1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Thủ tục từng bước để đi du học Mỹ; từ lúc bắt đầu cho đền lúc đặt chân lên nước Mỹ---Biết gì... n&#2

Chủ đề trong 'Du học' bởi ha_ma_beo_u_nu, 06/06/2002.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. longatum

    longatum Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    07/10/2001
    Bài viết:
    1.720
    Đã được thích:
    1
    hì, thì em cũng đang muốn chuyển đây. Cái khoa Econ trường em đúng là ko được phổ biến thật. cái trường này có cái 3 cái school, business, forestry và journalism lớn quá nên bà con xô vào đấy hết. Có điều em học thấy cũng được, giáo sư toàn các bác tốt lắm. với lại em đang học undergrad, pretty huge dick thì quan trọng quái gì. học xong undergrad thì bò đi chỗ khác. thực ra em cũng nhắm mấy trường rồi nhưng mà toàn khoai lòi nên ko biết có được không. với lại em theo double major cơ, econ với poli sci nên phải kiếm chỗ nào cả 2 khoa này đều mạnh thì mới tốt.
    Bác cứ apply sang đây đi, mất gì. ko được thì sang Pháp.
    mà bác làm MA hay làm PhD nhỉ?

    Tiền bất kiến cổ nhân
    Hậu bất kiến lai giả
    Niệm thiên địa chi du du
    Độc sảng nhiên nhi lệ hạ

    Được longatum sửa chữa / chuyển vào 24/06/2002 ngày 09:03
  2. Azul

    Azul Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/04/2002
    Bài viết:
    2
    Đã được thích:
    0
    Em thấy ở Utah có trường Brigham Young cũng nổi tiếng về Business phết mà học phí ở đó lại rẻ. Nhwng mà chỉ tội trường đó không nhận Transfer, chán ***** chịu được, chắc lên đó học MBA vậy
  3. newbill

    newbill Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/02/2002
    Bài viết:
    73
    Đã được thích:
    0
    Này,tôi hỏi là với trường hợp của tôi như vậy đã đủ để chứng minh tài chính xin visa chưa cơ mà chứ chắc chắn là trường sẽ chấp nhận tôi rồi.
    còn nữa học community college xong có dễ transfer không các bác nhỉ?có dễ xin học bổng học tiếp không?
    tôi định qua đó học computer science ,chả biết học có khó không các bác nhỉ?mà điểm không cao cao một tý thì sao mà xin học bổng được các bác nhỉ?
    newbill
  4. Zzzz

    Zzzz Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/01/2002
    Bài viết:
    10
    Đã được thích:
    0
    HI newbill chị nghĩ là di như em thì không có vấn đề gì đâu vì em họ chị cũng đã đi như vậy rồi, với những gì gia đình em đang có trong tay thi có thể coi là dủ để chứng minh tài chính rồi, chỉ cần có I20 trong tay nữa là em có thể lên City bank để đóng $65 rồi ngày hôm sau 8.3am cứ thế mà dến lãnh sự Mỹ ở Ngọc KHánh mà phỏng vấn thôi em a. Em ở HN đúng không, vậy thì đóng tiền interview hôm trước thì hôm sau đi phỏng vấn luôn em ạ. Chúc em may mắn
  5. mes

    mes Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    22/01/2002
    Bài viết:
    528
    Đã được thích:
    0
    Các bậc tiền bối làm ơn chỉ giáo với, thông thường thì ba mẹ là người bảo đảm về vấn đề tài chính nhưng có thể thay thế bằng người khác được không , ví dụ như anh chị em ở Mỹ chẵng hạn, có được không?
    Vừ mới tốt nghiệp không có TOEL thì có thể học community col duơc không? Xin cám ơn nhiều.

    Mes
  6. ha_ma_beo_u_nu

    ha_ma_beo_u_nu Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    01/06/2002
    Bài viết:
    754
    Đã được thích:
    0
    I'm back.... là lá la là lá....[​IMG]
     

    Sẽ mãi mãi thương em là thế, và sẽ mãi mãi hương ngọc lan còn...

  7. ORLANDO

    ORLANDO Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/05/2002
    Bài viết:
    48
    Đã được thích:
    0
    Mình dự định đi học master về Economics, International Economics..
    Các bạn có thể tư vấn về tình hình xin học bổng cao học bên Mỹ thế nào ko? Điều kiện là thế nào vậy?
    Những trường nào là tốt và có khả năng xin được học bổng?
    Thạnks
  8. thanhbibi

    thanhbibi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/04/2002
    Bài viết:
    16
    Đã được thích:
    0
    cho hoi web site cua dai su quan My o vietnam. , to muon vao xem qua nhung chang biet, chi dum cai nhe
    ]blue]thanhbibi[/blue]
  9. trungleha

    trungleha Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    17/07/2001
    Bài viết:
    100
    Đã được thích:
    0
    http://usembassy.state.gov/vietnam/
  10. trungleha

    trungleha Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    17/07/2001
    Bài viết:
    100
    Đã được thích:
    0
    http://usembassy.state.gov/vietnam/

Chia sẻ trang này