1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

thuốc ********

Chủ đề trong 'Giáo dục Giới tính' bởi desertfox1987, 03/01/2009.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. desertfox1987

    desertfox1987 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/03/2005
    Bài viết:
    103
    Đã được thích:
    0
    thuốc ********

    Em có thằng bạn thân.Nó có con bé người yêu ,2 đứa yêu nhau cũng được 1 năm rồi.Thời gian vừa qua nó phát hiện người yêu nó à ơi với 1 thằng khác.Nó tức lắm.Quyết định đưa người yêu lên giường.Khoan nói về ai đúng ai sai mà hãy nghĩ về cái cách thằng bạn em nó thực hiện.Nó lên mạng tìm hiểu và đã liên hệ mua 1 gói thuốc mà nó bảo là thuốc ******** gì đó.Nó còn nói con gái uống vào là thèm khát ******** điên cuồng,sẽ dâng hiến hết.


    Em chả biết làm j để khuyên nó cả.Càng nghĩ em càng thấy sợ.Bạn gái em quan hệ khá rộng và có nhiều bạn bè.Nếu có thằng nào lừa cho bạn gái em uống thuốc đấy thì ghê quá.Liệu có cách nào biết được là mình uống phải thuốc đó không?
  2. LucThaiMy

    LucThaiMy Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    22/11/2002
    Bài viết:
    9.815
    Đã được thích:
    0
  3. GoiDau

    GoiDau Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/01/2009
    Bài viết:
    315
    Đã được thích:
    0
    cò cao thù? chì? 'iĂ?m rù?i nha.cò?n gì? thf́c mf́c nưfa ko ?
  4. cuong_neu80

    cuong_neu80 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/06/2008
    Bài viết:
    439
    Đã được thích:
    0
    DHA về box chứng đê
    Thuốc ******** theo kiểu uống xong quan hệ điên cuồng thì hoàn toàn không có. Thế nhé, chấm dứt mọi tin đồn thổi
    Thuốc ******** trên thị trường có hai loại
    1.Loại hợp pháp (như một số loại mà http://thuoc115.com đang có bán), là các loại thuốc mang tính chất tác động cải thiện tình trạng lãnh cảm. Người uống thuốc này có đặc điểm dù thèm muốn QHTD nhưng đầu óc vẫn tỉnh táo để điều khiển hành vi của mình.
    2.Loại bất hợp pháp : Thực chất các loại thuốc dạng này là ma tuý, bị xếp vào nhóm thuốc cấm lưu hành (trên toàn thế giới) . Cách chế tạo giống như chế tạo thuốc lắc, do đó độ tinh khiết không cao, gây nhiều tác động phụ. Nguời sử dụng thuốc này có triệu chứng ảo giác (anh em nào đi bay nhiều ở các động lắc sẽ thấy rất rõ)
  5. bannuochoa

    bannuochoa Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/09/2007
    Bài viết:
    802
    Đã được thích:
    0
    Cứ uóng mấy loại ấy có ngày teo
  6. nguyend_uyanh

    nguyend_uyanh Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    22/09/2006
    Bài viết:
    2.038
    Đã được thích:
    109
    Hỏi ông bạn thân xem lúc uống xong em í thể hiện ra làm sao
  7. fanX

    fanX Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    02/03/2006
    Bài viết:
    8.687
    Đã được thích:
    0
    Thuốc thì có, từ ngày xửa ngày xưa rồi chứ chả phải đến bây giờ mới có. Tác dụng theo như cổ thư đã viết thì là ... vật tung người . Thế thôi dừng lại tại đây thôi
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này