1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Tiềm lực Quân sự Hoa kỳ -Phần 2

Chủ đề trong 'Kỹ thuật quân sự nước ngoài' bởi lamali, 14/04/2009.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. AndrewTran

    AndrewTran Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/05/2006
    Bài viết:
    3.135
    Đã được thích:
    80
    Với Đại @ thì chuyện Mỹ đổ bộ mặt trăng còn là xạo huốn hồ chuyện bắn ICBM trong vũ trụ. Nếu muốn bắn thì may ra vũ khí mới được nổ - chưa từng được chế tạo của ruski mới làm được việc đó. @ chính là chổ đó.
  2. AndrewTran

    AndrewTran Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/05/2006
    Bài viết:
    3.135
    Đã được thích:
    80
    TL nầy bay múa lượn Mach 3 hả đại @. Vậy mà còn không chịu nhận gông thiên hạ đệ nhất đại @
  3. AndrewTran

    AndrewTran Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/05/2006
    Bài viết:
    3.135
    Đã được thích:
    80
    À té ra là GS Kiên vị tưởng EKV là rocket thì biết thế quái nào là UAV chấm tọa độ. Mà UAV nga ngu quá không biết làm cũng nên. Không sao lậy thằng Do Thái mấy vái nó bán cho về mà copy. Copy xong thả đàn đại @ ra nổ cho biết thế nào là ruski.
  4. AndrewTran

    AndrewTran Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/05/2006
    Bài viết:
    3.135
    Đã được thích:
    80
    Nếu đại @ và ông chủ lớn ruski biết chính xác câu trả lời thì đã không chịu để mất LX một cách vô duyên tợn. Càng không chịu xếp càng thúc thủ dưới lưng quần lính cậu. Nhưng nói cho vui chứ trí đại @ EKV biến thành rocket thì hiểu quái gì nhỉ? về chuyện GBI.
  5. AndrewTran

    AndrewTran Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/05/2006
    Bài viết:
    3.135
    Đã được thích:
    80
    Quân đội ta là Bàng Mông - Hậu Nghệ điện tử bách phát bách trúng. Một viên đạn là một bầy @. Bắn cho tới Saddam chui vô thòng lọng mà trốn. Bắn cho Đại @ đến không còn cái lai quần đóng khố.
    [​IMG]
    [​IMG]
  6. AndrewTran

    AndrewTran Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/05/2006
    Bài viết:
    3.135
    Đã được thích:
    80
    Sông có thể cạn, Núi có thể mòn. Nhưng Hậu Nghệ điện tử ta khổng thể trượt ngoài xương thịt đại @.
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
  7. AndrewTran

    AndrewTran Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/05/2006
    Bài viết:
    3.135
    Đã được thích:
    80
    LS biện chứng rằng hầu hết bọn bị chậm tiến thậm chí thất bại chính là vì ngủ trong chiến thắng mà quên rằng nỏ thần đã hết hiệu quả. Vũ khí Nga từng đạt hiệu quả nào đó 1/2 thế kỹ trước không có nghĩa là ngày nay chúng vẫn thế. LX những năm cuối KT bi đát chương trình vũ khí đình trệ. Khi LX tan rã toàn nghành CNQP như phá sản. Chuyên gia đua nhau chạy ra nước ngoài. Trong gần 2 thập kỹ nước Nga chỉ có lùi không có tiến. 2 thập kỹ đó chính là thời điểm cách mạng kỹ thuật số và phần mềm làm thay đổi toàn diện nền công nghiệp dân và quân sự tại Mỹ và Tây Âu. Con người ta khôn lớn khi và chỉ khi biết nhận ra sự thiếu sót của mình mà học tiến. Chính việc pó tay trong VNW đã làm Mỹ thay đổi toàn diện và cách mạng hoá toàn hệ vũ khí và phương tiện chiến tranh. Tại VNW Mỹ tính rằng họ mất trung bình 300 trái bomb để đánh trúng 1 mục tiêu . JDAM sau VNW chỉ cần 2-3 trái cho 1 mục tiêu nếu tính cả sai sót của con người. Muốn thoát kiếp @ hãy nhìn Siêu Cường mà học nó làm sao đứng lên từ thất bại.
    Còn chuyện Ân Nghĩa nó chéo nhau như tơ vò vậy. Nhờ bọn Mỹ vàng tự dưng các bạn nhận không vài tỷ USD/năm. Nếu kinh doanh cần xuất bao nhiêu gạo/dầu để nhận số tiền lới tương đương? Vậy mà chỉ toàn nghe chưởi xéo Mỹ vàng là phường rửa chén mới ghê chứ.
    Được andrewtran sửa chữa / chuyển vào 04:19 ngày 30/05/2009
  8. AndrewTran

    AndrewTran Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/05/2006
    Bài viết:
    3.135
    Đã được thích:
    80
    Trong khi Ruski còn xa lạ và ngoài tầm tay với tới Ruski JDAM thì Mỹ đã chuẩn bị bước sang hệ mới. Thế đấy luôn hì hục chạy theo sau đũng quần Mỹ là vậy đó. nè bom DAMASK.
    Direct Attack Munition Affordable Seeker [DAMASK]
    The current baseline JDAM is a Mk 84 2,000-pound bomb with Global Positioning System / Inertial Navigation System (GPS/INS) guidance. JDAM is operational with the Air Force and was used during allied operations in Kosovo. JDAM''''s accuracy, the circular error probable, or CEP, is 7-13 meters in the GPS/INS mode, 30 meters with INS alone. DAMASK will reduce the JDAM CEP to a mere 3 meters.http://www.globalsecurity.org/military/systems/munitions/damask.htm
    Description: Under DAMASK (Direct Attack Munition Affordable SeeKer) program the US military are trying to add an image seeker to the JDAM bomb achieving improved accuracy. DAMASK objective is to provide a CEP accuracy to JDAM about 3 meters. With such accuracy the JDAM bomb will be able to completely replace current laser guided bombs from the US inventory.
    The JDAM bomb nose-mounted DAMASK seeker will take an image from IR or visual sensors, synthetic aperture radar, satellite photograph or other source and will use it as a target template to self-guidance through the target. The target template can be loaded into DAMASK seeker before and during the flight from many different sources achieving an unprecedented operational flexibility. The uncooled IR DAMASK seeker activates itself and contributes to correct the bomb''''s trajectory when the target is at 2,000 meters away.
    Performance: Ceiling 13,700 m (44,948 ft), CEP 3 m (10 ft), Max Range 24,000 m (78,740 ft
    http://www.deagel.com/Bombs-and-Guidance-Kits/JDAM-DAMASK_a001074005.aspx
    [​IMG]
    Được andrewtran sửa chữa / chuyển vào 04:20 ngày 30/05/2009
  9. AndrewTran

    AndrewTran Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/05/2006
    Bài viết:
    3.135
    Đã được thích:
    80
    Gông ơi là gông. Thế nầy thì thịt bay về đâu?
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
  10. bambo_layo

    bambo_layo Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/08/2005
    Bài viết:
    393
    Đã được thích:
    0
    - Nói như bác này thì bác còn quên không cảm ơn Trung Quốc nữa đấy !
    - Để đầu óc mình trói buộc vào sự hiểu biết có hạn thì người ta gọi là ếch ngồi đáy giếng đó bác ạ. Chiến tranh VN, người Mỹ họ thắng ta tất cả những trận chiến lớn, cái gì mà thảm bại? 56 ngàn lính mỹ + 200 ngàn lính cộng hoà đổi lấy 2 triệu chiến sỹ miền bắc đấy bác ạ! Bác có hiểu ý nghĩa của con số này không? Đến bây h thì đừng có nói là Mỹ sang chiếm đất VN nữa nha, nghe buồn cười chết. Mục tiêu của Mỹ thời đó là đối chọi lại sự phát triển của chủ nghĩa cộng sản. Vào thời gian cuối của cuộc chiến, giữa lúc Nga Trung bất đồng quan điểm, Mỹ đã lôi kéo được Trung Quốc về phía mình, do vậy mối lo trước sự phát triển của chủ nghĩa cộng sản ở châu Á của Mỹ đã hầu như được giải toả, do vậy họ mới từ bỏ cuộc chiến tại VN.
    - Trở về vấn đề tại sao Trung quốc lại quay theo Mỹ, có lẽ đó là nước đi lợi cả đôi đường của họ, thứ nhất là mối lợi về kinh tế do Mỹ đem lại. Thứ hai, khi Mỹ ra khỏi đông dương thì mộng bá chủ khu vực của Trung quốc mới có cơ hội thành hiện thực, 1 rừng không thể có 2 mãnh hổ. Mưu đồ này của TQ đến h đã lộ quá rõ, chắc ko cần phải chứng mình nhiều. Chả phải tử tế gì khi Trung quốc để hàng triệu dân mình chết đói trong khi tiếp tế lương thực cho VN đánh Mỹ.
    - Còn về vũ khí, thì dù là phòng thủ hay tấn công, nó là hai mặt của một vấn đề. Không dưng sao Mỹ đòi lắp hệ thống tên lửa phòng thủ tại Balan và Séc mà Nga nhẩy dựng lên như đỉa phải vôi vậy? Chắc bác suy diễn rằng tên lửa phòng thủ không đánh đấm gì được thì việc gì phải sợ đúng không? Vậy thì xin chào thua bác. Việc Liên xô tan vỡ là vì khủng hoảng khi chạy đua với Mỹ trong việc phát triển vũ khí hiện đại, điều này thì ai cũng biết. Trong thời kỳ đỉnh điểm những năm 60 -70, khi một bên làm ra được món gì, thì gần như trong 1 năm sau đó bên kia đã phải có thứ tương đương, nói vậy để bác thấy yếu tố thời gian là cực kỳ quan trọng. Vậy sau khi LX sụp đổ, ngành công nghiệp quốc phòng của Nga đình đốn gần 20 năm so với Mỹ, nhất là vào đúng thời điểm ứng dụng máy tính phát triển cực mạnh, chỉ nhìn sơ qua đó cũng đủ thấy ai hơn rồi.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này