1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Tiềm lực Quân sự Hoa kỳ -Phần 2

Chủ đề trong 'Kỹ thuật quân sự nước ngoài' bởi lamali, 14/04/2009.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. gabeo2010

    gabeo2010 Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    29/04/2009
    Bài viết:
    2.616
    Đã được thích:
    8
    Thế cái chữ đó là gì, từ lúc nhìn thấy đến lức "then" là thế nào.
    Đã bảo giáo sư về tìm sách tham khảo, cứ không nghe, thế thì biết bàn luận làm sao.
    Còn cái Sniper nó hơn LANTIRN là ở cái Laser diod pump, cái này để làm gì thì tự tìm.
    Còn nữa, để lúc nào tớ rỗi sẽ đưa ảnh quá trình dẫn bắn của hệ LANTIRN/SNIPER lên sau.
    Còn ko ai phủ nhận cái gông này giải phóng phi công khỏi nhiều thao tác phức tạp, đem lại khả năng quan sát trực quan không phải nhìn đèn gạt một đống nút.. nhưng gông này nặng đó, phải anh nào khỏe, thong manh một tý mới dùng được
  2. Minuteman3

    Minuteman3 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    17/04/2009
    Bài viết:
    362
    Đã được thích:
    27
    Triều Tiên xâm nhập mạng máy tính Lầu Năm góc
    Triều Tiên có một đơn vị chiến tranh mạng và đơn vị này đang tìm cách xâm nhập các mạng lưới của quân đội Mỹ, Hàn Quốc nhằm thu thập thông tin mật cũng như làm gián đoạn hoạt động của các mạng đó.

    Viện dẫn một nguồn tin tình báo giấu tên, tờ Yonhap của Hàn Quốc đưa tin quân đội Triều Tiên đã mở rộng đơn vị trên. Hiện đơn vị đó có khoảng 100 nhân viên, chủ yếu là các cử nhân của một trường đại học chuyên đào tạo về máy tính ở Bình Nhưỡng.
    Bộ Quốc phòng Hàn Quốc cho biết Bình Nhưỡng đang đào tạo các "tin tặc" trong những năm gần đây song không cung cấp chi tiết và không đưa ra bình luận nào khác. Cơ quan tình báo quốc gia Hàn Quốc nói rằng chưa thể ngay lập tức khẳng định thông tin trên tờ Yonhap.
    Thông tin trên được đưa ra một ngày sau khi Bộ Quốc phòng thông báo đã ký hiệp định với Lầu Năm góc nhằm tăng cường hợp tác chống các mối đe dọa an ninh mạng. Tuy nhiên, tuyên bố này không xác định bất kỳ mối đe dọa an ninh mạng cụ thể nào, chẳng hạn như từ Triều Tiên.
    Mỹ hiện có khoảng 28.500 binh sĩ tại Hàn Quốc. Văn phòng quan hệ công chúng của Bộ Tư lệnh Mỹ tại Seoul vẫn chưa đưa ra bình luận nào về thông tin trên do 5/5 là ngày nghỉ quốc gia ở Hàn Quốc.
    Người ta tin rằng Triều Tiên rất quan tâm tới công nghệ thông tin. Lãnh đạo Kim Jong Il đã thúc đẩy sự phát triển của công nghệ máy tính hiện đại, nói rằng những người không sử dụng máy tính nằm trong số "ba loại người ngốc nhất của thế kỷ 21", cùng với những người hút thuốc và không biết thưởng thức âm nhạc.
    Tuy nhiên, Triều Tiên kiểm soát chặt chẽ việc truy cập internet và máy tính của các thường dân. Trái lại, Hàn Quốc là một trong những quốc gia có tỷ lệ truy cập internet băng thông rộng cao nhất thế giới.
    http://vietnamnet.vn/thegioi/2009/05/845761/
  3. supersino

    supersino Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    26/03/2007
    Bài viết:
    28
    Đã được thích:
    0
    Thấy Mr Andrew và Mr McCain nói rõ rồi mà, không hiểu các bác cãi gì vậy, dù có ghét Mĩ cũng không thể đảo trắng thành đen được các bác fan Nga ạh. Trước đây em có xem trên youtube thấy A-10 nó bắn thằng man vịt 64, để em kiếm lại link cho. Chỉ có chỗ này là em kô hiểu, McCain nói range 40, 70 là sao em ko hiẻu rõ ý nghĩa?
  4. ak4730vien

    ak4730vien Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    12/02/2009
    Bài viết:
    157
    Đã được thích:
    0
    Ua Mig 21 nâng cấp sài radar của do thái à ,sao ko sài radar cùa Nga pro nhỉ , à mà hình như mấy con su-30 của TQ với VN đều sài radar của thằng DT phải ko nhỉ ? nếu thế thì hàng nga chính gốc toàn là đồ " củ lang'''' cho nên nó mới ko sài ,còn lại di mua đồ của thằng đàn em của Mỉ mới ac chứ >>potay.com.RUssia
  5. saruman

    saruman Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    31/07/2006
    Bài viết:
    1.684
    Đã được thích:
    140
    Dạ. Đây là bản nâng cấp do Ixraen và Rumani thực hiện. CÒn Mig-21-93 dùng rada khác cơ ạ. Loại gì thì tự tìm hiểu, không khó đâu
    Sau mấy màn copy BBC Vịt thì hết vốn rồi hay sao mà vào đây quăng lựu đạn thế
  6. thangtutai

    thangtutai Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    14/01/2009
    Bài viết:
    1.086
    Đã được thích:
    43
    Chắc mấy ông đó đc đào tạo từ bên Tàu ấy nhỉ , chứ đâu dễ dàng để có đc 1 đội hacker và phương tiện máy móc để tấn công vào DOD của Mẽo .
  7. MrJohnMccain

    MrJohnMccain Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/04/2009
    Bài viết:
    74
    Đã được thích:
    0
    Cái radar của Tor cứ cho là kô đủ dẫn bắn ở khoảng cách 24km
    đi, nhưng mà A10 mang AGM 65 thì cũng phải lết đến tầm 3-7
    nautical mile mới bắn được, trong cái tầm 12km í, ở cái trần
    1000-6000m thì cái gì thoát khỏi tay Tor.
    Cái Sì nai pơ rất hay nhưng như bác gì tổng thống hụt đã phán: nó là nâng tầm cao phát hiện mục tiêu chứ về tầm xa thì... nếu Lốc hít ko tuyên bố gì khác thì nó vẫn trong khoảng 10-15 ki lô mếch mà thôi.
    Chán wé, đã vậy còn ko hiểu Slant Range,....,rồi nhận dạng công trình cỡ lớn cho đến xe tải, xe tăng.
    Sức mạnh thật sự
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
    Homeland est d''abord
    La liberté est le but
    [​IMG]
    Tổ Quốc lâm nguy
    Anh Hùng lỡ vận
  8. khongthudao

    khongthudao Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/10/2006
    Bài viết:
    804
    Đã được thích:
    1
    Bọn chai nờ này hiếu chiến thật chứ.
    Chinese boats harassed U.S. ship, officials say

    Two Chinese fishing vessels came "dangerously close" to a U.S. military ship in the Yellow Sea off the coast of China last week -- the fifth such incident in the past few months, two U.S. officials told CNN Tuesday.
    The USNS Victorious is an unarmed ocean surveillance ship operated by a civilian crew.
    The officials -- who could not be identified because the incident has not yet been formally announced -- said the two Chinese boats approached the USNS Victorious, a military sealift command ship, in international waters Friday in the Yellow Sea, which lies between China and North and South Korea.
    Over a period of several hours, the officials said, the Chinese vessels repeatedly came close to the Victorious in what was described as deliberate maneuvers -- once coming within 30 yards of the U.S. vessel.
    Both officials said the Chinese vessels came to a dead halt in front of the Victorious at one point, in heavy fog, causing the U.S. ship to have to come to a dangerous sudden stop. The officials did not know the exact size of the Chinese ships but described them as being smaller than the 235-foot long U.S. vessel.
    The crew of the Victorious turned its fire hoses on to keep the Chinese ships away but did not directly spray them at the smaller boats, one official said. The Victorious also sounded its danger alarm system and radioed for assistance to a larger Chinese fisheries service vessel nearby. That vessel did shine a light on the small Chinese vessels but took no further action, the official said....
    Đọc toàn bài click vào đây http://e***ion.cnn.com/2009/WORLD/asiapcf/05/05/china.maritime.harassment/index.html
  9. thangtutai

    thangtutai Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    14/01/2009
    Bài viết:
    1.086
    Đã được thích:
    43
    Đấy đc gọi là chinh sát "nhí" !!!!!!
  10. gabeo2010

    gabeo2010 Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    29/04/2009
    Bài viết:
    2.616
    Đã được thích:
    8
    Hai nick đó không nêu rõ được sự khác biệt giữa Acquire taget range và lock on range thì ....
    Thử lấy cái Buk M1 mà bác gulfoil đang post ở "tiềm lực quân sự Nga" tầm
    de tection range tới 160 cây, trong khì tầm engage có 20 cây.
    Có lẽ trình Mỹ cao hai tầm de tec và engage là một, thật là tài
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này