1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

THÙNG RÁC (ngôi nhà mới số 2) - đợi chờ trong thương nhớ

Chủ đề trong 'Mỹ Thuật' bởi linkvespa, 17/11/2007.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. loa_ken_den_si

    loa_ken_den_si Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    07/12/2002
    Bài viết:
    7.720
    Đã được thích:
    1
    MỜi làng qua Quán Trọ Zim ...nơi vẫn đã và mãi yên tĩnh nhất xứ tờ tờ vờ nờ ...
    Mấy người kia đều nà người tốt cả đấy !!!
  2. parusa

    parusa Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    24/04/2007
    Bài viết:
    2.271
    Đã được thích:
    0
    Cụ đuổi khéo cháu đấy ư?
    Buồn!
  3. UF0

    UF0 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/10/2003
    Bài viết:
    592
    Đã được thích:
    0

    Chiều qua em Cua gọi điện nhờ đến nếm rượu hộ bác Loa ạ, tiếc lại ko HN, chẹp. Như hình tết Tây khai trương, tầm đó thì lại thủ đô bát ngát rồi! Dạo này nhà nhà mở quán ngành ngành mở quán, chắc cũng đến phải dựng 1 cái cho bằng bạn bằng bè .
  4. parusa

    parusa Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    24/04/2007
    Bài viết:
    2.271
    Đã được thích:
    0
    Hừm! Người tốt! TV chẳng là người tốt? Quá tốt! Tốt đến phát bực mình! Nhưng chạm nọc thì mình vẫn nhảy cẫng lên được!
    Mẹ hay dùng cụm :" sít đến cái lỗ chân lông"! Ko biết nữa! Nếu như ai đó thực sự quan tâm đến mình, hẳn họ sẽ đọc kỹ hết tất cả những gì mình viết, ko phải là lật giở vớ vẩn, và vì thế, buông 1 câu, tưởng chừng là quan tâm, thực ra, phiến diện, đếch hiểu cái cóc khô gì!
    Nếu mà đọc cẩn thận, ko thể có 1 cách nghĩ như vậy! Bởi vì, càng ngày, đồ thị của mình chỉ có theo 1 chiều hướng đi lên! Tuy có những đoạn chuyệch choạc, chao đảo, nhưng hồi lại rất nhanh, và tiến tiếp!
    Thế thì đáng vui hay đáng buồn đây? Người bạn của tôi? Bạn có thực sự hòa mình vào cuộc sống của tôi, cảm xúc của tôi ko vậy? Bạn có thực sự nghĩ cho tôi hay ko?
    Ko! Ko phải là tự ái! Chỉ là, chẳng lẽ hơn 1000 tin gộp lại của cả 2 cái thùng rác này, ko đủ để cho người ta " hiểu " 1 cái gì đó, dù nhỏ!
    Mình đã khổ sở vì cái gọi là " dư luận", gọi là " người khác nhìn vào"! Khổ đến mức tìm quách cái chết! Hơ, thời ấy qua rồi! Giờ thì thiên hạ là đinh rỉ, bởi thế, đừng có mang bất kỳ 1 cái quy tắc quy phạm mẫu mực nào để áp vào mình! Mình nhổ toẹt!
    Đại Học? To thật đấy! Bố khỉ! Tối nọ vào 0ten, chạm trán phải mấy thằng Đại Học, chán hết cả người!
    Tia được 1 cái góc sát tường, vác cái ghế nhựa bên ngoài vào! Tại mình ko thích cái ghế đệm mút vuông thành sắc cạnh ấy! 0ten quả là ,,, hổ lốn! 1 phong cách bình dân thì vẫn là có 1 Phong Cách hẳn hoi! Luộm thuộm thì luộm luộm hẳn hoi, lụp sụp thì lụp sụp hẳn hoi! Dở dở ương ương! Chỗ ghế nhựa lỏng khỏng chỗ ghế đệm uỳnh oàng! Chỗ bàn cao chỗ bàn thấp, chỗ bàn gỗ kính, chỗ bàn nhựa cứng chân sắt ,,,, Ko ra kiểu gì hết!
    Hi, hay " ko ra cái kiểu gì hết" chính là kiểu của 0ten? :D
    Lại nói mấy bố Đại Học! Mình vừa vào đến nơi thấy chúng nó ào lên, hình như đang cá cược cái gì! 1 thằng bảo : tao đã bảo mà! Sau biết lúc mình mới bước vào quán, nhìn cái bộ dạng lởm lởm của mình, chúng nó đoán mình học KT!
    Ờ mà cũng trúng, có điều là cựu!
    Đá qua vài câu, đủ biết đang đối diện với " thể loại" nào! Đó là những anh chàng " đậm chất" KT, từ quần áo, đầu tóc, cách nói, cách cười! Chất KT là chất gì? Tài hoa lãng mạn nhé! Thì vẽ vời đàn sáo 2 tay như 1 mà! Nhưng ko bựa bẩn hẳn hoi giống bọn ,,, MT, :D! Bên cạnh đó vẫn là yếu tố thời đại, vẫn là máy tính, đồ họa, những gì đang là hot! Nhưng cũng rất mềm thôi, ko đeo đít chai dày cộp giống bọn công nghệ thông tin, ngay cả cái chuyện CPU, thì với Chất KT, nó cũng là cái gì pha chút lãng tử, phiêu! Hấp dẫn!
    Đấy, ở KT kết hợp tất cả những nét thu hút, độc đáo, các em gái chỉ có ,,, phê! Ăn nói thì thôi rồi, coi trời chỉ bằng cái ,,, núm của cái nắp vung! Và hoài bão, và tham vọng, và những " dấu ấn" ở đời!
    Rồi thì hip hop này, giật đùng đùng, bóng rổ này, mạnh mẽ, nam tính! Rồi vẫn lả lướt những ngón ghita điêu luyện! Vẫn những nét phác, nét ký đầy cảm hứng, đầy khoáng đạt!
    Rồi những am hiểu về lịch sử, về XH, về triết học, văn học, thơ phú ,,, cả khoa học tự nhiên, thiên văn học, bầu trời, những vì sao! Cả khoa học tâm linh, phong thủy, thầy ,,, địa lý,,,,,
    V,v,,,,, nói chung là chất KT cực đậm, cực đặc, cực sệt, bao quát tất, ôm tất, thấu hiểu tất, ko hòa tan vào mà nắm vai trò dẫn dắt, điều khiển,,,, nói chung là bao la, là bát ngát ,,,,,,,,
    Được bao nhiêu % của cái chất ấy, mà đã huyênh hoang cái mác KT, hả mấy ku em? Ko biết là lần đầu nói chuyện với 1 cô gái trạc trạc tuổi mình thì phải gọi " chị " xưng " tôi" à? Hay ít nhất là bạn-mình, ấy-tớ!
    Thật nhé, nghe qua cái điệu " em " ngọt xớt, cái kiểu cười nhạt như nước ốc, đủ biết các ku thuộc bậc Tiểu Học rồi chứ Đại Học quái gì, mà còn lôi nổi cái mác KT ra dọa thiên hạ!
    He! Mình cay độc, và nghiệt quá hả? Khe khắt quá hả? Lý tưởng hóa vạn vật quá hả? Nhưng ghét cái kiểu ,,, làm hàng! Dám vênh khi chả có 1 tí tẹo gì đủ để vênh cả! Biết điều thì ngồi im đi!
    Đúng là cái loại bỏ học chửi loại đang học, hay loại vô học chửi loại có học! Hi! Mặc Khùng bảo mình " chắc được nuông chiều quá!", đâu có, nuông thật, nhưng là mình tự nuông mình mà thôi!
    Dọn dẹp giặt rũ nào! Sáng nay mát mẻ thật đấy, tinh thần cứ phơi phới! Đâm đi cà khịa khỏe ghê!
  5. tienart

    tienart Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    23/08/2005
    Bài viết:
    816
    Đã được thích:
    0
    [
    [/quote] tiên bác day em cái khoản phóng to thu nhỏ cái nhẩy....Chuyên gia.. photohọc ....kekek... .
  6. sunny03k2

    sunny03k2 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    07/12/2006
    Bài viết:
    488
    Đã được thích:
    110
    hê hê...tớ học năm đít Kiến rồi đây...cũng biết cái thể loại khoe mình dân kiến này....ặc ặc...toàn mấy ku sv năm 1-2....lúc nào cũng thấy ngất ngưởng ra vẻ như vậy....đi loè mấy em ngoại đạo....ặc ặc....chúng ko biết là cái bọn sv năm cuối nó đang cười cho thối mũi....tớ đến trường,hay đi vô mấy nơi bi giờ cũng nhìn thấy nhiều ku kiểu này lắm...híc các ku cứ khoe loạn lên mình thế này mình thế kia...bố khỉ có thằng con kể cả bảo tớ là học kt thế này thế nọ...một tấc lên giời....khi mà tớ trong bộ dạng thằng thi nhiều năm ko đỗ... thẽ thọt hỏi han mấy ku với vẻ ngưỡng mộ ...hôm sau lại gặp mấy ku đấy ở trường...chắc mấy ku đấy cũng có vẻ buồn.......(ừa dưng cơ mà....hồi ấy tớ cũng thế)
  7. loa_ken_den_si

    loa_ken_den_si Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    07/12/2002
    Bài viết:
    7.720
    Đã được thích:
    1
    Giời ạ ... Người ta nói có ý tốt thì lại bẩu đuổi khéo ... Bên đó là nơi đi về yên ấm sau những bước chân đời mỏi mệt ... Yên tĩnh và tuỳ !
  8. loa_ken_den_si

    loa_ken_den_si Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    07/12/2002
    Bài viết:
    7.720
    Đã được thích:
    1
    Thế cơ đấy !
  9. linkvespa

    linkvespa Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/10/2006
    Bài viết:
    3.714
    Đã được thích:
    0
    Trời nắng, không khí khô trơ khấc
  10. linkvespa

    linkvespa Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/10/2006
    Bài viết:
    3.714
    Đã được thích:
    0
    bún riêu thơm mùi mắm tôm quánh mùi
    Loa Phường cứ văng vẳng cấm mắm tôm và rau sống
    Sướng cái mồm, kệ thây , cứ chén
    Cafe đăng đắng cháy khét lẹt
    Nước chè nhạt nhẽo quá vô duyên
    Người ngược xuôi qua lại , chớp cái bóng của chính mình
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này