1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Tiềm lực quân sự Hoa Kỳ - Phần 4

Chủ đề trong 'Kỹ thuật quân sự nước ngoài' bởi Su35Fk, 14/11/2009.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. rpg192

    rpg192 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/09/2015
    Bài viết:
    6
    Đã được thích:
    4
    mấy ông rảnh quá đi cãi nhau với thiếu gia ngụy tam đại hay ngụy tứ đại gì đó. biết là chó điên thì đi dạt ra tí, cứ mon men lại gần cho nó sủa điếc cả óc
    beta22imagic2 thích bài này.
  2. Bat_Lo_Quan

    Bat_Lo_Quan Thành viên rất tích cực Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    01/10/2015
    Bài viết:
    947
    Đã được thích:
    235
    Vì sao Mỹ cần có tên lửa hạt nhân tàng hình?
    Mặc dù máy bay B-21 sẽ là máy bay ném bom tàng hình hiện đại nhất của Mỹ, không gì có thể đảm bảo rằng nó có thể hoàn toàn vượt qua các lưới lửa phòng không lợi hại trên thế giới.
    Đó là lý do vì sao Lầu Năm Góc vẫn tuyên bố rằng Mỹ cần có một loại tên lửa hành trình tầm xa có khả năng trang bị đầu đạn hạt nhân để có thể đối phó với Nga và Trung Quốc.

    “Tôi tin rằng Hoa Kỳ phải có một loại tên lửa tầm xa, không chỉ cho loại máy bay ném bom mới B-21 mà còn cho B-2 và B-52, bởi chúng ta đang phải đối mặt với những vùng nhận dạng phòng không hiện đại”, tướng Robin Rand, quan chức cấp cao của Không quân Mỹ phát biểu trước Ủy ban Lực lượng Vũ trang Hạ viện Mỹ vào ngày 2/3.

    “Để đảm bảo khả năng sống sót, chúng ta phải có vũ khí tầm xa”. Các quan chức Lầu Năm Góc khác cũng có chung quan điểm với tướng Rand.

    Ông Robert Scher, trợ lý Bộ trưởng Bộ Quốc phòng Mỹ phụ trách chiến lược và khả năng chiến đấu của quân đội, cho biết, sự kết hợp giữa máy bay ném bom tàng hình và tên lửa hành trình cho phép Nhà Trắng có nhiều lựa chọn khi xung đột xảy ra mà không cần phải trực tiếp tiếp cận không phận của đối phương để thả bom.

    Máy bay ném bom tàng hình B-2 của Không quân Mỹ.

    Hơn nữa, với việc B-21 có thể vừa thả bom trọng lực cũng như phóng tên lửa hạt nhân tầm xa cũng sẽ khiến đối phương bối rối.

    “Thêm vào đó, chúng ta không thể đảm bảo rằng các máy bay có thể vượt qua mọi hệ thống phòng không của bất kỳ nước nào. Do đó khả năng phóng tên lửa từ tầm xa sẽ rất quan trọng”, ông Scher nói.

    Tiến sĩ Arthur Hopkins, một trợ lý Bộ trưởng Bộ Quốc phòng chuyên phụ trách các chương trình vũ khí hạt nhân, hóa học và sinh học cũng đồng tình với ý kiến trên.

    “Chúng ta không biết hệ thống phòng không của đối phương sẽ phát triển như thế nào trong vòng 10, 20 hay 30 năm tới. Khả năng tấn công từ xa sẽ là một lựa chọn rất quan trọng cho chúng ta”, ông Hopkins nói.

    Mỹ đã có một số lượng đầu đạn hạt nhân có thể gắn lên trên các tên lửa hành trình để sử dụng trên các máy bay, tuy nhiên chúng đang bắt đầu lạc hậu. Việc phát triển tên lửa tầm xa mới và hiện đại sẽ đảm bảo hiệu quả của các đầu đạn này.

    “Tên lửa tầm xa đã tồn tại từ nhiều năm trước và tôi tin rằng nó sẽ không bị coi là gây bất ổn đối với an ninh thế giới vào thời điểm này”, ông Scher nói.

    Ngược lại, việc một máy bay ném bom không đảm bảo khả năng vượt qua hệ thống phòng không của đối phương là điều đáng lo ngại, bởi các tham mưu quân sự không đảm bảo rằng vũ khí của họ sẽ tỏ ra hiệu quả nếu trường hợp xấu nhất xảy ra.

    “Theo tôi, việc có trong tay một loại khí tài không đủ sức qua mặt đối phương sẽ là một vấn đề nghiêm trọng”, ông Scher nói.

    Ông Scher tin rằng, trong ba loại vũ khí hạt nhân mà Mỹ đang có, máy bay ném bom và tên lửa là loại khí tài dễ bị phát hiện nhất (vũ khí còn lại là tàu ngầm).

    Đối phương có thể quan sát các oanh tạc cơ chuẩn bị cất cánh và khi trên trời, nó sẽ bị theo dõi trong nhiều giờ. “Chúng được nhiều người biết đến và có thể quan sát bằng nhiều cách. Điều đó có nghĩa là loại vũ khí này thực tế không đủ lợi hại”, ông Scher cho biết.

    Nội dung được thực hiện qua tham khảo Tạp chí National Interest. National Interest được thành lập vào năm 1985. Tạp chí thường tập trung vào vấn đề chính sách đối ngoại và những lợi ích quốc gia của Mỹ.

    http://soha.vn/quan-su/vi-sao-my-ca-n-co-ten-lu-a-ha-t-nhan-tang-hinh-20160304205926458.htm
    --- Gộp bài viết: 05/03/2016, Bài cũ từ: 05/03/2016 ---
    Ông mày sĩ quan gì, ông mày là cái thằng ngụy già lính quèn gác hố xí, đếch được đi HO nên thằng cháu phải ngồi ở 1 quán nét nào đó ở miền tây sủa ngu và thù đời vì ko có tiền và bồ đấy mà =))
    Lần cập nhật cuối: 05/03/2016
    beta22imagic2 thích bài này.
  3. Bat_Lo_Quan

    Bat_Lo_Quan Thành viên rất tích cực Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    01/10/2015
    Bài viết:
    947
    Đã được thích:
    235
    T-72 = M1A2 SEP =)) ngu vậy cháu

    Ko hiểu cháu định nghĩa thế nào là chết, như trong video của cháu thì hầu như ko thấy tổ lái chui ra được, mà phần lớn là RPG-7 hoặc các loại AT vác vai hạng nhẹ, chứ chỉ có 1 đoạn dùng ATGM và đó là loại AT-4 cũ rích

    Nhắc cho cháu là M1 Abram cũng có hệ thống phòng thủ như Shotra-1, trang bị từ hồi 1991 và hiện nay dùng bản nâng cấp, nhưng nó ko bảo vệ được M1A1/A2 so với Shotra-1 vì Abram vẫn bị bắn tung nóc ở Iraq, Yemen như thường, ngu như cháu thì ko biết đâu

    Mời tung video M1A2 SEPV3 bắn được LAHAT với ? ko có bằng chứng thì khác gì chó sủa bậy đâu

    LAHAT trên giấy tờ chỉ dùng được trên pháo Leopard và Mekava và cũng chưa có video nào thử nghiệm trên cả Leopard và M1A2, tất cả vẫn ở trên giấy
    AT-11 bắn trên T-80/90



    LAHAT chưa bắn được qua nòng xe tank nào của Đức lẫn Mỹ nhé, cháu bớt xạo chó đi, nhắc cháu thêm là LAHAT nó ngắn và nhẹ hơn AT-11, nên mức công phá cũng thấp hơn, LAHAT là nó ATGM mà mày đòi bỏ vào bắn là bắn, thế ko có hệ thống dẫn đường sao bắn ? đơn giản như vậy cũng ko hiểu, đám Abram, Leopard chưa nâng cấp hệ thống để dẫn bắn thì bắn bằng mắt à, còn nữa LAHAT là hệ thống bán chủ động, nên khi laze bị gây nhiễu thì nó rớt, còn nữa phạm vi hiệu quả chỉ có 4km thôi cháu nhé

    LAHAT was designed by IAI subsidiary MBT to meet the requirements of the armoured corps. Utilizing the semi-active laser homing guidance method
    LAHAT can be designated by the firing tank or by an indirect designation, by another tank, helicopter or forward observers. Firing the LAHAT requires minimal exposure in the firing position, (commander’s sight only) as the designating tank (not necessarily the firing tank) has to maintain line of sight to the target throughout the flight of the missile.
    The missile’s trajectory can be set to match either tank (top attack) or helicopter (direct attack) engagements. Flight time is longer than kinetic ammunition (14 seconds at 4,000 meter range)
    http://defense-update.com/directory/lahat.htm


    AT-11 nhanh hơn và xa hơn: 5 km 14.2 sec
    http://fofanov.armor.kiev.ua/Tanks/ARM/refleks.html
    Lần cập nhật cuối: 05/03/2016
    beta22 thích bài này.
  4. Bat_Lo_Quan

    Bat_Lo_Quan Thành viên rất tích cực Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    01/10/2015
    Bài viết:
    947
    Đã được thích:
    235
    Sao biết ko bị gì, tao thấy tung cả nóc đấu =)) chỗ nào nói hoặc ghi nhận ko bị gì đưa lên xem

    Sống ảo là toàn trên giấy, còn T-90 nó bắn AT-11 rồi đấy =))
    --- Gộp bài viết: 05/03/2016, Bài cũ từ: 05/03/2016 ---
    Ờ vậy chứng minh M1 bắn được LAHAT bằng video xem =)) sủa hoài à

    Mày nể tao là đúng rồi, tao đọc cả gia phả thằng ông mày làm lính quèn đếch được đi HO còn gì, nên thằng cháu nó mới thù đời hahah =))
    beta22, convitbuocimagic2 thích bài này.
  5. Bat_Lo_Quan

    Bat_Lo_Quan Thành viên rất tích cực Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    01/10/2015
    Bài viết:
    947
    Đã được thích:
    235
    Ở nhà thuê mà cũng khoe hả cháu =))
    imagic2 thích bài này.
  6. macha

    macha Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    24/08/2015
    Bài viết:
    356
    Đã được thích:
    567
    thằng giả ngụy này gặp cao thủ chém bão Bat_Lo_Quan coi như tự đào mồ chôn rồi, phủ này ai ko ngán đấu lưỡi với anh bát nhất:-D
    beta22 thích bài này.
  7. Bat_Lo_Quan

    Bat_Lo_Quan Thành viên rất tích cực Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    01/10/2015
    Bài viết:
    947
    Đã được thích:
    235
    beta22imagic2 thích bài này.
  8. Bat_Lo_Quan

    Bat_Lo_Quan Thành viên rất tích cực Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    01/10/2015
    Bài viết:
    947
    Đã được thích:
    235
    Hahah, cháu có ở nước ngoài thì cũng chỉ làm nail dũa móng tay thôi, mà cái ngưỡng như cháu thì lấy hình trên blog, fb của người nhà hoặc người quen up lên chứ làm đếch gì hown =)) giỏi chụp ảnh có tờ giấy cái nick tên cháu ở bên đó xem =))


    Cháu ngu vãi mấy cái mạnh nhất của Mỹ sao ko dùng đi =)) dùng của Nga làm gì cho tốn tiền, Nga nó lấy ko rẻ đâu cháu =))
    Tóm lại là vẫn ko nhái được cái như Nga để dùng =)) nếu ko sao thử nghiệm làm đếch gì, nói ngu thế =))

    Thông não ? cái loại ngu tiếng anh như mày thì thông não ai ! cho mày ở bển luôn đi mà ngu tiếng anh như dog thì thông với ai =)) giỏi thì mang động cơ nào hơn RD-180 của Mỹ lên đây xem
    imagic2, beta22convitbuoc thích bài này.
  9. oanh89

    oanh89 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    31/03/2011
    Bài viết:
    4.374
    Đã được thích:
    5.388
    Haha. Cái vụ kho vũ khí bay trên không em đã manh nha chém cách đây cũnh 5.6 năm trước. Mỗi tội khi đó bọn USAF ko có thấy phát triễn cái chiêu data link giữa bọn F22 vơí bọn máy bay khác nên ko biết dẫn bắn tên lã nó thế nào. Giờ đẻ ra bọn F35 có chiêu giao thức chùm tia data link chơ đứa khác thì cái vụ cõng hộ hằng hà xa số các kiểu. Mỗi tội mẽo hụt hơi cái vụ tên lửa đối không với vk tấn công ngoài phòng không điểm. Thất vọng hoàn toàn vì mấy cái chương trình cãi tiến bọn AIM-9. Tầm tên lửa đối không mẽo chưa theo nỗi bọn châu âu.
    Bat_Lo_Quan thích bài này.
  10. Bat_Lo_Quan

    Bat_Lo_Quan Thành viên rất tích cực Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    01/10/2015
    Bài viết:
    947
    Đã được thích:
    235
    Thì dùng Mũ bay, Meteor của Châu Âu là được rồi, cùng 1 phe mà :)) Mỹ cũng toàn dùng đồ của châu âu ko đấy chứ, pháo 120mm Rheinmetall của tank Abram, AT-4 dùng cho lục quân, HK416/417 dùng cho bộ binh, cả SR-71 siêu thanh ngày xưa cũng mua titan của LX rèn chứ đâu
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này