1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Thực trạng đáng buồn

Chủ đề trong 'The Beatles' bởi instantkarma, 08/05/2007.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. instantkarma

  instantkarma Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  01/05/2007
  Bài viết:
  27
  Đã được thích:
  0
  Thực trạng đáng buồn

  Cháu đây xin gửi lời chào bằng cái topic này...
  Từ khi cảm Beat thì cháu mới thấy rằng bọn trẻ quanh cháu chẳng thèm để ý gì đến Beat cả. Đáng buồn cười nhất là khi có đứa hỏi cháu thix nhóm gì nhất - câu trả lời tất nhiên là Beat và rồi:
  1/ Beat là cái nhóm nào vậy? Mới nổi à? cho tao mượn cd nghe với...
  2/ Beat à? Là cái nhóm kùi bắp nào vậy? Sao mày không nghe Justin...đi
  3/ Hahaha, Beat là cái nhóm trẻ ghê đó ha mày (mỉa mai). Cái thằng này tao thấy ngày càng khùng.
  Chính vì vậy mà mình càng thấy tủi, không biết là tủi vì mình hay là tủi về Beat đây... Rồi tối về nằm lại suy nghĩ rằng rồi say này còn có ai biết đến Beat nữa hay không?
  Buồn thật
 2. camennpnk92

  camennpnk92 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  13/04/2007
  Bài viết:
  150
  Đã được thích:
  0
  không cần phải buồn đâu em, nên hãnh diện mới đúng. Anh còn găp nhiều câu hỏi quái đãng của mấy đúa bạn anh, khi biết anh thich Beatles thì câu đầu tiên mà tụi nó hỏi là: "Nhóm này chết chưa?" -> bó tay, còn có đứa thì bảo ràng "sao mày lạc hậu thế", nhiều khi còn bị gọi là "thàng bệnh" nữa, ha ha ha, nghe dzui wá phải không. Nhưng điều đó chãng có gì đáng lo cả. Nếu nó ko thích thì từ từ mình giới thiệu có nó biết rồi nó cũng sẽ thich thôi
 3. camennpnk92

  camennpnk92 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  13/04/2007
  Bài viết:
  150
  Đã được thích:
  0
  Nếu mấy đúa bạn em có chê trách gì thì cứ mặc kệ nó đi, nếu là 1 nguời yêu mến FAB FOUR thì trong 1 số truờng hợp,em nên nghe theo những lời khuyên của BEATLES:
  "There will be no sorrow, "Let it be"
 4. SimplyShady

  SimplyShady Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  07/09/2005
  Bài viết:
  210
  Đã được thích:
  0
  Úi giời, nó nghe Justin kệ nó ^^ bạn buồn làm chi? Lẽ ra phải thấy vui vì mình là người có sở thích đúng đắn chứ...
  Mà này, nói cho bạn biết nhá mấy nhóm tớ nghe thì ở VN số người biết được có mà đếm trên đầu ngón tay, cùng lắm cộng thêm mấy cái ngón chân nữa, mà tớ vẫn vui sống đây này... Chúc bạn có một ngày vui vẻ, hãy tự hào mình là fan của Beatles! Thử hỏi 20 năm nữa người ta có còn biết Justin là thằng nào không, xí.
 5. camennpnk92

  camennpnk92 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  13/04/2007
  Bài viết:
  150
  Đã được thích:
  0
  Justin là ai thế??????????????????/
 6. MERSEYBEAT

  MERSEYBEAT Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  18/11/2006
  Bài viết:
  197
  Đã được thích:
  0
  Hi` đọc mấy bài này thấy vui vui , còn tui thì được mấy thằng bạn nó hỏi , mày nghe nhạc của người " thiên cổ " à, lúc đó vừa quê vừa shock nhưng nghĩ lại trong trường sở thích mình chả đụng hàng nên suốt ngày đi " khoe " hehe nghĩ lại zui hết biết . Mà cháu instantkarma là dân Sài Gòn à bữa nào cho cái nick yahoo chat cho vui coi , có gì ông merseybeat sẽ cho cháu instantkarma vài bửu bối của beatles
 7. instantkarma

  instantkarma Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  01/05/2007
  Bài viết:
  27
  Đã được thích:
  0
  Cũng mong là Beat với một tiềm năng k đoán dc sẽ tồn tại theo thời gian......
  NIck cháu là: bull_jude
 8. smiley_star

  smiley_star Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  02/05/2006
  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  0
 9. chuongbeats

  chuongbeats Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  13/06/2003
  Bài viết:
  824
  Đã được thích:
  0
  Em nghĩ mod hoặc bác Cuking nên e*** bài post vừa rồi cho lịch sự một tí, ít ra còn nhiều chị em phụ nữ vào đây đọc bài, và cả người ngoài nữa, họ tưởng các thành viên BB lục đục với nhau thì quả là không hay. Các cụ ta có câu "đóng cửa bảo nhau", đây lôi ra đến 2 topic để trình bày, kể cũng không hay lắm.
  1. Em nêu ra ý kiến, hoàn toàn KHÔNG để đổ lỗi lên Tuanbeat hoặc cho bất cứ một ai cả. Lỗi này là lỗi của chung, và trách nhiệm thì tất nhiên mod phải có trách nhiệm nhiều nhất, nếu không mod bầu ra chỉ để e*** bài thôi ư?! Em nghĩ việc "phê bình và tự phê bình" là điều hoàn toàn bình thường, bác Tuanbeat tự ái hơi thái quá. Có lẽ bác ít đi tập với mọi người, em phải nghe cả bác Takbeat và Tuanbass phê bình từ đầu buổi tập đến cuối buổi tập mà mặt vẫn trơ ra , he he tự ái như bác chắc bỏ về từ lâu!
  2. Em post bài đó cũng có mục đích khuấy động anh em nhảy vào bàn chuyện cho xôm, đỡ buồn! Em cũng muốn bác Tuanbeat nhảy vào mà trả lời, phản bác lại ý kiến của em, đưa ra ý tưởng này nọ để BB phát triển hơn.
  3. Một lần nữa e nghĩ bác Cuking và mod nên e*** bài post trên cho lịch sự hơn. Em đã quá sợ những lời lẽ văn hoa bên box rock, người khác đọc những lời đó họ sẽ có cái nhìn khác về BB chúng ta. Trong BB cũng có rất nhiều thành viên nữ và những lời lẽ như vậy sẽ không thích hợp lắm. BB là một tập thể ĐOÀN KẾT và VĂN HÓA, hy vọng mọi người đừng vì chuyện nhỏ mà làm mất đi điều đáng quý đó.
  Hạ hỏa nào
 10. tuanbass

  tuanbass Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  11/01/2002
  Bài viết:
  302
  Đã được thích:
  0
  Đã định chỉ vào tí cho Fun, nhưng thấy chú Tuanbeat có cách giải quyết hơi buồn cười, change tên topic, khoá thread :)), kiểu này là kiểu đua theo các cụ khốt ngày xưa, ko quản được thì cấm... Ấu trĩ quá...
  Đọc bài của chú, anh thấy nói chung về kinh nghiệm quản lý Mod, chú phải học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm. Những cái khác, anh miễn tranh luận thêm... :D

Chia sẻ trang này