1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Thực lòng em muốn có Anh trong đời....

Chủ đề trong 'Tâm sự' bởi DuyAnh126, 14/12/2007.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. DuyAnh126

    DuyAnh126 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/12/2007
    Bài viết:
    59
    Đã được thích:
    0
    Em mình hỏi: ?oChị ngồi chờ Prava của chị àh??. Trả lời là ?oKhông? nhưng mình biết mình vẫn mong. Dù khi cái cái chữ Na_prava hiện lên màn hình mình có khi mình cũng chẳng nói chuyện, chỉ để cảm thấy ai đó đang làm gì và gẫn gũi hơn tí chút? Ngốc nghếch quá!
    Ngày thứ 2 của năm mới đang trôi qua đấy! Một ngày nữa mình lại mang cái cảm giác hâm hâm điên điên. Nhưng ít ra ngày hôm nay mình đã có lúc cười thật vui với người đó. Đứa bạn thân ở xa của mình bảo ?oMày yêu đi cho đỡ hâm. Cứ yêu đại đi đừng chọn lựa nữa?. Mình kêu đã tỏ tình 2 lần mà vẫn bị từ chối. Nó cứ tưởng mình đùa. Uh, thì cách đây hơn 2 tháng, gặp nó mình vẫn vô tư và cười như chẳng thèm quan tâm đến thằng con trai nào trên đời cơ mà. Thế mà 2 tháng sau, vẫn là mình nhưng lại kêu muốn có ai đó trong đời? Ngạc nhiên quá đi chứ! Đến mình còn không nghĩ mình sẽ có những phút giây và suy nghĩ như thế này!

    Nãy lang thang, gặp một topic của cô bé quen, vào đọc, không nghĩ cô bé vô tư đến dường ấy lại có thể có một cách gọi thành tên chính xác một biểu hiện mà trước gìơ dù hiểu nhưng mình cũng chưa bao giờ nóí ra nổi. Em ấy viết em ấy nhớ những lần em cảm thấy bất an, em lại đòi chia tay để cho người bạn trai kéo em lại, để em thấy yên tâm hơn. Đúng là con gái khi yêu thường hay có cảm giác ấy. Nếu chàng trai nào không hiểu sẽ dễ cho là rắc rối và lắm chuyện! Nhưng nếu bây giờ khi yêu một ai đó, khi đã muốn gắn bó với ai đó, mình sẽ không dễ dàng nói ra lời đó nữa. Hình như qua đổ vỡ và chia ly, mình đã hiểu được giá trị của Tình Yêu và trân trọng nó hơn? Tại sao hồi trước, bất cứ lúc nào mình cũng có thể nói lời chia tay, chỉ giận dỗi 1 điều rất nhỏ, chỉ lo lắng một điều rất vô cớ, đôi khi chỉ là sự tủi than vớ vẩn, mình cũng có thể gây rắc rối cho người mình yêu thương. Có lẽ, do lúc đó mình chưa đủ khôn lớn để hiểu cách yêu chăng? Chẳng giải thích được! Chỉ biết là đã hiểu thôi!
    Nghe một bài hát về Tết ?oMừng ngày tết trên khắp quê tôi, người ra Trung, ra Bắc, vô Nam - Dù đi đâu ai cũng nhớ về chung vui bên gia đình?, nhớ nhà và Bố Mẹ kinh khủng, tự nhiên muốn khóc, tự nhiên buồn. Mình đã sống 1 mình được gần 6 năm rồi đấy. Nhớ những ngày đầu mới 1 mình, suốt ngày ngồi ôm gối, suốt ngày đòi về? Bây giờ thì cuộc sống đã nhẹ nhàng hơn nhưng nỗi nhớ vẫn luôn sẵn sang bóp nghẹt trái tim mình. Bạn bè mình luôn bảo mình may mắn, mọi việc luôn theo ý mình muốn. Nhưng bản thân mình đôi lúc chỉ ước, thôi mình bớt may đi một chút, bớt đi 1 chút ngoại hình, bớt đi một chút kiến thức, bớt đi một chút kiêu hãnh, bớt đi một chút hài hước, bớt đi một chút bạn bè? để đổi lại được sống bên cạnh gia đình, để mỗi tối đi làm về được ăn cơm cùng Gia Đình, để khi buồn có thể tìm Chị gái, khi không muốn đi đâu 1 mình có thể tìm Anh trai, khi vui có thể líu lo với Bố, khi thất vọng có thể kể lể hết với Mẹ? Những điều đó bây giờ khi sống xa nhà, mình chỉ giữ lại cho mình, vì có sẻ chia thì cũng chẳng thấy bớt đi mà lại càng cảm thấy nặng nề hơn khi mọi người lo nghĩ? Nhưng nói thế nào mình vẫn là một người may mắn vì cuộc sống dù có thế nào, gia đình vẫn luôn là điểm tựa của mình?
    Nhớ nhà nên mong Tết, nhớ Tết nên nhớ thêm những người bạn!
    Nhưng phải cười lên để xinh tươi hơn vì mai là ngày mới và còn nhiều điều chờ đợi cơ mà!
    ?oMừng ngày tết trên khắp quê tôi, ngàn hoa thơm khoe sắc xinh tươi
    Ðàn em thơ khoe sắc áo mới, chạy tung tăng vui pháo xuân
    Mừng ngày tết trên khắp quê tôi, người ra Trung, ra Bắc, vô Nam
    Dù đi đâu ai cũng nhớ về chung vui bên gia đình
    Mừng ngày tết phố xá đông vui, người đi thăm, đi viếng, đi chơi
    Người lo đi mua sắm tết, người dâng hương đi lễ chùa
    Mừng ngày tết ta chúc cho nhau, một năm thêm sung túc an vui
    Người nông dân thêm lúa thóc, ngươì thương gia thêm phát tài??
  2. DuyAnh126

    DuyAnh126 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/12/2007
    Bài viết:
    59
    Đã được thích:
    0

    STAY THE SAME
    Don''t you ever wish you were someone else,
    You were meant to be the way you are exactly.
    Don''t you ever say you don''t like the way you are.
    When you learn to love yourself, you''re better off by far.
    And I hope you always stay the same,
    Cuz there''s nothin'' ''bout you I would change.
    I think that you could be whatever you wanted to be
    If you could realize, all the dreams you have inside.
    Don''t be afraid if you''ve got something to say,
    Just open up your heart and let it show you the way.
    Believe in yourself.
    Reach down inside.
    The love you find will set you free.
    Believe in yourself, you will come alive.
    Have faith in what you do.
    You''ll make it through. ​
  3. goahead8x

    goahead8x Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    26/12/2007
    Bài viết:
    240
    Đã được thích:
    0
    Có một kỷ niệm (1 năm) mà tôi không quên trong cuộc sống của mình:
    ................
    (Còn Ai với Ai)
    Có ai băn khoăn nhìn vào đôi mắt ấy ?...
    Để lòng băn khoăn tự hỏi ?
    Băn khoăn cất bước trên đường đời giá lạnh !
    * *
    Vẫn biết rằng bạn và tôi không thể nào quên ...
    Những kỷ niệm xoáy lốc hai bên,
    Xoáy len lỏi trong đêm đen dòng đời,
    Nối liền bạn và tôi trong ánh mắt tuổi thơ,
    Ánh mắt nai đen ngơ ngác nhìn đời.
    ***
    Xoáy quá nhanh xoáy tôi theo dòng đời đua chen,
    Lớn dần lên ấp ủ những rơi rớt trong tâm.
    Chẳng bao giờ đánh mất ...
    Chẳng tìm đâu bến bờ !
    Sẽ giữ mãi trong cửa sổ tâm hồn,
    Lặng yên nối liền quá khứ, mặc thời gian trôi !
    ****
    Và để rồi mỗi lúc cơn lốc nhỏ lại cuộn xoáy qua tim,
    Lang thang giữa hoang mạc cằn cỗi, trơ trụi !
    Vẫn lốc nhỏ ngày xưa nhưng đã lớn hơn rồi ?... Với biết bao cát bụi ?
    Vẫn cùng ta cứ đi ! cứ đi !
    *****
    Một mai này hóa thành bão cát,
    Lay cả trời, đất tìm gặp em tôi.
    Tìm nắng cười trong gió, trong cát
    Những kỷ niệm của thời đang sống ...
    Nắng bừng lên mỗi buổi sớm mai .!..
    The time is so quick! The day will come soon.
    Will be back...
    Chỉ đơn giản là 1 bài thơ trong 25 năm! Nhưng nhiều khi nó làm tâm hồn tôi ấm lại trong những thời điểm khó khăn!
    Tôi chỉ có 1 manh mối duy nhất để tìm lại her. Tuy nhiên bây giờ chắc chắn mọi thứ đều đã đổi thay! Nên để nó là một kỷ niệm đẹp! ... Cho dù có lúc tôi đã nghĩ ... sẽ thử tìm lại her để mình biết ...vậy thôi!!
    -----------------------------------------------------------------------------------------------
    Sự thực, tôi cũng gặp và có cx (2 chiều) với nhiều người, nhưng chưa bao h tôi có cx mạnh đễn vậy khi gặp cô ấy!... đủ mạnh để tôi làm nhiều thứ ... vốn chẳng bao h quan tâm!.
    Quá khứ ... vẫn là quá khứ, chẳng mất đi, cũng chẳng nắm bắt đc! ... chỉ có điều mỗi chúng ta phải biết dành cho nó một chỗ thích hợp mà thôi! Sự thực ko bao h là duy nhất, là mãi mãi, chỉ là sự chuyển biến từ dạng này sang dạng khác!
    Hiện tại quan trọng hơn! ... ko bao h tôi muốn bản thân hay ai đó gần gũi, từng tiếp xúc với tôi phải nuối tiếc về điều j đó! Mà những người đó có thể ... đã và đang mạo hiểm, hy sinh nhiều hơn cả tôi! (sẽ quá ngu ngốc nếu tôi hiểu lầm những hành động đó!).
    Tôi nhớ lại quẻ vận của mình ("Đắc lộc quẻ" khi đi chùa đầu năm!):
    Phần hôn nhân:
    Duyên trời đã định nay hội ngộ,
    Chớ vì tiền tài nổi ái tính.
    Nếu được quý nhân đề cử hộ,
    Tay vịnh cành quế tời bồng danh!​
  4. ohsadM

    ohsadM Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/11/2007
    Bài viết:
    30
    Đã được thích:
    0
    thế này thì quá lắm rồi
    ông cần zì phải dùng nhiều nick thế, dùng một cái nhá
    Đồ Ngốc. Sao bạn cứ để người ta nói năng linh tinh mãi thế.
    Thế mà thế gian bảo cùng tuổi thì con gái biết trưởng thành hơn, fét
    Từ nay chuyện của bạn tự lo đi , quê thật , đúng ra là tự tôi lắm chuyện
    Đây cũng ngủ sớm đây
    Được ohsadM sửa chữa / chuyển vào 17:00 ngày 04/01/2008
  5. DuyAnh126

    DuyAnh126 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/12/2007
    Bài viết:
    59
    Đã được thích:
    0
    Bạn ơi đoạn vàng vàng ấy, bạn bảo tớ hay là bạn goahead8x đấy?????
    Bạn ấy có cùng tâm sự với tớ, bạn ấy là boy nữa nên tớ nghĩ có khi bạn ấy sẽ giúp ích gì đó được cho mình và tớ lại có cảm giác được chia sẻ thôi mừ
  6. goahead8x

    goahead8x Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    26/12/2007
    Bài viết:
    240
    Đã được thích:
    0
    Xong rồi!
  7. DuyAnh126

    DuyAnh126 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/12/2007
    Bài viết:
    59
    Đã được thích:
    0
    goahead ơi bạn làm tớ càng ngày càng khó hiểu quá! Hic hic, làm chẳng có tâm trí mà ăn tối nữa đây nè...
    Được DuyAnh126 sửa chữa / chuyển vào 18:45 ngày 04/01/2008
  8. ThuLam

    ThuLam Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/05/2004
    Bài viết:
    2.308
    Đã được thích:
    0
    thực lòng tớ không muốn bỏ qua bạn trong đời Nhưng biết làm sao
  9. iwtl20

    iwtl20 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/12/2007
    Bài viết:
    109
    Đã được thích:
    0
    bây giờ mới hiểu câu: " Hiểu, chít liền"
    Không biết ở đây toàn người supẻ thông minh hay tại mình thông minh k đủ
    Tự an ủi: Người thông minh không phải lúc nào cũng sáng suốt và người sáng suốt k phải lúc nào cũng sáng suốt trong mọi vấn đề
  10. iwtl20

    iwtl20 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/12/2007
    Bài viết:
    109
    Đã được thích:
    0
    Bạn đi chùa cầu được những thứ hay đáo để nhỉ
    Nhớ ra là từ trước đến nay mình chỉ đến chùa cầu may mắn và bình yên. Thế là đã

Chia sẻ trang này