1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

thùng rác box bóng đá 1

Chủ đề trong 'Bóng đá Việt Nam' bởi liemdng, 03/12/2002.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. nguyenvantruongvn

    nguyenvantruongvn Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    07/07/2002
    Bài viết:
    825
    Đã được thích:
    0
    Đội U23 Việt Nam sẽ đi tập huấn ở châu Âu
    Hôm thứ tư, thường vụ Liên đoàn Bóng đá Việt Nam đã thông qua kế hoạch tập huấn của đội tuyển 23. Theo đó, đội sẽ tập trung tại Trung tâm Thể thao quốc gia 1 từ ngày 1/7 và lên đường sang châu Âu ba tuần sau đó.
    Hiện nay, ban đối ngoại của Liên đoàn đang liên hệ và đàm phán với các trung tâm bóng đá tại Áo và Đức để đưa đội sang tập huấn. Dự kiến, đội sẽ thi đấu tại hai quốc gia này từ 5 đến 7 trận.
    Theo một quan chức của Liên đoàn, chuyến tập huấn ở châu Âu có thể thay đổi về địa điểm nếu phía bạn từ chối. Cũng có thể, sau khi HLV Riedl ký hợp đồng huấn luyện đội U23, ông sẽ đưa ra một số thay đổi trong kế hoạch.
    Sau khi trở về Việt Nam, đội sẽ tham dự LG Cup TP HCM diễn ra cuối tháng 8 và đội đấu giao hữu với đội U23 Thượng Hải để khai trương sân vận động quốc gia. Tiếp đó, đội sẽ tham dự vòng loại Olympic 2004 với Iraq, rồi bay thẳng sang Oman dự các trận đấu loại giải vô địch châu Á 2004.
    Trung tuần tháng 11, đội dự tuyển U23 sẽ tiếp tục tập trung tại Nhổn và làm khách mời tại giải tập huấn do CLB HA Gia Lai tổ chức. Giải sẽ gồm 4 đội, trong đó U23 quốc gia và chủ nhà HA Gia Lai chắc chắn tham dự. Hai đội khách mời khác sẽ là Thể Công, SLNA hoặc Ngân hàng Đông Á.
    (Theo Thể Thao Ngày nay)
    Cùng cổ vũ cho tuyển Việt Nam, vươn đến tầm cao thế giới.
  2. nguyenvantruongvn

    nguyenvantruongvn Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    07/07/2002
    Bài viết:
    825
    Đã được thích:
    0
    theo dòng STING_ V_LEAGUER

    V-League: Chiều mai chung kết?


    Ngày mai chủ nhật 25, trên sân Long An, Gạch Đồng Tâm (GĐT) sẽ gặp Hoàng Anh Gia Lai (HA-GL), còn trên sân Thống Nhất, Cảng Sài Gòn sẽ tiếp Bình Định. Nhiều người cho rằng đó

    sẽ là hai trận chung kết xuôi và ?ongược? của mùa giải này. Đúng không?


    Cúp về phố núi?

    Hiện nay, khi hai ứng viên Sông Lam và Đông Á đã ?otự nguyện? bỏ cuộc bởi những lý do khác nhau, còn GĐT thì tụt lại những 4 điểm sau 4 trận liền chỉ thắng 1, HA-GL có thể vô địch, có điều vô địch trong niềm tin đã mất, hay ít nhất cũng đã không còn là niềm tin giữa những người yêu mến.

    Sự nghi ngờ đã nhen lên từ ngày 27-4 trên sân Pleiku, khi ?ongười ta? để Bình Định thân thương gỡ hòa 3-3 đúng như dư luận đồn đại, chỉ trong 2 phút.

    Sau đó là những tranh luận trên mặt báo về chuyện Trung Tuấn, Việt Thắng ?obị công an mời lên làm việc? trong đợt điều tra về một ổ cá độ bóng đá. Báo đúng, báo sai chưa có trọng tài phân giải, nhưng đợt trận sau, đợt 14, rồi đợt 15, Trung Tuấn, Việt Thắng, Hữu Đang đều chơi không đủ 90 phút.

    Kết quả:

    Đợt 14 ngày 4-5 thắng Đà Nẵng 2-0 (Kiatisuk và cầu thủ dự bị Minh Hải) ở Pleiku.

    Đợt 15 ngày 10-5, lội ngược dòng thắng HKVN 1-2 (hai cầu thủ dự bị Quốc Vượng, Minh Hải) ở Hà Nội.

    Đợt 16 ngày 14-5, thắng Thể Công 2-1 (lại Quốc Vượng, Minh Hải) ở Hà Nội.

    Đợt 17 ngày 18-5, trận suýt không thắng Cảng 2-1 ở Pleiku với 2 bàn của Hữu Đang, Ngọc Cảnh. Nhưng phóng viên Quang Long của báo Thể thao TPHCM đã viết: ?oHA GL thi đấu dưới sức, một vài cầu thủ có biểu hiện thi đấu bất thường. Thử nghiệm bố trí Hữu Đang đá cặp cùng Kiatisak của HLV Arjihan tỏ ra không thành công?.

    Điều gì đã và đang xảy ra?

    Ngày mai, nếu HA thua, họ vẫn còn cơ vô địch. Ngược lại, nếu GĐT thua là hết cửa. Vậy ai sẽ thắng?

    Chẳng ai quan tâm nữa.

    Vì khi Othello cầm được chiếc khăn Ioga vờ đánh rơi thì Desdomona phải chết.

    Vô địch rớt hạng?

    Trước, chúng tôi cho rằng ĐKVĐ Cảng Sài Gòn giờ chót sẽ được ?obạn bè? và ?otrời? cứu. Nhưng oái oăm là ?obạn bè? đang hồi giáp hạt phải tự cứu lấy mình và trở thành kẻ đối đầu, còn ?otrời? đang lúc không tiện xuống trần.

    Hôm nọ, khi Cảng bị thua Hoàng Anh thì Hàng không thắng trên sân Đồng Tháp (ngay khi đội này vừa rõ khả năng trụ hạng (!!!). Một khoảng cách 3 điểm vô cùng nguy hiểm.

    Cả thành phố xúm lại.

    Tiền đã được tung ra.

    Cổ động viên đã ?ohiệu triệu? nhau đi động viên.

    Cầu thủ có vẻ đã nỗ lực.

    Nhưng phải đẩy ai xuống thế chỗ Cảng?

    Đà Nẵng?

    Một chuyên gia khẳng định ngay từ đầu giải: ?oTin đi, Đà Nẵng không cách nào rớt (hạng) đâu. Cả Bình Định cũng vậy. Năm nay chỉ có anh Đồng Tháp và Cảng là đơn thương độc mã thôi?.

    Nhưng Đồng Tháp đơn độc đã lội ngược dòng mà ngoi lên, nhờ, như HLV Phạm Anh Tuấn, không phải lực lượng, không phải tiền, mà nhờ xả thân, và kỷ niệm không quên về nỗi đau xuống hạng.

    Cảng, vốn vô địch năm ngoái, nhờ, như Tam Lang nói, quyết tâm toàn đội, đúng cái mà Cảng thiếu năm nay khi lương thấp, người đi, những lời cay nghiệt và những xử thế không chuyên.

    Cảng có thể rớt thật đấy!



    Cùng cổ vũ cho tuyển Việt Nam, vươn đến tầm cao thế giới.
  3. nguyenvantruongvn

    nguyenvantruongvn Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    07/07/2002
    Bài viết:
    825
    Đã được thích:
    0
    LĐBĐ TP.HCM treo thưởng cho CSG và NHĐA
    17:25', 22/5/ 2003 (GMT+7)
    Cuối cùng thì LĐBĐ TP.HCM cũng bày tỏ sự quan tâm của mình với đội bóng CSG - nhà ĐKVĐ ở V-League đang ngấp nghé xuống hạng bằng việc treo giải thưởng 40 triệu đồng/1 trận thắng (hai trận gặp Bình Định và Nam Định). Với đại diện còn lại của bóng đá TP.HCM là NHĐA, cũng sẽ được thưởng 50 triệu đồng nếu đánh bại HKVN trên sân Hà Nội vào 25/5 tới đây.
    Chiều hôm qua (21/5), lãnh đạo LĐBĐ TP.HCM do Chủ tịch Nguyễn Văn Chí dẫn đầu đã có buổi họp với lãnh đạo CLB bóng đá CSG, do Chủ tịch Trần Văn On và Giám đốc điều hành Nguyễn Xuân Thái đại diện. Nội dung của buổi họp này xoay quanh vấn đề tìm ra đối sách để giúp đội bóng CSG vượt qua giai đoạn khó khăn hiện nay. Qua đó, Liên đoàn đã đưa ra mức treo thưởng như trên. Riêng trận đấu gặp Thể Công tại Hà Nội (ngày 7/6) được đánh giá là vực kỳ khó khăn vì đội chủ nhà đã tìm lại được sức mạnh vốn có, nên Liên đoàn đã trao mức thưởng đặc biệt cho CSG: thắng - 50 triệu đồng và hòa - 30 triệu.
    Như vậy, nếu trong 3 lượt trận sắp tới, CSG ''lượm'' đủ 130 triệu đồng (của LĐBĐ TP.HCM), hoặc ít nhất 110 triệu (không kể hơn 200 triệu từ mức thưởng của công ty Gạch men Royal và của CLB), thì cơ hội trong trận chung kết ngược của CSG gặp HKVN tại sân Thống Nhất ở vòng đấu cuối cùng là rất lớn. Khi được hỏi mức thưởng cho trận đấu ''đặc biệt'' này, một quan chức của LĐBĐ TP.HCM đã nói vui (nhưng rất thật) rằng: ''Nếu CSG thắng trận đó và trụ hạng thì không chỉ LĐBĐ, mà cả thành phố này sẽ có những mức thưởng cực kỳ lớn dành cho đội''.

    Cùng cổ vũ cho tuyển Việt Nam, vươn đến tầm cao thế giới.
  4. nguyenvantruongvn

    nguyenvantruongvn Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    07/07/2002
    Bài viết:
    825
    Đã được thích:
    0
    CĐV CSG góp tiền đăng quảng cáo cổ vũ cho đội nhà
    15:59', 20/5/ 2003 (GMT+7)

    Sự ủng hộ của các CĐV sẽ giúp CSG qua cơn nguy khó?
    (VietNamNet) - Vào ngày 22/5 tới, dự kiến trên Báo Thể Thao TP.HCM sẽ xuất hiện một áp phích (poster), khổ 18,5cm x 25,5cm khá sống động, trong đó có lời kêu gọi tất cả những người yêu mến CSG đến sân Thống Nhất ủng hộ đội bóng trong hai trận đấu sống còn với Bình Định (25/5) và Nam Định (1/6) ở V-League 2003, với hi vọng giúp CSG vượt qua giai đoạn khó khăn nhất. ''Sản phẩm'' này là của một nhóm các CĐV CSG chủ yếu đang sống và làm việc ở nước ngoài qua trao đổi, gặp gỡ tại www.cangsaigon.com
    Ngay tiếp sau hành động đáng trân trọng, đồng loạt ký tên, gửi thư ủng hộ đội bóng, các thành viên chủ lực sinh hoạt trên website này đã cùng bàn cách quyên góp tiền, thiết kế poster để quảng cáo trên các báo nhằm ''quảng bá'' sự cổ vũ cho CSG trên diện rộng hơn, qua đó lôi kéo người hâm mộ đến sân đông hơn để tăng thêm sức mạnh tinh thần, giúp đội nhà thoát khỏi giai đoạn tồi tệ nhất trong lịch sử hào hùng của mình. Các ý tưởng về thiết kế, tạo nội dung làm poster quảng cáo đồng loạt được mọi người đưa ra, trình bày sôi nổi trên diễn đàn. Việc chọn lựa báo để đăng quảng cáo cũng là vấn đề được các thành viên quan tâm. Bởi họ phải chọn lựa làm sao vừa phù hợp với túi tiền, lại vừa đạt hiệu quả nhất định. Hơn nữa, cần thiết kế ra sao để toát lên một phong cách rất riêng của CSG. Thời gian không có nhiều, nên rất nhanh chóng, các CĐV của CSG đã đi đến thống nhất phác thảo cuối cùng. Từ đó, Ban điều hành website bàn bạc, trao đổi thêm trước khi giao cho một thành viên thiết kế, hoàn tất ''sản phẩm''.
    Với tổng số tiền quyên góp được 700 USD (đủ cho 2 kỳ quảng cáo), sau khi thu thập ý kiến, các CĐV đã quyết định chọn Thể Thao TP.HCM làm nơi ''chọn mặt, gửi vàng''. Những công việc còn lại do một thành viên tại TP.HCM đảm nhiệm. Ngay khi ''sản phẩm'' được trình làng trên diễn đàn, các thành viên đã không ngớt lời khen ngợi. Poster cho CĐV CSG cảm giác tự hào, nhiệt huyết, như được tiếp thêm sức mạnh và niềm tin vào cuộc ''vượt cạn'' của đội nhà.
    Có vào diễn đàn bóng đá CSG trên website www.cangsaigon.com trong những ngày này mới hiểu rõ tấm lòng, tình yêu, nỗi trăn trở, lo toan, đặc biệt là ở những người sống xa quê hương dành cho đội Cảng. Hành động, kêu gọi nhau gom góp tiền, xây dựng ý tưởng, thiết kế quảng cáo rồi đưa lên báo chí của các CĐV thật cảm động và thực sự đã vượt quá vai trò của chính họ. Rõ ràng, các fan chân chính của bóng đá CSG đang phải làm thay cái điều lý ra lãnh đạo đội bóng, cơ quan quản lý CLB này phải làm khi đội rơi vào tình thế ''nước sôi, lửa bỏng'' (!?).
    Ở vòng 17 V-League, do đối thủ trực tiếp cạnh tranh suất vé trụ hạng là HKVN kiếm được 3 điểm trên sân Cao Lãnh, trong khi CSG trắng tay trên sân Pleiku nên số phận nhà ĐKVĐ đã lâm vào tình thế nguy ngập hơn. ''Đã từng là CĐV CSG một ngày, một đời? Hãy đến sân ủng hộ CSG, vượt qua khó khăn chưa từng có!''. Thiết nghĩ, khi đọc những lời kêu gọi đó, dẫu không phải là CĐV CSG, hẳn cũng sẽ có nhiều người mua vé vào sân Thống Nhất để ủng hộ cho CSG - một tượng đài của bóng đá Việt Nam không bị sụp đổ.

    Cùng cổ vũ cho tuyển Việt Nam, vươn đến tầm cao thế giới.
  5. quithanh

    quithanh Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/01/2002
    Bài viết:
    53
    Đã được thích:
    0
    Cảng Saigon đã bị HAGL tập kích tại sân Pleiku và Bê đê đá phủ đầu tại sân Thống nhất vì vậy bị đi về D1 trong mùa đến!.
    Các đội miền trung trụ hạng thành công !.
    Đội mới thăng hạng giành ngôi vô địch!
    Đội dương kim vô địch rớt hạng!
    Như thế mới là bóng đá Việt nam !!!
  6. bayern_munich

    bayern_munich Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    09/05/2002
    Bài viết:
    899
    Đã được thích:
    0
    các bác có đọc báo TTVH mấy số gần đây ko , có hai ông chiến nhau về CSG đấy . Thiệt tình thì tớ ko biêtnhiều lắm về CSG ngoài mấy cái mầi cũng biết : có một bà bầuduy nhất của làng bóng đá , là DKVĐ V-League , ko ngờ lúc này CSG lại sắp xuống hạng , phép màu nào sẽ cứu sống CSG đây ?
    http://ttvnol.com/forum/f_221

    Santa Cruz -Destination for my heart
  7. bayern_munich

    bayern_munich Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    09/05/2002
    Bài viết:
    899
    Đã được thích:
    0
    Năm 99 , Bayern thua 3 bàn trong 10phút đã là quá đáng rồi , ko ngờ NHĐA còn siêu sao hơn , 3 bàn trong có 5 phút , còn tệ hơn thời CA TP HCM nữa , thật tình là bó tay
    http://ttvnol.com/forum/f_221

    Santa Cruz -Destination for my heart
  8. lovebyj

    lovebyj Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/02/2003
    Bài viết:
    180
    Đã được thích:
    0
    LG ACB đã chính thức xuống hạng rồi , đáng tiếc , có lẽ sân chơi Hạng nhất hợp với họ hơn , LG yếu ngay từ khi bắt đầu , nếu ko phải có trận hoà đầy bất ngờ với NHDA , có lẽ số phận của họ đã dượcđịnh đoạt từ khuya
    Love comes with polarislove . Let hold my heart
  9. bayern_munich

    bayern_munich Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    09/05/2002
    Bài viết:
    899
    Đã được thích:
    0
    Thế cuối cùng đã có kết quả chưa vậy ? Nghe nối tối hôm đấy cũng có vài cầu thúLNA ở đó thiphài , tớ nghi lắm
    http://ttvnol.com/forum/f_221

    Santa Cruz -Destination for my heart
  10. Metalism

    Metalism Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    25/11/2002
    Bài viết:
    764
    Đã được thích:
    0
    Cảng Sài Gòn gặp nguy hiểm vì tên tuổi của mình??

    Gần đây chắc các bác cũng thấy báo chí nói nhiều đến đội bóng Cảng Sài Gòn, 1 trong 2 đội bóng có truyền thống nhất, lâu đời nhất đang đối diện với nguy cơ xuống hạng. Thể Công với Cảng Sài Gòn giống như AC Milan, Real Madric của Việt Nam. Khi thời bao cấp đã hết, các đội bóng phải tự chuyển đổi mình để hoạt động, CA Thành Phố HCM chuyển cho Ngân Hàng Đông Á, Công An Hà Nội chuyển cho Hàng Không. Còn Thể Công với Cảng Sài Gòn, có lẽ vì tên tuổi quá lớn nên họ không muốn mất cái tên đấy. Thể Công không thể chuyển thành Bưu Điện Việt Nam hay cái tên gì đại loại vậy, Cảng Sài Gòn cũng không thể đổi tên, cái tên của hai đội bóng đã là huyền thoại. Nhưng nếu họ sử dụng, tên tuổi của mình, chuyển thành công ty thì cái tên huyền thoại đấy sẽ mất đi.

    Có phải vì tên tuổi quá vĩ đại nên đến lúc này chỉ còn Cảng Sài Gòn và Thể Công là chưa chuyển đổi cơ chế trong khi các cầu thủ luôn bị các đội bóng giàu có hơn săn đuổi. Ngoài Minh Phương, Cảng cũng mất vài cầu thủ khác. Những người gắn bó với đội 2/3 cuộc đời như Hồng Phẩm, Đình Tuấn... cũng rời đội. Các cựa binh đã đến tuổi về hưu Hoàng Bửu, Văn Lợi, Ngọc Thanh vẫn còn lăn lộn với cuộc chiến trụ hạng. Nếu Cảng rớt hạng, rất có thể lòng trung thành các cựa binh cũng cạn và huấn luyện viên Tam Lang cũng tìm chân trời mới. Nguy cơ giải thể là có thể.

    Giải pháp nào để cái tên Cảng Sài Gòn vẫn tồn tại và đội bóng đủ mạnh để tiếp tục truyền thống.

    Chữ ký không hợp lệ!

Chia sẻ trang này