1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Thua trong thương thảo , đại bại tử vong , nhà cháu xin lời mưu sự ?

Chủ đề trong 'Tư vấn tình yêu' bởi StoneCool, 15/01/2009.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. kruger_brent

    kruger_brent Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    27/10/2002
    Bài viết:
    1.253
    Đã được thích:
    0
    Nàng có nhớ hết nick của các anh tặng nàng Gold không?
  2. oisoioi

    oisoioi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/09/2007
    Bài viết:
    6.151
    Đã được thích:
    0
    Thêm một nạn nhân của chứng thèm Gold của Anxiety. Cũng như chủ Topic, bạn đừng đòi hỏi người được bạn tặng nhớ đến mình khi mà mình chủ động tặng quà người khác và người ta chưa có tình cảm với mình.
    Điều đầu tiên bạn làm (trước khi tặng quà,) là tặng tình cảm cho người ta, để cho người ta tặng lại tình cảm cho mình
  3. mtuan74

    mtuan74 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    25/12/2005
    Bài viết:
    398
    Đã được thích:
    0
    Mình cùng suy nghĩ như HKGH. Tặng quà là xong, hàng đã đổi chủ, nó dùng thế nào là quyền nó, giai ko nên hạch sách gái phải dùng quà của mình. Quá là bố nó à.
    Các em gái thường tinh tế, nếu đã gặp mặt được thì giai phải chủ động đi gặp mặt, săn đuổi gái (dân gian gọi là tán tỉnh) chứ. Không cần thiết phải hạ mình quá (xoắn thì gái cũng không thích), nhưng việc giai tặng đồ đắt tiền rồi làm như bố đẻ gái, la quát gái thì gái nào chịu được.
    Rồi bắt đầu nhõng nhẽo, đòi gái để ý đến cái mũ bảo hiểm chưa đội nữa, giai muốn làm con cho gái làm mẹ sao?
    Kết luận: lúc thì giai muốn làm bố đẻ gái, lúc thì giai muốn làm con để gái làm mẹ.
    Gái không đá đít giai mới lạ đấy.


    www.then.com.vn
    Thiết kế web và quảng cáo chuyên nghiệp.
    Professional web design and marketing.
  4. manhmouse

    manhmouse Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/02/2004
    Bài viết:
    1.038
    Đã được thích:
    0
    không hiểu thấp thủ nào đưa tối kiến tặng đ/t nữa. quân sư cũng có thằng có tài cũng có thằng vô dụng, chú k có chính kiến vào đây chỉ tổ làm chuột bạch cho các thợ cưa thí nghiệm thôi.
  5. hiepkhachgiangho

    hiepkhachgiangho Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    14/11/2005
    Bài viết:
    2.295
    Đã được thích:
    0
    tặng quà là cả 1 nghệ thuật cả với trai lẫn gái
    mà đã là còn trai thì càng phải trau chuốt cái món này,khổ cái là làm con gái thì hay được nhận,sướng thật
    4 năm trước có lần em vào Sài gòn chơi,đi chơi cùng hội con em gái(nhà ở SG luôn),nó giới thiệu cho mấy đứa bạn nó,đi chơi được 2 hôm,có 1 em trong hội ra hỏi em số đt,hồi đới em nhát gái lém,mà lại có ny rồi,nên mồm nói luôn:
    -anh ko có điện thoại di động(thực ra là vẫn nhét trong túi)
    thế mà các bác biết thế nào ko?nó hỏi lại em 1 câu:
    --chùi ui,lớn roài muh hổng chịu dùng hen đì sao ta???
    nguyên văn đấy
    em lại ừ cái nữa,thế là nó chẳng nói chảng rằng,chạy ngay sang cửa hàng đt mua 1 con nokia 6610 mới cứng,lại còn mua cho con sim gánh đều 2 bên nữa,nghe đâu tổng thiệt hại gần 3 củ=))đúng là chị 2 sài gòn,vãi lều(từ đấy nể con gái SG luôn)
    nó cầm về đưa cho em,nó bảo:
    -anh xài đỡ cái này nha,mai mốt em phone sang số anh
    *****,con gái mới chưa được 20 cái tuổi đầu mà vãi lều,lúc đấy lại còn mấy đứa em đi cùng,mình mà ko nhận thì nó cũng mất mặtem lại phải hỏi:
    --em nói thật hay đùa đấy
    -ồi,em hok có giỡn đâu à nha
    --anh có máy rồi,nhưng mà anh dùng máy này chỉ liên lạc với em thôi đúng ko?(vừa nói vừa rút con 6600 ra)
    em nó cũng hơi ngượng,nhưng mà cứ như đấy là chuyện đùa,nó lại bảo:
    -máy kia anh còn có công chiện khác,máy này để em gọi mừ
    hơ hơ hơ,cái sim em nó mua là sim mobi,có sẵn 300k tài khoản,lúc lắp sim vào em lại nói riêng với em nó:
    --anh gọi hết tiền ở sim là anh dùng số kia nhá
    thì các bác biết nó bảo em cái jì không?
    -anh xài hết em lại nạp cho,mấy trăm xài có xíu là hết à
    vãi lều,em dùng được 3-4 ngày xong gặp nó nó lại đưa cho cái thẻ 500k
    từ hồi đấy nể con gái SG vô cùng
  6. sole_husband

    sole_husband Moderator

    Tham gia ngày:
    02/04/2003
    Bài viết:
    6.326
    Đã được thích:
    2.295
    nhìn cách hành văn chủ tóp thì thấy khó mà tán được gái, trừ loại ...
    đàn ông thì cứ xông xênh mà sống, tán theo kiểu được thì được, việc gì phải xoắn cho nó khinh.
    Ấy là mình sắp cưới vợ nên nói thế!
    Chào anh em, lượn đây, nó nhìn thấy lang thang nét niếc nó diệt cho tuốt xác!
  7. sokhanh1

    sokhanh1 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/11/2008
    Bài viết:
    51
    Đã được thích:
    0
    Wow, trên này thấy toàn thánh nhân không nhĩ ! Tặng điện thoại như vậy mà người ta không bật máy thì buồn quá đi chứ ! Buồn cho bác chủ topic !
  8. sokhanh1

    sokhanh1 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/11/2008
    Bài viết:
    51
    Đã được thích:
    0
    CÓ khi mình hết lòng vì người ta, mình làm nhiều chuyện vì người ta nhưng toàn những chuyện người ta không cần thì chẳng những người ta không yêu mà người ta còn khó chịu nữa là ! Bởi vậy mình phải coi người ta có thích hay không hãy làm ! Đừng làm bừa, nói bừa ! Mà ngay cả khi người ta cần cái đó nhưng người ta không cần mình cho người ta cái đó ! Ví dụ: Bạn gái của tui kể cho tui nghe em được thằng Tuan cho mượn dtdd ! Nhưng em không lấy mặc dù em rất cần ! Nói tới đây thì tui tự thấy mình tệ quá, thương em, biết em cần dùng dtdd, mà tui lại không mua cho em ! Tui sợ ! Tui bị lừa ! Cho em rồi, một thời gian sau em chia tay mình chạy theo thằng khác thì đau buồn thêm ! Con người tui ích kỷ vậy đó !
  9. VitConHamAn

    VitConHamAn Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/09/2008
    Bài viết:
    293
    Đã được thích:
    0
    Bác này giống mình thế không biết. Em nó được thằng kia mua cho cái Ipod cũng khoe với miền. Bực mình nên bảo vứt mịa nó đi, em nó cứng đầu không chịu vứt. 1 tháng sau miền vứt em nó. Ai bảu cứng đầu.
  10. haclongthanvu

    haclongthanvu Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/10/2006
    Bài viết:
    1.648
    Đã được thích:
    0
    Ịt ụ nhà bác HK chứ ... hỏi khí ko phải bác sinh ra đc mẹ tắm trong chậu Viagra hay sao mà đi đâu cũng cương cuờng mới bốc mùi thế này ...
    Gái nó bâu đầy ... a e nghe mà ức chết vì ghen tức mất ...

Chia sẻ trang này