1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

tiềm lực quân sự của Gờ ru zi a

Chủ đề trong 'Kỹ thuật quân sự nước ngoài' bởi ruababy, 06/06/2008.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. mynickname

    mynickname Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/08/2008
    Bài viết:
    101
    Đã được thích:
    0
    :)) :)) :))
    omg, chuyển d/c này wa làm văn công đc.
  2. kien0989

    kien0989 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    04/02/2006
    Bài viết:
    4.157
    Đã được thích:
    1.672
    Khiếp, các bác so sánh đồ ngố mẽo, rồi bơm vá này nọ làm ơn về các topic liên quan đê
    Nhìn toàn cảnh thì chú Zỉn vẫn đang trên đường tới sụp đổ.
    Nato chính thức từ chối lời mời vào Tbilisi chơi.
    Bằng một động thái hết sức yêu hòa bình, ứng cử viên mới của danh hiệu "tội phạm chiến tranh" đã không cùng người đề cử đạt được thỏa thuận về di tản dân ở Nam Ossetia.
    Bản đồ của bác SSX cho thấy các chấm đỏ đánh dấu chiến sự đã cắt quá 1/2 nước Zỉn, chiến tuyến đang hướng về biên giới Thổ.
    Hạm đội biển Đen đã cập cảng ở Abkhazia để lấy mì tôm và nước ngọt, không rõ có thả ít đạn nào lên bờ cho nhẹ tàu hay không.
  3. TimeBreak

    TimeBreak Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/10/2004
    Bài viết:
    1.386
    Đã được thích:
    9
    Nói túm lại là cho đến giờ phút này, thời gian đang ngày càng đứng về phía Grudia!
    Trong 48h tới mà Nga và Gru vẫn trong cái thế bố quật con dạy dỗ, con cãi lại om xòm, thỉnh thoảng vả bố một cái, ấy là hỏng ..... Muốn kịch bản hoàn hảo, Nga phải sớm cho Gru về rương chứa đồ, chứ để nó hit n run là rất mệt, chưa kể là có khá nhiều tay buff cho nó nữa!
    Nói gì thì nói, việc Gru há mồm cắn Nga trước, ấy là có kẻ giật dây, quyết chống Nga đến người Gru cuối cùng, cũng coi như thuốc thử loại mạnh với Nga! Nga buộc phải lên thế cưỡi cọp!Lần này mà Nga dẹp Gru không gọn, khác nào có cái quần xịp cũng bị thằng khác tụt mất, giang hồ nó khinh !
  4. lamali

    lamali Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    11/05/2006
    Bài viết:
    3.496
    Đã được thích:
    3.587
    Theo giới thạo tin cho biết, Nga đã có những liên lạc chính thức với toà án Lahay ở để xét xử tội ác chống lại loài người của TT Gru, tuy nhiên Toà đòi Nga cho xem bằng chứng khoảng 1400 dân thường O bị thảm sát, mắc dù đã chiếm đươc thủ phủ của No nhưng hiện nay Nga vẫn chưa có hình ảnh nào về hàng đống xác chết, trong khi đó toà án đã cho Nga xem những hình ảnh về những hố chôn người tập thể nạn nhân của người Serb trong cuộc chiến Nam tư cũ và khuyên Nga hay học Mẽo nếu mà dựng nên các vụ thảm sát thì hãy chuẩn bị kỹ hơn nữa. đồng thời nếu xử vụ TT gu thảm sát dân thường, thì cũng xử luôn cả 2 chú lùn ở Nga vì tôi xâm lược nước Khác.
    Hiện nay có thể Nga sẽ thành lập một toà án quốc tê với sự tham gia của các quốc gia văn minh nhất trên thế giới này như : Belarut, I Ran, Bắc triều tiên.....................
    Tình hình chiến sự ở vùng này vẫn chẳng có gì thay đổi lớn cả, mắc dù có binh hùng tướng mạnh, nhưng quân đội Nga vẫn chưa đè bẹp hoàn toàn đươc Gru ở khu vực No, anh em Pro Nga rất sốt ruột nhưng hình như NGa hoàn toàn không có í định lật đổ chế độ hiện tại của Gru. Chắc puttin quá hiệu một cuộc chiến kiểu Apga là như thế nào.
    Nhiều chú Pro Nga ở đây sẽ cho rằng nếu Nga không đem bộ binh vào Gru thì sẽ dùng kịch bản ở Nam tư của Mẽo và Nato, tuy nhiên để thực hiện một cuộc oanh tạc với quy mô lớn, trong vài chục ngày đánh qụy một nước khác là điều vượt ra ngoài khả năng của quân Nga, tiến công một nước có chung đường biên giới với mình, nhưng hiện tại nước Nga có rất ít máy bay ở trong tình trạng chiến đấu cao, nước Nga chưa bao giờ có một chiến dich không quân thật sự, sau thế chiến thứ 2, KQ nga chỉ dùng máy bay trong các phi vụ yểm hộ đơn thuần cho bộ binh là chính, Vũ khí mà người Nga yêu thích nhất là tên lửa bắn loạt kiểu như BM21. Ngoài việc ném bom nếu muốn lật đổ TT gru hiện tại Nga phải chơi bài ve vãn dân Gru và các lực lượng đối lập, điều này thí quá nực cuời, trong khi dân Serb sáng cả mắt lên trước những lời hứa hẹn của Châu Âu về viện trợ, gia nhập liên minh, mang dâng cả tổng thống của mình. Còn dân gru thì sao chắc mấy chục năm sống dưới thời Xô viết, nhân dân Gru đã biết thế nào là nước Nga vĩ đại rồi, gia nhập liên minh với Nga, hay xem cả châu Âu quay đít lại với NGa, tiền viện trợ nước của Nga hhahhahahhah dân Nga sống dưới mức nghèo khổ hơi bị nhiều .
    Nói chung là mặc dù các pro Nga hi vọng rất nhiều nhưng hãy xem cuộc chiến này sẽ nhanh tróng chở về điểm xuất phát của nó.
  5. nmh2209

    nmh2209 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/01/2008
    Bài viết:
    76
    Đã được thích:
    0
    Tôi thấy lạ là sao ở đây nhiều người có vẻ thích thú quá nhỉ. Năm xưa nếu không có quyết tâm thống nhất đất nước thì bây giờ có nước (có thể) còn đang bị chia cắt ấy. Vậy mà bây giờ những người thuộc đất nước ấy lại đang ủng hộ hết mình cho một đế quốc khác đang đè bẹp nguyện vọng thống nhất của một nước nhỏ khác.
  6. TuanRussia

    TuanRussia Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    16/07/2008
    Bài viết:
    629
    Đã được thích:
    626
    Có mấy bác vào đây bình luận đánh giá cứ như chuyên gia quân sự, nghe ghê thế. Các bác không suy xét dưới mọi goc độ mà phát biểu rất hùng hồn. Giời mới chỉ có Geor tuyên bố state of war, Nga mới chỉ tuyên bố việc chiến sự chỉ là nỗ lực tái thiết hoà bình và bảo vệ công dân, lính peacekeeper của Nga tại SO thôi. Các bác thấy Nga toàn mang 2,3 chiếc máy đi không kích một tí mà đã nghĩ đấy là tất cả người ta có thể làm được thì nực cười. Nếu Nga quyết định cũng declare war với Geor và tiến hành all out attack với đầy đủ khí tài quân sự thì chắc Geor trụ được 1 tuần là căng.
    Hơn nữa các bác xem lại cái địa hình chiến trường khu vực Caucasus cái, nó là một trong những toughes military obstacles in the World theo như đánh giá của các nhà quân sự "chuyên nghiệp". Hitler ngày xưa khi xua quân đánh vào đây thất bại thảm hại, thủ dễ mà công rất khó cho nên để tranh thương vong quá lớn Nga cần chuẩn bị kĩ càng cũng là điều dễ hiểu.
  7. bmt1986

    bmt1986 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/09/2007
    Bài viết:
    289
    Đã được thích:
    1
    -Cái ông lamali theo thuyết ảo tưởng à , từ đầu đến giờ toàn thấy nói nhăng nói cuội .
    -Các bác tiếp tục update thông tin chiến sự đi ạ.
    -Còn mấy ông thích đá xoáy chém gió, hay thích trình bày hoàn cảnh khóc thuê làm ơn té dùm
  8. ms710

    ms710 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    22/02/2007
    Bài viết:
    1.416
    Đã được thích:
    1
    phần ko vàng, miễn bàn
    phần vàng, box này không phải là box báo chí và chỉ cập nhật thông tin
    phần vàng sau, không có đá xoáy, ko có chém gió thì ko làm nên cái box này
    >>> chính ông nên té thì hơn, hoặc có chăng vào đọc tin thôi rồi phướn.
  9. cuuchienbinh

    cuuchienbinh Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    25/11/2004
    Bài viết:
    100
    Đã được thích:
    0
    các bác lải nhải pro Nga thì ko sao,thôi thế e hô khẩu hiệu cho các bác thẩm du Nga sướng nhá,Vũ Khí Nga vô địch,nước Nga vô địch !!! đề nghị các bác ko pro Nga để yên cho các bác pro Nga thẩm du với nhau
    nói gì thì nói nôm na như 2 thằng trùm xã hội đen phang nhau,thằng Mẽo sai đệ tử Gru chém trộm thằng Nga 1 phát,thằng Nga ăn chém rồi nếu chỉ oánh bằng tay chân với thằng Gru thì ko rửa hết nhục,mất giá.Còn nếu chém lại thằng Gru thì lại sợ đi tù,thằng Mỹ ở giữa ngồi xoa tay xem trò vui
  10. bmt1986

    bmt1986 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/09/2007
    Bài viết:
    289
    Đã được thích:
    1
    -Theo bạn nói để tạo nên box Quân Sự này dựa vào đá xoáy và chém gió tức là bốc phét ấy mà , thế thì nên đổi tên box này thành box Thư Giãn nghe hợp lý hơn đấy . Hài quá đấy ông ạ
    -Update đi các bác
    -.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này