1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Thuốc chữa vảy nến

Chủ đề trong 'Sức khoẻ - Y tế' bởi vnsilk, 06/07/2007.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. vnsilk

    vnsilk Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/03/2007
    Bài viết:
    25
    Đã được thích:
    0
    Thuốc chữa vảy nến

    Tớ cũng bị mắc cái bệnh quái quỷ này đến nay là 8 năm rùi, chỉ có những người sống chung với vảy nến mới thấy được sự khó chịu và phiền phức của nó. Cả một mùa đông đầu lúc nào cũng như đầy gầu, một mùa hè thèm thuồng với cái áo tắm. Nói chung là bệnh da liễu nào cũng đáng sợ, và vảy nến thì lại cực kỳ đáng sợ vì nó chẳng có cách nào chữa khỏi.

    Suốt 8 năm trời tìm kiếm thuốc và cách chữa, thuốc tây có, thuốc ta có, thậm chí còn đến cả cái địa điểm ở đường Trần Hưng Đạo - vì nó quảng cáo là chữa khỏi mà cũng chẳng khỏi.


    Hiện tại, tớ đang xài thuốc của một ông lang người Hải Dương thấy có tác dụng, thật sự là tác dụng. Với mỗi một vết đỏ đỏ, hồng hồng bong vảy ấy, chỉ cần bôi khoảng vài ngày là thấy nó trở về da bình thường. Nhưng tất nhiên không được phép dừng thuốc ngay vì như thế không có nghĩa là khỏi, phải dùng trường kỳ mới có hy vọng.

    Tớ vẫn đang dùng thuốc và còn dư 2 lọ nữa ( 2 lọ này chắc chắn tớ vẫn dùng) nhưng lên đây chia sẻ, chắc hẳn những ai đã chứng kiến được sự phiền toái vào cái bệnh này và hẳn là còn muốn thử với loại thuốc mà tớ đang dùng, có thể liên lạc với tớ tớ sẽ để lại một lọ cho dùng thử.


    Liên hệ với tớ theo địa chỉ: lotus0107@gmail.com
    SDT cũng có nhưng hơi phiền phức cho tớ, nên tớ để lại email đã.


    Yên tâm một điều -thông tin tớ đưa ra hoàn toàn chính xác với những gì mà tớ thử nghiệm.

Chia sẻ trang này