1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Thùng rác f192 - xem lưu ý trang 1

Chủ đề trong 'Đất Sài Gòn' bởi causedfrom3stars, 03/07/2006.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. nguyenbalocvn

    nguyenbalocvn Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/07/2006
    Bài viết:
    1.401
    Đã được thích:
    0
    hic, đầu óc lỡ tối tăm rồi thì làm sao hỉu vấn đề nó trong sáng được bi giờ????
  2. dangmaivy

    dangmaivy Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/05/2006
    Bài viết:
    3.599
    Đã được thích:
    0
    Bác coá vần đi tẩy não hok....
  3. ong-ngoai

    ong-ngoai Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    26/02/2007
    Bài viết:
    46
    Đã được thích:
    0
    Khiếp cháu này, không thấy cụ ong-ngoai lên rồi làm ầm ĩ trên đây hả. YM vẫn vào bình thường nhá, không có vấn đề gì đâu. Cháu cứ vào Messenger / Preference chọn No Proxies hay Firewalled with no proxies (một trong 2) rồi đợi chút là vào đơợc ngay.
    Mà thằng cháu yêu dấu của ngoại đâu rồi nhỉ?. Hum nay nó cứ chạy ra, chạy vào lo lo chiện gì đó. Khổ thân nó. Đang ốm, sốt thế mà cứ cứ....
    Cơ mà có ai thấy ba-ngoai của ong-ngoai đâu không?.Tìm mòn cả mắt roài !. Ông lại lên cơn nhớ ba-ngoai quá....!!!.
  4. wings

    wings Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    04/07/2002
    Bài viết:
    3.552
    Đã được thích:
    4
    chẹp chẹp sao ngày nào cũng gặp ong-ngoai lên tìm ba-ngoai thế?.Cháu ghanh tỵ quá....ước gì...ba-ngoai hiểu được ong-ngoai nhỉ thì cũng đỡ được đôi phần ha !!!.
    @cocan: em chọn No Proxies là tốt nhất thường không bị gì. Không thì tắt YM đi, rồi mở lại. Cái này là do đường truyền mạng có vấn đề thôi. Em log in, nhưng cứ để nó chạy một lúc là vào được. Còn không thì khởi động lại máy, mở YM đầu tiên rồi mới mở f_192 nhá.
  5. ong-ngoai

    ong-ngoai Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    26/02/2007
    Bài viết:
    46
    Đã được thích:
    0
    lại cháu này nữa-thằng cháu Wings yêu dấu của ong-ngoai bẩu nó thích và yêu Nha Trang rồi,biển Vũng Tàu đẹp không bằng.Cơ bản là nó giống ong-ngoai, ngày xưa, ong-ngoai gặp và yêu ba-ngoai ở đấy mà.Hay là bi giờ ba-ngoai mê giai trốn về Nha Trang rồi không chừng.Ai tìm được nhớ nói ông nhá.Ông thưởng.
    @ba-ngoai: đâu rồi nhỉ...nhớ lắm rồi...
  6. wings

    wings Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    04/07/2002
    Bài viết:
    3.552
    Đã được thích:
    4
    Hy vọng thùng rác lại về đúng chức năng của nó.
  7. usercrazy

    usercrazy Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/08/2006
    Bài viết:
    48
    Đã được thích:
    0

    có những lúc em rưởng rằng đã iêu anh,,,,,,,,,,,,,
    Thế mà chẳng phải thế,,,,,,,,,sẽ quên anh như câu thơ đã qua.....
    Có những lúc trên đường đời hun hút....
    Ta đã vô tình đi lướt qua nhau.............
  8. codon_leloi

    codon_leloi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    25/10/2004
    Bài viết:
    12
    Đã được thích:
    0
    Khi một người chấp nhận đau khổ vì người mình yêu thì cũng là lúc người họ yêu đang được hạnh phúc lắm.Xin hãy cứ giữ chặt lấy nó, vì sẽ không còn tìm thấy cái thứ 2 trên đời đâu.Nhiều khi đang yêu say đắm,mà không biết mình đang yêu,bởi vì mình đang có nó nên chưa trân trọng được nó.Hãy để 1 cơ hội để có thể thay đổi hết mọi thứ.
    Đi chặng đường dài cứ nghĩ mình lẻ bóng,
    Biết đâu rằng có kẻ ngóng đứng trông.
    Lòng quạnh quẽ,chợt buồn khi muốn khóc.
    Tựa trên vai kẻ ngóng chờ xa kia.
    Khi vui vẻ lại ra đi, xung quanh bao bạn,
    Đường hun hút gió cuốn vạn buồn trông.
    Chợt dừng lại khi có kẻ vẫn còn ngóng dõi.
    Chỉ có anh,kẻ ngóng dõi yêu em....
    Mình đã để tuột mất và sẽ không thể tìm lại được nữa.Những ai đang yêu,đang hạnh phúc đừng để mất nó mà hãy để nó có một cơ hội,bạn sẽ nhận ra được tình cảm chính mình.Đừng như tôi.
  9. FJX

    FJX Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/10/2005
    Bài viết:
    5.880
    Đã được thích:
    0
    Kinh thật, viết những dòng tâm huyết này anh Có Cánh phải mất tận 4 tiếng cơ đấy.
  10. hamchoihung

    hamchoihung Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/04/2006
    Bài viết:
    1.140
    Đã được thích:
    0
    @wings : Hic, lần đầu tiên thấy lão nghiêm túc và nói ra những lời từ tâm huyết đến vậy, ông ngọai thấy được sẽ rất mừng và bà ngọai sẽ mừng hơn vì có đứa cháu nói hay vậy......1 tràn vỗ tay dành cho wing sờ (hic, tìm hòai không thấy biểu tượng vỗ tay, đành cheer vậy, do u beer ?)
    Yep, I''m Beer ịt

Chia sẻ trang này