1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Thực hư: Kiếm từ 1 đến 10 triệu đồng/tháng với 5 phút rảnh rỗi mỗi ngày?

Chủ đề trong '1984 Public' bởi valentinthaibinh, 15/04/2011.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. valentinthaibinh

    valentinthaibinh Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    11/08/2004
    Bài viết:
    298
    Đã được thích:
    0
    Satavina.com
    Tại Việt Nam đã có một công ty đứng lên trả tiền cho bạn khi bạn xem thông tin và xem quảng cáo. Không như một số trang web nước ngoài trả tiền cho bạn bằng cách kích vào và điền mã số, ở đây bạn chỉ cần xem video và đọc tin quảng cáo là bạn cũng có tiền một công nhiều việc vừa có tiền vừa có thông tin mà lại là của Viêt Nam ta đó các bạn.
    - Đơn giản dễ thực hiện
    - Thanh toán nhanh chóng từ 50.000 ngàn trở lên bạn có thể yêu cầu thanh toán
    - Hoàn toàn bàng tiếng Việt
    - Có nhiều thông tin bổ ích

    Liệu có tin được không?
    Sau khoảng thời gian chạy thử nghiệm,vào ngày 15/4/2011 Satavina.com sẽ chính thức đi vào hoạt động. Công ty Satavina sẽ trả tiền xem quảng cáo cho khách hàng thông qua hình thức tính điểm cho mỗi thành viên vào xem quảng cáo. Tính bình quân, số điểm bạn có thể kiếm được như sau:
    - Xem quảng cáo video: 10 điểm/giây.
    - Đọc tin quảng cáo: 10 điểm/giây.

    Trong 1 ngày bạn dành 5 phút xem quảng cáo, bạn có thể kiếm được: 10x60x5= 3000 điểm, như vậy bạn sẽ kiếm được 300đồng (công ty tính 10điểm=1đồng). Không chỉ vậy, công ty còn tính điểm cho bạn khi bạn giới thiệu những người khác xem quảng cáo cùng với mình:
    - Bạn giới thiệu 10 người bạn xem quảng cáo (gọi là Mức 1 của bạn), 10 người này cũng dành 5 phút xem quảng cáo mỗi ngày, công ty cũng chi trả cho bạn 300đồng/người
    - Cũng tương tự như vậy 10 Mức 1 của bạn giới thiệu mỗi người 10 người thì bạn có 100 người (gọi là mức 2 của bạn), công ty cũng chi trả cho bạn 300đồng/người.ngày.
    - Tương tự như vậy, công ty chi trả đến Mức 5 của bạn theo sơ đồ sau :
    - Nếu bạn xây dựng đến Mức 1, bạn được 3.000đồng/ngày
    → 90.000 đồng/tháng.
    - Nếu bạn xây dựng đến Mức 2, bạn được 30.000đồng/ngày
    → 900.000 đồng/tháng.
    - Nếu bạn xây dựng đến Mức 3, bạn được 300.000đồng/ngày
    → 9.000.000 đồng/tháng.
    - Nếu bạn xây dựng đến Mức 4, bạn được 3.000.000đồng/ngày
    → 90.000.000 đồng/tháng.
    - Nếu bạn xây dựng đến Mức 5, bạn được 30.000.000đồng/ngày
    → 900.000.000 đồng/tháng.
    Nếu bạn chỉ giới thiệu 10 người bạn cùng xem quảng cáo với mình thì mỗi tháng bạn cũng có được gần 100.000 đồng (đủ để nạp tiền cho chiếc di động của bạn phải không nào?).Và biết đâu đó, 10 người mà bạn giới thiệu họ cũng muốn có tiền để nạp thẻ di động như bạn, họ cũng giới thiệu mỗi người 10 người bạn nữa, như vậy bạn đã có mức 2 của bạn và thu nhập của bạn bây giờ đã là 1 triệu đồng/tháng (cũng là một khoảng tiền kha khá góp vào sổ tiết kiệm của bạn phải không nào?)
    * Có 3 hình thưc để SATAVINA.com thanh toán số tiền mà bạn kiếm được cho bạn:
    - Nạp tiền cho điện thoại di động của bạn,chỉ cần có 50k la bạn có thể thanh toán bằng hình thức này.
    - Thanh toán qua tài khoản ngân hàng,cái này thì phải trên 300k. Satavina sẽ làm thẻ thành viên miễn phí cho bạn,bạn vào trang chủ để xem thông tin chi tiết về cái này. Nó như thẻ ATM vậy , rút tiền được ở các máy ATM của viettinbank và một số ngân hàng liên kết khác.
    - Sử dụng các dịch vụ cuả satavina

    Hãy cùng tham gia nào các bạn vì một Việt Nam phát triển!
    Hãy đăng ký theo link sau các bạn nhé:
    Kích vào đây để đăng ký
    hoặc
    http://satavina.com/Register.aspx?hrYmail=vananhvalentin@gmail.com&hrID=13736

    Cảm ơn bạn đã vào topic, chúc các bạn mọi điều tốt lành!

Chia sẻ trang này