1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Thủ tục góp vốn của nhà đầu tư nước ngoài tại Việt Nam

Chủ đề trong 'Khoa học Pháp lý' bởi huutan333, 21/09/2017.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. huutan333

  huutan333 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  06/05/2016
  Bài viết:
  75
  Đã được thích:
  0
  Ổn định kinh tế và tự do tài chính phát triển nền kinh tế đi ra thị trường bên ngoài đó những mong muốn của các nhà doanh nghiệp và muốn đem những ưu điểm của doanh nghiệp mình phát triển ra thị trường bên ngoài tại thời điểm giao thoa giữa trong nước và ngoài nước về cơ hội đầu tư và nguồn hội nhập kinh tế hiện nay, chính vì thế hãng luật Đức Chánh nắm bắt được nhu cầu thực tại của khách hàng Công Ty Luật Đức Chánh đã ra đời với nhiều loại hình dịch vụ về thủ tục xin góp vốn của nhà đầu tư nước ngoài tại Việt Nam đã và đang nhiều doanh nghiệp công ty cổ phần đỗ xô và tìm đến Công Ty luật làm loại hình dịch vụ này để phát triển và ổn định tại chính của doanh nghiệp vươn ra toàn thế giới khi tại thời điểm toàn cầu hóa, đã được rất nhiều công ty lớn nhỏ đón nhận những thủ tục này.

  Những quy định nào trong thủ tục góp vốn của nhà đầu tư nước ngoài cần biết?

  Để bắt đầu đi vào làm thủ tục góp vốn bắt buộc chúng ta phải nắm bắt những quy định và những yêu cầu và mà chính phủ quy định theo Luật Đầu tư theo điều 25 năm 2014, quy định về hình thức đầu tư tại Việt Nam, nhà đầu tư nước ngoài được thực hiện theo những hình thức sau:
  Bạn là một nhà đầu tư nước ngoài theo các hình thức góp vốn, mua cổ phần, phần vốn góp trong tổ chức kinh tế không cần phải thực hiện thủ tục cấp Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư.
  Hoạt động mua bán kinh doanh mua bán,... có nhà đầu tư nước ngoài đầu tư nước ngoài theo hình thức góp vốn, mua cổ phần, phần vốn góp thực hiện thủ tục đăng ký thay đổi thành viên, cổ đông tại Cơ quan đăng ký kinh doanh theo quy định của pháp luật mà chính phủ quy định về doanh nghiệp và pháp luật khác tương ứng với từng loại hình tổ chức kinh tế, trừ các trường hợp:
  Đầu tư thành lập tổ chức kinh tế.
  Mua cổ phần được phát hành lần đầu hoặc cổ phần được phát hành thêm của công ty cổ phần.
  Góp vốn vào công ty trách nhiệm hữu hạn, công ty hợp danh.
  Theo hình thức góp vốn, việc mua cổ phần, phần vốn góp vào tổ chức kinh tế.
  Theo hình thức hợp đồng hợp tác kinh doanh.

  Quy định thủ tục góp vốn của nhà đầu tư nước ngoài của các doanh nghiệp cần biết mà Hãng Luật Đức Chánh chia sẽ giúp khách hàng có được tầm nhìn chiến lược tốt nhất, trong quá trinh kinh doanh có được nguồn vốn đầu tư của nước ngnài trong thời điểm hội nhập kinh tế quốc tế hiện nay.
  [​IMG]

  Quá trình làm thủ tục góp vốn luôn có những lưu ý mà tất cả các nhà doanh nghiệp công ty phải nắm vững nhất là loại hình hoạt động của công ty có vốn đầu tư nước ngoài có sử dụng nguồn lao động là người Việt Kiều vậy ở đâu giúp những công dân này ổn định những loại hình dịch vụ làm thủ tục nhập tịch tại tphcm cho người việt kiều ổn định cuộc sống và lao động tại Việt Nam giúp cho các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài có được nguồn lao động dồi dào cùng với lợi thế là người Việt Kiều đã từng đi qua nhiều nước mang những tinh hoa những thông tin và những ý tưởng khác biệt giúp cho doanh nghiệp bạn ngày càng phát triển hơn.
  Vậy còn lưu ý trong thủ tục góp vốn của nhà đầu tư ra sao? bạn có thể tiềm hiểu với phần nội dung bên dưới mà chúng tôi sẽ chia cho quý khách hàng yêu mến của hãng Luật Đức Chánh được biết.
  Lưu ý làm thủ tục góp vốn của nhà đầu tư nước ngoài:
  Lựa chọn loại hình doanh nghiệp dự kiến thành lập: Công ty TNHH, công ty CP hay công ty hợp doanh.
  Đặt tên cho dự án đầu tư: Tên dự án phải phù hợp với tính chất của dự án đầu tư.
  Quy mô đầu tư: diện tích sử dụng đất, công suất thiết kế (nếu có), sản phẩm đầu ra, quy mô kiến trúc xây dựng.
  Dự kiến tên cho doanh nghiệp: Tên doanh nghiệp không trùng, gây nhầm lẫn với tên doanh nghiệp đã đăng ký.
  Mức vốn điều lệ của doanh nghiệp: Phù hợp với quy mô doanh nghiệp.
  Vốn đầu tư của dự án đầu tư: tổng vốn đầu tư, phương thức góp vốn, huy động vốn.
  Thông tin dự án cơ bản cần phải nắm vững:
  • Thời gian hoạt động của dự án.
  • Đánh giá tác động, hiệu quả kinh tế xã hội của dự án.
  • Tiến độ thực hiện dự án.
  • Nhu cầu về lao động.
  • Đề xuất ưu đãi, hỗ trợ đầu tư.
  Điều gì chứng minh đó là quyền và nghĩa vụ của các doanh nghiệp khi thực hiện thủ tục góp vốn của nhà đầu tư nước ngoài? bạn cùng chúng tôi tìm hiểu phần nội dung bên dưới nhé!
  Chứng minh năng lực tài chính đầu tư góp vốn.

  Thủ tục cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp cho nhà đầu tư nước ngoài, được quy định tại Luật Doanh nghiệp năm 2014 (Điều 21, 22 và Điều 23). Nhà đầu tư nước ngoài cần lưu ý các nội dung sau:
  • Giấy đề nghị đăng ký doanh nghiệp (Theo mẫu).
  • Danh sách thành viên (Theo mẫu).
  • Giấy ủy quyền (nếu có).
  • Hợp đồng ủy quyền (nếu có).
  • Bản sao hộ chiếu đối với nhà đầu tư là cá nhân (Chứng thực).
  • Bản sao giấy chứng nhận đăng ký đầu tư đối với nhà đầu tư là tổ chức và phải được hợp pháp hóa lãnh sự.
  • Giấy giới thiệu (nếu có).
  Chứng minh quyền năng lực tài chính trong quá trình làm thủ tục góp vốn của nhà đầu tư nước ngoài là điều cần thiết nhất vậy đơn vị Luật Đức Chánh có có những loại hình dịch vụ điển hình nào khác nữa không? " một vị khách giã xin hỏi".

  Để trả lời câu hỏi này của khách hàng Công Ty Luật Đức Chánh luôn hướng đến khách hàng thành công chính vì thế tại hãng luật chúng tôi luôn đa dạng các loại hình dịch góp vốn cũng như các dịch vụ nhập tịch của người Việt Kiều ổn định cuộc sống lao động có được thu nhập cao tại TPHCM để có được cuộc sống ổn định đó mọi công dân lao động tại nước ta phải xin giấy phép lao động, bạn có thể tìm hiểu thông tin này với địa chỉ xin giấy phép lao động tại TPHCM tại đây http://www.luatducchanh.vn/thu-tuc-xin-giay-phep-lao-dong/ công ty luật Đức Chánh uy tín chuyên nghiệp với các loại hình dịch vụ, đã và đang rất nhiều khách hàng tìm đến.
  Quý khách có nhu cần tư vấn thủ tục góp vốn đầu tư xin vui lòng liên hệ:
  Công ty Luật TNHH Đức Chánh
  Trụ sở: Số 91 đường Nguyễn Văn Thủ, Phường Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.
  Email: luatsu@luatducchanh.vn
  Website:luatducchanh.vn
  Tel: (08)66.540.777.

Chia sẻ trang này