1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Thú vui viết bài.

Chủ đề trong 'Điện ảnh (MFC)' bởi phuongcobain81, 12/10/2004.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. phuongcobain81

    phuongcobain81 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/09/2003
    Bài viết:
    606
    Đã được thích:
    0
    Thú vui viết bài.

    Vầng sau khi đong hàng xong thì đến tiết mục xem phim rồi. Vậy còn sau khi xem phim xong thì bạn làm gì? Đi nói chuyện với bạn bè về phim đấy. Nhưng mà đâu phải là bạn bè đã xem nó rồi, và chắc gì ai cũng thích điện ảnh như mình. Thế tại sao bạn không lên diễn đàn viết bài.

    Tui thích nhất là khi xem phim xong là được 8 với các thành viên khác về bộ phim đó. Nhưng không phải lúc nào cũng gặp được mọi người để mà 8. Đôi khi nói chuyện có khi chưa thể chuyển tải được hết những điều mình nói. Vì vậy tui thường hay lên diễn đàn viết bài. Vậy viết bài là do đâu

    Đầu tiên là tui thích viết bài. Viết chỉ là một sở thích, muốn chia sẻ với mọi người những bộ phim hay. Chia sẻ những cảm nhận của mình với mọi người. Hay đôi khi cực đoạn hơn đó là nêu lên chính kiến của mình, bảo về quan điểm của mình đến cùng. Vì xem phim mỗi người có một gu khác nhau, nên cùng một bộ phim có người thích, có người không thích. Chính vì vậy diễn đàn là một nơi đa chiều ý kiến. Lên đây chia sẻ cảm nhận, cãi nhau sẽ cho ta thêm nhiều kiến thức hơn nữa.

    Nếu chỉ xem một mình, tự hiểu một mình có khi lệch lạc quan điểm. Lên diễn đàn đọc thấy có những ý kiến khác, tự dưng giật mình hoá ra là như vậy. Có người hiểu rõ về bộ phim đấy thế, mình cũng chỉ là con tép.

    Mỗi lẫn viết bài ai cũng muốn có người vào Reply, trả lời, mong muốn mọi người cùng chia sẻ những bộ phim hay. Nhưng quan điểm đầu tiên của tôi là lên MFC viết bài là do ý thích. Cho nên có những Topic mở ra chả có ai vào trả lời, nhưng không vì thế mà tui thấy nản lòng. Có người đọc, có người quan tâm là mình đã thấy vui rồ. Mà trên hết, mình viết là do mình thích. Vậy thôi.
  2. blue_love_red

    blue_love_red Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    10/10/2002
    Bài viết:
    837
    Đã được thích:
    0
    Vui mà đến phát rồ thì tớ chả dại
    Cái thằng nhóc này, tự dưng bày ra một đống thú vui, tự dưng MFC như là bóc lạc thú, đâu đâu cũng thấy thú
    Mình viết bài...hèm...vì thích, vì góp phần làm cho diễn đàn sôi động, vì thế có dịp là viết (cứ tranh thủ lúc nào sếp lơ đãng quản lý là mình tung hoành). Mình thì khác với cậu Xin, viết thì cũng mong có người trả lời, bực khi có đứa vote 1* cho cái tâm huyết toé loe máu tươi của mình (khiếp!!!). Nhưng mà thế mới là con người chứ, đúng không các cậu!
  3. evergrey

    evergrey Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/04/2004
    Bài viết:
    81
    Đã được thích:
    0
    OK, anh hai, viết bài đăng lên báo điện tử cũng thú đấy chứ, dĩ nhiên trước hết là mình có hứng viết, có gì trong đầu để viết ra nhưng phải công nhận là không ai trả lời thì nản ui là nản , chả hỉu bà con chê ra sao, mình hổng phải là dân viết báo gạo cội nên cần cái động viên lắm lắm, toàn là tài tử không mà... Mấy anh chị nào viết chai lì rồi, hay viết vì nhiệm vụ (mod!!!) thì kể như cũng xong, còn tụi tui thì viết ra rồi 2,3 ngày sau lại như thế này --- >
    Sẵn đây lại có ý kiến này: hình như cái "mẫu" viết 1 bài là cứ dài thường thược, có nhiều hình minh họa, xong rồi có anh lại kê là "copyright" , hổng cho ai cópi đi đâu! Lâu ngày đâm ra thành thông lệ, nếu bài không rập khuôn như thế thì không đúng tiêu chuẩn. Có bài xem như là "đóng mộc son", hết, không cần bàn tán, có người thì chú ý gợi mở câu hỏi cuối bài để người ta vào trả lời nhưng cách này xem ra cũng ... không xong, chán vật!
    Túm lại là bà con lên diễn đàn lười quá xxáa, "chỉ xem thôi không gõ gì" ...
  4. phuongcobain81

    phuongcobain81 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/09/2003
    Bài viết:
    606
    Đã được thích:
    0
    [MRA] Thú vui toàn tập​
    [topic]169171[/topic]
    [topic]428783[/topic]
    [topic]430350[/topic]
    [topic]431822[/topic]

  5. KONE

    KONE Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/02/2004
    Bài viết:
    227
    Đã được thích:
    0
    Giờ đang có mấy film kinh điển nó bán giá rẻ (với mức bên Pháp ý ạ!) nhưng mà tiền đang thiếu nên chưa dám đi vung.
    Nhưng mà hôm lâu rồi em đi lang thang qua hàng báo thấy nó bán Psycho với giá chỉ 4,50 em lao vào mua ngay. Thật là hân hoan! Rồi cầm nguyên cái miếng bìa to tướng (nó dán cái đĩa lên miếng bìa và kèm theo quyển phân tích phim!) hân hoan đi về nhà. Em giờ đang chờ bao giờ cái film Thelma and Louise nó giảm giá tầm ấy thì em lao đi mua! He he... Về Việt Nam ta đong đĩa phải biết!
    Thú vui viết bài ý ạ! Em có hứng em mới viết không em vào em đọc thôi. Dưng mà bác Chảnh (em gọi bác thế cho nó tiện, tên bác khó type lắm!) có vẻ máu chuyện vote nhỉ? Hì hì, em vote cho bác nhá, nhưng mà thôi, kệ bác, ai bảo bác máu!
    Chúc cả nhà vui vẻ! Bác Sean bao giờ lại cho Quiz tiếp đi bác nhá!
    Được KONE sửa chữa / chuyển vào 21:11 ngày 16/10/2004
  6. HereWeGo

    HereWeGo Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    06/04/2002
    Bài viết:
    1.254
    Đã được thích:
    0
    Xem phim.....một mình.......đêm........đúng là lạc thú!
  7. sacred_coeur

    sacred_coeur Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    08/11/2002
    Bài viết:
    192
    Đã được thích:
    0
    Cả tháng nay không thích xem phim rạp, xem dvd, xem video nữa, chỉ nghía mắt chút cái truyền hình... :( nên không còn thú vui viết bài nữa... :( Chả hiểu mình đang bị cái chi... :( sorry bạn tác giả topic này, cái thú vui ấy không thể nào tồn tại mãi mãi, hic, help !!!
  8. sskkb

    sskkb Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    07/05/2002
    Bài viết:
    1.959
    Đã được thích:
    0
    Sao giống truyện "Ông lão đánh cá và con cá vàng" nhẩy ...
    (cũng sorry bạn tác giả topic này vì chỉ nhảy vào quote mà ko nói gì đến lạc thú của bạn)

Chia sẻ trang này