1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Thùng rác ( Rycecle bin - Bỏ những cái không cần thiết )

Chủ đề trong 'Bóng đá Việt Nam' bởi trungbanh, 25/04/2004.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. farseer

    farseer Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/11/2004
    Bài viết:
    465
    Đã được thích:
    0
    Không có lĩnh vực nào, môn thể thao nào phổ biến thế giới mà chúng ta sẵn sàng 5 ăn 5 thua với người ta.
    Bóng đá, Phi, Mã, Indo đều không phải những nước nhà nhà đều xem đá bóng như Việt Nam. Sing thì không tính, nó chỉ có 6 triệu dân. Chúng ta đè đầu mấy thằng Lào, Campuchia, Brunei có *** gì hay.
    Ngay thằng Thái mọi, nó cũng không nhà nhà đều mê bóng đá, giải vô địch của nó không nhiều tài trợ.
    Có cái công nhận dân mình rất liều ăn thua, chả thế mà 5 thằng trong hội đồng bảo an Liên Hợp Quốc, đánh nhau trực tiếp với 3 thằng (Mỹ, Pháp, China) và thắng cả, kỳ tích này thế giới chỉ mình VN làm được.
  2. vangtrangkhoc68

    vangtrangkhoc68 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/11/2006
    Bài viết:
    2.035
    Đã được thích:
    0
    QV mắc lỗi có hệ thống rồi, thành trùm chứ ko phải thường đâu
  3. vangtrangkhoc68

    vangtrangkhoc68 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/11/2006
    Bài viết:
    2.035
    Đã được thích:
    0
    Bóng đá VN luôn có khẩu hiệu là Học hỏi. Còn vấn đề bao lâu thi ngoi lên được ở Châu á thì chắc còn lâu mới có câu trả lời. Lâu quá, khéo mình giá mất, hu hu
  4. ntcbk

    ntcbk Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/05/2006
    Bài viết:
    994
    Đã được thích:
    0
    Việt Nam _ Bangladesh : hy vọng một chiến thắng cho Việt Nam!

    1 tiếng nữa đá rồi , Việt Nam mình có cơ hội rất lớn để có được chiến thắng đầu tay trên đấu trường châu lục . Cố lên các bạn!
  5. htcuong

    htcuong Phải lấy người như anh!

    Tham gia ngày:
    13/02/2002
    Bài viết:
    6.542
    Đã được thích:
    9
    Thắng rùi 5 - 1
  6. buonet

    buonet Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    12/09/2006
    Bài viết:
    1.936
    Đã được thích:
    16
    Thái thắng Cu-toét vì hơn đẳng cấp???

    Không biết đồng chí nào ở bộ chính trị nhồi nhét cho các nhà báo làng ta là nếu VN thua thì cứ đổ cho đội bạn có đẳng cấp cao hơn chứ đừng đổ cho lỗi không biết chọn cầu thủ của VFF? Các cầu thủ VN chắc cũng đã được các chính trị viên đi theo đội nhắc nhở kĩ rằng là "vì mình thua đẳng cấp nên đá cỡ nào cũng sẽ thua, các em cứ chịu khó bớt thua được trái nào là coi như chúng ta thắng lợi tinh thần được trái đó." Chắc chắn cái từ thua vì đẳng cấp này ăn sâu vào óc các cầu thủ VN đến nỗi gặp các cầu thủ VN vô gặp Bahrain và Hàn Quốc là chỉ biết lo phá bóng chứ không giám tổ chức tấn công chính vì cái cảm giác tự ti thua đẳng cấp này. Chính vì bị nhồi sọ quá nhiều về cái đẳng cấp yếu kém của mình nên các cầu thủ VN khi đá đã không giám mạnh dạn cầm bóng tổ chức tấn công hoặc đột phá mà chỉ lo phá bóng được trái nào hay trái đó. Thế mà bây giờ tự dưng đám Thái dúi kia đường đường hạ chú Ả rập Cu toét ngay trên thánh địa Trung Đông thì không hiểu các nhà báo làng VN và các đồng chí ở bộ chính trị sẽ nói gì về chiến thắng này nhỉ? Không chừng các đồng chí này sẽ cho rằng đẳng cấp của bọn Thái hơn đẳng cấp của mấy tên Cu toét chắc? Người Thái chắc chắn chưa bao giờ được coi là hơn đẳng cấp so với mấy tên Cu toét kia. Đám Thái dúi kì này đánh bại Cu toét vì chắc chắn họ hơn VN ở chỗ biết cách huấn luyện và lựa chọn cầu thủ chứ không phải vì đám cầu thủ Thái dúi đá hay hơn cầu thủ VN. Họ chắc ra trận với khẩu hiệu là "một là thắng, hai là thua" chứ chẳng phải ra trận theo kiểu "thà thua ít còn hơn là thua nhiều" của VN. Họ còn hơn VN ở chỗ là họ chọn cầu thủ nào xứng đáng nhất vào đội tuyển của họ còn VN thì thà chọn cầu thủ nào mà bám sát đường lối chính trị của đảng hơn là chọn những cầu thủ nào biết đá bóng. Nói tóm lại là người hâm mộ bóng đá VN sẽ còn lâu mới hy vọng được ĐTVN có được những chiến thắng như đám Thái dúi đã làm trước bọn Cu toét.
  7. hongbangchu

    hongbangchu Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/07/2004
    Bài viết:
    76
    Đã được thích:
    0
    Tâm lý nhược tiểu truyền đời mà.
    Bây giờ Thái Lan đang là hình mẫu phát triển của mấy lão Liên đoàn. Mục tiêu số 1 vẫn chỉ là đuổi theo Thái Lan thôi, nên ở Doha lần này, VN không cần thắng nhiểu, vì có gặp được Thái lan đâu, nó ở bảng khác mà.
    Thua là đạt yêu cầu .
    Nhưng nếu thua cả thằng bănglades-không-biết-đá-bóng thì bỉ mặt nhau quá, thế là hôm qua cha con nhà chúng nó mới cố đá thắng thằng bănglades-không-biết-đá-bóng
    Thằng bănglades-không-biết-đá-bóng mà vẫn ăn được của thằng ViệtNam-Biết-Đá-Bóng 1 bàn
    ******** thật
  8. hongbangchu

    hongbangchu Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/07/2004
    Bài viết:
    76
    Đã được thích:
    0
    Thắng 5-1 thì làm sao?
    Tiến bộ vượt bậc của U23VN à?
    Cậu này nói thế thì hài hước nhỉ
  9. phanboboaiai

    phanboboaiai Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    25/11/2004
    Bài viết:
    5.867
    Đã được thích:
    0
    Thái đa nét thật!
  10. ntcbk

    ntcbk Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/05/2006
    Bài viết:
    994
    Đã được thích:
    0
    cả 5 bàn thắng hôm qua của VN có lỗi của hàng phòng ngự đối phuơng hết ! Bàn thứ 3 của Thanh Bình khá đẳng cấp ! chưa thể coi là tiến bộ vuợt bậc được khi mà so sánh với Thái lan , họ đã có đến 3 trận toàn thắng và hiện giờ là một trong 8 đội mạnh nhất đó ! Vượt qua Thái lan rồi hãy tính đến tầm châu lục !
    2 tháng nữa thôi
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này