1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Thủ tục góp vốn của nhà đầu tư nước ngoài ở đâu tphcm

Chủ đề trong 'Khoa học Pháp lý' bởi huutan333, 12/09/2017.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. huutan333

  huutan333 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  06/05/2016
  Bài viết:
  75
  Đã được thích:
  0
  Nhiều nhà doanh nghiệp đang phát triển họ muốn phát triển theo hướng toàn cầu hóa, phát triển lên tầm cao mới, đã dẫn tới việc có sự góp vốn của nhà đầu tư nước ngoài, vậy ở đâu và đơn vị nào sẽ hỗ trợ tốt cho các doanh nghiệp nói trên, tôi xin mách nhỏ cho các bạn được biết nơi chuyên làm các thủ tục góp vốn của nhà đầu tư nước ngoài tại tphcm là là hãng luật Đức Chánh, khi bạn đến đây bạn sẽ được hãng luật chia sẽ và hỗ trợ thủ tục và những quy định trong của nhà đầu tư nước ngoài góp vốn tại doanh nghiệp Việt Nam.

  1. Các hình thức trong thủ tục góp vốn của nhà đầu tư nước ngoài tại Việt Nam:
  a) Mua cổ phần phát hành lần đầu hoặc cổ phần phát hành thêm của công ty cổ phần;
  b) Góp vốn vào công ty trách nhiệm hữu hạn, công ty hợp danh;
  c) Góp vốn vào tổ chức kinh tế khác

  2. Nhà đầu tư nước ngoài mua cổ phần, phần vốn góp của tổ chức kinh tế theo các hình thức sau đây:

  a) Hình thức về mua cổ phần của công ty cổ phần từ công ty hoặc cổ đông;

  b) Hình thức về mua phần vốn góp của các thành viên công ty trách nhiệm hữu hạn để trở thành thành viên của công ty trách nhiệm hữu hạn;

  c) Hình thức về mua phần vốn góp của thành viên góp vốn trong công ty hợp danh để trở thành thành viên góp vốn của công ty hợp danh;

  d) Hình thức về mua phần vốn góp của thành viên tổ chức kinh tế khác

  3. Hình thức về góp vốn, mua cổ phần, phần vốn góp của nhà đầu tư nước ngoài phải đáp ứng điều kiện theo quy định của pháp luật quy định.

  4. Nhà đầu tư phải nộp hồ sơ theo quy định tại khoản 2 Điều này tại Sở Kế hoạch và Đầu tư nơi tổ chức kinh tế đặt trụ sở chính; mà pháp luật quy định.

  Tham khảo thêm về loại hình dịch vụ làm thủ tục nhập tịch cho việt kiệt mà hãng luật Đức Chánh có bề dày kinh nghiệp, cùng với lòng nhiệt huyết đam mê giúp đỡ mọi người thành công, ổn định khi nhập tịch tại Việt Nam ổn định cuộc sống, yên tâm công tác tại các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài cùng với lợi thế đã từng đi sang nước ngoài đã được nhiều doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam săn đón.

  5. Hình thức góp vốn của nhà đầu tư nước ngoài bao gồm hồ sơ đăng ký góp vốn, mua cổ phần, phần vốn góp như sau:

  a) Hình thức đăng ký góp vốn, mua cổ phần, phần vốn góp quy định thông tin về tổ chức kinh tế mà nhà đầu tư nước ngoài dự kiến góp vốn, mua cổ phần, phần vốn góp; tỷ lệ sở hữu vốn điều lệ của nhà đầu tư nước ngoài sau khi góp vốn, mua cổ phần, phần vốn góp vào tổ chức kinh tế;

  b) Cần có chuẩn bị bản sao chứng minh nhân dân, và thẻ căn cước hoặc hộ chiếu đối với nhà đầu tư là cá nhân; bản sao Giấy chứng nhận thành lập hoặc tài liệu tương đương khác xác nhận tư cách pháp lý đối với nhà đầu tư là tổ chức.Để phải mất nhiều thời gian lúng túng cho sự chuẩn bị làm thủ tục của mình nhé !

  6. Thời hạn giải quyết thủ tục góp vốn của nhà đầu tư nước ngoài phải mất 15 ngày làm việc kể từ ngày nhận đủ hồ sơ

  Bên cạnh đó một doanh nghiệp phát triển toàn cầu hóa cần có sự hỗ trợ từ nhân sự, nên doanh nghiệp phải sử dụng người lao động, đoán đầu nhu cầu này hãng Luật Đức Chánh nhận làm thu tuc xin giay phep lao dong tai tphcm phần nào giúp được người lao động tại đây có được giấy phép lao động hợp lệ và các doanh nghiệp sử dụng người lao động chất lượng và hợp lệ không phạm vào quy định của pháp luật.
  Luật Đức Chánh bạn của mọi sự thành công luôn mong muốn mọi doanh nghiệp có được những thủ tục tốt nhất.
  Chi tiết liên hệ với phía Công Ty chúng Tôi tại :

  Địa chỉ: 91 Nguyễn Văn Thủ, Phường Đa Kao, Quận 1, Tp.HCM
  Điện thoại: (08) 66 540 777
  Hotline: 0908.06.03.04
  Email: luatsu@luatducchanh.vn
  Website: luatducchanh.vn

Chia sẻ trang này