1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Thuốc mọc tóc , desperately Urgent!!!!!!!!!!

Chủ đề trong 'Làm đẹp' bởi exterminator84, 18/10/2004.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. exterminator84

    exterminator84 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/05/2003
    Bài viết:
    101
    Đã được thích:
    0
    Thuốc mọc tóc , desperately Urgent!!!!!!!!!!

    cac'' dong chi'' oi cho minh hoi cai. minh đang cần tìm mua 1 lo ( hay 1 gói hay 1 tui'' gi` cung dc) thuoc moc lai toc'' cho con trai. Minh khong biet'' mua o đâu cung nhu gia'' cả thê'' nao` để không bị bop'' mui~ . Mong các đồng chí có kinh nghiệm rồi cũng như chua tung nhung đã nghe láng máng o đâu đó về bất kì một thông tin gì liên quan thì giúp minh nhanh nhá. Mình dang rất cần.
    Cam on các đồng chí in advance nha''
  2. KIENHSG

    KIENHSG Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    05/08/2002
    Bài viết:
    2.583
    Đã được thích:
    0
    Hồi truoc về VN,ko biết mua quà gì cho ông già...mua đại cái Ginvera Hair Goric ,ai dè ông về dùng thử 1 cái thì tóc lên lại...nên ông nhờ gửi về cho ông với mấy ông bạn luôn!
    nhưng tìm hoài ko ra cái loại đó nữa mà ra 1 loại khác tương tự là Ginvera Hair Gro-Essence ,giá đắt hơn cái kia,hôm qua mới mua 2 bịch,mỗi bịch 24.90 dollar Singapore (1S$ >9000 1 tí)!
  3. z_bonito

    z_bonito Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/09/2004
    Bài viết:
    292
    Đã được thích:
    0
    . Có rất nhiều tiệm bán thuốc mọc tóc và hay quảng cáo nên nhiều người đến đó (chẳng hạn như chỗ hàng Bông) nhưng chất lượng thì ko tốt lắm, mà đợi rất lâu mới có chút tiến triển.
    Nếu ở HN thì bạn tìm ông Dũng (nếu kô nhầm) trong khu Nam Thành Công. Ngoài ra có thể sang Quốc Oai (gần chùa Thầy) tìm ông lang tên Sót.
    Còn thực ra mà nói thì cứ vỏ bưởi, vỏ cam, vỏ quít là lên hết. Chịu khó tí là ổn. (yên tâm đi, trông đầu tớ vậy thôi nhưng nhiều kinh nghiệm vụ này lắm.)

Chia sẻ trang này