Thuê nhà tại Đà Lạt Hallo Mình muốn ở tại Đà Lat trong vòng 1,2 tháng. Liệu có chỗ nào cho thuê kiểu nhà trọ sinh viên không nhỉ? Tất nhiên giá cả phải chăng và môi trường an toàn ^^ Mọi người ai ở Đà lạt giúp mình nhé. Nhanh nhanh được thì tốt... Thaxx mọi người nhìu nhìu
Bạn cứ đến thẳng khu ngã 5 Đại học, 2 bên đường Bùi Thị Xuân và Nguyễn Công Trứ, khu đó nhà trọ kiểu gì cũng có, và rất... sinh viên.
Cái đó không chắc lắm, nhưng có thể là khó, vì thời điểm này các thí sinh các tỉnh khác thi vào ĐH ĐL đang đổ về để ôn thi. Mà chuyện nhà trọ sinh viên thì không có chuyện đặt trước như khách sạn đâu, nên tốt nhất là bạn nên vào topic Du lịch ĐL ở phía trên, rồi xem số đt của các nhà trọ, khách sạn niêm yết trong đó. Hoặc vào topic Thành viên LDC, rồi dò xem số đt của thành viên nào bạn tin tưởng nhất rồi alô xem người ta có đang ở ĐL không, rồi nhờ hỏi dùm. Nhớ đừng hỏi tui nhé, vì tui hổng phải dân ĐL đâu.