1. Phiên bản ttvnol.com mới đã chính thức đi vào hoạt động. Trong quá trình sử dụng, nếu phát hiện các lỗi của phiên bản mới, mời mọi người thông báo tại đây.

Thực dụng là gì?

Chủ đề trong 'Cuộc sống' bởi kegando, 24/06/2002.

 1. kegando

  kegando Thành viên mới

  Thực dụng là gì?

  Theo các bạn thì thực dụng là gì? Theo tôi thì không có khái niệm thực dụng mà chỉ có con người có biết mình đang làm gì hay không thôi. Thực dụng không hề xấu mà nó còn giúp cho con người ta có thể có môt cuộc sống đầy đủ và đúng nghĩa của nó. Tôi rất phục một con người biết sống theo đúng con người mình và một con người thực tế là hơn cả.

  than chet

  Được nguoi thao luan sửa chữa / chuyển vào 24/06/2002 ngày 17:23
 2. cobengheokho

  cobengheokho Thành viên mới

  ban biet ko<br>chinh vi cach suy nghi do cua ban nen ban moi ko the hieu duoc thuc dung theo dung nghia cua no<br>nguoi ta song ko phai chi la vi de co mot cuoc song no du thoi dau,song con can quan he voi moi nguoi nua,nguoi ta can tinh nguoi ,tinh cam voi nhung nguoi than, nhung nguoi xung quanh<br>nguoi thuc dung co le la di lien voi ca ich ki va vu loi nua do<br>thuc dung la xau ,chu ko phai nhu ban noi dau<br>xinh loi vi y kien cua minh hoan toan doi lap voi y nghia cua ban<br><br><font color=red>duong</font id=red>[/size=6

Chia sẻ trang này