả em... hic hic... Đi với anh em thể hiện được cái cảm xúc thật của mình. Có điều... anh múôn share thì em không share đến lúc em muốn share thì anh close heart. Thế là.. .xong... anh muốn một mình... vì anh..có .... ác cảm với girls.... dù gặp em, anh đã thay đổi đôi chút. Anh làm em.. mê anh.. thế mới chết, mê.. chính bởi cái tính của anh và cái thái độ của anh.... ui....
    Chuyện tình thứ năm: Đang giai đoạn cô đơn... chả hiểu sao.. anh bạn... trời đánh của em.. nó... hứng thế nào mà..... tỉnh tỏ với em.. đúng cái đêm sinh nhật của em. Vốn.... bị... đa nghi rùi, em nghĩ.. bạn bè không ai nỡ... làm nhau bị hurt. Em cũng nhiều lần nói chuyện v.v.. nhưng anh.. làm em tin.. anh yêu em thật lòng. Anh biểu bây giờ anh mới nhận ra ... chỉ có em mới là người hỉêu anh nhất và chỉ có em.. anh mới tâm sự được . Khổ thân em ! Anh nói yêu em nhưng có điều em yêu anh trong vài ngày, còn những ngày khác là... anh... ở tận đẩu tận đâu em chả biết. Rùi anh... tâm sự với em, làm em shock quá... Rùi anh biểu... em đừng yêu anh vì anh tồi tệ wá. Anh làm em khóc... cả ngày trời... anh làm em đau khổ nhất trong số những chuyện.. tình.. lẩm cẩm của em. Anh làm em... chơi vơi suốt.. vài hôm. Em lại vốn ghê gớm....... nên cũng chưa đến mức điên. Anh .... bị cái tật... của thanh niên ngày nay. Anh tham quá trời, anh bảo anh yêu em... nhưng anh còn yêu cả người khác nữa.... hĩ hĩ... trời ạ... Em biểu bây giờ.. là bạn thôi thì.. anh ứ chịu hiiiiii. Bây giờ anh .. vẫn nói.. yêu em... dù chả thấy anh đâu, và chắc hẳn anh... vẫn yêu ai nữa. Em làm anh.. sợ.. xanh mắt mèo.... mà...anh nói anh thương em quá. Kể ra khổ thân anh, vì anh là người bị em... chửi nhiều nhất, vừa đấm vừa xoa, vừa nói yêu.... vừa chửi. Khổ anh, ai bảo là.. bạn của em cơ chứ !
    Chuyện tình thứ sáu: Đang giai đoạn.. anh người yêu bạn của em anh ý... đi yêu ai đó, thì anh gặp em trong lớp tập huấn. Anh trông em ngây ngây thơ thơ thế nào mà... cuối buổi... anh đang ngồi tận dãy ghế bên kia... anh nhảy sang.. ngồi ngay cạnh em. Cả chiều chả nói câu nào với nhau, em buồn cười trong bụng. Rùi.. anh xin.. số điện thoại của cái trung tâm hướng dẫn mà họ vừa thông báo. E hèm. Em nghĩ thế là xong, chả bao giờ gặp lại anh. THế mà anh.... đợi ngay đầu cửa.... đi cùng em và.... trông em quen quen (câu này.... em nghe quen thật . Bố khỉ ! )... em đã xin kiếu hôm khác.. nhưng mừ.. anh năn nĩ ác qúa, kiểu này thì.. nếu không gặp em bây giơ chắc... chẳng gặp được em nữa đâu. Anh mời em uống càphe. Anh hỏi thăm em... anh biểu anh... chuẩn bị mở công ty và hi vọng. sẽ mời em làm cho anh. Em chỉ cười cừơi. Rùi...anh mời em đi uống nước, ăn cơm đều đều.... Với anh.. em... không ấn tượng lắm, thậm chí còn hơi... ngại ngại khi đi cùng với anh... Bùm một hôm... trên quán càphê... chiều (anh và em... chỉ gặp nhau tầm chiều thôi... vì sao.... thi tí nữa em nói cho hiiiiiiii ), anh cầm tay em.. và.. nói câu.. anh yêu em.. vô cùng nhanh...hiiiii.... em vờ như không nghe thấy gì....vì quả thật..em cũng...không nghĩ em sẽ yêu anh. Nhưng em.. không lỡ làm anh... bị thất bại nên em vẫn uông nuớc cùng anh. Rùi em biểu.... anh... có cái gì đáng ngờ và không đáng tin. Anh biểu.. em phải thông cảm cho anh, vì... mỗi lúc... gần tối... là điện thoại anh reo ầm ĩ.. sếp anh gọi đi làm, sếp anh gọi đi tiếp khách.. hễ hễ... anh ... chuẩn bị mở.. công ty nữa chứ.... Chỉ có điều anh.. hơi ngố... anh cho em cái địa chỉ cửa hàng của anh. Hum rùi em tới... thì không thấy anh.. em nghe qua staff của anh.. em cũng nghi nghi rùi hiiiiii.. em giận anh. chẳng thèm nghe điện thoại của anh... rùi anh... năn nỉ này nọ quá trời. Rồi tới một hôm, anh cùng em uống nước, đúng hum đó em có hẹn với một anh bạn.. chiều đó em biểu em bận nên.. về trước đây... anh cho ngay một câu... em cứ đi chạy sô hòai thế à. Em không nói gì... nhưng.. giữ câu đó trong đầu. Quả thật... anh... có vẻ ngưỡng mộ.... cái thái độ của em, khá đặc biệt.. rùi..... chuông kêu.... em biểu anh cứ ngồi đó mà nghe. Anh không dám hiii... bao nhiêu lần.... anh lịch sự.... cứ.. tối tối... chuông reo là anh. lại đi ra một góc riêng để nghe.... Anh biểu sếp gọi rùi,.... và... hai người đi về.. Anh tính hun chộm em ở cầu thang nhưng em chả.. khóai anh lắm, nên em chẳng hứng thú gì cả, ai mà em không thích thì em cũng phản ứng gớm lắm.
    Đây rồi... cái ní ro ní trấu tại sao anh... ứ chịu nghe máy trứơc mặt em đây rồi. Tối đó... đầu em vẫn còn cái câu..anh bảo em chạy sô. Em nhắn tin cho anh..(anh hơi.... khờ khi.. đã dấu chẹp thông tin, vì em không quan tâm nên cũng chẳng dò la thông tin về anh., thế mà...sĩ diện thế nào đưa em cái cạc vi sịt ) Em nhăn cho anh.. bảo anh đừng nghĩ.kiểu như thế... và.. em được.. vinh dự.... talk to wife của anh. AI ngờ.... anh bị tổng sỉ vả giữ quá. Hê hê... em nghe mà còn... thấy nhục cho anh quá trời. Em choáng... khi thấy một.. wife nói về husband của mình.. như wife của anh. Mà... nhất là.. lại nói với em.... khi em.. đang đóng vai trò là... người anh nói .. iêu thương hĩ hĩ. .... Anh không biết... hôm đó em mở cờ trong bụng thế nào đâu. Em thuộc... con.... điêu thuyền mà . Nào, bằng chứng hả, anh... ngu thì anh chết thôi. Em gửi cho... chị cả một đống thư... tình yêu của anh. Gớm, anh cũng lãng mạn nhỉ, nhà báo mà.. à không trị sự thôi. Khổ thân anh.... bị vợ ... nói với.... người thương của anh... là.... NÓ (đúng cái từ mà.. vợ anh nói với em nhé ) ?" cái thằng... chó chui gầm chạn, ăn nhờ nhà vợ... vân vân.... Em muốn ngất... không vì sợ mà vì... xấu hổ thay cho anh... Thế mà bản mặt anh còn trơ trơ....
    Em được vinh dự diện kiến... cả anh và vợ anh nhé. Nói thật chứ.... pha face to face đó.. vợ anh hơi dại, còn anh thì... ngu...vì em chả sao cả. Từ đầu em cũng đã xác định rồi, còn anh hôm đó.... nhìn đến tội nghiệp. EM nói thật em.. cười... tủm tỉm suốt và... như một kẻ thắng cuộc trong một cuộc chơi... khá.. buồn cười.
    Trùi ui, em đi cùng bạn em hẳn hoi nhé. Anh ngồi... mà. Không hé răng một lời. Và.... em đựoc trực tiếp nghe cái gì thế này... hê hê.... thằng này hả lương tháng 600 tòan vợ nuôi, mỗi tháng còn trợ cấp tiền tiêu mà.. cũng bày đặt... hĩ hĩ..... úi trời ơi.... cái xe fx tàu này.. chị phải cho thêm tiền để mua đi làm đó chứ... nó thì làm gì có tiền. khổ thân anh... phải ngậm bồ hòn làm ngọt. May cho anh. ... là....em cao tay lắm..... nhưng vì thế mà... anh sợ em.... như sợ hổ. hí hí..
    Ây thế mà... cái.... dơ trong con người anh vẫn chưa hết. Em biết đến thế rồi mà anh vẫn gọi điện năn nỉ ỉ ôi... anh vẫn... thương em....muốn anh là người bạn tâm sự của anh... hic hic... khổ thân anh... không yêu đựơc em.. hĩ hĩ.....
    Chuyện tình thứ bảy: Anh gặp em..... và.... bị em hấp dẫn. Khổ thân anh, chắc tại cái vẻ bề ngòai của em... nó hay bị ấn tượng. Và anh cũng thế. Anh thuộc tuyp người tử tế, nghiêm túc, lịch lãm,.... nhưng với em.... em thấy... anh còn nội tâm nữa chứ. Chuyện tình.... với anh.... diễn ra chắc trong vài ngày.... sau đó... anh sợ... hoặc vì.... anh.... chẳng có yêu em, vì em với anh... cũng đã yêu nhau đâu... anh lặn mất tăm hơi mà không.... dám... hé răng lời nào với em. Ấy thế nên em tôn trọng anh bao nhiêu thì lại thấy anh... thấp hèn bấy nhiêu vì với những người em đã từng gặp... thì hình như.... anh là kẻ... hèn nhất.. không dám đối diện với thực tế...
    Ui chà.... Đúng là THẤT TÌNH nhé hiiiiiii. Túm lại là: Em hả:
    Thứ nhất... ngây ngây thơ thơ
    Thứ hai... ghê gớm
    Thứ ba.... có vẻ.. hơi xui...
    Thứ..... ối.... nhiều lắm., tuyền điểm xấu... kể ra không hết.....
    Nên... các.. anh... đã từng... gặp... yêu em như cái kiểu ở trên.... là.... tự chuốc họa vào thân hị hị.... khổ thân các anh !
    CHuyện tình thứ... tám: chưa có ! Đang giai đoạn chuẩn bị...
  8. small_porcupine

    small_porcupine Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    18/06/2004
    Bài viết:
    1.807
    Đã được thích:
    0
    Woa! Bây giờ mới vào thread này, lúc trước có nhìn thấy nhưng dòm thấy chữ "thú tội... quá khứ" nên không tò mò, không xem ai ngờ nó cũng nổi tiếng một thời thế này. Đọc mê man một hồi suốt 32 trang rồi muốn iêu chủ nhân thread này wá mặc dù dạo này đã tâm tâm niệm niệm là xa lánh cõi tình ái rồi, thế mà cái thread này, tình cảm của anh Thuyền này làm mình cảm thấy lại thèm yêu, thèm được yêu như thế. Vì sợ lắm, sợ yêu, sợ khổ mình, khổ người mà. Yêu người nào thì chỉ muốn người đó là người cuối thôi nhưng mà cứ sợ người mình yêu lại không yêu mình, người yêu mình thì mình không yêu họ, hay sợ làm khổ họ, hichic thế đấy.
    Em mà ở SG lần này bảo đảm rủ anh Thuyền đi nhậu rồi vì lâu lắm mới thấy có người giống mình (í nhầm, mình giống người ta chứ hihi), hổng được thì cụng ly một cái đi anh.
    Được small_porcupine sửa chữa / chuyển vào 17:51 ngày 14/04/2005
  9. passably

    passably Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/03/2005
    Bài viết:
    359
    Đã được thích:
    0
    To NguyenCoNuong:
    bà này cao tăy nhờ . Yêu nhiều thế có bị loạn cảm giác ko thế ? Mà đọc bài của bà tớ thấy mấy tên đó đúng là đáng bị đá đít . Đứa thì hèn nhát, có vợ linh tinh tí mẹt cả lên ... Mấy tên Ex của tớ nói chung thì ko có điểm gì quá đáng, nhưng tớ phải đá đít vì một số lí do khá chính đáng - tên thứ nhất : trẻ con, tiêu tiền như rác, chỉ giỏi làm tiền bố mẹ, nói giỏi, cho nên mặc dù hình thức xấu tớ đã chết nó thẳng cẳng, thằng nằy iêu tớ thật lòng (nhất bạn gái nhì điện thoại heheh). Tên thứ hai thì chỉ được chút mã (hắn cũng biết ưu điếm của mình mà ), dân buôn "kẹo kéo ", hám giàu và thích gái đẹp - tớ chạy mất dép . Nguời kế tiếp do bố mẹ .....đặt đâu con ngồi đó .....tên này thì đẹp trai hết chỗ chê, nhưng khinh khỉnh, và là kẻ thời cơ, có bạn gái rồi mà gặp tớ bỏ phắt cô ta (a di đà phật con ko muốn phá hoại hạnh phúc của ng` khác, chỉ său này con mới bít nó có bạn gái rùi ạ ). Thằng cha này có nụ cuời đẹp dã man, tớ chắc ko ít cô điêu đứng vì hắn . ..........Xét kĩ thấy ko an toàn tớ gút bai, ra đi ko một lời giải thích, chắc đến giờ vẫn còn cú tớ lắm hehe .
    Còn bây giờ tớ đang iêu một ng` kém 2 tuổi, tớ nghĩ nghiêm túc và său 3 năm nếu ko có gì bất trắc xảy ra tớ sẽ .........hỏi cuới hắn . Tớ hy vọng rằng hắn sẽ có đủ sức mạnh để buộc chặt tớ ở bên hắn heheh .
  10. december_nguyen

    december_nguyen Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/10/2004
    Bài viết:
    59
    Đã được thích:
    0
    DN ngồi đọc hết cái topic này đến giờ là 3am. Anh Thuyền viết hay thật. Với cá tính của anh, DN cũng đoán ở ngoài nhìn anh trẻ hơn tuổi thật.
    Chị 6senses viết cũng hay nữa. Em đang tò mò muốn nghe tiếp chuyện sis của chị

Chia sẻ trang này