Thức ăn, thức uống -> bệnh tật Sẽ rất sai lầm khi chúng ta chỉ đề cập đến món ngon, bổ mà quên đi việc chỉ ra những món ăn đồ uống có hại, độc cho cơ thể. Nhẹ là ngộ độc cấp tính, nôn oẹ, tiêu chảy, nặng thì ngấm dần tích tụ bệnh trong cơ thể. Nếu ai đã từng đi qua hoặc vào viện K ở HN hay ung bướu ở HCM sẽ tự hỏi tại sao nhiều người bị ung thư đến thế. Ngoại trừ các yếu tố liên quan đến nghề nghiệp độc hại như hoá chất thì theo các bác sĩ, đồ ăn, thức uống góp phần ko nhỏ làm cho người bị ung thư ngày càng nhiều hơn, ko chỉ ở thành phố mà cả ở nông thôn. * Các món rán, nướng : nhất là rán bằng mỡ bị cháy, nướng cháy * Hoa quả có thuốc bảo vệ thực vật : Đặc biệt các loại của tàu, do giá rẻ, dân VN nhiều người tham rẻ nên ăn... ....... Bệnh từ miệng mà vào, hãy chọn thứ sạch lành mà ăn