1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Thực lực QS Israel và khả năng phòng thủ, phản công của Iran, Syria

Chủ đề trong 'Kỹ thuật quân sự nước ngoài' bởi tombuys, 19/10/2009.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. lamali

    lamali Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    11/05/2006
    Bài viết:
    3.477
    Đã được thích:
    3.569
    Thường thôi, Mỗi em chân dài đều có một đại gia đứng sau lưng nên nếu thỉnh thoảng các em có lỡ đánh đập xúc phạm chửi bới ai đó, thì cũng có người chống lưng rồi lo gì, chỉ khổ cho các em chân dài vì muốn giữ tấm lòng son một mình bươn trải trong cái xã hội đầy dẫy bất công và tội ác này khi bị mấy thằng đầu gấu nó đánh đập hay cướp miếng ăn thì cũng chỉ biết loa cái mồm lên theo kiểu " Chúng tôi có đầy đủ bằng chứng về chủ quyền thân thể của mình"
  2. teenTM9x

    teenTM9x Guest

    ồ ! quả này mất mặt anh mẽo quá . nuôi thằng đệ kiểu gì mà nó quay lại cắn mình thế nhỉ ? tầu treo cờ mẽo với các nước liên minh châu âu mà do thái củng không nể mặt . quả là đệ anh mẽo có khác . coi trời = vung . từ EU dến VATICAN thi nhâu chủi do thái . mẽo vụ này càng thêm mất mặt , vụ này là vụ thứ 2 rồi . vụ thứ nhất mẽo đã bất lực trước việc thằng đệ tiếp tục mở rộng khu định cư của người do thái ở đông Jerusalem . làm thành quả cố gắng hoà giải của mẽ với Palestine thành công cốc. lại được lần này nữa chắc ôbàmá nhanh bạc tóc lắm đây .
    để im thì mấy thằng hàn xóm chửi cho ngu , đi nuôi chó dại giờ nó đi cắn lung tung . mà sử thì sử như thế nào ? nhwj không được mà nặng thì sự do thái nó không nghe . . vụ này cùng lắm làm nhỏ thuốc nhỏ mắt vào rồi lên tivi giả vờ khóc rồi xin lỗi ... hết vị . để rồi xem
  3. tombuys

    tombuys Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    06/08/2007
    Bài viết:
    4.447
    Đã được thích:
    3.371
    Đúng cái bọn Israel này đến nay trở nên ngang tàng quá rồi, dám chọc nguấy thách thức cả thế giới và cái đám Arập. Trách gì mà TT Iran lại tuyên bố đòi xóa sổ NN Do Thái khỏi bản đồ!!!?
  4. nguyenxuanphu

    nguyenxuanphu Thành viên rất tích cực Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    26/02/2006
    Bài viết:
    355
    Đã được thích:
    208
    Bọn này nó điên rồi ! Hình như là bọn này nó ghiền đánh nhau thì phải ! Mong trời đánh thánh vật bọn này !
  5. tombuys

    tombuys Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    06/08/2007
    Bài viết:
    4.447
    Đã được thích:
    3.371
    [​IMG]
    Bộ trưởng Quốc phòng Iran, Tướng Ahmad Vahidi, hôm 17/6 tuyên bố, các lệnh trừng phạt của Hội đồng Bảo an Liên Hợp Quốc nhằm vào lĩnh vực phòng thủ của Iran sẽ không ảnh hưởng tới tiềm lực quân sự của nước Cộng hòa Hồi giáo, kênh truyền hình tiếng Anh của Iran Press Tv cho hay.
    Vahidi cho hay, các lệnh trừng phạt trước đó nhằm vào Iran đều không làm giảm ?onguyện vọng vững chắc của dân tộc Iran?.
    ?oTrong nghị quyết gần đây, các cường quốc hiếu chiến đã cấm buôn bán vũ khí tới Iran, nhưng chúng ta không cần vũ khí của họ mà thậm chí chúng ta có thể xuất khẩu những loại vũ khí như vậy. Iran có thể tự sản xuất và sản xuất hàng loạt pháo, xe tăng, trực thăng và tàu chiến?, tướng Vahidi tuyên bố
  6. tombuys

    tombuys Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    06/08/2007
    Bài viết:
    4.447
    Đã được thích:
    3.371
    [​IMG]
    Một đội tàu chiến gồm 10 chiến hạm của Mỹ và hai tàu chiến của Israel và Đức ngày 18/6 đã đến Vịnh Persian, tiến hành một cuộc tập trận bí mật có thể được cho là nhằm đối phó với Iran, mạng tin tình báo Israel Debka dẫn các nguồn tin quân sự hôm 21/6 cho hay.
    Tuy nhiên, trước khi tới Vịnh Persian, từ ngày 6-10/6, nhóm tàu tấn công của tàu sân bay Mỹ USS Harry S. Truman đã được triển khai ngoài khơi Israel 50 hải lý về phía bắc, bí mật tập trận đánh chặn tên lửa và rocket của Israel, Syria nhằm vào các mục tiêu của Mỹ và Israel tại Trung Đông.
    Cuộc tập trận được tổ chức sau khi căng thẳng gia tăng về việc Syria triển khai tên lửa Scud cho Hezbollah ở biên giới nước này với Li- băng. Cuộc tập trận diễn ra không xa so với địa điểm lính biệt kích Israel tấn công đoàn tàu chở hàng cứu trợ ngày 31/5.
    Tổng thống Mỹ Barack Obama đã ra lệnh cho tất cả các tên lửa đánh chặn của Mỹ đặt tại Trung Đông trong tình trạng cảnh giác chiến tranh ở tuần thứ hai của tháng 6, bao gồm các khẩu đội đặt trên các tàu chiến của Hạm đội số 6 của Mỹ ở Trung Đông và Hạm đội số 5 của Mỹ trên Vịnh Persian.
    Các nguồn tin quân sự của Debka cũng cho biết thêm, lá chắn tên lửa Israel, bao gồm: tên lửa chống tên lửa Arrow, cũng đặt trong tình trạng tương tự
  7. duyvanp

    duyvanp Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/04/2010
    Bài viết:
    239
    Đã được thích:
    0
    Em thấy bọn do thái này càng ngày càng giống bọn đức quốc xã, giết dân paletin dã man, nó còn dám giết cả người mỹ , giết dã man , cô ấy là một người biểu tình bọn do thái lấn chiếm đất paletian nên ngồi trước xe ủi đất ,mà bọn do thái còn dám cán qua coi như không có ai ở đó , ngay cả người mỹ nó còn dám giết , dân châu âu đến biểu tình cũng bị giết , thật dã man, bọn do thái phải biết ơn những người mỹ và anh đã cứu dân tộc nó khỏi tuyệt chủng nhưng bọn nó đang hành động diệt chủng dân tộc paletin , nó phải thấy xấu hổ về những hành động dã man, do thái bây giờ đều bị mọi người trên thế giới ghét, dân mỹ ghét do thái nhưng người do thái trong chính phủ mỹ rất nhiều , nhiều người do thái ở mỹ rất quyền lực nên mỹ lúc nào cũng viện trợ và bảo kê,khi nhìn những đoạn video về dân paletin bị giết , tôi thấy người do thái rất man rợ con ních cũng không tha, nguòi già , trẻ em , tất cả mọi người ở paletin đều sống trong sợ hãi, tại sao dân do thái không sống hòa bình với các nước khác, hãy sống hòa bình vói các nước hàng xóm, đừng nên quá đáng .
  8. tombuys

    tombuys Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    06/08/2007
    Bài viết:
    4.447
    Đã được thích:
    3.371
    [​IMG]
    Iran đã hoàn thành quá trình nâng cấp tiêm kích cơ Mig-29 đầu tiên của mình, đó là thông tin được Press TV dẫn lời Tư lệnh lực lượng không quân Iran Hassan Shah Safi, đăng tải. Theo lời ông H. Safi, quá trình nâng cấp máy bay Mig-29 nói trên được tiến hành tại căn cứ không quân thuộc thành phố Tabriz.
    [​IMG]
    Ông H. Safi cho biết, quá trình nâng cấp tiêm kích cơ Mig-29 của Iran đã được tiến hành trong một vài năm. Toàn bộ quá trình này đều do các chuyên gia quân sự Iran tự tiến hành. Phiên bản nâng cấp tiêm kích cơ Mig-29 do Iran tự tiến hành đã vượt qua các thử nghiệm kiểm tra tính năng cần thiết.
    Thông tin cụ thể về những hạng mục nâng cấp mà phía Iran tiến hành trên máy bay tiêm kích Mig-29 hiện vẫn chưa được công bố. Ngoài thông tin về việc nâng cấp máy bay Mig-29, lãnh đạo lực lượng không quân Iran cũng nhấn mạnh, trong vài năm trở lại đây, quốc gia Trung Đông này đang thử tiến hành sản xuất các phụ tùng cần thiết để đảm bảo và nâng cao hoạt động của lực lượng không quân.
  9. tombuys

    tombuys Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    06/08/2007
    Bài viết:
    4.447
    Đã được thích:
    3.371
    Iran hôm 11/7 tuyên bố đã sản xuất khoảng 20kg uranium làm giàu ở mức 20%, bất chấp việc các cường quốc thế giới đang muốn Tehran dừng công việc hạt nhân gây tranh cãi lâu nay.
    ?oChúng tôi đã sản xuất khoảng 20kg uranium đã làm giàu ở mức 20% và chúng tôi đang sản xuất các tấm nhiên liệu?, lãnh đạo cơ quan nguyên tử Iran ông Ali Akbar Salehi phát biểu với hãng thông tấn ISNA.
    Ngoại trưởng Manouchehr Mottaki nhấn mạnh, Iran có hai lựa chọn, hoặc là có được nhiên liệu thông qua thỏa thuận trao đổi hoặc tự sản xuất nhiên liệu.
  10. anhtuan133

    anhtuan133 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    09/04/2002
    Bài viết:
    352
    Đã được thích:
    102
    Bác tombuy cho hỏi con tomcat đã nghỉ hưu 2006 rồi sao trong ảnh của bác 2010 lại có 3 con vậy?
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này